5+ Bài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Sacombank [Bài 10đ]

Đánh giá post

Các bài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Sacombank hôm nay mà mình chia dẻ đến các bạn hôm nay, hứa hẹn sẽ giúp được các bạn sinh viên rất nhiều trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình. Chỉ vỏn vẹn 5 mẫu, nhưng số lượng ít chất lượng cao, các bạn muốn xem thêm thì cứ mạnh dạng liên hệ zalo mình để mình đưa các bạn vào kho tài liệu miễn phí của Luận Văn Tốt nhé.

……………………………………………………………………………………………….

TẢI BÀI 1 => BÁO CÁO THỰC TẬP NGÂN HÀNG SÀI GÒN THƯƠNG TÍN SACOMBANK => KẾ TOÁN HUY ĐỘNG VỐN TẠI NGÂN HÀNG

Bài đầu tiên mình xin gửi đến các bạn mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Sài Gòn Thương Tín, bài làm với đề tài về Kế toán huy động vốn tại ngân hàng, ngoài nguồn vốn chủ sở hữu thì ngân hàng cũng có đa dạng rất nhiều nguồn vốn khác, về quy mô, chi phí, kỳ hạn,.. do vậy việc theo dõi nắm bắt những thay đổi trong huy động vốn là một việc vô cùng quan trọng của ngân hàng, chính vì điều này mà qua việc học tập, thực tập khảo sát, mà tác giả đã lựa chọn cho mình đề tài kế toán huy đông vốn tại ngân hàng, hứa hẹn sẽ là một bài mẫu quý báu cho các bạn.

TẢI BÀI 2 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG SACOMBANK => ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ THẺ ATM

Tiếp đến là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Sacombank, với đề tài về Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về thẻ ATM, bài báo cáo về đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về thẻ ATM được rất nhiều các bạn sinh viên chọn làm đề tài cho bài của mình, dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của giảng viên hướng dẫn, tác giả đã có cho mình nguồn kinh nghiệm dày dặn để hoàn thiện dễ dàng bài làm này. 

XEM THÊM 

5+ Bài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Quân Đội MBBANK

TOP 5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Quốc Tế Việt Nam VIB

TẢI BÀI 3 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG SÀI GÒN THƯƠNG TÍN => THỰC TRẠNG RỦI RO TÍN DỤNG TẠI NGÂN HÀNG

Kế tiếp là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Sacombank với đề tài về Thực trạng rủi ro tín dụng tại ngân hàng, như các bạn sinh viên đã biết thì rủi ro tín dụng là một vấn đề rất thường gặp đối với hệ thống ngân hàng nói chung, cho nên việc đánh giá, thẩm định các vấn đề của rủi ro tín dụng là một vấn đề cần thiết của ngân hàng, và bài mẫu này là một tài liệu hay đáng để các bạn đọc qua. 

 

TẢI BÀI 4 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI SACOMBANK => GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ HUY ĐỘNG VỐN TẠI NGÂN HÀNG

Tiếp theo là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng, được tác giả hoàn thiện hoặc 2 tuần sau khi đi thực tập tại ngân hàng gần 3 tháng, nhưng không vì vậy mà bài làm sơ sài, ngược lại bài làm rất chi tiết tĩ mỹ, do thức đêm thức hôm chỉnh chu, và cuối cùng công sức bỏ ra cũng đã được đền đáp, bài làm nhận được nhiều lời khen từ giảng viên hướng dẫn khó tính, và mang về cho mình con điểm tốt với đề tài Giải pháp nâng cao hiệu quả huy động vốn tại ngân hàng Sacombank. 

Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Sacombank
Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Sacombank

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^??, và DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.

TẢI BÀI 5 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG SÀI GÒN THƯƠNG TÍN => GIẢI PHÁP MỞ RỘNG HÌNH THỨC THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

Cuối cùng là bài báo cáo tốt nghiệp tại ngân hàng SG Thương Tín với đề tài về Giải pháp mở rộng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, hình thức thanh toán khong dùng tiền mặt được sử dụng rộng rãi trong xã hội ngày nay, do cũng tiện ích mà nó đem lại, bài làm sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu như thu thập số liệu, quan sát, phỏng vấn, phân tích, so sánh số liệu,… Hy vọng sẽ giúp được bài làm của các bạn chỉnh chu hơn khi tham khảo bài này.

LƯU Ý: Trên đây các 5 mẫu báo cáo tốt nghiệp tại Sacombank, các bạn nào chưa ưng ý, hoặc đã ưng ý rồi thì cũng nhanh tay, nhanh chân liên hệ zalo mình để mình gửi bài miễn phí qua trong vòng 5 giây cho nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ