Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Nhà Nước (Hay) Phải Xem

Mục lục

5/5 - (15 bình chọn)

Quản lý nhà nước là sự tác động của quyền lực nhà nước bằng pháp luật lên đối tượng quản lý. Cụ thể trong bài viết sau đây là top 12 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước về hoạt động kinh tế đạt được điểm cao nhất trong thời gian vừa qua. Mời bạn đọc cùng tham khảo với chúng tôi về cách trình bày và nội dung sauu sắc của các bài mẫu khóa luận quản lý nhà nước mới nhất hiện nay liên quan về lĩnh vực kinh tế.

Nếu các bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn đề tài hay triển khai bài làm luận văn về Quản Lý Chi Thường Xuyên Ngân Sách Nhà Nước thì hãy liên hệ với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận Văn Tốt qua Zalo/tele : 0934573149 để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!!

1. 12 Đề Tài Khóa Luận Quản Lý Nhà Nước Tiêu Biểu Nhất Hiện Nay

 1. Thực trạng công tác quản lý ngân sách xã tại xã Hua Nhàn, Bắc Yên, Sơn La
 2. Quản lý nhà nước đối với hoạt động nuôi trồng và tiêu thụ thủy sản trên địa bàn huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
 3. Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với hàng giả, hàng kém chất lượng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
 4. Quản lý nhà nước về suất khẩu chè tại tỉnh Thái Nguyên
 5. Quản lý chi ngân sách nhà nước của huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương
 6. Chính sách thúc đẩy xuất khẩu hàng dệt may của tỉnh Thái Bình
 7. Quản lý nhà nước đối với hoạt động bán hàng qua các sàn giao dịch thương mại điện tử ở Việt Nam
 8. Đánh giá hiệu quả kinh tế giữa hai mô hình trồng lúa và trồng rau tại xã Tân Nhật huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh
 9. Quản lý nhà nước đối với hoạt dộng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài từ EU vào thành phố Hà Nội
 10. Đánh giá hiệu quả kinh tế của việc duy trì và phát triển không gian xanh ở thành phố Đà Nẵng
 11. Quản lý nhà nước đối với hoạt động chống buôn lậu, hàng giả và Gian lận thương mại trên địa bàn tỉnh lào cai
 12. Quản lý thu bảo hiểm xã hội tự nguyện tại bảo hiểm xã hội huyện đoan hung

Tài Liêu Tham Khảo : Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Kinh Tế 

Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Nhà Nước
Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Nhà Nước

2. Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Nhà Nước (Hay) Đạt Điểm Cao

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước số 1: thực trạng công tác quản lý ngân sách xã tại xã Hua Nhàn, Bắc Yên, Sơn La.

Là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước thể hiện quá trình học tập và nghiên cứu của tác giả trên giảng đường đại học. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình, tác giả đã trực tiếp thực hiện khóa luận với đề tài thực trạng công tác quản lý ngân sách xã tại xã Hua Nhàn, Thuộc tỉnh Sơn La. Với mục tiêu tìm kiếm được những vấn đề thực tiễn trong công tác quản lý thu chi ngân sách tại xã và đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý thu chi ngân sách cho địa phương trong thời gian tới. Tác giả thực hiện trình bày nội dung khóa luận với những phương pháp thu thập số liệu, xử lý và phân tích số liệu như sau:

Chương một: cơ sở lý luận về quản lý thu chi ngân sách xã

Chương hai: đặc điểm cơ bản của xã Hua Nhàn, yên Bái, tỉnh Sơn La.

Chương ba: thực trạng công tác quản lý ngân sách Hua Nhàn, Yên Bái, Sơn La.

Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước trong việc nghiên cứu về các hoạt động thu chi ngân sách tại địa bàn. Tác giả đã có sự công hiến hết sức to lớn trong việc nhận định những vấn đề thực tiễn trong công tác quản lý của nhà nước về thu chi ngân sách.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước số 2: quản lý nhà nước đối với hoạt động nuôi trồng và tiêu thụ thủy sản trên địa bàn huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Việt Nam là một trong những nước sở hữu đường bờ biển dài và là khu đặc quyền kinh tế với diện tích 1 triệu km2. Chính vì vậy mà kinh tế biển là một trong những nền kinh tế phát triển và chịu sự quản lý của nhà nước. Là một trong những bài mẫu khóa luận quản lý nhà nước được thực hiện vào năm 2022. Tác giả đã thể hiện lựa chọn đề tài với những nội dung chính như sau:

Chương một: cơ sở lý luận về quản lý nhà nước đối với hoạt động nuôi trồng và tiêu thụ thủy sản trên địa bàn huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Chương hai: đánh giá thực trạng quản lý nhà nước đối với hoạt động nuôi trồng và tiêu thụ thủy sản trên địa bàn huyện.

 Chương ba: trình bày các giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện quản lý nhà nước đối với hoạt động nuôi trồng và tiêu thụ thủy sản trên địa bàn huyện.

Bằng những phương pháp thu thập số liệu, xử lý và phân tích số liệu. Tác giả đã thực hiện khá thành công mệt quá luận tốt nghiệp của mình trong việc nghiên cứu thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động nuôi trồng và Tiêu thụ thủy sản. Là một trong những bài mẫu có ý nghĩa hết sức quan trọng trong các công trình nghiên cứu về hệ thống và các tiềm năng hiện trạng nuôi chồng và tiêu thụ thủy sản công chị ở huyện Thái Thụy mà ở các vùng Nuôi trồng thuỷ sản khác trên đất nước.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước số 3: nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với hàng giả, hàng kém chất lượng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Với xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế ngày nay, Việt Nam đã hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới và trở thành những thành viên của nhiều tổ chức kinh tế. Chính vì vậy mà tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng đã gây nhiều tác động xấu đến môi trường cạnh tranh. Vì vậy mà tác giả đã lựa chọn đề tài dựa trên những vấn đề thực tiễn ngày nay cho việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với hàng giả, hàng kém chất lượng đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Với nội dung chính bao gồm:

Chương một: một số lý luận về nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với hàng giả, hàng kém chất lượng cấp tỉnh.

Chương hai: phân tích những vấn đề thực trạng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với hàng giả, hàng kém chất lượng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Chương ba: một số kiến nghị và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với hàng giả, hàng kém chất lượng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Bằng những phương pháp nghiên cứu của mình, tác giả đã thể hiện biệt tài nghiên cứu khá thành công trong việc kết hợp sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu để đạt được kết quả nghiên cứu chính xác nhất và thực tiễn nhất cũng như khách quan nhất. Đây cũng là bài khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước được đánh giá cao.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu có luận tốt nghiệp quản lý nhà nước số 4: quản lý nhà nước về suất khẩu chè của tỉnh Thái Nguyên.

Nói đến Thái Nguyên, chắc hẳn ai cũng hình dung được một sản phẩm đặc biệt là chè Thái Nguyên. Một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước về sản phẩm này đã được tác giả trình bày vào năm 2021. Qua bài mẫu này có thể thấy được sự thúc đẩy suất khẩu chè trên địa bàn cũng như công tác mà tác giả hoàn thiện quản lý nhà nước đối với mặt hàng chè tại tỉnh Thái Nguyên. Tác giả đã sử dụng những phương pháp nghiên cứu như: phương pháp giải quyếtVấn đề lý luận, phương pháp dùng bản biểu, sơ đồ phân tích, phương pháp so sánh, phương pháp duy vật biện chứng, phương pháp phân tích tổng hợp, các phương pháp khác để trình bày cũng như tạo nên kết cấu của bài khóa luận như:

Chương một: một số lý luận cơ bản về quản lý nhà nước đối với suất khẩu chè.

Thực trạng quản lý nhà nước về suất khẩu chè của tỉnh Thái Nguyên trong năm 2018 đến 2020

Chương ba định hướng và giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về suất khẩu trẻ của tỉnh Thái Nguyên.

Qua bài mẫu khóa luận quản lý nhà nước này có thể thấy được tác giả đã thể hiện các mặt quản lý nhà nước trong việc xuất khẩu hàng hóa đặc biệt là đặc sản chè của tỉnh Thái Nguyên. Tác giả còn thể hiện được những phương pháp tích cực và khả thi Trong quá trình nâng cao hiệu quả và đảm bảo cho việc suất khẩu chè trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên phát triển bình vẫn. Đó cũng là lý do mà các bạn sinh viên lựa chọn bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước này để tham khảo.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước số 5: quản lý chi ngân sách nhà nước của huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước bằng luận về vấn đề chi ngân sách của nhà nước tại một vùng nhất định. Tác giả đã khéo léo trong việc tìm hiểu và lựa chọn để trình bày các cơ sở lý luận về ngân sách và quản lý chi ngân sách cấp huyện. Từ đó, tác giả phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước chi ngân sách của mình tại huyện Bình Giang trong những năm gần đây và thực hiện một số chương trình nhưng sắc cũng như việc chấp hành và kiểm tra giám sát quá trình thực hiện để đưa ra các hướng khắc phục những hạn chế trong công tác quản lý chi ngân sách nhà nước trên địa bàn cấp huyện. Nội dung chính mà tác giả trình bày trong bài khóa luận như sau:

Chương một: một số lý luận về ngân sách nhà nước với hoạt động quản lý chi ngân sách nhà nước cấp huyện.

Chương hai: trình bày thực trạng quản lý chi ngân sách nhà nước cấp huyện bình gian trong giai đoạn 2018 đến 2020

Chương ba: hoàn thiện công tác quản lý chi ngân sách nhà nước của huyện Bình Giang.

Qua bài khóa luận có thể thấy được tác giả đã làm rõ về tình hình thực tiễn trong công tác quản lý chi ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Bình Giang trong thời gian qua, từ đó tác giả đưa ra các đề suất và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý chi ngân sách tại huyện Góp phần thúc đẩy nền kinh tế trên địa bàn huyện phát triển. Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước được nhiều bạn sinh viên tìm kiếm để tham khảo.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước số 6: Chính sách thúc đẩy xuất khẩu hàng dệt may của tỉnh Thái Bình.

Đây là một trong những bài mẫu khóa luận quản lý nhà nước kế thừa giữa lý thuyết kết hợp giữa vấn đề thực tiễn trong ngành sản xuất dệt may trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Sau khi có cơ hội nghiên cứu những vấn đề thực tiễn về chính sách thúc đẩy xuất khẩu hàng dệt may của tỉnh Thái Bình. Tác giả đã hình thành nên đề tài trình bày những vấn đề thực trạng trong suất khẩu hàng dệt may trên địa bàn tỉnh và phát hiện những vấn đề cũng như chính sách thúc đẩy và các yếu tố ảnh hưởng đến chính thức. Từ đó đưa ra được những thành công, hạn chế của chính sách thúc đẩy xuất khẩu hàng may của tỉnh Thái Bình. Dựa trên những phương pháp nghiên cứu của mình, Tác giả trình bày nội dung chi tiết như sau:

Chương một: một số lý luận cơ bản về chính sách thúc đẩy suất khẩu dệt may của tỉnh.

Chương hai: thực trạng chính sách thúc đẩy xuất khẩu dệt may của tỉnh Thái Bình.

Chương ba: trình bày các đề suất và kiến nghị nhằm hoàn thiện chính sách thúc đẩy xuất khẩu hàng dệt may của tỉnh Thái Bình.

Đây là một trong những đề tài góp phần vào việc nghiên cứu hoàn thiện chính sách thúc đẩy xuất khẩu hàng dệt may của tỉnh Thái Bình. Chính vì vậy phù hợp với các bạn sinh viên kinh tế đang lựa chọn các lĩnh vực suất khẩu nói chung và các mặt hàng suất khẩu hàng dệt may nói riêng để hình thành nên đề tài nghiên cứu.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước số 7: quản lý nhà nước đối với hoạt động bán hàng qua các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam.

Là một trong những đề tài quản lý nhà nước được tìm hiểu sâu rộng trong những năm vừa qua về các sản Việt thương mại điện tử tại Việt Nam. Vào năm 2021, một bạn sinh viên đã thực hiện và lựa chọn đề tài trong việc bàn luận về vấn đề quản lý nhà nước đối với hoạt động bán hàng qua các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Bằng những kiến thức học được vào trường học và kinh nghiệm thực tập mà tác giả đã xác định được kết cấu của bài khóa luận như:

Chương một: một số lý luận cơ bản về quản lý nhà nước đối với hoạt động bán hàng qua các sàn giao dịch thương mại điện tử.

Chương hai: thực trạng quản lý nhà nước đối với hoạt động bán hàng tại sàn giao dịch thương mại điện tử ở Việt Nam.

Chương ba: trình bày các đề suất nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với hoạt động bán hàng qua các sàn giao dịch thương mại điện tử.

Với những phương pháp nghiên cứu, tổng hợp và phân tích. Tác giả đã cho ra được những kết quả nghiên cứu cùng với sự kết hợp chỉnh tề để tế huyện hoàn chỉnh và hoàn tất hệ thống nội dung kết luận.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước số 8: Đánh giá hiệu quả kinh tế giữa hai mô hình trồng lúa và trồng rau tại xã Tân Nhật huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh.

Là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước được đánh giá cao tại trường đại học năm lăm thành phố Hồ Chí Minh. Tác giả đã hình thành ý tưởng và tạo dựng nội dung như sau:

 Chương một: trình bày mở đầu.

Chương hai: trình bày tổng quát.

Chương ba: trình bày cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu.

Chương bốn: trình bày kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Chiều năm: kết luận và kiến nghị.

Với mục tiêu đánh giá hiệu quả kinh tế của hai mô hình trồng lúa và trồng rau Trên địa bàn xã Tân Nhật huyện Bình Chánh và năm 2008. Tác giả đã phân tích được các yếu tố tác động đến năng suất của cây cũng như so sánh hiệu quả kinh tế vậy hai mô hình. Từ đó đề ra phương pháp giải quyết để khắc phục những hạn chế nhằm phát triển cây lúa và cây rau trong thời gian tới. Đây là một trong những bài khóa luận quản lý nhà nước đang tham khảo trong quá trình nghiên cứu hoạt động kinh tế vùng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước số 9: Quản lý nhà nước đối với hoạt động thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài từ EU vào thành phố Hà Nội.

Nếu bạn đang là sinh viên và muốn tìm hiểu các hoạt động thu hút nguồn vốn trong việc trình bày các bài khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước. Thì đây là một trong những bài mẫu khá hiệu quả cho việc tham khảo. Tác giả đã có công thực hiện nghiên cứu những vấn đề thực tiễn trong công tác quản lý nhà nước về hoạt động thu hút nguồn vốn trực tiếp từ nước ngoài lên địa bàn thành phố Hà Nội. Nội dung của bài khóa luận như sau:

Chương một: tác giả trình bày một số lý luận về quản lý nhà nước đối với hoạt động thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Chương hai: trình bày thực trạng quản lý nhà nước đối với hoạt động thuốc ngủ vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài từ EU vào thành phố Hà Nội.

Chương ba: trình bày những phương hướng và giải pháp nhằm tăng cường quản lý nhà nước đối với hoạt động thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Bằng những hệ thống lý luận cũng như những vấn đề thực tiễn trong công tác quản lý nhà nước đối với việc thuốc nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Tác giả đưa ra được về những quan điểm cá nhân của mình trong công tác lãnh đạo nhà nước đối với vấn đề cũng như đưa ra các đề suất giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hoạt động công tác quản lý nhà nước đối với việc thuốc vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào thành phố Hà Nội. Thông qua các phương pháp phân tích, xử lý số liệu và thu thập số liệu. Tác giả đã hoàn thành kết cấu cũng như nội dung của bài luận. 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trong quá trình làm bài việc sử dùng tài liệu cho bài làm của mình thì các bạn cần cân nhắc, vì hiện nay các trường Đại học đã sử dụng phần mền kiểm tra đạo văn. Nên khi các bạn gặp vấn đề về đạo văn thì hãy liên hệ với DỊCH VỤ KIỂM TRA ĐẠO VĂN, DỊCH VỤ CHỈNH SỬA ĐẠO VĂN của Luận Văn Tốt bạn nhé


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước số 10: Đánh giá hiệu quả kinh tế của việc duy trì và phát triển không gian xanh ở thành phố Đà Nẵng.

Nhằm đưa ra những kiến nghị, giải pháp mang tính thực tiễn cao góp phần xây dựng Đà Nẵng trở thành một thành phố môi trường tiêu biểu của Việt Nam nói riêng và của khu vực Đông Nam Á nói chung. Đây là mục đích cũng như ý nghĩa của bài Mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước số 10 này. Tác giả đã có phần trình bày khá hoàn chỉnh như sau:

Chương một: không gian xanh và giá trị kinh tế của không gian xanh.

Chương hai: thực trạng và định hướng không gian xanh ở thành phố Đà Nẵng.

Chương ba: đánh giá hiệu quả kinh tế và duy trì phát triển không gian xanh ở thành phố Đà Nẵng.

Đây là một trong những bài mẫu phù hợp cho các bạn sinh viên đã nghiên cứu về xu hướng Mới trong việc đầu tư vào các khu đô thị sinh thái nhằm phát triển nền kinh tế thị trường.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước số 11: quản lý nhà nước đối với hoạt động chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại trên địa bàn tỉnh lào cai.

Lào cai là một trong những điểm nóng về buôn lậu và hàng giả cũng như gian lận thương mại. Vì vậy vào năm 2021, một bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế đã thực hiện tìm hiểu và nghiên cứu đề tài này. Chính vì vậy mà bạn đã lấy đề tài quản lý nhà nước đối với hoạt động chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại trên địa bàn tỉnh lào cai để thực hiện làm bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Xuất phát từ vấn đề thực tiễn tác giả muốn trình bày các giải pháp cũng như kiến nghị trong công tác hoàn thiện quản lý nhà nước đối với hoạt động chống buôn lậu và hàng giả cũng như gian lận thương mại trên địa bàn tỉnh lào cai trong thời gian tới. Nội dung chính mà tác giả muốn truyền đạt bao gồm:

Chương một: một số lý luận cơ bản về quản lý nhà nước đối với hoạt động phòng chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại

Chương hai: thực trạng trong công tác quản lý nhà nước về hoạt động chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại tại tỉnh lào cai.

Chương ba: trình bày các đề suất giải pháp và kiến nghị trong công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động trên.

Thông qua các phương pháp nghiên cứu của mình về xử lý số liệu, tổng hợp số liệu phân tích số liệu,… Tác giả đã góp phần thể hiện khá thành công trong việc đưa ra được những vấn đề cần khắc phục trong công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động chống buôn lậu và đặc biệt là đối với nền kinh tế phát triển thị trường ngày nay.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước số 12: quản lý thu bảo hiểm xã hội tự nguyện tại bảo hiểm xã hội huyện Đoan Hùng.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế trong công cuộc đổi mới đất nước, việc ổn định cơ cấu kinh tế là một trong những mục tiêu của nhà nước. Chính vì vậy mà thông qua bài viết khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước số 12, Các bạn sinh viên có thể tìm hiểu được những nội dung cơ bản trong công tác quản lý thu bảo hiểm xã hội tự nguyện của ban lãnh đạo các cấp và những vấn đề nổi bật như: quản lý đối tượng sao cho hiệu quả, phát triển đối tượng tham gia trên địa bàn huyện, quản lý nguồn thu,… bằng việc sử dụng các phương pháp luận, nhóm phương pháp thu thập, tổng hợp và xử lý số liệu tác giả đã làm rõ bài khóa luận gồm ba chương chính:

Chương một: một số cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn trong công tác quản lý thu bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn cấp huyện.

Chương hai: trình bày phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý thu bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn huyện đoan hùng

Chương ba: định hướng và giải pháp hoàn thiện quản lý thu bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm xã hội đoan hùng trong giai đoạn đến năm 2025 và những năm tiếp theo.

Xuất phát từ ý nghĩa và tầm quan trọng của việc quản lý thu bảo hiểm xã hội tự nguyện, các bạn sinh viên có xu hướng lựa chọn tìm hiểu những vấn đề tương tự trong việc nâng cao và phát triển nền kinh tế thì đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp quản lý nhà nước đáng tham khảo nhất hiện nay.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Hy vọng, với bài viết về Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Nhà Nước được chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể tím kiếm cho mình cách trình bày, nội dung phù hợp để tham khảo, nghiên cứu vận dụng và bài làm sắp tới của mình. Nhưng nếu các bạn còn thắc mắc hay cần thêm thông tin gì về bài khóa luận quản lý nhà nước thì liên hệ ngay Zalo/tele : 0934573149 để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!!!1

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ