Báo cáo thực tập Quy Trình Mở Thẻ Tín Dụng Tại Sacombank

Đánh giá post

Sau đây là mẫu Báo cáo thực tập Quy Trình Mở Thẻ Tín Dụng Tại Sacombank, Luận Văn Tốt dành nhiều thời gian, công sức tìm kiếm để gửi đến các bạn sinh viên đang tìm kiếm nội dung tương tự. Hy vọng mẫu bài dưới đây sẽ giúp cho các bạn trong việc tìm kiếm tài liệu để làm bài báo cáo thực tập của mình.

Trong quá trình viết báo cáo tốt nghiệp nếu các bạn không có thời gian hoàn thành, không có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê để được hỗ trợ Số điện thoại/zalo/0934573149.

……………………………..

Báo cáo thực tập Quy Trình Mở Thẻ Tín Dụng
Báo cáo thực tập Quy Trình Mở Thẻ Tín Dụng

MỞ ĐẦU Báo cáo thực tập Quy Trình Mở Thẻ Tín Dụng Tại Sacombank

I. Lý do chọn đề tài Báo cáo thực tập Quy Trình Mở Thẻ Tín Dụng 

Ngân hàng là một kênh dẫn vốn quang trọng có phạm vi hoạt động rộng, tác động mạnh mẽ len các lĩnh vực kinh tế – xã hội, đến các chủ thể kinh tế, các thành phần kinh tế, tác động đến nhiều hoạt động khác. Kể từ khi Việt Nam gia nhập vào các tổ chức thương mại quốc tế thế giới (WTO) và sau các cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, mức độ cạnh tranh trong ngành ngân hàng càng ngày càng gay gắt. Các ngân hàng phải càng ngày càng phải nâng cao dịch vụ và cải thiện mình hơn để phù hợp với luật phát triển chung.

Dưới góc độ kinh doanh NH thì nghiệp vụ thẻ tín dụng luôn lag nghiệp vụ căn bản của NHTM. Thông qua nghiệp vụ thẻ tín dụng, NHTM cung ứng một khối lượng tiền lớn đến cho nền kinh tế để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đến với các cá nhân. Lợi nhuận thu lại từ hoạt động này tương đối lớn trong lợi nhuận của NH. Trong bối cảnh hiện nay, mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, tiêu chuẩn sống ngày càng được cải thiện thì “ ăn chắc mặc bền” đã chuyển thành “ăn ngon mặc đẹp”. Giờ đây, sử dụng hàng hóa trước khi thanh toán càng ngày càng phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu đó NH càng ngày càng phát triển hoạt động thẻ tín dụng, một trong những hình thứ chiếm tỉ trong khá cao trong các hình thức tín dụng NH tại Việt Nam.

Trong quá trình thực tập và học hỏi tại phòng cá nhân, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Chi nhánh Sài Gòn (NH TMCP SGTT), tôi nhận thấy NH đã có sự quan tâm tới hoạt động thẻ tín dụng nhưng đây vân chưa thực sự trở thành hoạt động lớn của NH. Chính vì vậy tôi đã chọn đề tài “ QUY TRÌNH MỞ THẺ TÍN DỤNG TẠI SACOMBANK” làm đề tài báo cáo của mình với mông muốn góp phần và đưa ra một số giải pháp nhằm thúc đẩy mạnh hơn nữa hoạt động thẻ tín dụng của NH.

II. Mục đích nghiên cứu của đề tài Báo cáo thực tập Quy Trình Mở Thẻ Tín Dụng Tại Sacombank

Nghiên cứu cần sự khách quan của việc mở rộng hoạt động thẻ tín dụng ở Sacombank nói riêng và toàn bộ các NH khác nói chung nhắm góp phần vào sự phát triển và hoàn thiện hơn những sản phẩm thẻ tín dụng cung cấp cho người tiêu dùng, giúp đáp ứng được nhu cầu ngày càng gia tăng của người dân.

Nghiên cứu rút ra được những kinh nghiệm, nguyên nhân, hạn chế đối với quy trình mở thẻ tín dụng. Trên cơ sở đưa ra một số đề suất giải pháp hướng tới toàn diện hơn trong sự phát triển thẻ tín dụng, đẩy mạnh hiệu quả của thẻ tín dụng mở rộng quy mô, chất lượng các loại thẻ tín dụng tại Sacombank – Chi nhánh Sài Gòn.

III. Xác định đối tượng, phạm vi nghiên cứu:

a) Về đối tượng nghiên cứu:
Nghiên cứu quy trình mở thẻ tín dụng tại Sacombank – CN Sài Gòn. Tìm kiếm những khả năng phát triển thẻ tín dụng trong thời gian tới, đồng thời đề suất một số giải pháp nhằm góp phần cải thiện hoạt động thẻ tín dụng.

b) Về phạm vi nghiên cứu:
Nghiên cứu quy trình mở thẻ tín dụng của Sacombank – CN Sài Gòn hiện nay. Định hướng, kế hoạch phát triển mảnh thẻ tín dụng trong những năm tới.

IV. Phương pháp nghiên cứu

a) Phương pháp luận:
Đề tài sử dụng phương pháp luận là phương pháp luận duy vật biện chứng và tư duy lịch sử, để nghiên cứu và đưa ra những kết luận về quy trình mở thẻ tín dụng tại Phòng Cá nhân Sacombank – CN Sài Gòn.

b) Phương pháp nghiên cứu:
Phương pháp tổng hợp: Tổng hợp các số liệu liên quan đến Sacombank – CN Sài Gòn, sau đó phân loại và sắp xếp số liệu.
Phương pháp chuyên gia: Kham khảo ý kiến của giảng viên hướng dẫn và các Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân tại Sacombank – CN Sài Gòn.

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập lâu đời
Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập lâu đời

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để hoàn thiện bài báo cáo thực tập của mình, nếu có bất kỳ khó khăn gì, thì xin đừng chịu đựng một mình, các bạn đã quá áp lực rồi, việc học 4 năm qua, cộng với công việc làm thêm, chắc hẵn khiến bạn không có thời gian và bị stress rất nhiều. Luận Văn Tốt ra đời với trách nhiệm cao cả là hỗ trợ các bạn sinh viên đang gặp tình trạng mà mình đã nói, DỊCH VỤ THUÊ VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP, sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên chặng đường sinh viên còn lại của các bạn. ?

ĐỀ CƯƠNG Báo cáo thực tập Quy Trình Mở Thẻ Tín Dụng

NHẬN XÉT CỦA CÔNG TY THỰC TẬP
NHẬN XÉT CỦA GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN
NHẬN XÉT CỦA GIẢNG VIÊN CHẤM BÁO CÁO
TRÍCH YẾU
LỜI CẢM ƠN
MỤC LỤC
DANH MỤC HÌNH ẢNH VÀ BẢNG BIỂU
DANH MỤC TỪ VIẾT TẮT
NHẬP ĐỀ
MỞ ĐẦU
I. Lý do chọn đề tài:
II. Mục đích nghiên cứu của đề tài:
III. Xác định đối tượng, phạm vi nghiên cứu:
a) Về đối tượng nghiên cứu:
b) Về phạm vi nghiên cứu:
IV. Phương pháp nghiên cứu
a) Phương pháp luận:
b) Phương pháp nghiên cứu:
CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN
1.1. Định nghĩa ngân hàng thương mại
1.2. Các dịch vụ của ngân hàng
1.3. Định nghĩa thẻ tín dụng
1.4. Các dịch vụ của ngân hàng
1.5. Các loại thẻ tín dụng của Sacombank:
1.5.1. Thẻ tín dụng nội địa
1.5.1.1. Tiện ích nổi bật khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nội địa Family
1.5.1.2. Biểu phí khi sử dụng thẻ
1.5.2. Thẻ tín dụng quốc tế
1.5.2.1. Các loại thẻ tín dụng quốc tế:

XEM THÊM ==> 5+ Bài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Sacombank [Bài 10đ]

CHƯƠNG 2: Giới thiệu về Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín:
2.1. Tổng quan về Ngân hàng thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
2.1.1. Lịch sử hình thành và phát triển:
2.1.2. Quá trình tăng trưởng “Tổng tài sản – vốn điều lệ”
2.1.3. Tầm nhìn, giá trị cốt lõi và sứ mệnh:
2.1.4. Sơ đồ tổ chức của các bộ phận tại Sacombank – CN Sài Gòn:
2.1.5. Các dịch vụ của Sacombank:
2.2. Đối tác và đối thủ cạnh tranh của Sacombank:
2.2.1. Đối tác
2.2.2. Đối thủ cạnh tranh:
2.3. Phân tích SWOT của Sacombank:
2.3.1. Strengths
2.3.4. Threats
2.4. Chiến lược phát triển của Sacombank – Chi nhánh Sài Gòn
CHƯƠNG 3: GIỚI THIỆU THẺ TÍN DỤNG TẠI SACOMBANK VÀ ĐIỀU KIỆN QUY TRÌNH MỞ THẺ TÍN DỤNG
3.1. Hồ sơ và điều kiện đăng ký:
3.1.1. Hồ sơ đăng ký:
3.1.2. Điều kiện cấp thẻ tín dụng:
3.2. Quy trình mở thẻ tín dụng
3.2.1. Thu thập hồ sơ và làm tờ trình
3.2.2. Trình ký duyệt, nhập dữ liệu, lưu hồ sơ và phát hành thẻ
CHƯƠNG 4: GIẢI PHÁP NÂNG CAO QUY TRÌNH MỞ THẺ TÍN DỤNG TẠI SACOMBANK:
4.1. Nhận xét quy trình mở thẻ
4.2. Các biện pháp nâng cao quy trình mở thẻ tại Sacombank
4.2.1. Phát triển sản phẩm và dịch vụ thẻ tín dụng
4.2.2. Đẩy mạnh chiến lược marketing:
4.2.3. Tăng cường quản lý nợ vay:
4.2.3.1. Giám sát nợ:
4.2.4. Đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ, năng nổ, nhiệt tình, trung thực
4.2.5. Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng
4.2.5.1. Thắt chặt mối quan hệ giữa ngân hàng với những khách hàng có uy tín
4.2.5.2. Tìm kiếm những khách hàng tiềm năng
4.3. Đề suất
4.3.1. Đề suất với chi nhánh
4.3.2. Đề suất với Hội sở
KẾT LUẬN
TÀI LIỆU KHAM KHẢO

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập lâu đời
Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập lâu đời

KẾT LUẬN Báo cáo thực tập Quy Trình Mở Thẻ Tín Dụng Tại Sacombank

Bước vào thời kỳ mới với sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Sự phát triển, cạnh tranh, nắm bắt xu hướng, đưa ra đường lối, chính sách đúng đắn là điều sống còn của các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng… trong nước và quốc tế phải thực hiện. Với ngành ngân hàng nói riêng, việc phát triển dịch vụ thẻ tín dụng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết mà các ngân hàng Việt Nam, có thể cạnh tranh , vương minh, theo kịp xu hướng thời đại để trở thành những gã khổng lồ trong ngành.

Sau một chặn đường mới đã mở ra với niềm tin vững trọn dể đây Sacombank nói chung và chi nhánh Sài Gòn nói riêng đã sẵn sàn tăng tốc, bứt phá để chinh phục những con đường mới. Sẳn sàn trải qua nhìu thách thức mới.

Để đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc phát triển Sacombank – Chi nhánh Sài Gòn bài báo cáo đã xây dựng , đưa ra một số hạn chế còn tồn tại và các giải pháp phát triển dịch vụ thẻ tín dụng cho Chi nhánh trong điều kiện phát triển kinh tế hiện nay.
Cùng với những khó khăn chung của ngành ngân hàng hiện nay, Sacombank – Chi nhánh Sài Gòn đang gặp phải những thách thức to lớn thể hiện qua môi trường kinh doanh ngày càng trở nên gay gắt và phức tạp.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác tín dụng nói chung và tín dụng tiêu dùng nói riêng đối với ngân hàng, Sacombank – Chi nhánh Sài Gòn cũng như nhiều ngân hàng khác, trong những năm gần đây đã tích cực thực hiện các biện pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động tín dụng tiêu dùng. Tuy nhiên, qua phân tích, tôi thấy rằng bên cạnh những kết quả đáng khích lệ mà ngân hàng đã đạt được vẫn còn tồn tại một số hạn chế nên tôi đã đưa ra một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng tín dụng tiêu dùng tại Sacombank – Chi nhánh Sài Gòn.

Đây là đề tài không mới nhừng là vấn đề cần quan tâm, đặt ra trong giai đoạn hiện của các NHTM nói chung và Sacombank – chi nhánh Sài gòn nói riêng nên tác giả chọn đề tài này. Do tính chất phong phú của đề tài nên không tránh khỏi những mặt hạn chế về phân tích và giải pháp. Rất mong nhận được sự đóng góp quý báu từ Cô và các anh chị tại Chi nhánh để bài báo cáo được hoàn thiện và mang tính thực tiễn hơn.

………………………………………

Trên đây là mẫu Báo cáo thực tập Quy Trình Mở Thẻ Tín Dụng Tại Sacombank, các bạn chắc cũng đã đọc qua mẫu đề cương sơ bộ phía trên rồi, nếu muốn tham khảo sâu hơn hãy liên hệ với zalo Luận Văn Tốt để được gửi full bài và các nội dung phù hợp nhé. Ngoài ra, nếu các bạn muốn tìm một dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói, cũng hãy liên hệ với zalo của Luận Văn Tốt luôn nhé.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI NỘI DUNG FULL BÀI VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ZALO NHÉ, NHẬN BÀI MIỄN PHÍ NHANH CHÓNG.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ