Báo cáo thực tập Hoạt động marketing công ty du học

Đánh giá post

Dưới đây là mẫu Báo cáo thực tập Hoạt động marketing công ty TNHH du học ATF dùng trong các bài báo cáo thực tập tốt nghiệp và khóa luận tốt nghiệp phù hợp cho các bạn sinh viên đang làm đề tài hoàn thiện cho công tác marketing tại công ty TNHH du học ATF. Hy vọng mẫu cơ sở lý thuyết dưới đây giúp cho các bạn sinh viên có thêm được tài liệu bổ ích khi làm bài.

Trong quá trình viết báo cáo thực tập tốt nghiệp nếu các bạn không có thời gian hoàn thành, không có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết bài trọn gói để được hỗ trợ Số điện thoại/zalo/0934573149


Lời mở đầu Báo cáo thực tập Hoạt động marketing công ty TNHH du học ATF

1. Tính cấp thiết của báo cáo:

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, du học không còn là giấc mơ quá xa vời với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để chạm vào được giấc mơ ấy cũng là cả một quá trình dài chuẩn bị chu đáo mọi thứ từ trước. Trong đó, việc lựa chọn một công ty tư vấn du học uy tín là một bước đệm quan trọng để biến ước mơ ấy thành hiện thực.
Khá nhiều người cho rằng, không cần đến trung tâm tư vấn thì vẫn có thể tự tìm cho mình một cơ hội du học nước ngoài. Với mạng lưới thông tin cập nhật nhanh chóng như hiện nay, việc chuẩn bị du học hoàn toàn dễ dàng và có thể. Rất nhiều trường học hiện nay công khai thông tin, chi phí trên nhiều website nên bạn có thể dễ dàng tự tính toán được mức sinh hoạt, dự trù được tài chính. Đối với các thủ tục hành chính liên quan như visa, hồ sơ nhập học, thủ tục chứng minh tài chính…, mọi người cũng đều có thể chủ động đến các cơ quan để tìm hiểu.

Tuy nhiên, việc tự tìm hiểu cũng rất gian nan và vất vả. Càng nhiều thông tin du học, càng khiến bậc phụ huynh và học sinh bị rối, không biết phải lựa chọn trường như thế nào cho phù hợp với các điều kiện của mình. Hơn nữa, độ chính xác của các thông tin đó cũng không được kiểm chứng. Các thủ tục hành chính nhiều khi còn lằng nhằng và mất khá nhiều công sức, thời gian thậm chí cả tiền bạc. Chính vì vậy, để rút ngắn thời gian và đỡ mất công, nhiều người đã nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty tư vấn du học. Đến với các công ty du học, mọi người sẽ được lắng nghe những lời khuyên về cách chọn trường, các thứ cần chuẩn bị. Hầu hết các công ty tư vấn du học đều có liên kết với các trường nước ngoài nên họ hoàn toàn có thể chia sẻ những trải nghiệm, giải đáp những thắc mắc về các trường đó. Thay vì tốn sức tìm hiểu thông tin, mọi người sẽ dành thời gian đó để nghỉ ngơi, chuẩn bị mọi thứ thật tốt và chờ ngày lên đường. Với những kiến thức học được tại trường tôi quyết định chọn đề tài “PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG MARKETING MIX TẠI CÔNG TY TNHH DU HỌC ATF” làm báo cáo thực tập cho mình.

2. Mục đích nghiên cứu của báo cáo:

– Tìm hiểu, phân tích thị trường kinh doanh Dịch vụ tư vấn du học và kế hoạch marketing tại công ty TNHH du học ATF.

3. Phạm vi và đối tượng nghiên cứu của báo cáo

– Phạm vi nghiên cứu : Thị trường sử dụng Dịch vụ tư vấn du học tại Việt Nam.
– Đối tượng nghiên cứu: Hoạt động marketing công ty TNHH du học ATF

Mục lục Báo cáo thực tập Hoạt động marketing công ty TNHH du học ATF

LỜI MỞ ĐẦU
1. Tính cấp thiết của báo cáo:
2. Mục đích nghiên cứu của báo cáo:
3. Phạm vi và đối tượng nghiên cứu của báo cáo
CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH DU HỌC ATF
1.1 Lịch sử hình thành
1.1.1. Quá trình hình thành và phát triển của công ty
1.1.2. Lĩnh vực sản xuất kinh doanh
1.2. Bộ máy tổ chức của công ty
1.2.1. Cơ cấu tổ chức của Công ty
1.2.2. Nhận xét bộ máy của công ty
1.3. Tình hình nhân sự
1.3.1. Cơ cấu lao động theo giới tính
1.3.2. Cơ cấu lao động theo trình độ chuyên môn
1.4. Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty
1.5. Phương hướng phát triển chung của công ty
1.6. Khó khăn và thuận lợi
1.6.1. Thuận lợi:
1.6.2. Khó khăn:
CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG MARKETING MIX TẠI CÔNG TY TNHH DU HỌC ATF
2.1. Hoạt động marketing Mix tại công ty TNHH du học ATF
2.1.1. Sản phẩm dịch vụ
2.1.2. Gía dịch vụ
2.1.3. Phân phối
2.1.4 Xúc tiên
2.1.5 Con người
2.2. Phân tích môi trường ảnh hưởng đến marketing của công ty TNHH du học ATF
2.2.1 Môi trường bên trong
2.2.2 Môi trường bên ngoài
2.2.2.1. Chính trị:
2.2.2.2. Kinh tế:
2.2.2.3. Công nghệ:
2.2.2.4. Môi trường nhân khẩu – xã hội:
2.2.3 Môi trường cạnh tranh
2.3. Đánh giá hoạt động marketing mix của công ty TNHH du học ATF
2.3.1. Ưu điểm
2.3.2. Hạn chế
CHƯƠNG 3: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG hoạt ĐỘNG MARKETING MIX CỦA CÔNG TY TNHH DU HỌC ATF
3.1. Mục tiêu công ty trong thời gian tới
3.2. Phân tích SWOT
3.2. Giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động marketing mix của công ty TNHH du học ATF
3.2.1. Sản phẩm dịch vụ
3.2.2. Gía dịch vụ
3.2.3. Phân phối
3.2.4 Xúc tiên
3.2.5 Con người
3.2.6 Quy trình dịch vụ
3.2.7. Triết lý

Viết thuê báo cáo thực tập điểm giỏi
Viết thuê báo cáo thực tập điểm giỏi

CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH DU HỌC ATF

1.1.Lịch sử hình thành và phát triển

ATF là công ty tư vấn du học mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú về các khóa học và trường học tại các nước hơn bất kỳ tổ chức nào khác . Phụ huynh được tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các khóa học tại các trường ở nhiều bậc học khác nhau bao gồm trung học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, và các khóa học Anh ngữ với lộ trình có tỉ lệ đạt visa cao và hỗ trợ tìm kiếm các suất học bổng giá trị từ các trường Đại học, trung học danh tiếng. Mặt khác công ty của ATF còn cung cấp các dịch vụ khác như: làm thẻ làm việc tại Singapore, dịch vụ tour tại Singapore, dạy kèm tiếng anh cho học sinh,…

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ACCESS TO FUTURE

 • Địa chỉ: 
 • Hotline:
 • Email: 
 • Website: 

1.2.Ngành, nghề kinh doanh

 • Về lĩnh vực tư vấn du học 

ATF là công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn du học các nước Singapore, Úc, Canada, Nhật bản.
Với đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực tư vấn du học ATF tin tưởng rằng ATF có thể hỗ trợ và đưa ra giải pháp tốt nhất cho du học sinh và quý phụ hynh.

 Đến với ATF quý phụ huynh và học sinh sẽ được đội ngũ tư vấn viên của ATF – những từng trải nghiệm về du học tư vấn cho quý vị. Hơn thế nữa, quý phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn trực tiếp bởi ban giám đốc của công ty là người có kinh nghiệm du học nước ngoài chia sẻ về những vấn đề trong cuộc sống củng như cách học tập và làm việc tại nước ngoài. Cho nên ATF tin tưởng rằng ATF sẽ mang lại những kinh nghiệm thiết thực nhất cho khách hàng.

ATF hiểu rằng, mỗi học sinh đều có những hoàn cảnh, những yêu cầu và những điều kiện khác nhau. Do đó mỗi tư vấn viên của ATF sẽ tìm hiểu và tìm cách để đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho học sinh.

ATF là đại diện chính thức của rất nhiều trường đại học, cao đẳng và các cơ sở giáo dục tại các quốc gia như Singapore, Úc, Canada…

Đến với ATF quý phụ huynh và học sinh sẽ được hưởng dịch vụ trọn gói từ việc tìm hiểu nguyện vọng của du học sinh đến việc chuẩn bị hồ sơ xin học, xin thư nhập học của trường , xin visa, hướng dẫn thủ tục đóng tiền học, bảo hiểm, đặt vé máy bay, sắp xếp chỗ ở,… ATF đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng bước đi.

Các học viên có thành tích cao trong học tâp sẽ được ATF miễn phí phí dịch vụ. Hơn thế nữa, ATF sẽ hỗ trợ xin học bổng cho các học sinh có thành tích giỏi trong học tập.

 • Về lĩnh vực làm thẻ làm việc tại Singapore.

Công ty ATF có liên kết với 1 số Công ty việc làm và nhà hàng tại Singapore. Với đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường việc làm Singapore. ATF tin tưởng rằng ATF có thể đưa ra giải pháp và sự lựa chọn hiệu quả nhất cho khách hàng với ngành nghề phù hợp

 • Tour tại Singpaore.

Với những hướng dẫn viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm dẫn tour tại Singapore. ATF tin rằng sẽ cung cấp và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Hơn thế nữa, đến với các tour của công ty ATF quý khách hàng sẽ được chia sẻ kinh nghiệm đi tour tại Sinagpore. Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ dịch vụ tư vấn sắp xếp tour, đặt vé máy bay, đặt khách sạn Homestay, cho đến việc đưa đón và thuê xe du lịch tại Singapore.

 • Trong dịch vụ tư vấn du học thì bộ phận chính là các công việc tìm kiếm học sinh sau đó nhận tư vấn giúp cho học sinh có thể lựa chọn chính sác các môn học, ngành học, trường học và quốc gia đến học sau đó thông qua dịch vụ du học ATF sẽ

đưa các học sinh này đến đúng nơi mà học sinh yêu cầu để bắt đầu ổn định cuộc sống và học tập.

 • Ngoài ra còn có các bộ phận phụ khác như làm các thủ tục VISA, học ngoại ngữ, dịch hồ sơ, công chứng hồ sơ…. là các bộ phận phụ, còn sau đó là các bộ phận kèm theo như mua vé máy bay, chuyển tiền…. là các bộ phận kèm
 • Để làm được tất các các công việc như đưa học sinh đi du học, chăm sóc học sinh tại nước ngoài… ATF đều phải thông qua mối quan hệ chặt chẽ với các trường tại nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Ngoài ra còn có các quan hệ với các đại sứ quán cho việc xin VISA , các trung tâm Tiếng để giúp học sinh trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ trong nước cũng như sau khỉa nước ngoài.
 • Và còn nhiều mối quan hệ với các ngân hàng trong nước cũng như quốc tế để

phục vụ cho các hoạt động chuyển tiền qua lại giữa gia đình học sinh với nhà trường.

 • Để thực hiện được tất cả các công việc trên đòi hỏi ATF phải có các mối quan hệ chặt chẽ với các trường tại nhiều quốc gia trên thế giới, ngoài ra kèm theo đó là các quan hệ với các đại sứ quán của Việt Nam tại nước ngoài, có các cộng tác viên (Có thể là các học sinh đã đi du học với ATF) tại nơi mà ATF muốn đưa học sinh đến du học.
Báo cáo thực tập mảng marketing của Luận Văn Tốt
Báo cáo thực tập mảng marketing của Luận Văn Tốt

1.3.Chức năng và nhiệm vụ

1.3.1.Nhiệm vụ

Công ty TNHH tư vấn du học ATF hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực du học quốc tế ( cả du học tự túc và học bổng). Với  phương châm “ hết sức nghiêm túc trong việc đem lại thành công cho các bạn”

Công ty TNHH tư vấn du học ATF là nơi để những người muốn đi du học có thể tin tưởng khi có ý muốn du học tại một  quốc gia trên thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học ATF được thành lập với mục đích chính là giúp các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học để trau dồi kiến thức và nâng cao hiểu biết của bản thân từ đấy các bạn có thể tự tạo lấp được cho mình môt tương lai theo ý muốn thông qua con đương du học. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty TNHH tư vấn du học ATF là Tổ chức du học quốc tế cho các đối tượng học sinh, sinh viên tại các quốc gia trên thế giới với các cấp bậc : PTTH, Đại học và sau Đại học

Tổ chức các Tour du lich và cắm trại hè cho các học sinh cấp bậc PTCS nhằm giúp các em làm quen với lối sống tự lập và tăng cường khả năng ngoại ngữ cho các em

 • ATF là một thành viên của tổ chức liên hiệp tư vấn du học Việt Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực du học quốc tế ( cả du học tự túc và học bổng). Với phương châm “ hết sức nghiêm túc trong việc đem lại thành công cho các bạn” ATF là nơi để những người muốn đi du học có thể tin tưởng khi có ý muốn du học tại một quốc gia trên thế giới.
 • ATF được thành lập với mục đích chính là giúp các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học để trau dồi kiến thức và nâng cao hiểu biết của bản thân từ đấy các bạn có thể tự tạo lấp được cho mình môt tương lai theo ý muốn thông qua con đương du học. Lĩnh vực hoạt động chính của ATF là :
  • Tổ chức du học quốc tế cho các đối tượng học sinh, sinh viên tại các quốc gia trên thế giới với các cấp bậc : PTTH, Đại học và sau Đại học…
  • Tổ chức các Tour du lich và cắm trại hè cho các học sinh cấp bậc PTCS nhằm giúp các em làm quen với lối sống tự lập và tăng cường khả năng ngoại ngữ cho các

VD: Hàng năm các trường tại các nước như Canada, Singapore đều có các chương trình cắm trại hè kéo dài từ 2 đến 4 tuần dành cho các học sinh PTCS, đây là dịp tốt để các em có điều kiện hoà nhập với một nền văn hoá khác, có ý thức về một cuộc song tự lập và nâng cao khả năng ngoại ngữ.

 • Ngoài ra ATF còn có nhiều hình thức liên kết đào tạo ngắn hạn trong nước được kết hợp giữa các trường nước ngoài với các tổ chức trong nước nhằm tạo điều kiện cho những người không có khả năng nâng cao trình độ của mình tại nước ngoài.
 • Với khả năng của mình ATF hoàn toàn có thể giúp cho các học sinh, sinh viên tìm được các trường thích hợp tại các quốc gia mà họ muốn du học. Tại đây với sự giúp đỡ của ATF học sinh có thể nhanh tróng hoàn thành các thủ tục để ổn đinh cuộc sống và bắt đầu việc học tập của mình.
 • Trong suốt quá trình học tại nước ngoài các học dinh này đều nhận được sự theo dõi sát sao của ATF về tình hình học tập cũng như ăn ở, nếu học sinh có những vấn đề trong quá trình học thì hoàn toàn có thể liên hệ với

IECD để có được sự giúp đỡ cần thiết về mọi mặt, như chương trình học điều kiện ăn ở nếu cảm thấy không hợp lý có thể có ý kiến với nhà trường thông qua ATF để cải

thiện tình hình sao cho hợp lý nhất, kể cả việc nếu khoá học không đúng với yêu cầu đặt ra ban đầu học sinh có quyền thay đổi khoá học hay đòi bồi hoàn tiền học để có thể học tại một trường khác nhưng tất cả các việc trên đều phải được giải quyết thông qua ATF.

1.3.2. Chức năng

Là một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty thực hiện chế độ hạch toán kinh doanh theo chế độ kế toán hiện hành.

Công ty có tư cách pháp nhân đầy đủ, có con dấu riêng để giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện và tranh chấp về hợp đồng với các bên có liên quan. Công ty mở tài khoản bằng tiền Việt Nam tại ngân hàng Techcombank.

1.4.Cơ cấu tổ chức của ATF

1.4.1 Sơ đồ tổ chức

Mô hình tổ chức cơ cấu bộ máy quản lý của ATF là mô hình quản lý trực  tuyến.

1.4.2 Chức năng và nhiệm vụ

 • ATF hoạt động dựa trên sự độc lập của mỗi bộ phận và được chỉ đạo bởi giám đốc điều hành, giám đốc điều hành là người sẽ đưa ra các quyết định cuối cùng và cũng là người duy nhất ra lệnh trực tiếp cho các bộ phận năng của ATF để các bộ phận này thực hiện các hoạt động của mình, hiện tại ATF được chia ra làm 3 bộ phận chính là bộ phận văn phòng, bộ phận tư vấn và bộ phận Marketing, tuy nhiên khi cần thiết các bộ phận này vẫn có thể hỗ trợ lẫn
  • Bộ phận văn phòng chịu trách nhiệm chủ yếu liên hệ với các trường đối tác, các đại sứ quán, các câu lạc bộ tiếng anh hay đội ngũ cộng tác viên của ATF. Công việc này nhằm đảm bảo sự liên tục và chính sác của các thông tin từ đó có thể giúp lập các kế hoạc Marketing, ngoài ra nó cũng giúp ATF duy trì các quan hệ vốn có và tạo thêm các quan hệ mới. Ngoài ra đây cũng là bộ phận phải chịu trách nhiệm về tình hình của học sinh của ATF đang du học.
  • Bộ phận Mareting là bộ phận có nhiệm vụ tổng hợp các thông tin được bên văn phòng thu thập và từ đó có các kế hoạch cụ thể nhằm tìm kiếm và thu hút học sinh, hay cũng có các thông tin về mở rộng thị trường đưa sang cho bộ phận văn phòng sử lý từ đây bộ phận văn phòng có thể tạo thêm các quan hệ cho
  • Bộ phận tư vấn nhận trách nhiệm tổng hợp số học sinh mà ATF có được để theo dõi và tư vấn theo các tài liệu mà văn phòng cung cấp cho họ để từ đó học sinh có thể đưa ra các quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của mình như:
   • Du học về chuyên ngành gì.
   • Du học tại quốc gia nào.
   • Học tại thành phố nào.
   • Học tại trường nào.

Ngoài ra đây cũng là bộ phận phải hoàn tất các thủ tục du học của học sinh.

 • Do việc các bộ phận luôn có các thông tin trao đổi qua lại nên mặc dù hoạt động độc lập nhưng lại hoàn toàn có thể hỗ trợ nhau khi cần thiết, hơn nữa lại chịu sự chỉ đạo chung của giám đốc điều hành nên việc hỗ trợ nhau lại cang đạt hiệu quả cao hơn
 • Hơn nữa đây là một doanh nghiếp nhỏ nên việc phân cấp quản lý là không có, ngoài việc các quyền quyết định cao nhất thuộc về giám đốc điều hành thì các bộ phận còn lại không có quyền can thiệp vào các công việc của các bộ phận khác, vì các bộ phận trong ATF là hoạt động theo nguyên tắc vệ tinh xoay xung quanh giám đốc điều hành và có thể tự đưa ra các quyết định khi cần thiết.

1.5. Cơ cấu lao động tại công ty qua 3 năm 2015 – 2017

1.5.1. Theo giới tính

Bảng 1.1: Cơ cấu lao động theo giới tính

 

Giới tính

 Năm 2015  Năm 2016        Năm 2017
Số lượng     ( người) Tỷ lệ (%) Số lượng     ( người) Tỷ lệ (%) Số lượng     ( người) Tỷ lệ (%)
Nữ 23 43,3 26 38,2 27 38,8
Nam 30 56,6 42 61,7 45 62,3
Tổng cộng 53 100 68 100 72 100
(Nguồn: công ty TNHH ATF )

 

(Đơn vị tính: Người)

      Nhận xét:

Qua bảng số liệu ta thấy tổng số lao động ở công ty tăng dần qua các năm và lượng lao động chủ yếu là lao động nam.

 • Lao động nữ:

 Qua bảng số liệu ta thấy tỷ lệ lao động nữ ít hơn tỷ lệ lao động nam. Cụ thể: Năm 2015 số lao động nữ là 23, chiếm tỷ lệ 43,3%, đến năm 2016 là 26 người tăng 3 người so với năm 2015, chiếm tỷ lệ là 38,2%. Đến năm 2017, số lao động nữ là 27 người tăng 1 người so với năm 2016, chiếm tỷ lệ là 38,8%.

 • Lao động nam:

Trong ba năm qua số lao động nam chiếm tỷ lệ nhiều hơn lao động nữ, cho thấy đội ngũ Công ty cần những nhân viên có sức khỏe tốt. Cụ thể: Năm 2015 số lao động nữ là 30 người chiếm tỷ lệ 56,6%, đến năm 2016 là 42 người tăng 12 người so với năm 2015, chiếm tỷ lệ 61,7%. Đến năm 2017 số lao động nam là 45 người tăng 3 người và chiếm tỷ lệ là 62,5%.

 

1.5.2. Theo độ tuổi

Bảng 1.2: Cơ cấu lao động theo độ tuổi

( Đơn vị tính: Người)

Độ tuổi (tuổi) Năm 2015 Năm 2016 Năm 2017
Số lượng     ( người) Tỷ lệ (%) Số lượng     ( người) Tỷ lệ (%) Số lượng      ( người) Tỷ lệ (%)
Dưới 30 26 49,1 38 55,9 42 58,3
Từ 30-45 21 39,6 24 35,3 24 33,3
Trên 45 6 11,3 6 8,8 6 8,3
Tổng cộng 53 100 68 100 72 100

(Nguồn: công ty TNHH ATF )

            Nhận xét:

 • Số lao động dưới 30 tuổi: Chiếm tỷ lệ cao nhất trong Công ty và tăng qua các năm. Cụ thể: năm 2015 là 26 người chiếm tỷ lệ 49,1%, sang năm 2016 tăng thêm 12 người với tỷ lệ là 55,9%. Đến năm 2017 tổng số LĐ này là 42 người tăng thêm 4 người so với năm 2016 với tỷ lệ là 58,3%.
 • Số lao động trong độ tuổi từ 30 đến 45: Có sự biến động qua các năm nhưng có xu hướng giảm dần. Năm 2015 tổng số LĐ này là 21 người, chiếm tỷ lệ là 39,6%, năm 2016 là 24 người chiếm 35,3%, giảm 4% so với năm 2015, và giữ nguyên mức lao động là 24 người ở năm 2017 nhưng tỷ lệ giảm 2% còn 33,3% lao động.
 • Số lao động trên 45 tuổi: Chiếm tỷ lệ nhỏ nhất trong các nhóm tuổi và có số lượng LĐ không đổi qua ba năm, tuy nhiên tỷ lệ có xu hướng giảm dần. Năm 2015 tổng số có 6 người chiếm 11,3%, năm 2016 số lao động là 6 người, tỷ lệ giảm 2,5% còn 8,8%, đến năm 2017 tỷ lệ lao động vẫn ở mức 6 người và tỷ lệ tiếp tục giảm 0,5% còn 8,3%. Về độ tuổi, nhìn chung Công ty có lực lượng LĐ tương đối trẻ. Điều này thể hiện Công ty rất coi trọng vấn đề trẻ hóa đội ngũ cán bộ CNV, bởi vì các nhà quản lý hiểu rằng họ chính là lực lượng nòng cốt trong tương lai.

Kết luận Báo cáo thực tập Hoạt động marketing công ty TNHH du học ATF

Hiện nay nhu cầu học tập trong học sinh – sinh viên ngày càng tăng đặc biệt là nhu cầu học tập ở nước ngoài của các gia đình có điều kiện, nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để có thể cho con em mình đi du học nước ngoài chính vì vậy việc xuất hiện của các công ty tư vấn du học là điều cần thiết. Các công ty này sẽ giúp bạn chon cho mình một khoá học hợp lý (theo yêu cầu của bạn cả về kinh tể và trình độ) tại một quốc gia theo ý muốn của bạn, ngoài ra với vai trò và khả năng của mình các công ty này còn có thể giúp bạn có thể nhanh tróng hoà nhập với một nền văn hoá mới, ổn định cuốc sống và nhanh trong bắt đầu công việc học tập của mình. Với sự giúp đỡ của các công ty du học bạn có thể được đảm bảo quyền lợi của mình để yên tâm kết thuc khoá học tại nước ngoài. Hơn nữa ngành kinh doanh dịch vụ này cũng tạo nên nhièu lợi ích cho xã hội như tạo thêm được việc làm và đặc biệt là có thể nâng cao hiều biết và trình độ của học sinh- sinh viên nước ta. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả như vậy các công ty cần phải mở rộng được thị trường nhưng cũng phải không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thì mới có thể đạt kết quả như mong muốn.
Do điều kiện thời gian và khả năng có hạn nên trong bản báo cáo thực tập này em chỉ có thể phân tích khái quát về về tình hình của doanh nghiệp nhỏ là công ty tư vấn du học quốc tế ATF.
Em xin chân thành cảm ơn ……………. và cơ sở thực tập đã giúp đỡ em hoàn thành bản báo cáo thực tập này.


Trên đây là mẫu Báo cáo thực tập Hoạt động marketing công ty TNHH du học ATF được tham khảo từ báo báo cáo tốt nghiệp điểm cao các bạn có thể dùng tham khảo khi viết bài tốt nghiệp của mình nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình thực tập và làm bài, các bạn có thể liên hệ với mình để được hỗ trợ viết bài điểm cao trọn gói công ty Số điện thoại/zalo 0934573149

DOWNLOAD FILE

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ