ƠI LÀ TR ?5+ Báo Cáo Thực Tập Đại Học Thủ Dầu Một FREE

Đánh giá post

Luận Văn Tốt gửi đến các bạn mẫu các Báo Cáo Thực Tập Đại Học Thủ Dầu Một, thuộc tất cả các chuyên ngành với điểm số cao, hứa hẹn bài viết này sẽ đem đến cho các bạn sinh viên mẫu kiến thức chất lượng cao, hãy cùng Luận Văn Tốt tham khảo dưới đây nhé, chúc các bạn làm bài thật tốt !

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT TDMU:

Tiền thân của Trường là Cao đẳng Sư phạm Bình Dương – một cơ sở đào tạo sư phạm uy tín của tỉnh Bình Dương, cung cấp đội ngũ giáo viên có chuyên môn, am tường nghiệp vụ giảng dạy và có tâm huyết với thế hệ trẻ.

Ngày 24 tháng 6 năm 2009, Đại học Thủ Dầu Một được thành lập theo Quyết định số 900/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Sứ mệnh của Trường là đào tạo nhân lực có chất lượng phục vụ phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập quốc tế của tỉnh Bình Dương, miền Đông Nam Bộ – vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và trở thành trung tâm tư vấn nghiên cứu trong khu vực.

Trường Đại học Thủ Dầu Một vinh dự là thành viên của tổ chức CDIO  thế giới (từ năm 2015); Là thành viên liên kết của Hiệp hội các trường đại học Đông Nam Á – AUN (từ năm 2017). Tháng 11/2017, trường đạt Chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia. Tháng 10/2019, trường tiến hành đánh giá ngoài chương trình đào tạo theo chuẩn kiểm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết quả đến tháng 4 năm 2021 trường có 11 ngành đạt chuẩn. Tháng 12/2019, trường đánh giá ngoài 4 chương trình đào tạo theo chuẩn AUN-QA, kết quả đạt chuẩn 4 ngành. Tháng 8/2020, trường đạt chuẩn 4 sao UPM (University Performance Metrics).

Đây là một trường đại học lớn nằm ở tỉnh Bình Dương, gần TPHCM, được nhiều bạn sinh viên lựa chọn làm môi trường học tập cho mình, các bài báo cáo tốt nghiệp được sinh viên TDMU hoàn thiện cũng rất chất lượng, do chất lượng đầu ra tại trường được các giảng viên chấm rất gắt gao, Luận Văn Tốt khó lắm mới sưu tầm được 5 mẫu này với các chuyên ngành khác nhau cho các bạn đó ạ.

Báo Cáo Thực Tập Đại Học Thủ Dầu Một
Báo Cáo Thực Tập Đại Học Thủ Dầu Một

FREE DOWNLOAD UNIT 1 —-?‍??BÁO CÁO TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT TDMU : NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC QUẢN TRỊ BÁN HÀNG TẠI CÔNG TY

Đầu tiên, Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn sinh viên mẫu báo cáo tốt nghiệp đại học Thủ Dầu Một với đề tài Nâng cao hiệu quả công tác quản trị bán hàng tại công ty, công tác quản trị bán hàng là một công tác quan trọng, ảnh hướng trực tiếp đến doanh thu của công tác, nên cần phải được chú trọng, đặc biệt là lúc thị trường đang cạnh tranh gay gắt như ngày nay, sản phẩm của các doanh nghiệp ít có sự khác biệt thì kỹ năng bán hàng đóng vai trò quyết định doanh số sản phẩm bán ra, tác giả có cơ hội được thực tập tại công ty vào vị trí bán hàng, nên đã hoàn thiện bài báo cáo với đề tài này, bạn nào làm về đề tài bán hàng thì đây là một mẫu bài quan trọng. 

>> LƯU Ý NHA: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD, THÌ NHẮN TIN ZALO: 0934 573 149, ĐỂ MÌNH GỬI FILE QUA CHO NHÉ

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII?

FREE DOWNLOAD UNIT 2 —-?‍??BÁO CÁO THỰC TẬP ĐẠI HỌC TDMU : PHÁP LUẬT VỀ HỢP ĐỒNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI TẠI VIỆT NAM

Tiếp theo là mẫu bài báo cáo thực tập đại học Thủ Dầu Một với đề tài về Pháp luật về hợp đồng nhượng quyền thương mại tại Việt Nam, đây là một bài báo cáo thực tập ngành luật, phát triển nền kinh tế xã hội, song với đó là việc xây dựng vào tạo lập một môi trường kinh doanh đầu tư lành mạnh, và hợp đồng nhượng quyền thương mại tại VN là một vấn đề nên được chú trọng, nhận thấy được tầm quan trọng của vấn đề, tác giả đã đặt ra cho mình 3 mục tiêu cơ bản là nêu ra các cơ sở lý luận chung về hợp đồng cũng như hợp đồng nhượng quyền thương mại, tác giả thực tiễn áp dụng pháp luật về nhượng quyền hợp đồng thương mại tại VN, cuối cuồng là kiến nghị để nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật. 

>> LƯU Ý NHA: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD, THÌ NHẮN TIN ZALO: 0934 573 149, ĐỂ MÌNH GỬI FILE QUA CHO NHÉ

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII?

XEM THÊM 

TOP 5+ Báo Cáo Thực Tập Đại Học Nguyễn Tất Thành, FREE

TOP FREE 5+ Báo Cáo Thực Tập Đại Học Đà Nẵng UDN

FREE DOWNLOAD UNIT 3 —-?‍??BÁO CÁO THỰC TẬP ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT : CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY TNHH DU LỊCH

Kế đến là mẫu báo cáo tốt nghiệp tại đại học TDMU, thuộc chuyên ngành quản trị kinh doanh, với đề tài về Công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty du lịch, bài làm được tác giả sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu xuất sắc như kế thừa các tài liệu có sẵn, các báo cáo thống kê về nhân sự của công ty, khảo sát tình hình kinh doanh, thống kế, phân tích, so sánh tài liệu, đánh giá tình hình nhân sự của doanh nghiệp mà tác giả thực tập. Do có cơ hội được thực tập tại một công ty du lịch lớn, mà tác giả đã có cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu, mà khi ngồi trên ghế nhà trường tác giả đã không được trải nghiệp, học hỏi qua, thái độ làm việc chuyên cần, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên hướng dẫn, mà bài làm đã đem lại kết quả cao. 

>> LƯU Ý NHA: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD, THÌ NHẮN TIN ZALO: 0934 573 149, ĐỂ MÌNH GỬI FILE QUA CHO NHÉ

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII?

FREE DOWNLOAD UNIT 4 —-?‍??BÁO CÁO TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT : HOÀN THIỆN CHIẾN LƯỢC MARKETING MIX XUẤT KHẨU HÀNG DỆT MAY CỦA CÔNG TY

Tiếp đến là bài báo cáo thực tập tại đại học Thủ Dầu Một với đề tài về Hoàn thiện chiến lược marketing mix xuất khẩu hàng dệt may của công ty, bài này cũng thuộc chuyên ngành quản trị kinh doanh, mảng marketing, mục tiêu nghiên cứu bài làm này của tác giả là lý luận lại các cơ sở về marketing và chiến lược marketing mix xuất khẩu, tổng hợp về thị trường Nhật Bản và quan hệ thương mại VN – Nhật Bản, tổng hợp, phân tích môi trường kinh doanh và thực trạng về hoạt động sản xuất kinh doanh, đánh giá marketing mix xuất khẩu hàng dệt may của công ty, để xuất các giải pháp cho công ty hoàn thiện chiến lượng marketing mix của công ty xuất khẩu hàng dệt may, dành cho bạn sinh viên nào đang làm cùng đề tài hoặc đang thực tập tại công ty may mặc thì đây sẽ là một mẫu bài tuyệt vời. 

>> LƯU Ý NHA: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD, THÌ NHẮN TIN ZALO: 0934 573 149, ĐỂ MÌNH GỬI FILE QUA CHO NHÉ

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII?

Dear các bạn sinh viên yêu dấu! ?‍??

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^, và DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.?? 

FREE DOWNLOAD UNIT 5 —-?‍??BÁO CÁO TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC TDMU : PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM

Cuối cùng là mẫu báo cáo tốt nghiệp tại đại học TDMU với đề tài về Phân tích hoạt động kinh doanh của công ty dược phẩm, cũng như đa số các bài khác, bài làm này được tác giả chia làm 3 phần chính, phần 1 khái quét về công ty, phần 2 phân tích hoạt động kinh doanh của công ty, phần 3 là đề xuất ý kiến cá nhân chó công ty, cũng như đa số mọi công ty, hoạt động phân tích kinh doanh là một hoạt động quan trọng giúp cho các nhà quản lý và nhà đầu tư dễ dàng theo dõi tình trạng của công ty, để từ đó, đưa ra các phương án kịp thời cho công ty, giúp công ty có thể giải quyết được những bất cập đột xuất.

>> LƯU Ý NHA: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD, THÌ NHẮN TIN ZALO: 0934 573 149, ĐỂ MÌNH GỬI FILE QUA CHO NHÉ

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII?

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ