Báo cáo thực tập tại bệnh viện Răng Hàm Mặt

Đánh giá post

Dưới đây là mẫu Báo cáo thực tập tại bệnh viện Răng Hàm Mặt dùng trong các bài báo cáo thực tập tốt nghiệp và khóa luận tốt nghiệp phù hợp cho các bạn sinh viên đang làm đề tài liên quan. Hy vọng mẫu bài dưới đây giúp cho các bạn sinh viên có thêm được tài liệu bổ ích khi làm bài.

Trong quá trình viết báo cáo thực tập tốt nghiệp nếu các bạn không có thời gian hoàn thành, không có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết báo cáo thực tập trọn gói để được hỗ trợ Số điện thoại/zalo/0934573149

…………………………………………………………….

Báo cáo thực tập tại bệnh viện Răng Hàm Mặt
Báo cáo thực tập tại bệnh viện Răng Hàm Mặt

ĐỀ CƯƠNG Báo cáo thực tập tại bệnh viện Răng Hàm Mặt

LỜI MỞ ĐẦU 
LỜI CẢM ƠN
PHIẾU GHI ĐIỂM THỰC TẬP TỐT NGHIỆP
DANH MỤC CÁC KÝ HIỆU, CHỮ VIẾT TẮT
DANH MỤC CÁC HÌNH
DANH MỤC CÁC SƠ ĐỒ
DANH MỤC CÁC BẢNG
PHẦN 1. TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT
1. GIỚI THIỆU VỀ BỆNH VIỆN
2. GIỚI THIỆU VỀ KHOA DƯỢC
2.1 Cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm và nhiệm vụ của khoa Dược bệnh viện
2.2 Nhiệm vụ của từng bộ phận trong khoa Dược
PHẦN II. BÁO CÁO THỰC TẬP
2. HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ CHỨC NGHIỆP VỤ DƯỢC
2.1. Nghiệp vụ Dược bệnh viện
2.2. Phần mềm quản lý thuốc khoa Dược:
2.3. Giới thiệu hoạt động, tổ chức Hội đồng thuốc và điều trị, thông tin thuốc và dược lâm sàng
2.4. Kho thuốc trong bệnh viện theo hướng dẫn GSP
2.5. Sắp xếp, phân loại và bảo quản thuốc tại kho của khoa Dược bệnh viện
2.6. Cung ứng và cấp phát thuốc trong bệnh viện
2.6.1. Quy trình cung ứng thuốc cho bệnh viện
2.6.2. Xây dựng danh mục thuốc tại bệnh viện
2.6.3. Quy trình giám sát thuốc có nguy cơ cao
2.6.4. Cách tổ chức cấp phát thuốc đến tay người bệnh một cách an toàn, hiệu quả, hợp lý
2.6.5. Hoạt động của nhà thuốc bệnh viện: vai trò nhiệm vụ, quy trình nhập thuốc, cấp phát thuốc tại nhà thuốc bệnh viện
2.6.6. Thuốc tồn trữ, hoàn trả và cách xử lý
2.7. Một số loại thuốc được sử dụng thường xuyên tại bệnh viên
2.8. Phân tích một số toa thuốc
2.9. Pha chế thuốc trong bệnh viện
PHẦN 3. KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ
TÀI LIỆU THAM KHẢO

XEM THÊM ==> Trọn bộ 10 mẫu Báo cáo thực tập tại Bệnh Viện điểm Cao

LỜI MỞ ĐẦU tại bệnh viện Răng Hàm Mặt

Sức khỏe là “tài sản vô giá” mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi con người. Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư cho sự phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình.

“Khi có sức khỏe ta có ngàn ước mơ

“Khi không có sức khỏe ta chỉ có một ước mơ là sức khỏe”.

Người ta nói sức khỏe là quan trọng nhất vì “có sức khỏe là có tất cả”. Ngoài nghị nghị lực, tài năng, kiến thức để bước vào cuộc sống. Thì “sức khoẻ” là hành trang quan trọng không thể thiếu đối với mỗi người.

Thuốc là một sản phẩm cần thiết ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Một người Dược sỹ biết cách bán thuốc,biết cách tư vấn sử dụng thuốc cho bệnh nhân thì sẽ hoàn thành trách nhiệm của người dược sỹ. Có thể nói vai trò của người Dược sỹ trong khoa dược bệnh viện là rất quan trọng, cho nên người Dược sỹ cần nắm vững kiến thức cần thiết về thuốc cho chuyên ngành của mình. Vì vậy trước khi tốt nghiệp ra trường, chúng ta cần phải trải qua những đợt thực tập tại các cơ sở khác nhau, đặc biệt là khoa dược bệnh viện.

Bài báo cáo thực tập này là kinh nghiệm tóm tắt lại quá trình học tập ở nhà trường, khoa dược bệnh viện.Với những kiến thức còn hạn chế nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của các quý thầy cô.

Là một người dược sỹ, em không ngừng phấn đấu tìm tòi, học hỏi các kỹ năng để nâng cao tay nghề, luôn có thái độ tích cực – tinh thần nhiệm cao trong công việc. Song song đó phải có phẩm chất, đạo đức tốt. Để có thể cống hiến sức mình cho gia đình cho xã hội cho đất nước.

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập lâu đời
Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập lâu đời

1 Bệnh viện Răng Hàm Mặt

  • – Địa chỉ: 263 – 265, Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • – Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt của TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện răng hàm mặt TP Hồ Chí Minh đã khẳng định được vị thế của mình, sánh ngang tầm với các nước trong khu vực.
  • – Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ
  • – Đổi mới và nâng cao các dịch vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển của Bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM trong thời gian qua. Chính vì vậy, hiện nay chất lượng dịch vụ của bệnh viện đã ngang tầm với các nước trong khu vực, có uy tín trên trường quốc tế, thu hút được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước đến bệnh viện điều trị.
  • – Bằng việc áp dụng hàng loạt kỹ thuật mới và triển khai các chương trình nha khoa phòng ngừa, điều trị các bệnh răng miệng, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đã làm tốt nhiệm vụ phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.
  • – Hiện bệnh viện đã và đang triển khai các dịch vụ kỹ thuật cao như: điều trị nha khoa dưới gây mê thích ứng cho bệnh nhân trẻ em và người lớn nhạy cảm, sợ sệt, mắc các bệnh nội khoa (Tiểu đường, tim mạch, huyết áp, tai biến mạch máu não). Cấy Ghép Implant với máy Cone Beam CT Scan giúp khám, lập kế hoạch điều trị chính xác, Bệnh viện thực hiện đầy đủ các trường hợp cấy ghép Implant từ dễ đến phức tạp dưới gây tê hoặc gây mê. Tạo hình thẩm mỹ với những kỹ thuật tạo hình như tạo hình khuôn mặt trái xoan, hạ thấp gò má cao, tạo hình cằm chẻ, môi chẻ, căng da mặt, tạo má lúm đồng tiền, xóa tàn nhang, nốt ruồi, cắt mí mắt, nâng mũi… cắt xương hàm trên, xương hàm dưới điều trị những trường hợp hô – móm trầm trọng mà chỉnh nha bằng mắc cài không đem lại kết quả.
  • – Đặc biệt, một trong những thế mạnh của bệnh viện là điều trị nha khoa thẩm mỹ (Chỉnh hình răng mặt, phục hình răng sứ, trám thẩm mỹ…), các loại hình đặc biệt như hôi miệng, ngủ ngáy, đau khớp thái dương hàm… Ngoài ra, các vấn đề chăm sóc lâu dài sau phẫu thuật được bệnh viện quan tâm đặc biệt như: phục hồi các chức năng thẩm mỹ miệng và hàm mặt cho bệnh nhân, thực hiện trám răng, nhổ răng, chỉnh hình răng trước và sau mổ, theo dõi chặt chẽ các biến chứng khác để điều trị kịp thời.
  • – Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư và phối hợp với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực với các nước Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực điều trị, chuyển giao kỹ thuật và nghiên cứu khoa học. Hàng năm, bệnh viện thường xuyên cử bác sĩ tu nghiệp nước ngoài, học hỏi nhiều kỹ thuật chuyên khoa sâu, kỹ thuật cao để cập nhật những tiến bộ trong kỹ thuật, trang thiết bị và trao đổi chuyên môn nhằm phục vụ bệnh nhân được tiếp cận những phương thức điều trị nha khoa tiên tiến, nâng cao uy tín ngành Răng Hàm Mặt.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho bệnh nhân, bệnh viện đã thành lập phòng công tác xã hội, hỗ trợ, tư vấn bệnh nhân, nâng cao sự hài lòng của người bệnh. Bệnh nhân sẽ được nhận tin nhắn SMS từ hệ thống để nhắc người bệnh hẹn tái khám, khám định kỳ, hay chúc mừng sinh nhật… Ngoài ra, bệnh nhân có thể đăng ký khám bệnh qua website, đặt hẹn, khám qua số điện thoại.

………………………………………………………………

Trên đây là mẫu Báo cáo thực tập tại bệnh viện Răng Hàm Mặt được tham khảo từ báo báo cáo tốt nghiệp điểm cao các bạn có thể dùng tham khảo khi viết bài tốt nghiệp của mình nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình thực tập và làm bài, các bạn có thể liên hệ với mình để được hỗ trợ viết bài điểm cao trọn gói công ty Số điện thoại/zalo 0934573149.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI NỘI DUNG FULL BÀI VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ZALO NHÉ, NHẬN BÀI SAU 5 GIÂY, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

3 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Sua
Sua
11 tháng trước

Gửi giúp mình tài liệu qua email: toha2488262@gmail.com
Xin cảm ơn.

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ