TOP 10 bài báo cáo thực tập nhà hàng – khách sạn, điểm cao

Mục lục

4.2/5 - (6 bình chọn)

Dưới đây là TOP 10 bài mẫu báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn được Luận Văn Tốt chọn lọc ra từ hàng trăm bài để gửi đến cho các bạn sinh viên những bài báo cáo thực tập chỉnh chu nhất, các bạn nào có nhu cầu cần tìm kiếm những bài báo cáo thực tập nhà hàng – khách sạn, thì hãy xem 10 bài mẫu phía dưới nhé.

Báo cáo thực tập Nhà Hàng Khách Sạn là một trong những ngành được nhiều bạn sinh viên Việt Nam theo học, các bạn có niềm đam mê với công việc liên quan đến nhà hàng, khách sạn và du lịch, chính vì thế mà nhu cầu đi thực tập tại nhà hàng, khách sạn rất đông, các bài báo cáo thực tập được các bạn học khóa trên làm ra rất nhiều, và điều đó cũng sinh ra hai mặt, lợi và hại.

Về mặt lợi:

  • Các bạn sẽ có được rất nhiều bài mẫu phong phú đa dạng
  • Có thể tất cả các nhà hàng, khách sạn tiêu biểu đều sẽ có bài báo cáo thực tập đã làm qua
  • Số liệu, tài liệu về nhà hàng, khách sạn cũng rất phong phú

Về mặt hại:

  • Quá nhiều bài cũ khiến các bạn không biết bài nào hay và chỉnh chu
  • Các bạn không biết bài nào đạt điểm cao, vì đa số các bạn báo cáo thực tập hay khóa luận đều không có điểm số vào đấy
  • Các bài báo cáo thực tập được đăng trên internet sẽ không bao gồm các comment sửa bài của thầy cô trong đó.

Việc có quá nhiều bài cho các bạn chọn lựa, khiến cho các bạn cảm thấy bối rối, hoặc nếu tệ hơn nữa chọn cho mình một bài báo cáo thực tập nhà hàng – khách sạn có quá nhiều điểm sai sót làm bài mẫu, sẽ khiến cho các bạn làm bài của mình sai theo và sẽ không được điểm cao trong bài làm của mình, thậm chí tệ hơn nữa là rớt môn.

Ngoài TOP 10 bài mẫu báo cáo thực tập khách sạn nhà hàng, tại Luận Văn Tốt còn chia sẽ đến các bạn sinh viên cùng ngành các bài liên quan như sau:

………………………………………………………………………………………

báo cáo thực tập nhà hàng - khách sạn
báo cáo thực tập nhà hàng – khách sạn

Bài thứ 1 ===> Báo cáo thực tập Khách Sạn: Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn 

Bài đầu tiên mà Luận Văn Tốt chia sẻ tới các bạn mẫu báo cáo thực tập ngành khách sạn đề tài nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn Đà Nẵng, bài làm rất phù hợp cho các bạn sinh viên chọn mảng lễ tân để làm đề tài báo cáo tốt nghiệp nhé, đây là một mẫu báo cáo thực tập của một bạn sinh viên có học lực giỏi và được giáo viên cho 9 điểm, nội dung chi tiết của bài báo cáo thực tập này như sau:

PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ
PHẦN II: NỘI DUNG NGHIÊN CỨU
Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ và nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn.
Chương 2: Thực trạng về chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn Đà Nẵng RiverSide.
Chương 3: Một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân khách sạn Đà Nẵng RiverSide
PHẦN III: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ

Chương 1 bạn ấy tiến hành triển khai cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ và nâng cao chất lượng phục vụ lễ tân tại nhà hàng khách sạn, qua các phương pháp thu thập tài liệu từ các mẫu chuyên đề, khóa luận về chất lượng phục vụ lễ tân, trong chương 1 tác giả đã hoàn thiện và cô đọng lại những nội dung cơ bản về chất lượng phục vụ bộ phận lễ tân tại khách sạn.

Qua chương 2, báo cáo thực tập khách sạn được tác giả tiến hành làm rõ về chất lượng phục vụ bộ phận lễ tân tại nơi mà mình thực tập, do được thực tập thực tế tại khách sạn Đà Nẵng tác giả đã có điều kiện để thu thập các số liệu tài liệu liên quan tới lễ tân của khách sạn, kể từ đó tác giả đã hoàn thiện chương 2 một cách chính xác và đúng với tình hình thực tế tại khách sạn Đà Nẵng.

Qua chương 3, tác giả tiến hành đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ lễ tân của khách sạn Đà Nẵng, bài làm được tác giả thống nhất các chương nội dung rõ ràng, mạch lạc qua sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, nội dung về chất lượng phục vụ tại tại bộ phận lễ tân của khách sạn Đà Nẵng được tác giả làm rõ và đã đưa ra được những điểm tồn tại và nguyên nhân, nhằm làm góp phần khắc phục cho khách sạn hoàn thiện hơn trong tương lai.

Nếu các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu báo cáo thực tập khách sạn nhà hàng với đề tài chất lượng phục vụ lễ tân thì đây là một mẫu báo cáo thực tập đáng để các bạn tải về và tham khảo.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD BÀI NÀY, THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 ĐỂ NHẬN FILE MIỄN PHÍ NHÉ, NHANH CHÓNG LIỀN TAY.

Bài thứ 2 ===> Báo cáo thực tập Khách Sạn: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bộ phận tiệc tại khách sạn Viễn Đông

Có bạn nào ở đây đăng ký đề tài báo cáo thực tập Khách Sạn Nhà Hàng  về nâng cao hiệu quả bộ phận tiệc của khách sạn không? Nếu có thì đây sẽ là một món quà dành cho các bạn nhé, dưới đây là mẫu báo cáo thực tập tập đề tài nâng cao hiệu quả bộ phận tiệc tại nhà hàng khách sạn của một bạn sinh viên thực tập tại khách sạn Viễn Đông và hoàn thành bài báo cáo này trong năm 2020, ngoài ra bài làm được giáo viên đánh giá cao và cho 9 điểm nên các bạn hoàn toàn yên tâm dùng để tham khảo khi làm báo cáo thực tập khách sạn của mình nha.

CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN
1. Trình bày những hiểu biết về đặc trưng của hoạt động kinh doanh khách sạn trong đó nhấn mạnh đặc điểm dịch vụ của loại hình khách sạn ở thành phố có thứ hạng cao.
2. Đề cập đến vai trò tầm quan trọng của dịch vụ ăn uống bổ sung trong kinh doanh khách sạn, nhất là những dịch vụ của bộ phận tiệc hiện đang là dịch vụ phù hợp với xu hướng phát triển nhu cầu thị trường
3. Nội dung và ‎ý nghĩa của việc tăng cường hiệu quả kinh doanh của bộ phận tiệc, các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả kinh doanh đó.
4. Một số giải pháp tăng cường hiệu quả kinh doanh trên cơ sở lý thuyết.
CHƯƠNG 2: TỔNG QUAN VỀ KHÁCH SẠN VIỄN ĐÔNG
Giới thiệu chung về khách sạn Viễn Đông và bộ phận tiệc
CHƯƠNG 3: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA BỘ PHẬN TIỆC TẠI KHÁCH SẠN VIỄN ĐÔNG.
Thực trạng trong hoạt động kinh doanh của bộ phận tiệc có liên quan đến kết quả kinh doanh cuối cùng.
Nội dung giải pháp được đưa ra trên góc độ của những nhà quản lý chung trong khách sạn và những giải pháp đối với hoạt động của chính nội bộ bộ phận tiệc.

Theo như cấu trúc trên thì bài làm được tác giả chia làm 3 chương của bài báo cáo thực tập ngành khách sạn , trong chương đầu tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về nâng cao hiệu quả kinh doanh bộ phận tiệc, các nội dung cụ thể ở trong chương này tác giả đã trình bày các hiểu biết về đặc trưng của hoạt động kinh doanh khách sạn, nêu lên vai trò ý nghĩa của kinh doanh bộ phận tiệc trong khách sạn.

Đưa ra một số nội dung lý thuyết về giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận tiệc tại khách sạn, trong chương 2 tác giả đã tiến hành giới thiệu khái quát về nơi mình thực tập đó là khách sạn Viễn Đông, trong chương này một số nội dung đã được tác giả trình bày rõ như thông tin về khách sạn, lịch sử hình thành và phát triển, sơ đồ cơ cấu tổ chức của khách sạn, kết quả hoạt động kinh doanh của khách sạn trong 3 năm qua cơ sở vật chất của khách sạn Viễn Đông.

Tại chương 3, bài báo cáo thực tập ngành khách sạn được tác giả tiến hành làm rõ hoạt động kinh doanh của bộ phận tiệc trong khách sạn Viễn Đông, do tác giả được đi thực tập thực tế tại khách sạn Biển Đông mà các số liệu và hình ảnh đã được tác giả thu thập dễ dàng, từ đó giúp tác giả hoàn thiện tốt nội dung phân tích thực trạng kinh doanh bộ phận tiệc của mình.

Từ các phân tích tình hình thực tiễn, tác giả cũng đã có những nhận định về ưu điểm và nhược điểm trong kinh doanh của bộ phận tiệc tại khách sạn Viễn Đông, đã đưa ra các giải pháp ở cuối chương 3, nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh bộ phận tiệc của khách sạn này trong những năm tiếp theo.

Nếu các bạn sinh viên đang có ý định làm đề tài về nâng cao chất lượng kinh doanh bộ phận tiệc, thì đây sẽ là một bài báo cáo thực tập nhà hàng – khách sạn mẫu rất có ích cho các bạn dùng để tham khảo.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD BÀI NÀY, THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 ĐỂ NHẬN FILE MIỄN PHÍ NHÉ, NHANH CHÓNG LIỀN TAY.

Viết thuê báo cáo thực tập điểm giỏi
Viết thuê báo cáo thực tập điểm giỏi

Bài thứ 3 ===> Báo cáo thực tập Nhà Hàng – Khách Sạn: Đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn Century

Tải mẫu báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn đề tài đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn, đây là một chủ đề được nhiều bạn sinh viên chọn đăng ký đề tài báo cáo thực tập của mình nhất nè. Vậy nên các bạn cần phải đi tìm các bài mẫu báo cáo thực tập của các bạn sinh viên khóa trước, để có thêm các nhận định ý kiến chọn lọc từ các ý hay của người đi trước nhé.

Dưới đây cũng là một bài mẫu về chất lượng dịch vụ của khách sạn mà Luận Văn Tốt thu gom từ các bài báo cáo thực tập điểm cao giờ đây chia sẻ cho các bạn để các bạn tải về áp dụng cho đề tài của mình.

– Mục đích 1: Xác định chất lượng dịch vụ hiện tại của khách sạn Century và tìm hiểu xem những khách hàng khác nhau thì đánh giá chất lượng dịch vụ như thế nào.
– Mục đích 2: Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của khách sạn Century và đánh giá hành vi sau tiêu dùng của khách.
– Mục đích 3: đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn Century và hạn chế những yếu kém còn tồn đọng làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Nội dung của bài báo cáo thực tập nhà hàng – khách sạn này được tác giả đưa ra 3 ý chính, đầu tiên là tác giả hệ thống lại cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ khách sạn, qua đó tìm ra các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ khách sạn và đánh giá hành vi của khách sạn của khách hàng.

Qua các mục tiêu trên, tác giả đưa ra mục tiêu cuối cùng là đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn mà mình thực tập, cũng may mắn được khách sạn tạo điều kiện đi thực tập thực tế nên tác giả đã có điều kiện thu thập được nhiều số liệu liên quan tới chất lượng dịch vụ của khách sạn này, chính vì vậy mà bài mẫu báo cáo tốt nghiệp khách sạn của tác giả được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao rất chính xác và thực tế, dưới đây có có nút tải nếu các bạn có nhu cầu bấm vào để tải về nhé.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD BÀI NÀY, THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 ĐỂ NHẬN FILE MIỄN PHÍ NHÉ, NHANH CHÓNG LIỀN TAY.

Bài thứ 4 ===> Báo cáo thực tập Nhà Hàng – Khách Sạn: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing – mix tại Khách sạn Sheraton Hà Nội

Một chủ đề khá xa lạ đối với các bạn sinh viên học ngành khách sạn và đang định làm báo cáo thực tập nhà hàng – khách sạn, nhưng cũng không phải là không ai đăng ký làm đó là đề tài nâng cao hiệu quả hoạt động marketing mix tại khách sạn, nói cho cùng thì các đề tài nghiệp vụ đã có quá nhiều bạn sinh viên lựa chọn, dẫn tới sự nhàm chán khi giáo viên hướng dẫn đọc qua và các bạn cũng khó có được điểm cao cho bài làm của mình, vậy các bạn hãy thử sức với đề tài nâng cao chất lượng hoạt động marketing mix tại khách sạn xem sao.

Dưới đây cũng là một bài mẫu mà được Luận Văn Tốt tham khảo của một bạn sinh viên phá cách đã lựa chọn đề tài về Marketing cho chuyên ngành của mình, lúc đầu thì bạn ấy cũng lo sợ rằng giáo viên hướng dẫn sẽ không cho đăng ký đề tài này, tuy nhiên trái ngược lại giáo viên hướng dẫn lại gật đầu lia lịa và đồng ý hai tay, tại vì không bị trùng lặp và nhàm chán đối với các bạn còn lại ở trong lớp.

1. Phương pháp nghiên cứu
– Phân tích tổng hợp: Thu thập các số liệu và các thông tin có liên quan thông qua sách vở, internet, báo chí và các tài liệu tại khách sạn Sheraton Hà Nội.
– Phương pháp thống kê so sánh.
– Phương pháp lập bảng biểu
– Phương pháp khảo sát thực tế: Thông qua 3 tháng thực tập tại khách sạn Sheraton Hà Nội.
2. Kết cấu của khóa luận
Ngoài phần mở đầu, kết luận, mục lục, phụ lục và danh mục tài liệu tham khảo, khóa luận gồm 3 chương:
CHƯƠNG 1: Cơ sở lý luận về hoạt động marketing – mix trong kinh doanh khách sạn
CHƯƠNG 2: Thực trạng hoạt động marketing – mix tại khách sạn Sheraton Hà Nội
CHƯƠNG 3: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing – mix tại khách sạn Sheraton Hà Nội

Nội dung cơ bản của báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn với đề tài marketing mix này được tác giả chia làm 3 chương trong đó trên một là tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về marketing mix trong kinh doanh khách sạn.

Qua chương 2, tác giả tiến hành làm rõ về hoạt động marketing mix tại khách sạn bao gồm các yếu tố như sản phẩm dịch vụ, giá bán, phân phối xúc tiến, quy trình, con người, cơ sở vật chất chất, để từ đó đã làm rõ được hoạt động marketing mix của khách sạn trong mấy năm qua có hiệu quả hay không.

Và trong chương 3, tác giả cũng không quên đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động marketing mix tại khách sạn mà mình thực tập, do được thực tập thực tế tại khách sạn và có điều kiện để chứng kiến hoạt động marketing tại nơi đây mà tác giả đã đưa ra những giải pháp được khách sạn đánh giá cao, cũng vì thế mà được giáo viên hướng dẫn cho bài làm 9 điểm.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD BÀI NÀY, THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 ĐỂ NHẬN FILE MIỄN PHÍ NHÉ, NHANH CHÓNG LIỀN TAY.

báo cáo thực tập nhà hàng - khách sạn
báo cáo thực tập nhà hàng – khách sạn

Bài thứ 5 ===> Báo cáo thực tập Nhà Hàng – Khách Sạn: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Khách sạn Vinpearl Condotel Rivefront Đà Nẵng

Tiếp tục là một bài bài khá lạ đối với các bạn sinh viên tuy nhiên mình vẫn khuyến khích các bạn thử đăng ký để làm như thế này rất có thể giáo viên sẽ ok và các bạn cũng không bị trùng lập khá nhiều với các bạn sinh viên ở trong lớp.

Dưới đây là mẫu báo cáo thực tập ngành khách sạn với đề tài đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại khách sạn Vinpearl

1. Phương pháp nghiên cứu
Để làm rõ những nội dung cơ bản đặt ra của luận văn, trong quá trình nghiên cứu tác giả sử dụng nhiều phương pháp. Trong đó các phương pháp được sử dụng chủ yếu là phương pháp chuyên gia, thống kê, phân tích, so sánh, tổng hợp.
Số liệu thứ cấp được thu thập thông qua các tài liệu thống kê, báo cáo, báo, tạp chí, internet và các kết quả nghiên cứu khác đã được công bố;
Số liệu sơ cấp được thu thập từ khảo sát nguồn nhân lực tại Khách sạn Vinpearl Condotel Rivefront Đà Nẵng thông qua phương pháp điều tra chọn mẫu bằng bảng hỏi đội ngũ cán bộ, nhân viên tại Khách sạn. Bảng hỏi này được xây dựng với mục đích đánh giá khách quan các vấn đề liên quan đến nguồn nhân lực như độ tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân … cũng như đánh giá những mặt mạnh, mặt yếu của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công việc cũng như tâm tư nguyện vọng của họ trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực tại Khách sạn trong thời gian tới.
2. Kết cấu của đề tài
Ngoài phần mở đầu và kết luận, đề tài dự kiến được kết cấu thành 2 phần
Phần I: Thực tập chung
Phần II: Hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại khách sạn Vinpearl Condotel

Nguồn nhân lực tại khách sạn cũng luôn là một đề tài bài thiết thực không chỉ là khách sạn mà bất kỳ một doanh nghiệp kinh doanh sản xuất dịch vụ nào cũng thế, cho nên các bạn đúng không cần thiết phải chọn các đề tài nghiệp vụ như lễ tân, phục vụ ăn uống, buồng phòng, mà đôi khi các bạn có thể làm các đề tài liên quan tới các hoạt động truyền thông marketing như sự quản trị rủi ro do cơ sở vật chất.

Chính vì vậy mà mình muốn chia sẻ tới các bạn sinh viên thêm mẫu báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn với đề tài đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại khách sạn với đề tài này tác giả cũng đã có nhiều đầu tư về thời gian và công sức để hoàn thiện sau 2 tháng thực tập thực tế tại khách sạn Vinpearl mà tác giả đã có cơ hội thu thập được rất nhiều tài liệu, số liệu, hình ảnh, nghiên cứu phục vụ cho nội dung báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

Vậy cho nên các bạn cũng thử đăng ký với giáo viên hướng dẫn đề tài này xem sao, nếu giáo viên hướng dẫn Ok các bạn có thể sử dụng bài này để tham khảo cho bài viết của mình,đây là một bài viết của một bạn sinh viên có học lực khá giỏi bài làm cũng được 9 điểm cho bài báo cáo tốt nghiệp khách sạn , đã nói rõ nêu bật được vai trò của đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ở khách sạn Vinpearl.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD BÀI NÀY, THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 ĐỂ NHẬN FILE MIỄN PHÍ NHÉ, NHANH CHÓNG LIỀN TAY.

Bài thứ 6 ===> Báo cáo thực tập Nhà Hàng – Khách Sạn: Báo cáo quá trình thực tập và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bộ phận lễ tân tại Khách sạn Avatar Đà Nẵng

Mình lại tiếp tục với một bài báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn về lễ tân, tuy nhiên thì cách làm của bài báo cáo thực tập này khác với cách làm của bài trước đây, mình chia sẻ nếu các bạn đang làm bài làm báo tập nhà hàng khách sạn thì đừng bỏ qua bài mẫu này nhé bởi vì đây là một bài báo cáo được giáo viên hướng dẫn cho 9đ.

Cấu trúc bài làm được tác giả chia làm 3 chương như sau:

CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ KHÁCH SẠN AVATAR ĐÀ NẴNG

CHƯƠNG 2: BÁO CÁO QUÁ TRÌNH THỰC TẬP VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC BỘ PHẬN LỄ TÂN TẠI KHÁCH SẠN AVATAR ĐÀ NẴNG

CHƯƠNG 3: GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐỖI NGŨ LỄ TÂN TẠI KHÁCH SẠN AVATAR ĐÀ NẴNG

Nội dung được bạn ấy chia làm hai phần rõ rệt, trong bài làm của mình phần một là tác giả đã nêu lên vai trò công việc thực tập của mình trong khách sạn những bài học kinh nghiệm rút ra trong quá trình thực tập và qua đó tác giả đã lựa chọn đề tài về chất lượng phục vụ lễ tân để làm chủ đề nghiên cứu của mình cho đề tài.

Tác giả này cũng được cơ hội thực tập tại khách sạn 3 tháng trời, chính vì vậy mà đã nắm rõ tình hình kinh doanh của khách sạn hay chất lượng dịch vụ bộ phận lễ tân của khách sạn như lòng bàn tay, chính vì thế mà nội dung mà tác giả nêu ra trong bài báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn rất thực tế, rất chính xác với tình hình mà khách sạn đang triển khai, đưa ra các nhận định về ưu điểm và nhược điểm chính xác không giấu diếm không bao che.

Qua đó thì tác giả cũng đưa ra các giải pháp để khắc phục các hạn chế của khách sạn này, bài làm cũng được doanh nghiệp giám đốc của khách sạn đọc và phê là bạn làm tốt nội dung, rất đúng “Chúng tôi đang gặp đúng những vấn đề này, đang cần những giải pháp này”.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó cô giáo hướng dẫn cũng có những phê bình rất chi là tích cực là bài báo cáo tốt nghiệp nhà hàng khách sạn của em rất tốt, tiếp tục phát huy nhé và cô giáo cũng dành cho tác giả con số 9đ, bạn nào có nhu cầu tải về nội dung chi tiết miễn phí để tham khảo nhé.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD BÀI NÀY, THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 ĐỂ NHẬN FILE MIỄN PHÍ NHÉ, NHANH CHÓNG LIỀN TAY.

Bài thứ 7 ===> Báo cáo thực tập Nhà Hàng: Một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh Buffet Tại Nhà Hàng Gold Rice của khách sạn Nhật Hạ 3

Tiếp theo là bài mẫu báo cáo tốt nghiệp nhà hàng đề tài nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh buffet nhà hàng, chắc mình cũng không cần phải nói nhiều đây là một trong những đề tài được nhiều bạn sinh viên thực tập tại nhà hàng khách sạn lựa chọn để đăng ký làm báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Tiệc buffet cũng là một trong những công việc được nhiều bạn sinh viên thực hiện công việc thực tập khi thực tập trong nhà hàng khách sạn, chính vì lẽ đó mà đề tài về buffet được nhiều bạn sinh viên đăng ký làm bài và dưới đây là một bài mẫu báo cáo thực tập nâng cao hiệu quả kinh doanh buffet tại nhà hàng, các bạn có thể dùng tham khảo và dưới đây là một số nội dung mà tác giả trình bày trong bài báo cáo thực tập buffet của mình

Chương 1 Cơ sở lý luận về tiệc Buffet
Chương 2: Tình hình hoạt động và thực trạng kinh doanh buffet tại nhà hàng Gold Rice của Khách sạn Nhật Hạ 3 trong thời gian qua
Chương 3: Một số biện pháp nhằm đẩy mạnh kinh doanh buffet nhà hàng Gold Rice tại Khách sạn Nhật Hạ 3.

Trong chương 1, tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về tiệc buffet trong hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn, qua chương 2 tác giả tiến hành giới thiệu về khách sạn mà mình thực tập cụ thể là khách sạn Nhật Hạ 3, được tác giả thực tập trong thời gian 3 tháng với vai trò là nhân viên phục vụ nhà hàng.

Nhờ khách sạn tạo điều kiện thuận lợi để tác giả thực tập, chính vì vậy mà tác giả có thêm điều kiện để thu thập số liệu, chứng từ, hình ảnh phục vụ,cho nội dung bài báo cáo thực tập nhà hàng  về hoạt động kinh doanh tiệc buffet trong khách sạn.

Qua chương 3, tác giả cũng đưa ra các giải pháp giúp cho nhà hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh tiệc buffet của mình trong những năm tiếp theo, đây là một bài mẫu báo cáo tốt nghiệp nhà hàng được giáo viên hướng dẫn cho 9 điểm mà Luận Văn Tốt muốn giới thiệu tới các bạn sinh viên khóa sau dùng để tham khảo.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD BÀI NÀY, THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 ĐỂ NHẬN FILE MIỄN PHÍ NHÉ, NHANH CHÓNG LIỀN TAY.

Bài thứ 8 ===> Báo cáo thực tập Nhà Hàng – Khách Sạn: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn Ngọc Lan

Ở bài báo cáo thực tập Khách Sạn này, được tác giả hoàn thiện trong 1 tuần sau hơn 3 tháng tại khách sạn Ngọc Lan, với thời gian ít ỏi nhưng tác giả vẫn triển khai được đầy đủ nội dung cho bài báo cáo thực tập của mình, bài làm do được tác giả chỉnh chu, sửa chữa lại nhiều lần theo ý thầy hướng dẫn thực tập nên bài làm, được thầy cho điểm 8, bạn nào có cầu tìm một mẫu liên quan, hãy đọc lời mở đầu dưới đây, nếu thấy phù hợp hãy bấm nút download phía dưới để tải về nhé.

LỜI MỞ ĐẦU

Nhu cầu đi du lịch đã bùng nổ và trở thành một nhân tố không thể thiếu trong xã hội ngày nay. Phát triển du lịch là một xu thế chung của thời đại, một trào lưu của xã hội hiện tại. Bởi vì đời sống con người ngày một nâng cao cả về vật chất và tinh thần nên nhu cầu của họ ngày càng cao hơn, đa dạng hơn.
Công nghiệp dịch vụ ngày càng phát triển. Du lịch góp phần tạo nên sự gắn kết, giúp con người khắp trên thế giới xích lại gần nhau hơn trong xu thế hội nhập, giao lưu tìm hiểu các nền văn hóa. Các tổ chức hợp tác đa quốc gia thành lập là điều kiện quan trọng giúp cho hoạt động du lịch diễn ra thuận lợi trên khắp thế giới. Ý muốn tìm hiểu về văn hóa gia đình, dân tộc đã vươn xa hơn để tìm hiểu các nền văn hóa thế giới, hình thành các tour du lịch quốc tế với thời gian lâu hơn. Hoạt động du lịch cũng gia tăng do thời gian lao động giảm bớt, ngày nghỉ dài hơn tạo điều kiện cho hoạt động du lịch. Xuất phát từ nhu cầu du lịch ngày càng gia tăng và thời gian lưu lại điểm du lịch ngày càng dài hơn trong thời gian gần đây, ngành du lịch thế giới đã xây dựng và hoàn thiện những cơ sở lưu trú du lịch với nhiều loại hình đa dạng để đáp ứng đủ nhu cầu.
Tài nguyên du lịch, cơ sở vật chất kỹ thuật, cơ sở hạ tầng là những nhân tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn của khách nhưng đó chỉ là ấn tượng bề ngoài lúc ban đầu còn ấn tượng thực sự để lại trong họ chính là chất lượng dịch vụ mà họ được cung cấp khi nghỉ tại một nơi nào đó. Tại sao Hawaii (Mỹ), nơi mà bất kỳ du khách nào cũng mong muốn được tới trong khi nhiều nơi khác có cảnh đẹp không kém thậm chí còn hơn? Câu trả lời khiến cho mọi quốc gia đều phải quan tâm đến đó là vì tại đây, tất cả các nhu cầu của du khách dù nhỏ nhất đều được phục vụ một cách chu đáo chỉ trong nháy mắt.
Việt Nam, một quốc gia nằm tại trung tâm khu vực Đông Nam Á, thành viên của tổ chức ASEAN, đã đặt ra mục tiêu đuổi kịp các nước ở Đông Nam Á, phấn đấu đến năm 2020 trở thành một quốc gia có ngành du lịch phát triển hàng đầu trong khu vực. Quan điểm cơ bản xuyên suốt định hướng chiến lược là phát triển nhanh, bền vững, lấy

du lịch quốc tế làm hướng đột phá trên cơ sở khai thác có hiệu quả mọi nguồn lực trong nước và ngoài nước, đảm bảo đạt hiệu quả cao về kinh tế – chính trị – xã hội, môi trường văn hoá, kết hợp chặt chẽ giữa an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.
Những mục tiêu này sẽ chỉ nằm trên giấy nếu như nó không thực sự phù hợp với tình hình thực tế, sự thực hiện và chỉ đạo thực hiện một cách đồng bộ.
Trong tổng doanh thu từ du lịch của Việt Nam hiện nay thì doanh thu từ khách du lịch quốc tế chiếm tới 75% bởi hầu hết họ đều là những người có khả năng thanh toán cao và nhu cầu thì luôn đi liền với khả năng về tài chính. Vậy để thu hút và hấp dẫn được khách du lịch loại này không còn cách nào khác là nâng cao chất lượng dịch vụ.
Khách sạn – cơ sở vật chất kỹ thuật đặc thù của ngành du lịch – ngoài nhiệm vụ kinh doanh dịch vụ phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của con người như: lưu trú, ăn uống, ngoài ra còn kinh doanh các dịch vụ bổ sung khác như: thể thao, vui chơi giải trí, massage,… Kinh doanh khách sạn đã trở thành một ngành mang lại nhiều lợi nhuận nhất thông qua việc khai thác tài nguyên du lịch ở mỗi địa phương.

Hiện nay ngành kinh doanh khách sạn của Việt Nam còn non trẻ, vì vậy phải đương đầu với nhiều khó khăn do tình trạng thiếu vốn, trình độ chuyên môn và tác phong công nghiệp. Trong bối cảnh quốc tế hóa, nhất là trong giai đoạn nước ta vừa mới gia nhập WTO như hiện nay, hoạt động kinh doanh khách sạn có sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới như Hiltion, Melia, Sheraton, Sofitel, Ana Mandara,… Vì vậy vấn đề đặt ra đối với các khách sạn Việt Nam là làm thế nào để có thể cạnh tranh được với các tập đoàn khách sạn lớn như vậy, làm sao để tên tuổi, hình ảnh của khách sạn trong nước đứng vững trên thị trường và được khách hàng tin tưởng. Trước tình hình này, để tồn tại và khẳng định vị trí của mình trên thị trường, các doanh nghiệp phải tìm đủ mọi cách, thực thi mọi biện pháp để có đủ sức mạnh cạnh tranh. Đó là ngoài ưu thế về quy mô, vị trí, giá cả, chất lượng cơ sở vật chất kỹ thuật,… các khách sạn cần có một hệ thống những sản phẩm dịch vụ hấp dẫn cung cấp cho khách. Giữ vững và nâng cao chất lượng dịch vụ chính là giữ vững và nâng cao uy tín cho doanh nghiệp trên thị trường.

2. Mục đích nghiên cứu:
Khách sạn Ngọc Lan mới đi vào hoạt động được gần 4 năm nhưng kết quả đạt được của công ty trong những năm vừa qua thật đáng khích lệ, công ty luôn đứng vững và không ngừng phát triển, lượng khách đến khách sạn liên tục tăng. Có được như vậy là vì ban lãnh đạo đã có sự quan tâm đúng mức đến chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, việc xác định tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ hết sức khó khăn do nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nghiên cứu chất lượng dịch vụ trong khách sạn là nhằm để phân tích mặt mạnh, yếu để từ đó có những biện pháp giải quyết nhằm đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
Xuất phát từ thực tiễn trên, là sinh viên thực tập tại Khách sạn Ngọc Lan, em xin mạnh dạn chọn đề tài “Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn Ngọc Lan” nhằm mục tiêu góp một phần nhỏ bé của mình vào việc cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ không chỉ tại khách sạn Ngọc Lan mà còn cả các khách sạn khác.
3. Đối tƣợng và phạm vi nguyên cứu:
Đối tượng nghiên cứu là các dịch vụ trong khách sạn Ngọc Lan nói riêng và kết hợp so sánh liên hệ một số khách sạn khác tại Đà Lạt.
Phạm vi nghiên cứu bao gồm giải quyết những nội dung sau:
– Các khái niệm cơ bản về dịch vụ trong kinh doanh khách sạn.
– Cách đo lường và quản lý chất lượng dịch vụ.
– Hiểu biết khái quát về địa điểm thực tập.
– Có một cái nhìn khái quát về chất lượng dịch vụ nói chung và chất lượng dịch vụ trong khách sạn nó riêng, từ đó có thể phần nào đưa ra những nhận xét sơ bộ về chất lượng dịch vụ của khách sạn nơi thực tập.
– Tình hình hoạt động kinh doanh của khách sạn để từ đó đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh.
– Những mặt thuận lợi và hạn chế trong công tác quản lý, điều hành và kinh doanh khách sạn.
– Đưa ra một số giải pháp nhằm khắc phục những yếu điểm còn tồn tại và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, thông qua việc nâng cao chất lượng dịch vụ trong quá trình phục vụ khách hàng.

4. Phƣơng pháp nghiên cứu:
Trong quá trình thực tập và tìm hiểu tại khách sạn Ngọc Lan, để đạt được mục tiêu và nội dung nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu là:
– Phương pháp khảo sát thực địa: sinh viên thực tập tại bộ phận Nhà hàng và khảo sát các bộ phận khác trong khách sạn.
– Phương pháp thu thập và xử lý số liệu: tiến hành phân tích, đánh giá và nhận xét dựa trên số liệu khách sạn cung cấp.
– Phương pháp điều tra xã hội học: sinh viên phỏng vấn trực tiếp những nhân viên, quản lý khách sạn và khách hàng, những người trực tiếp xây dựng và sử dụng sản phẩm dịch vụ để từ đó đưa ra những khái quát sơ bộ về chất lượng dịch vụ tại khách sạn Ngọc Lan.
5. Kết cấu đề tài:
Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ trong kinh doanh khách sạn

Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ tại khách sạn Ngọc Lan – Đà Lạt

Chương 3: Định hướng phát triển và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn Ngọc Lan – Đà Lạt

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD BÀI NÀY, THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 ĐỂ NHẬN FILE MIỄN PHÍ NHÉ, NHANH CHÓNG LIỀN TAY.

báo cáo thực tập nhà hàng - khách sạn
báo cáo thực tập nhà hàng – khách sạn

Bài thứ 9 ===> Báo cáo thực tập Nhà Hàng – Khách Sạn: Những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Northern Saigon

Có bạn nào đang thực tập tại bộ phận buồng không?  Nếu có thì đây sẽ là mẫu báo cáo thực tập ngành nhà hàng khách sạn rất phù hợp để các bạn có thể tham khảo nha, đề tài mang tên Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Sài Gòn.

Đây cũng là khách sạn 5 sao tại Việt Nam được bạn sinh viên thực tập và triển khai nội dung bài làm này nếu các bạn đang thực tập ở bộ phận buồng thì ngoài các đề tài về quy trình dịch vụ buồng nâng cao hiệu quả kinh doanh buồng thì nâng cao chất lượng dịch vụ buồng cũng là một đề tài các bạn cần phải quan tâm.

Chương 1: Cơ sở lý luận về nâng cao chất lượng dịch vụ buồng
Chương 2: Thực trạng công tác và nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Northern Saigon.
Chương 3: Những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Northern Saigon. 

Ở bài báo cáo tốt nghiệp ngành nhà hàng khách sạn tác giả đã triển khai nội dung theo cấu trúc 3 chương, ở chương đầu tiên tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về nâng cao chất lượng dịch vụ buồng trong khách sạn, qua chương 2 giờ đi thực tập thực tế thế vị trí buồng phòng mà tác giả đã đăng ký đề tài nâng cao chất lượng dịch vụ buồng trong khách sạn.

Có thể nói nội dung chương 2 được tác giả trình bày rất chi tiết và chỉnh chu, có thể là do được đi thực tập tại khách sạn này và có cơ hội tiếp xúc xin số liệu thực tế, mà nội dung của chương 2 tác giả triển khai rất thuyết phục, bản thân là một sinh viên có học lực giỏi, vậy nên tên tác giả rất đầu tư vào nội dung của bài làm nói riêng và công việc, học tập nói chung.

Chính vì vậy mà những giải pháp của báo cáo thực tập ngành nhà hàng khách sạn trong chương 3, được tác giả nghiên cứu kỹ lưỡng, rất thiết thực và hữu ích cho doanh nghiệp khách sạn mà tác giả đang thực tập ngoài ra giúp cho bài làm này có chất lượng tốt hơn.

Nếu các bạn sinh viên đang thực tập về bộ phận buồng và đăng ký đề tài giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn thì đây hứa hẹn sẽ là một bài mẫu vô cùng giá trị để các bạn tham khảo nhé.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD BÀI NÀY, THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 ĐỂ NHẬN FILE MIỄN PHÍ NHÉ, NHANH CHÓNG LIỀN TAY.

Bài thứ 10 ===> Báo cáo thực tập Nhà Hàng – Khách Sạn: Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại khách sạn Pullman Hanoi và một số bài học kinh nghiệm 

Chia tay các đề tài về nghiệp vụ tiếp theo mình sẽ giới thiệu cho các bạn sinh viên mẫu báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn với đề tài dịch vụ chăm sóc khách hàng tại khách sạn, chắc hẳn cũng ít các bạn sinh viên nghĩ tới những đề tài như thế này, mà đa số các bạn thường hay nghĩ tới đề tài về lễ tân, phục vụ, buffet, buồng phòng phải không?

Để tránh sự nhàm chán thì các bạn cũng có thể đăng ký đề tài về chất lượng dịch vụ tại nhà hàng khách sạn, dưới đây cũng là một mẫu báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn của một bạn sinh viên đạt điểm cao, khi đăng ký đề tài này bạn ấy thực tập tại một khách sạn ở Hà Nội và dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên thì phải làm được hoàn thiện chỉnh chu sau thời gian 3 tháng.

Chương 1: Cơ sở lý luận về khách sạn và dịch vụ chăm sóc khách hàng trong kinh doanh khách sạn

Chương 2: Phân tích và đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng tại khách sạn Pullman Hanoi giai đoạn 2012 – 2015

Chương 3: Một số bài học rút ra về dịch vụ chăm sóc khách hàng từ khách sạn Pullman Hanoi

Nội dung của bài làm được tác giả triển khai theo cấu trúc như sau:

Trong chương 1 bài báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn, tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về dịch vụ chăm sóc khách hàng trong dịch vụ nhà hàng khách sạn, trong chương 2, tác giả tiến hành đánh giá chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của khách sạn, mà nơi mình thực tập do tác giả được đi thực tập tại khách sạn Hà Nội nên nội dung chương 2 được tác giả trình bày rất thực tế và thuyết phục.

Qua chương 3, tác giả đã đưa ra những bài học kinh nghiệm cho hoạt động chăm sóc khách hàng ở khách sạn Hà Nội, mà tác giả đang thực tập từ đó cũng đưa ra những giải pháp vô cùng thiết thực giúp cho khách sạn hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng trong những năm tiếp theo.

Nếu các bạn sinh viên đang tìm kiếm đề tài báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại khách sạn thì đây sẽ là một đề tài vô cùng có giá trị để cho các bạn tải về tham khảo.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD BÀI NÀY, THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 ĐỂ NHẬN FILE MIỄN PHÍ NHÉ, NHANH CHÓNG LIỀN TAY.

Bài thứ 11 ===> Báo cáo thực tập Nhà Hàng: Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng – khách sạn Anh & Em

Lại thêm một đề tài mới lạ nữa cho các bạn tải nè với đề tài báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn mang tên nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng khách sạn anh và em, khách sạn Anh và Em là một hệ thống khách sạn có tiêu chuẩn 3 sao và 4 sao tập trung chủ yếu ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Trong những năm qua khách sạn cũng đã tạo điều kiện thực tập cho rất nhiều thế hệ sinh viên ngành nhà hàng khách sạn và du lịch thực tập tại đây, và bài viết này mình cũng chia sẻ tới các bạn sinh viên mẫu báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn với đề tài nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng khách sạn Anh và Em.

Nếu bạn nào đang thực tập hoặc có dự định thực tập tại khách sạn Anh và Em thì đây là mẫu báo cáo tuyệt vời dành cho các bạn tham khảo, nội dung của bài báo cáo thực tập này được tác giả chia làm 3 chương chi tiết như sau:

1.Phương pháp nghiên cứu:
Báo cáo có sử dụng những phương pháp sau:
– Phương pháp thu thập số liệu: Đọc, tìm kiếm tài liệu đã nghiên cứu có liên quan, đồng thời quan sát, thu thập, ghi chép số liệu tại nhà hàng khách sạn A & Em .
– Phương pháp điều tra xã hội học: Phỏng vấn trực tiếp những nhân viên, quản lý nhà hàng và các khách hàng sử dụng các dịch vụ của nhà hàng để từ đó có nhận định chung và đánh giá sơ bộ về chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng.
– Phương pháp luận: phương pháp quy nạp, diễn giải, phân tích, so sánh và tổng hợp.
2. Kết cấu của báo cáo thực tập:
Ngoài phần mở đầu và kết luận, báo cáo gồm có ba chương:
Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống.
Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống ở nhà hàng – khách sạn A & Em.
Chương 3: Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống ở nhà hàng – khách sạn A & Em.

Chướng đầu tiên, tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống trong nhà hàng khách sạn, qua chương 2, nhận được đi thực tập tại nhà hàng trong khách sạn Anh và Em mà tác giả đã có cơ hội làm tốt nội dung về chất lượng dịch vụ ăn uống trong nhà hàng này.

Do khách sạn cũng có những quy định khắc khe như bài làm phải đúng với thực tế mới chịu đóng dấu xác nhận, chính vì vậy mà nội dung chương 2 của tác giả rất đúng với khách sạn anh và em.

Qua chương 3, tác giả đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động dịch vụ kinh doanh ăn uống tại nhà hàng khách sạn Anh và Em, các giải pháp của tác giả dựa trên những phân tích cụ thể trong chương 2 và tình hình thực tế mà khách sạn Anh và Em đang gặp phải, từ đó các giải pháp rất thiết thực rất đúng với nhu cầu của khách sạn trong tương lai.

Nếu các bạn sinh viên đang làm đề tài báo cáo tốt nghiệp nhà hàng khách sạn với chủ đề nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng thì đây sẽ là một bài mẫu rất có ích cho các bạn để tải về tham khảo.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD BÀI NÀY, THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 ĐỂ NHẬN FILE MIỄN PHÍ NHÉ, NHANH CHÓNG LIỀN TAY.

……………………………………………………………………………………

Trên đây là TOP 10 bài mẫu báo cáo thực tập nhà hàng – khách sạn, được Luận Văn Tốt chọn lọc để đăng tải lên cho các bạn sinh viên cũng ngành có nhu cầu cần tìm kiếm bài mẫu hay để tham khảo làm bài báo cáo thực tập của mình, và đương nhiên có thể chỉ vỏn vẹn 10 bài mẫu trên đây chưa đủ đáp ứng được các bạn sinh viên, nếu vẫn chưa tìm ra được bài mẫu phù hợp, thì hãy nhắn tin trực tiếp qua zalo cho Luận Văn Tốt để chúng mình có thể gửi thêm các bài liên quan và hoàn toàn miễn phí cho các bạn nhé.

Ngoài đăng tải bài mẫu miễn phí, tại Luận Văn Tốt còn có Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập bao mộc, dấu cho các bạn sinh viên không có thời gian đi thực tập nữa nhé, nếu có bất kỳ khó khăn gì hãy liên hệ ngay với Luận Văn Tốt để được hỗ trợ kịp thời nhé.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] TOP 10 bài báo cáo thực tập nhà hàng – khách sạn, điểm cao […]

Duc Anh
Duc Anh
5 tháng trước

Gửi giúp mình tài liệu qua email: ducanhp157x1@gmail.com.xin cảm ơn

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ