FREE: 5+ Báo Cáo Thực Tập Nhận Thức Hoa Sen HSU

5/5 - (1 bình chọn)

Luận Văn Tốt gửi đến các bạn mẫu các Báo Cáo Nhận Thức Đại Học Hoa Sen, thuộc tất cả các chuyên ngành với điểm số cao, hứa hẹn bài viết này sẽ đem đến cho các bạn sinh viên mẫu kiến thức chất lượng cao, hãy cùng Luận Văn Tốt tham khảo dưới đây nhé, chúc các bạn làm bài thật tốt !

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC HOA SEN

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) là một trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và là một trong những trường đại học hàng đầu trong hệ thống các trường đại học ngoài công lập Việt Nam, Trường đã đào tạo hơn 20.000 cựu sinh viên, hơn 8.000 sinh viên theo học mỗi năm. Năm 2015, là đại học đầu tiên của Việt Nam có các chương trình đào tạo về lĩnh vực kinh tế được kiểm định theo Chuẩn kiểm định ACBSP Hoa Kỳ. Trường hiện có 3 cơ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, nhà trường có 258 giảng viên trình độ Thạc sĩ, 46 Tiến sĩ, 9 Phó Giáo sư, 01 Giáo sư trong tổng số 367 giảng viên cơ hữu của toàn trường. Phần lớn các giảng viên được đào tạo từ nước ngoài, giảng dạy theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo và luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp qua hai đợt thực tập nhận thức và tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, hầu hết giảng viên thỉnh giảng được đào tạo hoặc đã tu nghiệp ở nước ngoài và hiện nay đang giảng dạy tại các trường Đại học uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, một lượng lớn giảng viên trực tiếp giảng dạy các môn chuyên ngành kinh tế của Đại học Hoa Sen hiện đang nắm những vị trí quan trọng tại các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước.

Báo Cáo Thực Tập Nhận Thức Hoa Sen
Báo Cáo Thực Tập Nhận Thức Hoa Sen

FREE DOWNLOAD UNIT 1 —-?‍??BÁO CÁO THỰC TẬP NHẬN THỨC ĐẠI HỌC HOA SEN HSU : KHOA KẾ TOÁN 

Bài đầu tiên Luận Văn Tốt xin gửi đến cac bạn mẫu báo cáo thực tập nhận thức trường đại học Hoa Sen thuộc khoa kế toán, bài làm được bạn ấy chia làm 3 chương cơ bản tương ứng với 3 mục tiêu mà bài làm bạn đặt ra, được hoàn thiện bởi một bạn sinh viên có học lực khá giỏi, các bạn nào đang làm báo cáo nhận thức của HSU mà ngành kế toán thì đây sẽ là một mẫu bài mà các bạn không nên bỏ qua, đề tài của bạn ấy tập trung vào kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, trong các doanh nghiệp sản xuất thì các khoản chi phí về nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ chiếm phần lớn hơn các kế toán khác, chỉ cần một biến động nhỏ về công tác kế toán này cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến giá thành sản phẩm. 

>> LƯU Ý NHA: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD, THÌ NHẮN TIN ZALO: 0934 573 149, ĐỂ MÌNH GỬI FILE QUA CHO NHÉ

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍIIIIIIIIIIIII

FREE DOWNLOAD UNIT 2 —-?‍??BÁO CÁO TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HOA SEN : KHOA KẾ TOÁN

Tiếp theo là bài báo cáo tốt nghiệp đại học Hoa Sen HSU, cũng thuộc chuyên ngành kế toán, nhưng ở bài này tác giả tập trùng nghiên cứu về kế toán hàng tồn kho tại công ty, tác giả có cơ hội được thực tập tại công ty ở phòng kế toán hơn 3 tháng và đã hoàn thiện xuất sắc bài báo cáo thực tập này, bài làm được chia làm 3 chương cơ bản, đầu tiên tập trung nêu những vấn đề lý thuyết cơ bản về tổ chức kế toán hàng tồn kho cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiếp đến là nêu thực trạng về công tác kế toán hàng tồn kho tại công ty mà tác giả thực tập, cuối cùng là đề xuất các ý kiến riêng nhằm hoàn thiện công tác kế toán tại công ty. 

>> LƯU Ý NHA: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD, THÌ NHẮN TIN ZALO: 0934 573 149, ĐỂ MÌNH GỬI FILE QUA CHO NHÉ

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍIIIIIIIIIIIII

XEM THÊM

 FREE 5+ Báo Cáo Thực Tập Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học HUFLIT

TOP 5+ Báo Cáo Thực Tập Đại Học Nguyễn Tất Thành FREE

FREE DOWNLOAD UNIT 3 —-?‍??BÁO CÁO THỰC TẬP NHẬN THỨC ĐẠI HỌC HSU : KHOA NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Kế tiếp là mẫu bài báo cáo thực tập nhận thức tại đại học HSU thuộc khoa Nhà hàng – Khách sạn, với đề tài được tác giả đặt ra là Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bộ phận tiệc tại khách sạn, trình bài các hiểu biết lý luận cơ bản về hoạt động kinh doanh khách sạn, nhận mạnh đặc điểm dịch vụ khách sạn ở thành phố, đề cập đến tầm quan trọng của dịch vụ ăn uống, ý nghĩa của việc tăng cường hiệu quả kinh doanh của bộ phận tiệc, phần kế đến tác giả tập trung giới thiệu về khách sạn mà tác giả thực tập, cuối cùng tác giả đưa ra thực trạng tại công ty, và đề xuất các giải pháp để nâng cao hoạt động của bộ phận tiệc tại khách sạn. 

>> LƯU Ý NHA: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD, THÌ NHẮN TIN ZALO: 0934 573 149, ĐỂ MÌNH GỬI FILE QUA CHO NHÉ

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍIIIIIIIIIIIII

FREE DOWNLOAD UNIT 4 —-?‍??BÁO CÁO THỰC TẬP NHẬN THỨC ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HOA SEN : KHOA LUẬT

Tiếp theo là mẫu bài báo cáo nhận thức đại học HoaSen thuộc khoa luật, tác giả tập trung về hợp đồng dịch vụ và hợp đồng tư vấn xây dựng, cùng với sự phát triển nền kinh tế xã hội nói chung thì việc xây dựng và tạo lập một môi trường kinh doanh đầu tư lành mạnh là mục tiêu mà nước ta hướng đến, doanh nghiệp nượng quyền qua đó thêm mở rộng, phát triển mà vẫn không bị mất đi nhãn hiệu và bản sắc của mình, bài làm được thực hiện bởi một bạn sinh viên xuất sắc của đại học Hoa Sen, các bạn sinh viên nào học cùng ngành thì hãy tham khảo bài mẫu này nhé. 

>> LƯU Ý NHA: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD, THÌ NHẮN TIN ZALO: 0934 573 149, ĐỂ MÌNH GỬI FILE QUA CHO NHÉ

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍIIIIIIIIIIIII

Báo Cáo Thực Tập Nhận Thức Hoa Sen
Báo Cáo Thực Tập Nhận Thức Hoa Sen

Dear các bạn sinh viên yêu dấu! ?‍??

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^, và DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.?? 

FREE DOWNLOAD UNIT 5 —-?‍??BÁO CÁO THỰC TẬP NHẬN THỨC HSU : KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH 

Cuối cùng là bài báo cáo tốt nghiệp Hoa Sen University thuộc chuyên ngành quản trị kinh doanh, ở bài này tác giả tập trung nghiên cứu về hoạt động marketing tại công ty, vận tải hàng hóa và giao nhận vận tải là một trong những bộ phận quan trọng trong thương mại quốc tế, có ảnh hưởng lên đến doanh thu công ty, và hoạt động marketing tại công ty đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút nguồn khách hàng tiềm năng, tác giả của chúng ta có cơ hội được thực tập tại công ty tại phòng marketing, các số liệu được trình bày trong bài vô chính chính xác với tình hình thực tế của công ty. Là một bài báo cáo thực tập xuất sắc đáng để các bạn tham khảo.

>> LƯU Ý NHA: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD, THÌ NHẮN TIN ZALO: 0934 573 149, ĐỂ MÌNH GỬI FILE QUA CHO NHÉ

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍIIIIIIIIIIIII

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] 5+ Báo Cáo Thực Tập Nhận Thức Hoa Sen […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ