FREE 5+ Báo Cáo Thực Tập Đại Học Kinh Tế Tài Chính UEF

Đánh giá post

Luận Văn Tốt xin trân trọng gửi đến các bạn sinh viên các mẫu Báo Cáo Thực Tập Đại Học Kinh Tế Tài Chính UEF, đây là các bài làm có điểm số cao do mình đích thân chọn lọc ra, nhằm gửi đến các bạn các mẫu bài hoàn mỹ nhất cho các bạn tham khảo cũng như áp dụng các giải pháp, kiến thức của bài làm vào công việc của bản thân sau này.

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC UEF

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City University of Economics and Finance – UEF) thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2007 theo quyết định số 1272/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. UEF theo đuổi mục tiêu là đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập.
Với mục tiêu nhất quán, UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập, đào tạo chuyên sâu về Kinh tế Tài chính đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội.

17 ha sẽ nâng tầm vị thế trường chuẩn quốc tế trong khu vực. Với diện tích 10.000 m² – 16 tầng nổi và 2 tầng hầm, khuôn viên bao gồm hệ thống phòng học, phòng thực hành tin học, ngoại ngữ, mô phỏng doanh nghiệp, thư viện, khu tự học và khu văn thể mỹ đạt chuẩn quốc tế.

Trong năm học 2019–2020, trường đưa vào hoạt động cơ sở mới (141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh). Diện tích sàn xây dựng gần 24.000 m², cấu trúc 23 tầng nổi và 3 tầng hầm.

Báo Cáo Thực Tập Đại Học Kinh Tế Tài Chính UEF
Báo Cáo Thực Tập Đại Học Kinh Tế Tài Chính UEF

TẢI BÀI 1 => BÁO CÁO THỰC TẬP ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH UEF => PHÂN TÍCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TRONG BỘ PHẬN KINH DOANH CỦA CÔNG TY 

Bài đầu tiên Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn mẫu báo cáo thực tập đại học kinh tế tài chính UEF, với đề tài về Phân tích chiến lược kinh doanh trong bộ phận kinh doanh của công ty, bài làm được tác giả chia làm 5 chương chính, bài làm nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía giảng viên hướng dẫn, và nhận được điểm số cao, mục tiêu nghiên cứu chính của bài là giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, tập trung phân tích chiến lược kinh doanh trong bộ phận kinh doanh của công ty, nêu ra được các yếu điểm của công ty, từ đó đề xuất các giải pháp giúp công ty khắc phục. 

TẢI BÀI 2 => BÁO CÁO THỰC TẬP ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH => QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG LCL NHẬP KHẨU TẠI CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VÀ VẬN TẢI

Tiếp theo là bài cáo thực tập đại học kinh tế tài chính với đề tài về Quy trình về giao nhận hàng LCL nhập khẩu tại công ty, dành cho các bạn sinh viên đang thực tập tại công ty về giao nhận hàng nhập khẩu, bên cạnh những công ty vận tải biển lớn mạnh thì công ty mà tác giả thực tập mới chỉ đi vào thành lanapj được trên 5 năm, vì thế mà tầm hoạt động của công ty bị giới hạn, và để khắc phục được các khuyết điểm mà tại công tác giao nhận hàng của công ty mới thành lập, tác giả đã đứng lên lựa chọn đề tài này cho mình với mục đích cao cả là định hướng phát triển và đề xuất các giải pháp hoàn thiện cho công ty.

>>>XEM THÊM<<<
TẢI FREE => 5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Đại Học Mở, 10đ

TẢI 5+ Báo Cáo Thực Tập Đại Học Tôn Đức Thắng TDTU

TẢI BÀI 3 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC UEF => NGHIÊN CỨU, THIẾT KẾ, MÔ PHỎNG ROBOT CÔNG NGHIỆP

Kế đến là mẫu báo cáo tốt nghiệp đại học UEF với đề tài về Nghiên cứu, thiết kế, mô phỏng robot công nghiệp, robot lần đầu tiên xuất hiện vào khoảng năm 1921, đây là một đề tài mới lạ, dành cho các bạn nào đang học ngành học liên quan và làm đề tài về robot, hoặc bạn nào đam mê về robot cũng có thể tham khảo đấy nhé, mẫu bài được dẫn dắt dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, các cấu trúc trình bài đúng yêu cầu của nhà trường, hứa hẹn sẽ là một mẫu bài đáng để tải về đọc qua. 

TẢI BÀI 4 => BÁO CÁO THỰC TẬP ĐẠI HỌC UEF => MỘT SỐ BIỆN PHÁP NHẰM TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ TIỀN LƯƠNG TẠI CÔNG TY

Tiếp theo là bài báo cáo thực tập đại học UEF với đề tài về Một số biện pháp nhằm tăng cường công tác quản lý tiền lương tại công ty, tiền lương là vấn đề được quan tâm hàng đầu của người lao động, trình độ chuyên môn của công nhân được trả lương theo kết quả sản xuất, tác giả được học tập tại trường được trang bị những kiến thức về mặt quản lý kinh tế tại các doanh nghiệp, đã áp dụng thực tế tại công ty thực tập và nhận ra công ty còn nhiều những yếu điểm cần khắc phục cũng như nâng cao công tác quản lý tiền lương tại công ty. 

Báo Cáo Thực Tập Đại Học Kinh Tế Tài Chính UEF
Báo Cáo Thực Tập Đại Học Kinh Tế Tài Chính UEF

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^, và DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.???

TẢI BÀI 5 => BÁO CÁO THỰC TẬP ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI BỘ PHẬN HOUSEKEEPING TẠI KHÁCH SẠN JW MARROTT

Cuối cùng là mẫu báo cáo thực tập đại học Kinh Tế Tài Chính tại bộ phận Housekeeping tại khách sạn JW Marrott, trong thời kỳ phát triển của nền kinh tế thị trường, để đáp ứng tốt như cầu của du khách du lịch, VN cần phải chú trọng về các công tác tại khách sạn, tác giả có cơ hội thực tập tại khách sạn JW Marrott, đặc biệt là tại bộ phần bàn của khách sản, sau hơn 3 tháng thực tập tác giả dưới cái nhìn khách quan đã nhận thấy còn nhiều khuyết điểm chưa được khắc phục của của bộ phận bàn tại khách sạn. Là một mẫu bài điểm cao của khoa, hứa hẹn sẽ giúp các bạn làm cùng đề tài có thể tham khảo được hướng  triển khai đúng đắn của bài làm.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI CÁC MẪU TRÊN ĐÂY BẢN WORD THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 3 NỐT NHẠC.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ