Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế Phát Triển Đạt Điểm Cao

Mục lục

5/5 - (3 bình chọn)

Với việc tìm kiếm các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế phát triển trong bài viết này là không khó. Vì sau đây, chúng tôi sẽ trình bày đến bạn đọc về top 12 bài mẫu khóa luận ngành kinh tế phát triển đặc điểm cao nhất trong thời gian vừa qua. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo các bài mẫu khóa luận chuyên ngành kinh tế phát triển thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

???Hiện nay trên website của Luận Văn Tốt luôn luôn cập nhật thông tin và tài liệu có ích cho các bạn tham khảo, Nhưng nếu các bạn vẫn còn đang loay hoay hay băn khoăn về bài làm của mình thì hãy liên hệ ngay với luanvantot.com để được tư vấn viết thuê khóa luận tốt nghiệp đạt điểm cao, các bạn hãy gọi ngay Zalo/tele : 0934573149 để được tư vấn miễn phí.??


I. Top 12 Mẫu Đề Tài Khóa Luận Ngành Kinh Tế Phát Triển Đạt Điểm Cao

 1. Phát triển nguồn nhân lực của công ty cổ phần may sông Hồng
 2. Phát triển xuất khẩu mặt hàng thủy sản của Việt Nam sang thị trường EU
 3. Phát triển thương mại hàng hóa của công ty trách nhiệm hữu hạn thép Việt trên thị trường thành phố Hà Nội
 4. Phát triển thị trường của mặt hàng thực phẩm thiết yếu của công ty cổ phần suất khẩu và thương mại Wasfi
 5. Phát triển kinh tế trang trại ở huyện điện bàn tỉnh Quảng Nam
 6. Phát triển thương mại sản phẩm tẩy rửa Suko của công ty cổ phần kinh Bắc đại Thành trên thị trường miền Bắc
 7. Phát triển thị trường sản phẩm phần mềm của công ty cổ phần Vacom
 8. Phát triển thị trường kinh doanh bất động sản của công ty cổ phần tập đoàn FLC
 9. Phát triển thương mại sản phẩm bộ mặt nhà nữ của công ty trách nhiệm muốn hạn Minh Hương trên thị trường miền Bắc
 10. Phát triển thương mại sản phẩm bảo hiểm vật chất xe cơ giới của công ty bảo hiểm ViettinBank Đông Đô tại Hà Nội
 11. Phát triển thương mại sản phẩm mấy chế biến gỗ công nghiệp của công ty cổ phần công nghệ ANCO Việt Nam trên thị trường nội địa
 12. Phát triển thương mại sản phẩm bánh kẹo của công ty cổ phần bánh kẹo hải hà trên thị trường miền Bắc.

Tài Liệu Tham Khảo : Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế Đầu Tư

Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế Phát Triển Đạt Điểm Cao
Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế Phát Triển Đạt Điểm Cao

II. 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế Phát Triển Tiêu Biểu

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển số 1: phát triển nguồn nhân lực của công ty cổ phần may sông Hồng

Trong hoạt động kinh tế, vấn đề phát triển nguồn nhân lực là hết sức quan trọng. Chính vì vậy mà trong bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển này tác giả đã chọn đề tài phát triển nguồn nhân lực của công ty cổ phần may sông Hồng để thực hiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Bằng cách đưa ra các cơ sở lý luận cũng như những vấn đề thực tiễn cho việc phát triển nguồn nhân lực tại công ty. Tác giả đã có bố cục trình bày ngắn gọn như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý thuyết về phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp.

Chương hai: thực trạng phát triển nguồn nhân lực tại công ty cổ phần may sông Hồng.

Chương ba: quan điểm và giải pháp phát triển nguồn nhân lực tại công ty cổ phần may sông Hồng.

Bằng các phương pháp nghiên cứu đề tài như thu thập nguồn dữ liệu, phương pháp đánh giá và phân tích. Tác giả đã có được bài khóa luận khá thành công trong việc trình bày công tác nghiên cứu của mình.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển số 2: phát triển xuất khẩu mặt hàng thủy sản của Việt Nam sang thị trường EU

Là một trong những bài khóa luận kinh tế phát triển được hình thành vào năm 2022. Tác giả đã thể hiện đề tài khá xuất sắc khi trình bày các nội dung liên quan đến vấn đề phát triển mặt hàng thủy sản xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường mới. Bằng những kiến thức học được và cơ sở thực tiễn. Tác giả đã trình bày khá thành công khi thể hiện nội dung bao gồm:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về thủy sản và suất khẩu thủy sản.

Chương hai: trình bày tính thực tiễn phát triển xuất khẩu mặt hàng thủy sản Việt Nam sang thị trường EU

Chương ba: trình bày những định hướng và giải pháp phát triển xuất khẩu mặt hàng thủy sản của Việt Nam sang thị trường EU.

Với những phương pháp nghiên cứu của mình, tác giả đưa ra các giải pháp về phát triển xuất khẩu mặt hàng thủy sản của Việt Nam sang thị trường EU Trong thời gian tới. Đó cũng là ý nghĩa nghiên cứu của đề tài. Đây là một trong những đề tài phù hợp với các bạn sinh viên trong việc nghiên cứu thị trường thương mại của Việt Nam hoặc thị trường suất khẩu của Việt Nam.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển số 3: phát triển thương mại hàng hóa của công ty trách nhiệm hữu hạn thép Việt trên thị trường thành phố Hà Nội.

Qua quá trình thực tập tại công ty thép Việt. Tác giả đã có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu về quá trình phát triển ngành thương mại hàng hóa của công ty. Từ đó, bằng những kiến thức học được tại trường học cùng cơ sở thực tiễn tại công ty, tác giả đã thể hiện đề tài thông qua những nội dung chính như:

Chương một: một số cơ sở lý luận về phát triển thương mại hàng hóa mặt hàng thép

Chương hai: thực trạng phát triển thương mại hàng hóa mặt hàng thép tại công ty thép Việt trên thị trường Hà Nội

Chương ba: các giải pháp phát triển thị trường thương mại hàng hóa của công ty.

Đây là một trong những đề tài được đánh giá là thành công trong việc đề suất các giải pháp sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực đối với sự phát triển thương mại sản phẩm phép xây dựng tại công ty. Từ đó có thể thấy, bằng những phương pháp nghiên cứu của mình như: thu thập số liệu, xử lý số liệu, diễn giải,… Mà bài khóa luận được tác giả thể hiện khá thành công.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển số 4: phát triển thị trường mặt hàng thực phẩm thiết yếu của công ty cổ phần xuất nhập khẩu và thương mại Wasfi

Đây là một trong những bài mẫu kinh tế phát triển được tham khảo nhiều nhất trong những năm vừa qua. Tác giả đã thể hiện tính thực trạng của thị trường mặt hàng thực phẩm thiết yếu tại công ty nghiên cứu. Từ đó phân tích được tình hình phát triển trên thị trường cũng như thành công trong việc đưa ra các giải pháp và kiến nghị để phát triển thị trường mặt hàng thiết yếu của công ty. Bằng cách sử dụng những phương pháp thu thập số liệu, phương pháp xử lý số liệu, phương pháp phân tích thống kê mà tác giả đã hình thành nên kết cấu của bài khoá luận như sau:

Chương một: cơ sở lý luận về phát triển thị trường thực phẩm thiết yếu.

Chương hai: thực trạng phát triển thị trường mặt hàng thực phẩm thiết yếu tại công ty cổ phần suất nhập khẩu và thương mại Wasfi

Chương ba: một số giải pháp phát triển thị trường mặt hàng thực phẩm thiết yếu tại công ty.

 Với những nguồn thông tin đáng tin cậy từ công ty và kiến thức học tập tại trường học mà tác giả đã hoàn thành thành công bài khóa luận tốt nghiệp này. Đây là một trong những bài khóa luận cô động nhất khi bàn đến vấn đề kinh tế phát triển.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu quá luận tốt nghiệp kinh tế phát triển số 5: phát triển kinh tế trang trại ở huyện điện bàn, tỉnh Quảng Nam.

Trong quá trình phát triển của nền kinh tế, kéo theo sự phát triển của một số địa bàn tại Việt Nam. Một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển hay nhất hiện nay khi nói về vấn đề phát triển kinh tế trang trại cụ thể tại huyện điện bàn, tỉnh Quảng Nam. Được tác giả thực hiện vào năm 2013. Với nội dung chính như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về kinh tế trang trại

Chương hai: thực trạng phát triển kinh tế trang trại tại huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua.

Chương ba: phương hướng và giải pháp phát triển kinh tế trang trại ở huyện điện bàn trong thời gian tới.

Có thể thấy, tác giả đã bỏ không ít thời gian và công sức trong việc tìm hiểu và nghiên cứu về tình hình phát triển trang trại tại huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Từ đó đưa ra những giải pháp thực tiễn trong sự phát triển nền kinh tế trang trại trên địa bàn huyện. Đây là một trong những bước ngoặt quan trọng trong việc đưa ra các giải pháp cơ bản thúc đẩy nền kinh tế phát triển không chỉ ở địa bàn huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam mà áp dụng cho các địa bàn khác trên đất nước. Vì vậy có thể thấy đây là một trong những đề tài có ý nghĩa thực tiễn đối với hoạt động kinh tế phát triển.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển số 6: phát triển thương mại sản phẩm tẩy rửa Suko công ty cổ phần kinh Bắc đại Thành trên thị trường miền Bắc.

Khi nói đến bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển số 6 này, tao nhắc đến quá trình mà tác giả đã thực hiện với những phương pháp nghiên cứu có quy mô cao và chất lượng hiệu quả. Đây là một trong những đề tài giúp cho công ty phát triển thương mại sản phẩm của mình trên một thị trường nhất định. Nội dung chính mà tác giả trình bày như sau:

Chương một: cơ sở lý luận và phát triển thương mại sản phẩm tẩy rửa

Chương hai: thực trạng phát triển thương mại sản phẩm tẩy rửa tại công ty Suko trên thị trường miền Bắc.

Chương ba: một số giải pháp phát triển thương mại sản phẩm tẩy rửa Suko của công ty trên thị trường miền Bắc.

Bằng cách dựa trên những thông tin thu thập được và phương pháp xử lý số liệu cũng như các biểu đồ tăng trưởng tại công ty mà tác giả đưa ra được những mối tương quan để phân tích nguồn dữ liệu thu thập. Đây là một trong những bài khóa luận kinh tế phát triển để tham khảo nhất.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Đề hoàn thành một bài khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển hay và thu hút người đọc bạn không nên bỏ qua tài liệu tham khảo Cách Viết Khóa Luận Khoa Quản Trị Kinh Doanh bạn nhé!!


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển số 7: phát triển thị trường sản phẩm phần mềm của công ty cổ phần Vacom

Vào năm 2021, thị trường sản phẩm công nghệ thông tin luôn là mối quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy mà một trong những đề tài về phát triển thị trường sản phẩm phần mềm của công ty cổ phần Vacom được nhiều sinh viên chuyên ngành kinh tế tìm hiểu và tham khảo. Với nội dung đề tài bao gồm:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về phát triển thị trường phần mềm

Chương hai: trình bày thực trạng phát triển thị trường phần mềm tại công ty cổ phần Vacom

Chương ba: một số giải pháp nhằm phát triển thị trường cho sản phẩm phần mềm tại công ty cổ phần Vacom.

Đây là một trong những đề tài giúp nắm rõ thị trường và phát triển thị trường của công ty nói riêng cũng như quá trình phát triển thị trường của doanh nghiệp nói chung. Từ đó giúp cho sinh viên nhận thức được các đánh giá và phân tích tình hình thị trường hiện nay. Đây là một trong những bài mẫu có luận kinh tế phát triển phù hợp với các bạn sinh viên đang nghiên cứu về thị trường.   

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển số 8: Phát triển thị trường kinh doanh bất động sản của công ty cổ phần tập đoàn FLC

Thị trường bất động sản luôn là một trong những thị trường có vị trí và vai trò quan trọng trong nền kinh tế của mỗi quốc gia. Chính vì vậy vào năm 2011 đề tài khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển đã ra đời. Là một trong những đề tài thu hút nhiều bạn sinh viên cũng như nhận được nhiều sự đánh giá của nhà trường. Đề tài phát triển thị trường kinh doanh bất động sản của công ty cổ phần tập đoàn FLC. Tác giả đã có cơ hội tìm hiểu thực trạng và chiến lược phát triển thị trường kinh doanh của công ty cũng như đưa ra những mục tiêu và định hướng phát triển doanh nghiệp trong thời gian tới. Bằng những phương pháp nghiên cứu của mình, tác giả đã trình bày nội dung bài khóa luận như sau:

Chương một: cơ sở lý luận về phát triển thị trường kinh doanh bất động sản.

Chương hai: phát triển thị trường kinh doanh bất động sản của công ty cổ phần tập đoàn FLC

Chương ba: các đề suất giải pháp và kiến nghị nhằm phát triển thị trường kinh doanh bất động sản của công ty.

Đây là một trong những đề tài đánh giá được hoạt động phát triển thị trường không chỉ của công ty nói riêng và của doanh nghiệp liên quan đến bất động sản nói chung. Từ đó nâng cao hiệu quả phát triển thị trường kinh doanh tại doanh nghiệp.  

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển số 9: phát triển thương mại sản phẩm bộ mặc nhà nữ của công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Hương trên thị trường miền Bắc.

Hiện nay, đi cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành thời trang nói chung, ngành thời trang mặc Nhà nữ nói riêng đang được tăng trưởng khá nhanh. Chính vì vậy những thức rõ vấn đề này mà tác giả lựa chọn đề tài phát triển thương mại sản phẩm bộ mặc nhà nữ của công ty minh hương để phát triển thành một bài khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển. Đề tài chủ yếu tập trung đi sâu vào nghiên cứu và hệ thống hóa những vấn đề lý luận liên quan đến sự phát triển thương mại sản phẩm mặc Nhà nữ tại công ty. Nội dung chính mà tác giả muốn trình bày bao gồm:

Chương một: một số lý luận cơ bản về phát triển thương mại sản phẩm bộ mặc nhà nữ

Chương hai: thực trạng phát triển thương mại sản phẩm bộ mặc nhà nữ tại công ty trên thị trường miền Bắc

Chương ba: các giải pháp kiến nghị phát triển thương mại sản phẩm bộ mặc nhà nữ của công ty trách nhiệm hữu hạn bình thường trên thị trường miền Bắc trong giai đoạn tới.

Bằng những phương pháp nghiên cứu khoa học như: thu thập số liệu, xử lý số liệu, phân tích và đánh giá. Tác giả đã hoàn thành xuất sắc bài khóa luận của mình.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển số 10: Phát triển thương mại sản phẩm bảo hiểm vật chất xe cơ giới của công ty bảo hiểm ViettinBank Đông đô tại Hà Nội

Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển mới nhất hiện nay, tác giả đã thể hiện khá thành công khi thực hiện trình bày đề tài phát triển thương mại sản phẩm bảo hiểm vật chất xe cơ giới của công ty bảo hiểm ViettinBank tại Hà Nội. Trong quá trình thực tập, xuất phát từ các hoạt động kinh doanh quyến nghiệp mà tác giả đã trình bày bài khóa luận của mình với những nội dung như sau:

Chương một: một số lý luận cơ bản về phát triển thương mại sản phẩm bảo hiểm vật chất xe

Chương hai: thực trạng hoạt động phát triển thương mại sản phẩm bảo hiểm vật chất xe cơ giới của công ty bảo hiểm ViettinBank Đông đô trên thị trường Hà Nội.

Chương ba: tác giả trình bày đề suất và kiến nghị trong việc phát triển thương mại sản phẩm bảo hiểm vật chất xe cơ giới của công ty.

Đây là một trong những bài có luận kinh tế phát triển sử dụng nhiều phương pháp phân tích, thống kê, xử lý số liệu, phương pháp so sánh cũng như các phương pháp khác để trình bày hết tất cả các nội dung mà tác giả muốn thực hiện trong bài.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển số 11: Phát triển thương mại sản phẩm mấy chế biến gỗ công nghiệp của công ty cổ phần công nghệ Anco Việt Nam trên thị trường nội địa.

Phát triển thương mại có vai trò quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà tác giả đã tập trung vào nghiên cứu làm rõ thực trạng và giải pháp phát triển thương mại sản phẩm mấy chế biến gỗ công nghiệp trên thị trường nội địa. Với phương pháp nghiên cứu thu thập số liệu, xử lý số liệu và phân tích thống kê tác giả đã chỉ ra những nội dung chính trong bài như:

  Chương một: một số lý luận cơ bản về phát triển thương mại sản phẩm.

Chương hai: phân tích và đánh giá thực trạng phát triển thương mại sản phẩm mấy chế biến gỗ công nghiệp của công ty cổ phần công nghệ Anco Việt Nam

Chương ba: định hướng giải pháp phát triển thương mại sản phẩm mấy chế biến gỗ công nghiệp của công ty cổ phần công nghệ Anco.

Qua quá trình thực tập tại công ty, tới chợ rút ra được nhiều kinh nghiệm và những vấn đề thực tiễn sâu sắc khi thực hiện khóa luận của mình.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế phát triển số 12: giá trị thương mại sản phẩm bánh kẹo của công ty cổ phần bánh kẹo hải hà trên thị trường miền Bắc

Đứng trước nhu cầu càng cao đối với người tiêu dùng trên thị trường sản phẩm bánh Kiều. Tác giả đã có sự lựa chọn sáng suốt trong việc thực hiện đề tài phát triển thương mại sản phẩm bánh kẹo của công ty cổ phần bánh kẹo hải hà trên thị trường miền Bắc. Sau thời gian thực tập, tác giả trình bày nội dung nghiên cứu như sau:

Chương một: cơ sở lý luận về phát triển thương mại sản phẩm bánh kẹo.

Chương hai: thực trạng phát triển thương mại sản phẩm bánh kẹo của công ty cổ phần bánh kẹo hải hà trên thị trường miền Bắc

Chương ba: các đề suất và kiến nghị phát triển thương mại sản phẩm bánh kẹo của công ty cổ phần bánh kẹo hải hà trên thị trường miền Bắc.

Tác giả trình bày các vấn đề cần giải quyết về cả lý luận và thực tiễn liên quan đến đề tài cũng như những vấn đề thực tiễn mà có lượng thu thập số liệu tiến hành phân tích để làm rõ thực trạng phát triển thị trường thương mại sản phẩm bánh kẹo tại công ty. Đây là một trong những bài khóa luận giúp được nhiều thành công và hạn chế cũng như nguyên nhân từ đó đưa ra những giải pháp nhằm phát triển thương mại sẽ là bánh kẹo của công ty trong thời gian tới.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


??Qua các bài mẫu Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế Phát Triển được Luận Văn Tốt chia sẻ lên đây, mong rằng sẽ có ích trong quá trình bạn làm bài khóa luận tốt nghiệp của các bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong khi thực hiện bài làm của mình thì hãy liên hệ với dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp trọn gói của luanvantot.com, chúc bạn hoàn thành khóa luận tốt nghiệp đạt chất lượng tốt nhất.???

 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ