Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế Đầu Tư Đạt Điểm Cao

Mục lục

5/5 - (6 bình chọn)

Bạn cần tạo tiền đề để làm cơ sở trình bài cho các bài khóa luận sắp tới của mình? Bạn đang tìm kiếm các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế đầu tư hay nhất hiện nay? Đây sẽ là một trong những bài viết giúp ích cho bạn trong việc bổ sung kinh nghiệm viết các bài khóa luận về chuyên ngành kinh tế sắp tới của mình. Chính vì vậy, việc tham khảo các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư trước đó là điều cần thiết. Với nhu cầu tìm hiểu của bạn đọc, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế đầu tư. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thỏa mãn khi tham khảo 12 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế đầu tư sau đây:

Không dừng lại ở việc luôn cung cấp cho các bạn những tài liệu bổ ích cho các bạn làm bài thì Luận Văn Tốt còn nhận viết thuê khóa luận tốt nghiệp trọn gói. Nếu bạn có khó khăn không thể hoàn thành bài làm của mình thì nhắn tin hoặc gọi qua Zalo/tele : 0934573149 bạn nhé


I. Các dạng đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế đầu tư hot nhất hiện nay

 1. Thu hút vốn đầu tư trực tiếp đầu tư nước ngoài vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
 2. Mối quan hệ giữa hai nguồn vốn trong nước và nước ngoài trong việc thúc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh tế Việt Nam
 3. Thực trạng và giải pháp thúc đẩy đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hoá
 4. Nâng cao năng lực của nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán Việt Nam
 5. Tăng cường khả năng giải ngân vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trên địa bàn Hà Nội
 6. Thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào thành phố Hà Nội: THực trạng và giải pháp
 7. Phát triển thương mại sản phẩm trạng thiết bị y tế của công ty cổ phần đầu tư và phát triển AT trên thị trường miền Bắc
 8. Giải pháp hoàn thiện chính sách thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào khu công nghiệp tỉnh Hà Nam
 9. Quản lý nhà nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn thành phố Hà Nội
 10. Quản lý nhàn nước đối với hoạt động thu hút vốn đàu tư trực tiếp nước ngoài từ EU vào thành phố Hà Nội
 11. Mở rộng thị trường cung ứng dịch vụ xây lắp điện của công ty cổ phần đầu tư phát triển điện TKT
 12. Thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng thương mại phần đầu tư và phát triển Việt Nam-chi nhánh thừa thiên Huế

Bài viết liên quan : Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế

Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế Đầu Tư Đạt Điểm Cao
Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế Đầu Tư Đạt Điểm Cao

II. Những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế Đầu Tư Ấn Tượng 

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư số 1: Thu hút vốn đầu tư trực tiếp đầu tư nước ngoài vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư tập hợp nhiều kiến thức, kinh nghiệm và nhiều kỹ năng làm việc của tác giả trong suốt quá trình thực tập của mình. Tác giả đã đưa ra những khung lý thuyết để tập hợp những khái niệm và nội dung cơ bản liên quan đến việc thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài. Ngoài ra, tác giả còn đánh giá khái quát về thực trạng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào các khu công nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc. Bài khóa luận này đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu truyền thống của khoa học kinh tế, là những phương pháp duy vật biện chứng và duy vật lịch sử kết hợp với sự logic và phương thức tổng hợp. Ngoài ra, tác giả còn sử dụng các phương pháp thống kê, so sánh và định lượng để tiếp cận với đối tượng và mục tiêu nghiên cứu. Ngoài phần tóm tắt phần mục lục, tác giả đã trình bày bài khóa luận với kết cấu ba chương như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về FDI và thu hút FDI vào các khu công nghiệp.

Chương hai: trình bày thực trạng về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn 2018- quý2/2021.

Chương ba: tác giả trình bày và định hướng và một số giải pháp nhằm thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây được xem là một trong những bài khóa luận chuyên ngành quản lý kinh tế hay nhất và đạt được điểm cao nhất trong suốt thời gian qua đối với trường đại học thương mại.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư số 2: Mối quan hệ giữa hai nguồn vốn trong nước và nước ngoài trong việc thúc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh tế Việt Nam

Với bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế đầu tư số hai này là một trong những đề tài về phương thức mối quan hệ giữa hai nguồn vốn trong nước và ngoài nước trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển kinh tế của Việt Nam. Đây là một trong những bài mẫu được nhiều bạn sinh viên tham khảo chuyên ngành kinh tế. Tại đây, các bạn sẽ có được cái nhìn bao quát về tình hình kinh tế đất nước để đưa ra những phương hướng mới thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế sau này. Với nội dung trong bài khóa luận số đây, tác giả trình bày một số nội dung chính như sau:

Chương một: tác giả trình bày những vấn đề lý luận chung về mối quan hệ giữa nguồn vốn trong nước và nguồn vốn nước ngoài.

Chương hai: trình bày thực trạng về mối quan hệ giữa hai nguồn vốn trong nước và nước ngoài trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế Việt Nam.

Chương ba: tác giả trình bày một số giải pháp nhằm tăng cường mối quan hệ giữa hai nguồn vốn trong nước và nước ngoài trong việc thúc đẩy tăng trưởng phát triển kinh tế.

Bằng cách sử dụng phương pháp phân tích các số liệu thu thập được, tác giả đưa ra những nhận định rõ ràng trong quá trình nghiên cứu. Đây có thể nói là một trong những bài mẫu xứng đáng để các bạn sinh viên tham khảo sau này.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư số 3: Thực trạng và giải pháp thúc đẩy đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hoá

Trong giai đoạn hiện nay với xu thế toàn cầu hóa, có một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế đầu tư không thể không kể đến, Đó là đề tài: “thực trạng và giải pháp thúc đẩy đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa”. Tác giả đã có quá trình phân tích và tìm hiểu về sự đầu tư nước ngoài trong việc thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển. Bằng việc sử dụng những phương pháp phân tích số liệu thu thập được tác giả trình bày nội dung chính của đề tài như sau:

Chương một: trình bày lý luận về đầu tư nước ngoài và toàn cầu hóa.

Chương hai: tác giả trình bày thực trạng trong việc đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đối với bối cảnh toàn cầu hóa.

Chương ba: tác giả trình bày một số giải pháp cho việc thúc đẩy tăng cường thu hút đầu tư vốn nước ngoài vào Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Đây là một trong những bài luận văn thể hiện xu thế kinh tế của nước ta trong thời đại ngày nay mà các bạn sinh viên nên tham khảo bài mẫu này để có cái nhìn tổng quan nhất, tiện cho việc đánh giá nên kinh tế của Việt Nam đối với việc thu hút đầu tư nước ngoài.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư số 4: Nâng cao năng lực của nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán việt Nam

Tác giả đã chọn đề tài nâng cao năng lực của nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán Việt Nam để trình bày trong bài khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư của mình. Đề tài này tác giả đặt ra những mục tiêu nghiên cứu như: nghiên cứu về hệ thống thị trường chứng khoán và nhà đầu tư chứng khoán tại Việt Nam. Đánh giá hiện trạng nhà đầu tư và đề suất các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh đầu tư của thị trường chứng khoán Việt Nam. Tác giả đã sử dụng những phương pháp khảo sát, phương pháp hệ thống và phương pháp lịch sử cũng như các phương pháp biện chứng để trình bày bài khoá luận. Ngoài ra, kết cấu của đề tài khá cô động với những chương chính như:

Chương một: trình bày tổng quan về nhà đầu tư chứng khoán cá nhân tại Việt Nam.

Chương hai: trình bày những thăng trầm của nhà đầu tư chứng khoán cá nhân tại Việt Nam.

Chương ba: trình bày các đề suất nâng cao năng lực của các nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư được nhiều bạn trẻ tham khảo khi tìm hiểu về đầu tư thị trường chứng khoán tại Việt Nam.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư số 5: Tăng cường khả năng giải ngân vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (fdi) trên địa bàn Hà Nội

Đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp dành cho các bạn sinh viên khi tìm hiểu về vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài trên một địa bàn cụ thể. Qua đề tài này, tác giả đã thể hiện được những vấn đề lý luận đối với vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài trên địa bàn Hà Nội trong những năm vừa qua. Bằng những phương pháp phân tích, phương pháp so sánh, tác giả đánh giá được thực trạng giải ngân nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn Hà Nội. Từ đó hình thành nên một số chương của chuyên đề như:

Chương một: trình bày sự cần thiết trong việc tăng cường giải ngân vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam.

Chương hai: trình bày thực trạng giải ngân vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn Hà Nội trong thời gian qua.

Chương ba: trình bày những giải pháp tăng cường khả năng giải ngân vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn Hà Nội.

Mặc dù có nhiều hạn chế về thời gian, tác giả đã trình bày khá đầy đủ về nội dung và quan điểm khi thực hiện trình bày bài khoá luận này.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trong quá trình làm bài kháo luận tốt nghiệp về ngành kinh tế đều tư, Luận Văn Tốt muốn chía sẻ thêm cho các bạn nội dung về Cách Viết Khóa Luận Khoa Quản Trị Kinh Doanh để các bạn tham khảo nhé!!!


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư số 6: Thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào thành phố Hà Nội: thực trạng và giải pháp

Đi sâu vào tìm hiểu bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư xổ số này, là một trong những bài trình bày về tính thực trạng và đưa ra giải pháp thực tiễn trong việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào thành phố Hà Nội. Đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư được nhiều bạn sinh viên tham khảo. Tác giả đã trình bày bài luận dựa trên những cơ sở lý luận thực tiễn và thiết kế bài luận gồm ba chương chính:

Chương một: tác giả trình bày về cơ sở lý thuyết trong việc thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào địa phương

Chương hai: tác giả trình bày thực trạng thuốc vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào thành phố Hà Nội

Chương ba: trình bày định hướng cũng như đề suất giải pháp kiến nghị nhằm thuốc vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn thành phố Hà Nội trong thời gian tới.

Đây là một trong những bài luận văn tốt nghiệp kinh tế đầu tư được thực hiện mới nhất trong những năm gần đây. Phù hợp để các bạn sinh viên tham khảo về tình hình phát triển cũng như tình hình đầu tư nước ngoài vào thành phố Hà Nội.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư số 7: Phát triển thương mại sản phẩm trang thiết bị y tế của công ty cổ phần đầu tư và phát triển AT trên thị trường miền Bắc

Đây là một trong những bài khóa luận ngành kinh tế được thực hiện vào năm 2022. Một bạn sinh viên đã có quá trình thực tập thực tế tại công ty và hoàn thành bài khóa luận với đề tài: phát triển thương mại sản phẩm trên thiết bị y tế của công ty cổ phần đầu tư và phát triển AT trên thị trường miền Bắc. Với các phương pháp thu thập số liệu, xử lý thông tin và so sánh, tác giả đã hoàn thành một bài khóa luận gồm ba chương:

Chương một: trình bày một số lý luận cơ bản về phát triển thương mại sản phẩm trang thiết bị y tế trên thị trường miền Bắc.

Chương hai: tác giả trình bày thực trạng trong việc phát triển thương mại sản phẩm thiết bị y tế tại công ty

Chương ba: trình bày các giải pháp cũng như kiến nghị trong việc thu hút đầu tư cho sự phát triển thương mại sản phẩm trang thiết bị y tế của công ty trên thị trường miền Bắc.

Với tính thực tiễn của đề tài, đối tượng cơ động tại công ty mà tác giả đã thực hiện thành công bài khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư của mình.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư số 8: Giải pháp hoàn thiện chính sách thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào khu công nghệ tỉnh Hà Nam

Thông thường, các khu công nghệ cao luôn thu hút được sự đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Chính vì vậy đây sẽ là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư bao nhiêu bạn sinh viên đang tìm kiếm. Với đề tài của tác giả là giải pháp hoàn thiện chính sách thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào khu vực công nghệ tỉnh Hà Nam. Tác giả đã đưa ra được tính cơ cấu đa dạng, và năng lực cạnh tranh cũng như hoạt động xúc tiến đầu tư. Với mục tiêu đánh giá và nghiên cứu được các chính sách thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài trên địa bàn cụ thể. Tác giả đã thể hiện kiến nghị cũng như đề suất giải pháp trong bài khóa luận của mình. Nội dung trong bài được chia làm ba chương chính:

Chương một: một số lý luận cơ bản của chính sách thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào khu công nghệ

Chương hai: thực trạng chính sách thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào khu công nghệ tỉnh Hà Nam

Chương ba: tác giả trình bày một số giải pháp hoàn thiện chính sách thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào khu công nghệ tỉnh Hà Nam.

Thông qua bài khóa luận này, các bạn sinh viên sẽ chắc lộc được những tinh túy mà tác giả đã thực hiện trong bài khóa luận thành công trên.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư số 9: Quản lý nhà nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Nhận thức được vai trò trong việc cơ quan quản lý nhà nước đối với việc thuốc ngủ vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Tác giả đã lựa chọn đề tài: quản lý nhà nước về thuốc vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn thành phố Hà Nội để trình bày cho cái lồn của mình. Và đây là một trong những đề tài nghiên cứu được tất cả các bạn trẻ sinh viên tìm kiếm trong thời gian vừa qua. Với bố cục mà tác giả trình bày gồm ba phần:

Chương một: tác giả trình bày một số lý luận cơ bản trong công tác quản lý nhà nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Chương hai: thực trạng quản lý nhà nước về thú đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn thành phố Hà Nội

Chương ba: trình bày các đề suất một số kiến nghị quản lý nhà nước về thuốc vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đã có rất nhiều nghiên cứu về đề tài tương tự như thế này, nhưng đây là một trong những bà khối lượng dựa trên những cơ sở lý luận và thực tiễn trong việc quản lý nhà nước đối với nguồn Facebook để hình thành nên giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước trong việc hoàn thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Tác giả đã sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu như: phương pháp chu tượng khoa học, phương pháp thu thập số liệu, phương pháp phân tích tổng hợp, phương pháp thống kê so sánh.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư số 10: Quản Lý Nhà Nước Đối Với Hoạt Động Thu Hút Vốn Đầu Tư Trực Tiếp Nước Ngoài Từ Eu Vào Thành Phố Hà Nội

Ngoài phần mở đầu, lời cảm ơn, tóm lược, mục lục, danh mục bảng hình, danh mục từ viết tắt, danh mục tài liệu tham khảo, đề tài được kết cấu 3 chương, cụ thể:

Chương 1: Một số lý luận về quản lý nhà nước đối với hoạt động thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài

Chương 2: Thực trạng quản lý nhà nước đối với hoạt động thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài từ EU vào thành phố Hà Nội

Chương 3: Phương hướng và giải pháp tăng cường quản lý nhà nước đối với hoạt động thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài từ EU vào Thành phố Hà Nội

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư số 11: Mở rộng thị trường cung ứng dịch vụ xây lắp điện của công ty cổ phần đầu tư phát triển điện TKT

Với đề tài đưa ra các vấn đề lý thuyết cơ bản cho việc mở rộng thị trường và các yếu tố ảnh hưởng đến chỉ tiêu đánh giá mở rộng thị trường cung ứng dịch vụ của doanh nghiệp thì không thể không kể đến bài khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư mở rộng thị trường cung ứng dịch vụ xây lắp điện của công ty cổ phần đầu tư phát triển TKT. Dựa trên những phương pháp thu thập số liệu, phương thức số liệu cũng như so sánh số liệu mà tác giả đã trình bày bài khóa luận kết cấu gồm ba chương:

Chương một: một số lý luận về mở rộng thị trường cung ứng dịch vụ xây lắp điện

Chương hai: thực trạng hoạt động mở rộng thị trường và công ty cổ phần đầu tư phát triển TKT

Chương ba: đề suất kiến nghị nhằm mở rộng thị trường cung ứng dịch vụ xe đạp điện của công ty cổ phần đầu tư phát triển điện TKT

Đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế được tác giả tập trung khai thác và mở rộng chuẩn bị xử lý từng mục đích mà tác giả muốn nghiên cứu. Với việc tập trung đề tài nghiên cứu của mình, tác giả đưa ra những cơ sở thực tiễn cũng như lý thuyết.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư số 12: thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh thừa Thiên Huế.

Nói đến các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế đầu tư liên quan đến lĩnh vực ngân hàng. Có một bài khóa luận khai thác về vấn đề thực trạng trong việc phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử. Bà có luận được hình thành vào năm 2019 với đề tài thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Thừa Thiên Huế. Trong phần trình bày của mình, tác giả đã thể hiện một số nội dung sâu sắc về cơ sở lý thuyết cũng như những vấn đề thực tiễn trong việc phát triển đầu tư vào dịch vụ điện tử tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam. Bằng những phương pháp thống kê thu thập số liệu, phương pháp tổng hợp và xử lý số liệu cũng như phương pháp phân tích. Tác giả đã chia đề tài thành ba chương:

Chương một: cơ sở khoa học về dịch vụ ngân hàng điện tử trong hoạt động ngân hàng thương mại.

Chương hai: trình bày những tính thực tiễn trong việc phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Thừa Thiên Huế trong giai đoạn 2016 đến 2018

Chương ba: trình bày một số giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử.

Với nội dung ngắn gọn và cốt lõi, đây xứng đáng là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tư đảng căng thẳng nhất hiện nay khi bạn muốn tìm hiểu về lĩnh vực ngân hàng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Với những gì mà chúng tôi đã trình bày trong bài viết sau đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tham khảo về các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế đầu tư. Thông qua các bài mẫu, các bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm trong việc thực hiện các bài khóa luận sắp tới của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm về bài làm của mình thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Luận Văn Tốt qua Zalo/tele : 0934573149 bạn nhé. Chúc bạn có một bài khóa luận thành công và tốt đẹp!!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ