5+ Mẫu Báo Cáo Thực Tập HDBank – Đạt 10đ

Đánh giá post

Dưới đây mình xin gửi đến các bạn 5 mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng HDbank, Luận Văn Tốt xin chia sẻ miễn phí tới các bạn sinh viên đang thực tập tại ngân hàng Phát Triển TP HCM. Hy vọng các bài mẫu dưới đây sẽ giúp ít cho các bạn trong việc hoàn thiện các bài làm của mình.

……………………………………………………………………………………………

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ NGÂN HÀNG HDBANK

Ngày 11 tháng 2 năm 1989, ngân hàng HDBANK thành lập, với khoảng 50 nhân viên và vốn điều lệ là 3 tỷ đồng, sau gần 30 năm phát triển mạnh mẽ Hdbank đã bứt phá dẫn đầu thị trường về tốc độ tăng trưởng tài sản, huy động vốn, lợi nhuận, mạng lưới, chất lượng tài sản và giá trị vốn hóa. Với tổng tài sản hiện nay hơn 9.800 tỷ đồng với 14000 điểm giao dịch và 285 chi nhánh, mỗi năm ngân hàng phục vụ gần 8 triệu khách hàng với các dịch vụ về tài chính – ngân hàng.

Tuy vốn điều lệ cũng không quá cao so với nhiều ngân hàng hàng đầu Việt Nam khác nhưng Hdbank đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lòng mỗi khách hàng qua từng ngày, yếu tố nhân sự là khả năng quyết định đến sự thành công của Hdbank như ngày nay, là một ngân hàng cũng được rất rất nhiều các bạn sinh viên đăng ký thực tập.

Mẫu Báo Cáo Thực Tập tại HDBank
Mẫu Báo Cáo Thực Tập tại HDBank

TẢI BÀI 1 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG PHÁT TRIỂN TPHCM HDBANK => PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG CHO VAY 

Bài đầu tiên mình xin gửi đến các bạn mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Phát Triển TP Hồ Chí Minh, với đề tài về Phân tích hoạt động cho vay tại ngân hàng, được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên hướng dẫn, bài làm đã được tác giả triển khai đúng hướng và hoàn thiện tốt các nội dung trong bài, mục tiêu được tác ra được ra như sau, phân tích về hiệu quả hoạt động cho vay của ngân hàng thông qua các số liệu thực tế của ngân hàng được lấy trong 3 năm. Đánh giá thực trạng chung của hoạt động cho vay, nêu ra các ưu nhược điểm của ngân hàng, hứa hẹn sẽ là một bài mẫu bổ ích được gửi đến các bạn. 

TẢI BÀI 2 => MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG HDBANK => GIẢI PHÁP NÂNG CAO KHẢ NĂNG HUY ĐỘNG VỐN TIỀN GỬI

Tiếp theo là mẫu báo cáo thực tập tại HDBank, bài làm được tác giả hoàn thiện thành công sau 2 tháng thực tập, tác giả đã hoàn thiện bài báo cáo này một cách chỉnh chu từ nội dung lẫn hình thức, bài làm được chia làm 5 chương, nghiên cứu về các lý luận của huy động vốn, phân tích thực trạng huy động vốn, đánh giá thực trạng, đề xuất giải pháp, đầy là một bài báo cáo thực tập đầy cảm hứng, bạn nào đang thực tập tại ngân hàng Hdbank thì không nên bỏ qua bài mẫu hoàn hảo này đấy nhé. 

XEM THÊM 

5+ Bài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Quân Đội MBBANK

5+ Bài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Phương Đông OCB FREE

TẢI BÀI 3 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG PHÁT TRIỂN TPHCM => PHÂN TÍCH CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG TÍN DỤNG CÁ NHÂN 

Kế đến là bài báo cáo tốt nghiệp tại ngân hàng Phát Triển TPHCM, với đề tài về Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng tín dụng cá nhân, bài làm được tác giả sử dụng nhiều phương pháp như thu thập số liệu, xử lý dữ liệu, phân tích số liệu, so sánh, thống kê,… giúp bài làm mang tính khoa học, các số liệu trong bài chính xác với tình hình thực tiễn của ngân hàng, là một bài về chất lượng tín dụng hay ho, đáng để tải về tham khảo. 

TẢI BÀI 4 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG PHÁT TRIỂN => GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CHO VAY CÁ NHÂN 

Tiếp đến là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng, dưới sự dẫn dắt và hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên và các tiền bối học giỏi trong khoa, bài làm đã trở nên hoàn thiện hơn cả mong đợi và mang về cho tác giả con điểm tốt, đây là một đề tài được nhiều các bạn sinh viên đang thực tập tại ngân hàng săn đón, và đây là một bài mẫu lý tưởng dành cho các bạn. 

Mẫu Báo Cáo Thực Tập tại HDBank
Mẫu Báo Cáo Thực Tập tại HDBank

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^??, và DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.

TẢI BÀI 5 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG HDBANK => CHO VAY KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG

Cuối cùng là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng HDbank, với đề tài về Cho vay khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng, khách hàng doanh nghiệp thì là đề tài được ít các bạn sinh viên chọn làm đề tài hơn là khách hàng cá nhân, nhưng với bài mẫu này, thì các bạn có thể tham khảo qua, để chọn làm đề tài cho mình, bài làm sử dụng nhiều phương pháp so sánh, phân tích trong bài, đứng trước thực trạng của hệ thống ngân hàng hiện nay thì việc nghiên cứu đề tài này trở nên phù hợp và cần thiết hơn bao giờ hết.

CÁC BẠN NÀO ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH LÀM BÀI MÀ CẢM THẤY KHÓ KHĂN, BẾ TẮC HÃY NHẮN TIN ZALO CHO MÌNH NGAY ĐỂ LUẬN VĂN TỐT HỖ TRỢ CÁC BẠN TỐT NHẤT NHÉ.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI CÁC BẠN TRÊN ĐÂY THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO CHO MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ