Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Thống Kê Kinh Tế Đạt Điểm Cao

Mục lục

5/5 - (5 bình chọn)

??Thông thường, để kiểm tra và phản ánh thực trạng của nền kinh tế, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc so sánh và phân tích với các số liệu và chỉ số thực tiễn trong thời gian xác định giúp doanh nghiệp, cơ quan , tổ chức dễ kiểm tra, quản lý, chỉnh sửa các chính sách kịp thời,… Vì vậy, đây là một trong những đề tài phong phú và đa dạng khi được các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế lựa chọn để trình bày khóa luận của mình. Và sau đây tại bài viết này, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc top 12 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế đạt điểm cao trong suốt thời gian vừa qua. Sau đây là tên các bài mẫu khóa luận thống kê kinh tế các bạn cùng mình theo dõi nhé!!?‍??‍?

Ngoài chia sẻ những tài liệu hữu ích cho các bạn tham khảo thì Luận Văn Tốt còn hỗ trợ các bạn dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp trọn gói. Nếu các bạn có bất kỳ khó khăn nào trong bài làm của mình thì đừng chừng chờ nữa hãy gọi ngay Zalo/tele : 0934573149 để được tư vấn miễn phí bạn nhé??

1.12 Đề Tài Khóa Luận Thống Kê Kinh Tế Tiêu Biểu Nhất Hiện Nay

 1. Đo lường mức độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu học viên đào tạo quốc tế ANI
 2. Đánh giá điều kiện lao động tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Takson Huế
 3. Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại trung tâm Anh ngữ quốc tế Ames-chi nhánh Thừa Thiên Huế
 4. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng khi sử dụng dịch vụ internet cáp quang của công ty viễn thông FPT chi nhánh Huế
 5. Phân tích chính sách marketing mix tại học viện đào tạo quốc tế ANI
 6. Phân tích mối liên hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của học viên tại học viện đào tạo quốc tế ANI
 7. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ cho vay tiêu dùng của khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần quốc dân chi nhánh Huế
 8. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự cam kết gắn bó của nhân viên tại Sepon Boutique resort, Quảng Trị
 9. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn các sản phẩm vay tiêu dùng của khách hàng cá nhân tại ngân hàng đông á chi nhánh Huế
 10. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng đối với dịch vụ di động tại chi nhánh Mobifone Đà Nẵng 2
 11. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự cân bằng giữa công việc và gia đình của nhân viên công ty cổ phần Phương hoàng Quảng Trị
 12. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên tại công ty cổ phần dệt may Huế

Bài Viết Liên Quan : Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế Chính Trị

Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Thống Kê Kinh Tế Đạt Điểm Cao
Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Thống Kê Kinh Tế Đạt Điểm Cao

2. Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Thống Kê Kinh Tế Ấn Tượng

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế số 1: Đo lường mức độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu học viện đào tạo quốc tế ANI.

Mục tiêu nghiên cứu của bài mẫu này là đo lường mức độ nhận biết thương hiệu của học viên đào tạo quốc tế ANI Của khách hàng trên địa bàn thành phố Huế, từ đó giúp cho học viện đưa ra được những định hướng và giải pháp nhằm nâng cao sự nhận biết của khách hàng đối với ANI trên địa bàn thành phố Huế.Với toàn bộ hệ thống các vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến thương hiệu và đo lường mức độ nhận biết của thương hiệu được tác giả phân tích thực trạng hoạt động xây dựng cũng như đề suất các giải pháp nhằm nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu trên địa bàn thành phố Huế. Bằng những phương pháp nghiên cứu như: thu thập số liệu, tổng hợp số liệu, xử lý số liệu. Tác giả đã trình bày nội dung chính trong bài khóa luận như sau:

Chương một: tổng quát về thương hiệu, nhận biết thương hiệu.

Chương hai: đo lường mức độ nhận biết thương hiệu của khách hàng đối với học viện đào tạo quốc tế ANI

Chương ba: trình bày những định hướng về một số giải pháp và nâng cao mức độ nhận biết của khách hàng tại thành phố Huế đối với thương hiệu học viện đào tạo quốc tế ANI.

Tác giả đã có quá trình thống kê dữ liệu, phương thức dữ liệu và so sánh dữ liệu dựa trên những biểu đồ, bản đồ trên cái phần mềm thông dụng. Đây xứng đáng là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc đưa ra những định hướng và giải pháp cho học viện đào tạo quốc tế.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế số 2: Đánh giá điều kiện lao động của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Takson Huế.

Nhằm đưa ra được các giải pháp cải thiện điều kiện lao động trong thời gian tới của công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Takson Huế, dựa trên những cơ sở phân tích, đánh giá thực trạng điều kiện lao động của công ty. Tác giả đã trình bày bài khoá luận với nội dung:

Chương một: cơ sở lý luận và thực tiễn về điều kiện lao động trong doanh nghiệp.

Chương hai: trình bày thực trạng về điều kiện lao động trong công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Takson Huế

Chương ba: trình bày các giải pháp cải thiện điều kiện lao động trong công ty.

Thông qua các phương pháp nghiên cứu và phân tích dữ liệu, tác giả đã đưa ra được độ đánh giá đáng tin cậy cũng như ý nghĩa thống kê của kết quả nghiên cứu định lượng. Để xứng đáng là một trong những bài khóa luận thống kê kinh tế bạn nên tham khảo trong những năm gần đây.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế số 3: Đánh giá sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tại trung tâm Anh ngữ quốc tế Ames Chi nhánh Thừa Thiên Huế.

Trong xu hướng toàn cầu hóa với nền kinh tế thế giới và các biến đổi thị trường mang tính quốc gia sân thị trường mang tính quốc tế cùng với sự phát triển của máy móc kĩ thuật càng làm cho việc cạnh tranh giữa các công ty trở nên gây gắt hơn. Chính vì vậy mà sau khi thực tập tại doanh nghiệp đặc biệt là tại trung tâm Anh ngữ quốc tế thuộc chi nhánh Huế tác giả đã phân tích, đánh giá về sự hài lòng chất lượng dịch vụ tại trung tâm Anh ngữ sau đó đưa ra các giải pháp để giúp chất lượng dịch vụ của trung tâm hoàn thiện hơn, thỏa mãn tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. Bằng những phương pháp nghiên cứu của mình về thu thập số liệu và xử lý số liệu, tác giả trình bày khóa luận với nội dung ngắn gọn như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về vấn đề nghiên cứu.

Chương hai: phương thức, đánh giá về sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại trung tâm Anh ngữ Ames thuộc chi nhánh Huế

Chương ba: trình bày định hướng và đưa ra các giải pháp nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tại trung tâm.

Việc xác định các giải pháp trong việc chăm sóc khách hàng sẽ giúp cho trung tâm nâng cao ý tính cũng như cũng cố vị thế trên thị trường. Tăng khả năng cạnh tranh và phát triển lâu dài. Đây cũng chính là tầm quan trọng và ý nghĩa của đề tài.  

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


 Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế số 4: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng sử dụng dịch vụ internet cáp quang của công ty viễn thông FPT-chi nhánh Huế.

Sau quá trình thực tập tại công ty, nhận thức được những vấn đề khó khăn trong việc tăng cường tìm kiếm khách hàng mới cũng như chú trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng khách hàng là tiêu chí nỗ lực của toàn thể nhân viên tại công ty FPT đối với dịch vụ internet cáp quang. Đó cũng chính là lý do mà tác giả lựa chọn đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng cá nhân đối với dịch vụ internet cáp quang của công ty viễn thông FPT chi nhánh Huế. Nội dung chính mà tác giả trình bày bao gồm:

Chương một: tổng quan về vấn đề nghiên cứu.

Chương hai: phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng với dịch vụ internet cáp quang của FPT Telecom chi nhánh Huế

Chương ba: trình bày những định hướng và một số giải pháp nâng cao lòng trung thành của khách hàng cá nhân đối với dịch vụ internet cáp quang của FPT chi nhánh Huế.

Với mục tiêu nghiên cứu phân tích về những mặt lý thuyết cũng như những vấn đề thực tiễn dựa trên các yếu tố tác động đến lòng trung thành của khách hàng để quyết định sử dụng của khách hàng đối với dịch vụ internet cáp quang vô FPT Telecom cung cấp. Đây là một trong những bài mẫu khóa luận thống kê kinh tế cung cấp kết quả nghiên cứu thu thập được cho biết sự ảnh hưởng cũng như các nhân tố và từ đó đưa ra các ý kiến cá nhân của tác giả để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao sự cạnh tranh của công ty. Là một trong những bài mẫu phù hợp cho các bạn sinh viên đang nghiên cứu về sự hài lòng của khách hàng đối với một dịch vụ nào đó của doanh nghiệp.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế số 5: phân tích chính sách marketing mix tại học viện đào tạo quốc tế ANI.

Hoạt động marketing mix đóng vai trò quan trọng trong marketing, là một mô hình cũng như phương pháp hỗ trợ cho marketing. Chính vì vậy mà trong quá trình thực tập tại học viện đào tạo quốc tế ANI tác giả đã lấy đề tài là phân tích chính sách marketing mix tại học viện đào tạo quốc tế ANI để trình bày cho khóa luận của mình. Cụ thể mà nội dung tác giả trình bày trong khóa luận bao gồm:

Chương một: cơ sở khoa học của vấn đề nghiên cứu.

Chương hai: trình bày phân tích và đánh giá chính sách marketing mix tại học viện đào tạo quốc tế ANI.

Chương ba: trình bày những định hướng và giải pháp nâng cao chính sách marketing mix học viện đào tạo quốc tế ANI.

Bằng cái phương pháp nghiên cứu và thu thập số liệu cũng như xử lý số liệu, tác giả trình bày khá thành công với mục đích của mình trong việc phân tích và đánh giá học viên đối với chính sách marketing mix tại học viện đào tạo quốc tế ANI. Qua đó, tác giả đưa ra một số biện pháp giúp học viên ngày càng hoàn thiện và đáp ứng tốt nhu cầu của học viên.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế số 6: Phân tích mối liên hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của học viên tại học viện đào tạo quốc tế ANI.

Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế được hình thành và phát triển vào năm 2021. Tác giả đã lấy đề tài phân tích mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của học viên tại học viện Đào tạo quốc tế ANI  Để hoàn thành bài khóa luận của mình. Xuất phát từ việc liệu học viện có mang lại được chất lượng dịch vụ và sự hài lòng cho học viên hay không? Tác giả đã trình bày có lượng với những nội dung như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về mối liên hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của học viên tại học viện.

Chương hai: trình bày mối liên hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của học viên tại học viện.

 Chương ba: trình bày những định hướng cũng như giải pháp nâng cao sự hài lòng của học viên đối với chất lượng dịch vụ tại học viện.

Bằng những phương pháp nghiên cứu của mình trong việc thu thập số liệu, xử lý số liệu và phân tích số liệu. Tác giả đã hình thành bản thống kê trong việc tìm hiểu về mối liên hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của học viên tại học viện đào tạo quốc tế. Từ đó đưa ra những đề suất cùng giải pháp giúp học viên nâng cao về sự hài lòng của học viên đối với dịch vụ đào tạo tại học viện. Là một trong những bài mẫu khóa luận thống kê kinh tế phù hợp với các bạn sinh viên đang nghiên cứu về sự hài lòng của khách hàng trong việc sử dụng hoặc đáp ứng Các nhu cầu thiết yếu của khách hàng thông qua việc thống kê.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế số 7: nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ cho vay tiêu dùng của khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần quốc dân chi nhánh Huế.

Là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế có liên quan đến dịch vụ ngân hàng. Tác giả đã khôn khéo trong việc lựa chọn sử dụng đề tài cũng như thực hiện đề tài. thông qua đề tài, tác giả đã trình bày kết luận như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về vấn đề nghiên cứu.

 Chương hai: trình bày nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ cho vay tiêu dùng của khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần quốc dân chi nhánh Huế

Chương ba: trình bày những định hướng và giải pháp nhằm thu hút khách hàng và nâng cao hiệu quả hoạt động dịch vụ cho vay tiêu dùng tại ngân hàng.

Đây là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế dựa trên những cơ sở quan sát và tìm hiểu thực tế. Tác giả đã xác định được những yếu tố thông qua biển pháp thống kêĐể đưa ra một số ý kiến nhằm hoàn thiện hơn trong công tác này cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng trên thị trường. Tác giả đã sử dụng những phương pháp về Định tính, định lượng phương pháp chọn mẫu cũng như các phương pháp xử lý và phân tích số liệu để thực hiện mà khóa luận này. Chính vì vậy đây là một trong những bài khóa luận có độ tin cậy khá cao về việc phân tích và thống kê dữ liệu.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế số 8: phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự cam kết gắn bó của nhân viên tại Sepon Boutique Resort, Quảng Trị.

Với bài mẫu bài luận tốt nghiệp thống kê kinh tế này, là một trong những bài mẫu hoàn thành trong việc thể hiện mục tiêu về lý luận cũng như thực tiễn đối với công tác xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự cam kết gắn bó của nhân viên tại resort, từ đó tác giả đã đưa ra được công tác định giá định mức độ ảnh hưởng của các yếu tố. Cũng từ đó mà đưa ra được các giải pháp gợi Ý phù hợp cho việc nâng cao lòng trung thành của nhân viên tại resort. Tác giả trình bày tóm tắt phần nội dung như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về vấn đề nghiên cứu.

Chương hai: trình bày các nhân tố ảnh hưởng đến sự cam kết gắn bó của nhân viên đến tổ chức resort.

Chương ba: trình bày các giải pháp nâng cao mức độ cam kết gắn bó của nhân viên với resort.

bài khóa luận thống kê kinh tế có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc góp phần làm hài lòng nhân viên cũng như nâng cao sự trung thành của nhân viên tại tổ chức resort. Là một trong những vấn đề nghiên cứu cần sự thống kê cao cho việc đưa ra những phương pháp nghiên cứu định tính, định lượng. Đây xứng đáng là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế mà bạn nên tham khảo.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trong quá trình hoàn thiện bài khóa luận kinh tế thống kê sẽ có rất nhiều bạn mắc sai sót về đạo văn, nội dung không chưa phù hợp đề tài, sai số liệu …trong bài làm của mình. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng đó thì hãy tham khảo dịch vụ nhận sửa khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn Tốt bạn nhé


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế số 9: phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn cái sản phẩm vay tiêu dùng của khách hàng cá nhân tại ngân hàng đông á chi nhánh Huế.

Là một trong những bài mẫu được thực hiện vào năm 2021. Tác giả đã thể hiện các yếu tố trong việc quyết định lựa chọn sản phẩm vay tiêu dùng của khách hàng tại ngân hàng Đông Á thủ chiến Huế. Với nội dung chính mà tác giả trình bày trong bài khóa luận như sau:

 Chương một: trình bày các cơ sở lý luận về ngân hàng thương mại và dịch vụ cho vay tiêu dùng.

Chương hai: trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định cho vay tiêu dùng của khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á thuộc chi nhánh Huế.

Chương ba: trình bày những định hướng và giải pháp nhằm thúc đẩy khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Đông Á.

Với những gì mà tác giả thể hiện trong bài khóa luận đã giúp cho doanh nghiệp đặc biệt là ngân hàng Đông Á thuộc chi nhánh Huế xác định được các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định cho vay tiêu dùng tại khách hàng cũng như từ đó đưa ra các giải pháp thu hút khách hàng cho vay tiêu dùng trong năm 2021 sắp tới.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khoá luận tốt nghiệp thống kê kinh tế số 10: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng đối với dịch vụ di động chi nhánh Mobifone Đà Nẵng 2.

Một trong những loại hình dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là dịch vụ di động hay còn gọi là dịch vụ điện thoại. Sau nhiều lần tham khảo và quyết định nghiên cứu tại Mobifone thuộc chi nhánh Đà Nẵng. Tác giả đã thể hiện đề tài khóa luận của mình với những nội dung như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về vấn đề nghiên cứu.

Chương hai: trình bày phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng đến sử dụng dịch vụ di động Mobiphone.

Chương ba: trình bày những định hướng và giải pháp nâng cao lòng trung thành của khách hàng đối với dịch vụ di động tại Mobifone Đà Nẵng 2.

Thông qua đề tài, tác giả đã thể hiện được những yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng khi sử dụng dịch vụ di động Mobifone tại thành phố Đà Nẵng. Cùng với đó là đưa ra các biện pháp nhằm nâng cao lòng trung thành của khách hàng khi sử dụng dịch vụ trên thị trường. Đây là một trong những bài nghiên cứu hết sức quan trọng đối với dịch vụ di động nói chung và dịch vụ Mobifone. Là một trong những đề tài sáng suốt mà các bạn có thể tham khảo về cả nội dung lẫn cách trình bày của tác giả.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế số 11: phân tích các yếu tố ảnh hưởng tới sự cân bằng giữa công việc và gia đình của nhân viên công ty cổ phần Hương hoàng, Quảng Trị.

Xuất phát từ việc nhận thấy tầm quan trọng của việc cân bằng công việc và cuộc sống gia đình của các nhân viên tại công ty cổ phần hưng hoàng. Tác giả đã thể hiện đề tài với những mục tiêu về tìm hiểu, phân tích và đo lường khả năng cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình của nhân viên tại công ty từ đó đưa ra một số định hướng và giải pháp nhằm góp phần đảm bảo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình của công nhân tại công ty. Đây là một trong những đề tài nghiên cứu hết sức ý nghĩa với những nội dung mà tác giả thể hiện trong bài khóa luận như sau:

Chương một: trình bày về cơ sở khoa học của vấn đề nghiên cứu.

Chương hai: trình bày phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự cân bằng giữa công việc và gia đình của công nhân công ty cổ phần Hương hoàng.

Chương ba: trình bày những định hướng cùng giải pháp cho vấn đề cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình của nhân viên.

Là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế sử dụng các phương pháp nghiên cứu thu thập số liệu, xử lý và phân tích số liệu, phương pháp hồi quy để hình thành nên cấu trúc cũng như nội dung của đề tài. Đây là một trong những bài mẫu được đánh giá cao trong suốt khoảng thời gian vừa qua phù hợp với các bạn sinh viên tìm hiểu về các lĩnh vực trong kinh tế.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế số 12: phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên tại công ty cổ phần dệt may Huế.

Vào năm 2021, một trong những bài khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế được đánh giá cao trong lĩnh vực tìm hiểu về động lực thúc đẩy làm việc của nhân viên là bài mẫu khóa luận số 12 này. Tác giả đã có công trong việc phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên tại công ty dệt may Huế, từ đó trình bày đề suất của mình trong việc thúc đẩy động lực làm việc của nhân viên. Đây là một trong những bài khóa luận kinh tế hết sức quan trọng trong việc nghiên cứu và tìm hiểu các yếu tố để thúc đẩy động lực cho nhân viên nói chung và tại nhân viên của công ty dệt may Huế nói riêng. Về phần nội dung tác giả đã thể hiện như sau:

Chương một: tác giả tổng quan về động lực làm việc của nhân viên là gì.

Chương hai: trình bày phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc

Chương ba: trình bày định hướng và các giải pháp nâng cao động lực làm việc của nhân viên tại công ty.

Bằng Việc xác định đối tượng cũng như phạm vi nghiên cứu cùng các phương pháp nghiên cứu trong thu thập số liệu và xử lý số liệu. Tác giả đã thống kê được những vấn đề cần mô tả và đánh giá được độ tin cậy trong bức thành đò là rất cao. Đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp thống kê kinh tế được nhiều bạn sinh viên lựa chọn trong quá trình tham khảo.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Qua Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Thống Kê Kinh Tế hy vọng sẽ mang đến cho các bạn thêm tư liệu hữu dụng cho bài khóa luận tốt nghiệp của các bạn. Nhưng nếu trong quá trình làm bài các bạn gặp khó khăn hay vì lý do nào đó mà các bạn không thể hoàn thành bài làm của mình, các bạn cần một khóa luận hoàn chỉnh, được điểm cao (với mọi đề tài) thì hãy tham khảo dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp của luanvantot.com bạn nhé.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ