BÁO CÁO THỰC TẬP NGHIỆP VỤ: NGÔN NGỮ ANH (9,5đ)

1.5/5 - (8 bình chọn)

Dưới đây là Báo cáo thực tập nghiệp vụ ngành ngôn ngữ Anh, Luận Văn Tốt dành nhiều thời gian, công sức tìm kiếm để gửi đến các bạn sinh viên đang tìm kiếm nội dung tương tự. Hy vọng mẫu bài làm dưới đây sẽ giúp cho các bạn trong việc tìm kiếm tài liệu để làm bài báo cáo thực tập, khóa luận của mình.

Trong quá trình viết báo cáo thực tập tốt nghiệp nếu các bạn không có thời gian hoàn thành, không có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết bài báo cáo thực tập trọn gói để được hỗ trợ Số điện thoại/zalo/0934 573 149.

……………………………………………………………………………..

BÁO CÁO THỰC TẬP NGHIỆP VỤ NGÀNH NGÔN NGỮ ANH
BÁO CÁO THỰC TẬP NGHIỆP VỤ NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

LỜI MỞ ĐẦU BÁO CÁO THỰC TẬP NGHIỆP VỤ NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Trong xu thế hội nhập ngày nay, tiếng anh đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong hoạt động giao tiếp và kinh doanh của con người.Không phải là ngoại lệ, Việt Nam ngày càng phát triển và thịnh hành ngôn ngữ tiếng anh như một nhu cầu tất yếu. Ngày nay người học tiếng anh đã không còn chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thay vào đó là đếm trên đầu ngón tay những người không học tiếng anh. Xuất phát từ nhu cầu đó Trung tâm Anh ngữ EFF – English For Future đã ra đời nhằm tạo ra một môi trường học tập tiếng anh chuyên nghiệp cho người học. Kể từ ngày thành lập tới nay mới hơn 1 năm, nhưng Trung tâm Anh ngữ  EFF đã nỗ lực không ngừng, thu hút hơn 600 sinh viên học sinh và đạt được nhiều thành tích vượt bậc trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ quốc tế này. Hàng trăm học sinh trong các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, và đại học trên địa bàn thành phố Hải Phòng được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp đã góp phần đưa tên tuổi của trung tâm vươn xa hơn nữa. Định hướng phát triển của trung tâm là ngày càng mở rộng quy mô kết hợp với việc thu hút học sinh và nâng cao chất lượng đào tạo.

Được sự cho phép của Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Hải Phòng và Ban lãnh đạo Trung tâm Anh ngữ EFF, em đã có cơ hội được tìm hiểu và nghiên cứu về Trung tâm một cách tổng quát. Qua quá trình thực tập với sự chỉ bảo nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn – cô giáo Đỗ Thị Kiểm, đặc biệt là cán bộ phụ trách hướng dẫn tại Trung tâm – cô giáo Vũ Thị Hiên, em đã có cơ hội làm việc và viết ra bản báo cáo thực tập này.

Ngoài phần mở đầu và kết luận, nội dung của báo cáo gồm 3 chương:

Chương 1: Giới thiệu tổng quan về trung tâm Anh ngữ EFF – English For Future.

Chương 2: Nội dung thực tập tại cơ quan tiếp nhận

Chương 3: Kết quả đạt được qua đợt thực tập

Nội dung chi tiết em xin trình bày trong báo cáo thực tập.

XEM THÊM

TOP Các Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Trợ Giảng – ĐIỂM CAO

TOP 5+ Báo cáo thực tập trợ giảng ĐIỂM CAO

ĐỀ CƯƠNG BÁO CÁO THỰC TẬP NGÔN NGỮ ANH

MỤC LỤC
Trang
Lời mở đầu
Phần nội dung
Chương 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ EFF- ENGLISH FOR FUTURE
1.1. Quá trình hình thành và phát triển trung tâm
1.1.1. Thông tin Trung tâm Anh ngữ EFF- English for Future.
1.1.2 Quá trình hình thành và phát triển
1.1.3.Mục tiêu
1.2. Lĩnh vực hoạt động
1.3. Cơ cấu tổ chức
1.4. Kế hoạch, chương trình, giáo trình, tài liệu giảng dạy
1.4.1. Khung phân phối chương trình tiểu học
1.4.2. Khung phân phối chương trình Trung học Cơ sở ( lớp 6)
1.4.3. Khung phân phối chương trình Trung học phổ thông ( lớp 12)
1.5. Tài chính
Chương 2: NỘI DUNG THỰC TẬP TẠI CƠ QUAN TIẾP NHẬN
2.1. Mô tả công việc được giao
2.1.1. Nhiệm vụ 1: Trợ giảng
2.1.2. Nhiệm vụ 2: Thực tập giảng dạy, đứng lớp một số lớp khi giáo viên chính bận.
2.1.3. Kết quả sẽ đạt được
2.2. Phương thức, qui trình làm việc
Chapter 3: RESULTS OF THE INTERNSHIP
3.1. Knowledge acquired
3.2. Skills improved
3.3. Recommendation
3.4. Conclusion
Kết luận
Phụ lục

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^, và DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.

KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ

Thông qua đợt thực tập này, em đã tích lũy rất nhiều kiến thức cơ bản cần thiết để đáp ứng và hoàn thành các yêu cầu của công việc trong tương lai. Đây là những kiến thức, kinh nghiệm vô cùng bổ ích và cần thiết. Sau đây là một số điểm chính mà em mô tả trong báo cáo:
Chương 1: Thông tin chung của Trung tâm Anh ngữ EFF- English For Future: tên, địa chỉ, số điện thoại, email, đại diện pháp luật, sư thành lập và phát triển của trung tâm Anh ngữ EFF – English For Future, nhiệm vụ và chức năng của từng đơn vị trong trung tâm.
Chương 2: Mô tả công việc được giao bao gồm công việc hàng ngày, kiến thức và kinh nghiệm thực tế thu được.
Chương 3: Kết quả đạt được qua đợt thực tập.
Qua thực tập, kiến thức chuyên môn của em đã được cải thiện hơn rất nhiều và tiến bộ và những kĩ năng đã học ở trường học đã được áp dụng tốt như: kỹ năng nghe và nói, dịch – nói, dịch- viết, kỹ năng tin học văn phòng, như: soạn thảo văn bản, sử dụng máy in, khắc phục một số sự cố trên máy tính. Em cũng đã gặt hái được nhều kinh nghiệm thực tế đặc biệt là kỹ năng giao tiếp giảng dạy, tổ chức trò chơi, làm việc nhóm..

Tuy nhiên, em vẫn còn mắc phải nhiều thiếu sót trong quá trình thực tập hay viết báo cáo:
– Dịch tài liệu còn một vài chỗ chưa chính xác.
– Nói còn chưa tự tin khi phiên dịch hay đứng trước lớp.
– Mẫu thông tin còn một vài chỗ chưa điền đầy đủ.
– Mắc một số lỗi ngữ pháp trong quá trình viết phần kết quả đạt được bằng tiếng anh.
– Cách dùng từ tiếng việt một số chỗ chưa chuẩn khi nói về chuyên môn giảng dạy.
– Cách trình bày các phần trong báo cáo một số chỗ chưa khoa học.
Chính vì những lí do đó, em nghĩ rằng em sẽ luôn cố gắng hết sức để lắng nghe lời khuyên và hướng dẫn từ các thầy cô. Em cần phải biết kiên nhẫn bình tĩnh lại trong mọi tình huống, khiêm tốn và đặc biệt là phải luôn luôn cố gắng học hỏi. Hơn thế nữa, để dịch thành công, cần phải biết lắng nghe, tập trung, tập cho mình phong thái tự tin, không e sợ đám đông, bình tĩnh, không sợ sai, để có thể nói một cách trôi chảy, linh hoạt. Cần phải ghi chép lại những gì mình cần làm và chưa làm được để rút kinh nghiệm cho những lần tiếp theo không mắc phải.
Cuối cùng, em xin cảm ơn tất cả giáo viên và cán bộ trong trung tâm Anh ngữ EFF, cô giáo hướng dẫn và khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Hải Phòng đã tạo điều kiện, giúp đỡ để em có một kỳ thực tập thật sự bổ ích và ý nghĩa.

………………………………………

Trên đây là Báo cáo thực tập nghiệp vụ ngành ngôn ngữ Anh, các bạn chắc cũng đã đọc qua mẫu sơ bộ phía trên rồi, nếu muốn tham khảo sâu hơn hãy liên hệ với zalo Luận Văn Tốt để được gửi full bài và các nội dung phù hợp nhé. Ngoài ra, nếu các bạn muốn tìm một dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói, cũng hãy liên hệ với zalo của Luận Văn Tốt luôn nhé.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI NỘI DUNG FULL BÀI VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ZALO NHÉ, NHẬN BÀI MIỄN PHÍ 5 GIÂY.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ