Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Cửa Nhôm, Cửa Gỗ, Cơ Khí

5/5 - (3 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Cửa Nhôm, Cửa Gỗ, Cơ Khí để làm tài liệu tham khảo trước khi tiến hành làm bài báo cáo thực tập cho mình, việc hoàn thành bài báo cáo sau thời gian thực tập tại công ty của các bạn sinh viên thật không dễ. Hiểu được khó khăn mà bạn đang gặp phải nên ngay bây giờ Luận Văn Tốt chia sẻ đến bạn bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Cửa Nhôm, Cửa Gỗ, Cơ Khí hay nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ làm tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn hoàn thiện bài báo cáo thực tập đạt điểm cao.

Nhưng nếu các bạn đang khó khăn để tìm công ty thực tập, bế tắc về bài làm, tìm sồ liệu, tài liệu cho bài báo cáo, xin mộc dấu xác nhận của công ty…thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ viết báo cáo thực tập của Luận Văn Tốt Zalo/tele : 0934573149 để được hỗ trợ bạn nhé.

1 Giới thiệu chung Công Ty Cửa Nhôm

            Tên viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CỬA SỔ

            Điện thoại: 39105565

           Địa chỉ : Cao ốc Đinh Lễ –  Số 1 Đinh Lễ, phường 12, quận 4, TPHCM

            Fax: 024.37545223

            Email: info@windowresearch.com.vn

            Website: https://windowresearch.com.vn/

1.1. Trụ sở và mạng lưới hoạt động

            Trụ sở chính của công ty nằm ở số Cao ốc Đinh Lễ –  Số 1 Đinh Lễ, phường 12, quận 4, TPHCM, ngoài ra công ty còn có văn phòng đại diện tại 94 Triệu Viêt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

1.2 Logo doanh nghiệp

Hình 1.1 Logo công ty TNHH MTV TM DV Cửa sổ
Hình 1.1 Logo công ty TNHH MTV TM DV Cửa sổ

XEM THÊM : Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Thiết Bị Công Nghệ Hay Nhất

1.3 Văn hóa doanh nghiệp

 • Thewindow không chỉ là nhà cung cấp cửa uPVC uy tín và lớn nhất, mà còn là nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ không ngừng được nâng cao; gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường.
 • Thewindow cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng

 2 Lĩnh vực hoạt động Công Ty Cửa Nhôm

Nhiệm vụ của Thewindow là sản xuất và cung cấp các sản phẩm  về cửa  hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chính:

 • Cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu u-PVC cao cấp;
 • Cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn tiêu chuẩn chất lượng châu Âu;
 • Hệ thống cửa gỗ thông phòng ,cửa đi chính và Sàn gỗ;
 • Cửa nhôm gỗ cao cấp;
 • Các sản phẩm kính: kính an toàn, kính cường lực, hộp kính, kính hoa văn. Ngoài các dòng sản phẩm nêu trên, Thewindow còn có các sản phẩm như: cửa tự động, cửa cuốn, sắt uốn nghệ thuật.

Dòng sản phẩm từ uPVC của Thewindow chủ yếu là cửa sổ, cửa đi,  vách ngăn phù hợp với công trình như: khách sạn, biệt thự, chung cư – căn hộ. Cửa uPVC của Thewindow được cấu tạo bởi thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, lắp lõi thép gia cường, hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D có tác dụng giúp đóng mở đa chiều, khóa chuyên dụng, kết hợp với hệ gioăng kép  đảm bảo độ kín  khít và hộp kính được bơm khí trơ có tác dụng làm giảm sự truyền âm, truyền nhiệt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp có đặc tính nổi trội là không bị ôxy hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời. Những điều kiện này giúp cửa uPVC Thewindow có đặc tính cách âm, cách nhiệt cao, giúp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng. So với các sản phẩm cửa có cấu tạo tương tự sản xuất bằng chất liệu gỗ hoặc nhôm, sản phẩm cửa uPVC có giá thành rẻ hơn.

Sản phẩm nhôm cao cấp của Thewindow chủ yếu là  các loại cửa đi chính, cửa sổ và hệ vách nhôm kính lớn. Sản phẩm này được sử dụng thích hợp với những công trình có kiến trúc từ Trung tâm thương mại, cao ốc, tòa nhà văn phòng đến các công trình dân dụng. Đây là dòng vật liệu nhẹ, độ bền cao nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình so với các loại vật liệu khác.

Sản phẩm cửa Thewindow không chỉ đạt các tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu mà còn phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). TCVN là bộ tiêu chuẩn đầu tiên về loại sản phẩm cửa sổ, cửa đi, vách ngăn từ uPVC được ban hành và áp dụng tại Việt Nam, gồm TCVN7451:2004 về quy định  kỹ  thuật  và TCVN7452:2004 về phương pháp thử.

Với chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ  không ngừng được nâng  cao, gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường, Thewindow cam kết cung cấp cho khách hàng  những sản phẩm  có  chất lượng tốt nhất. Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đó là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu Thewindow.

3 Cơ cấu tổ chức Công Ty Cửa Nhôm

Hình 1.2. Sơ đồ tổ chức bộ máy của Công ty TNHH MTV TM DV Cửa Sổ
Hình 1.2. Sơ đồ tổ chức bộ máy của Công ty TNHH MTV TM DV Cửa Sổ

Hình 1.2. Sơ đồ tổ chức bộ máy của Công ty TNHH MTV TM DV Cửa Sổ

Chức năng, nhiệm vụ của các bộ phận, phòng ban

 • Chủ tịch hội đồng quản trị: là người có quyền nhân danh công ty để quyết định mọi vấn đề liên quan đến công ty.
 • Tổng giám đốc: là người điều hành hoạt động hàng ngày của công ty, chịu trách nhiệm trước Hội đồng quản trị.
 • Phó tổng giám đốc, giám đốc, trưởng phòng: là người giúp Tổng giám đốc điều hành một hoặc một số nhiệm vụ theo sự phân công và uỷ quyền của Tổng giám đốc, chịu trách nhiệm trước Tổng giám đốc.
 • Ban kiểm soát: Kiểm tra, thẩm định tính trung thực, chính xác, hợp lí và sự cẩn trọng từ các số liệu trong Báo cáo tài chính cũng như các Báo cáo cần thiết khác.Ban kiểm soát làm việc theo nguyên tắc độc lập, khách quan, trung thực.
 • Phòng Kinh doanh: Theo dõi, tìm kiếm thông tin, phát hiện nhu  cầu  và gợi ý mua hàng với khách hàng; Thực hiện các hoạt động nghiên cứu thị trường.  Nắm bắt các nhu cầu cũng như các yêu cầu của khách hàng; Thực hiện chức năng lập kế hoạch sản xuất kinh doanh, đôn đốc kiểm tra tiến độ thực hiện kế hoạch, chuẩn bị cho giám đốc kí kết các hợp đồng kinh tế, theo  dõi việc thực hiện  hợp đồng; Gửi  các bản chào hàng tới khách hàng; Đàm phán, ký kết các hợp đồng với khách hàng; Theo dõi tiến trình thực hiện hợp đồng và tiến hành thanh lý các hợp đồng khi đến hạn; Báo cáo tình hình kinh doanh với ban giám đốc theo định kỳ.
 • Phòng Tổ chức hành chính: Là bộ phận thực hiện chức năng quản lý nhân sự, nghiên cứu, bố trí lao động phù hợp với tính chất của công việc. nghiên cứu, bố trí, sắp xếp tổ chức bộ máy quản lý, phân xưởng sản xuất trong công ty,  là nơi  nghiên cứu và thực hiện đầy đủ các chính sách của nhà nước đối với cổ đông và người lao động, làm tốt công tác quản lý hồ sơ nhân sự, nghiên  cứu  biện pháp  bảo hộ lao động, xây dựng an toàn nhà xưởng, trả lương cho công nhân viên trong công ty, chăm lo đời sống sức khoẻ người lao động góp phần hoàn thành  tốt nhiệm  vụ  sản xuất kinh doanh của công ty.Thực hiện các công tác khác như văn thư, tiếp tân, bảo mật, bảo vệ, vệ sinh, y tế…của công
 • Phòng kĩ thuật: Thực hiện chức năng đôn đốc hướng dẫn sản xuất ở từng nhà máy, xây dựng và quản lí các quy trình công nghệ, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn kĩ thuật, quy cách, quy phạm cho từng sản phẩm, xác định định mức nguyên vật liệu, quản lý bảo dưỡng và sửa chữa máy móc thiết bị.
 • Phòng tài chính kế toán: Là phòng thực hiện chức năng tham mưu cho giám đốc về công tác quản lý tài chính của công ty đảm bảo cho công ty làm ăn  có  lãi, đời sống, thu nhập của công ty ngày càng cao. chấp hành đúng pháp luật về kế toán tài chính và luật thuế nhà nước. Thực hiện những công việc  về  tài chính  kế toán theo đúng chuẩn mực kế toán mà nhà nước quy định, nguyên tắc kế toán hiện hành…. Cùng với các bộ phận khác trong công  ty tạo nên hệ thống thông tin quản   lý năng động, hiệu quả.

4. Phân tích tình hình nhân sự

4.1 Số lượng nhân viên tại Công ty

Với quan điểm nguồn nhân lực là tài sản chiến lược đối với sự phát triển của Công ty, lãnh đạo Công ty cổ phần Thewindow luôn quan tâm đến các hoạt động nhằm phát triển nguồn nhân lực.

Bảng 1.1. Tình hình nhân lực của Công ty TNHH MTV TM DV Thewindow

Đơn vị tính: Người

 

Chỉ tiêu

 

Năm 2019

 

Năm 2020

 

Năm 2021

Chênh lệch 2020/2019 Chênh lệch 2021/2020
± % ± %
1.Tổng số nhân lực 2121 2435 2715 314 14,8 280 10,3
2.Đội ngũ lãnh đạo 312 341 364 29 9,3 23 6,3
3.Đội ngũ nhân viên 715 886 1083 171 23,9 197 18,2
4. Công nhân 1094 1208 1268 114 10,4 60 4,7
5. Tỷ lệ nhân viên trong tổng số nhân lực tại Công ty  

33,71

 

36,39

 

39,89

 

2,7

 

7,9

 

4

 

8,8

 Nguồn: Công  ty cổ phần Thewindow

Qua bảng trên cho thấy tổng số nhân lực của Công ty cổ phần Thewindow biến động tăng trong giai đoạn 2019 – 2021. Năm 2019 tổng số nhân lực của Công ty là 2.121 người, sang năm 2020 là 2.435 người, tăng 314  người tương ứng với tỷ  lệ tăng 14,8% so với năm 2019. Năm 2021 tổng số nhân lực của Công ty là 2.715 người, tăng 280 người, tương ứng với tỷ lệ tăng 10,3% so với năm 2020.

Bên cạnh sự tăng lên về tổng số nhân lực, đội ngũ nhân viên  của Công ty  cũng biến động tăng: năm 2019 số lượng nhân viên của Công ty là 715 người, sang năm 2020 là 886 người, tăng 171 người, tương ứng với tỷ lệ tăng 23,9% so với năm 2019. Năm 2021 nhân viên của Công ty là 1.083 người, tăng 197 người, tương ứng với tỷ lệ tăng 18,2% so với năm 2020.

Tỷ lệ nhân viên chiếm trong tổng số nhân lực của Công ty cũng có xu hướng tăng nhẹ, năm 2019 tỷ lệ nhân viên là 33,71%, sang năm  2020  là 36,39%  (tăng 2,7% so với năm 2019), năm 2021 tỷ lệ nhân viên của Công ty chiếm 39,89% (tăng 4% so với năm 2020). Tại Công ty tỷ lệ nhân viên biến động tăng, tỷ lệ nhân lực là lãnh đạo biến động giảm nhẹ, nhưng quy mô nhân lực tăng lên, thể hiện một lãnh  đạo phải quản lý nhiều nhân viên hơn, hiệu quả lãnh đạo của Công ty tăng lên.

4.2. Cơ cấu nhân viên tại Công ty

                          Cơ cấu nhân viên theo lĩnh vực công việc

Bảng 1.2. Cơ cấu nhân viên của Công ty cổ phần Thewindow theo lĩnh

vực công việc

 

 

Chỉ tiêu

Năm 2019 Năm 2020 Năm 2021
Số NV Tỷ trọng (%) Số lao

đồng

Tỷ trọng (%)  

Số NV

Tỷ trọng (%)
1.Nhân viên kinh doanh 316 44,20 397 44,81 490 45,24
2.Nhân viên kỹ thuật 88 12,31 112 12,64 141 13,02
3. Nhân viên nghiệp

vụ

311 43,50 377 42,55 452 41,74
4 .Tổng số 715 100 886 100 1.083 100

Nguồn: Công ty cổ phần Thewindow

Qua bảng trên cho thấy cơ cấu nhân viên kinh doanh tại Công ty cổ phần Thewindow có tỷ lệ cao nhất: năm 2019 có 316 nhân viên bộ phận kinh doanh, chiếm tỷ lệ 44,2%, sang năm 2020 là 397 người, tăng 81 người, chiếm tỷ lệ 44,81% và năm 2021 tỷ lệ nhân  viên kinh doanh chiếm trong tổng số là 45,24%.  Do quy  mô sản xuất kinh doanh phát triển, thị trường tiêu thụ  rộng khắp  cả nước nên đội  ngũ nhân viên kinh doanh của Công ty ngày càng mạnh, nhằm quảng bá sản phẩm của Công ty đến người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ chiếm tỷ lệ lớn thứ 2 trong tổng số nhân viên  của công ty nhưng có xu hướng giảm dần về tỷ lệ: năm 2019 đội ngũ này chiếm 43,5%, sang năm 2020 là 42,55%, đến năm 2021 chỉ còn 41,74 %. Trong khi đó đội ngũ nhân viên kỹ thuật có xu hướng tăng dần từ 12,31% năm 2019 lên 13,02% năm 2021. Điều đó cho thấy Công ty ngày càng chú trọng hơn tới chất lượng sản phẩm.

 • Cơ cấu nhân viên theo giới tính và độ tuổi

Độ tuổi, giới tính và thâm niên công tác ảnh hưởng đến chất lượng lao động  tại Công ty, nếu công ty có cơ cấu lao động phù hợp sẽ nâng cao hiệu quả, năng suất lao động của NLĐ trong DN. Cơ cấu lao động theo giới tính, độ tuổi và thâm niên công tác tại Công ty Thewindow được thể hiện qua bảng sau:

Bảng 1.3. Cơ cấu nhân viên của Công ty cổ phần Thewindow theo giới tính, độ tuổi và thâm niên

 

 

 

Phân loại

Năm 2019 Năm 2020 Năm 2021
Số

lượng

Tỷ

(%)

lệ Số

lượng

Tỷ

(%)

lệ Số

lượng

Tỷ

(%)

lệ
I. Theo giới tính 715 100,00 886 100,00 1083 100,00
1. Nam 417 58,32 523 59,03 668 61,68
2. Nữ 298 41,68 363 40,97 415 38,32
II.Theo độ tuổi 715 100,00 886 100,00 1083 100,00
1. 20-35 tuổi 282 39,44 354 39,95 455 42,01
2. 36-45 tuổi 236 33,01 302 34,09 368 33,98
3. Trên 45 tuổi 197 27,55 230 25,96 260 24,01
III.Theo            thâm

niên công tác

715 100,00 886 100,00 1083 100,00
1. Dưới 5 năm 110 15,38 140 15,80 179 16,53
2. 5-10 năm 281 39,30 409 46,16 507 46,81
3. 10-20 năm 184 25,73 242 27,31 310 28,62
4. Trên 20 năm 140 19,58 95 10,72 87 8,03
                   

 Nguồn: Công  ty The window

Do đặc thù của công việc là lao động kỹ thuật, nặng nhọc nên  cơ cấu lao động tại Công ty The window chủ yếu là lao động nam (chiếm từ 58- 61,7%); lao động nữ chiếm tỷ lệ nhỏ hơn. Lực lượng nhân viên tương đối trẻ, số người trong độ tuổi từ 20 – 35 tuổi là đông nhất, chiếm khoảng 42% tổng số nhân viên toàn Công ty. Đây là lực lượng lao động đang ở tuổi chín muồn cả về sức khỏe thể lực và về kiến thức, kinh nghiệm, do vậy đội ngũ nhân viên trẻ nhiều là một ưu thế đối với Công ty The window trong việc tiếp thu ứng dụng các kiến thức về công nghệ tiên tiến hiện đại trong hoạt động SXKD. Tiếp theo là nhân viên ở độ tuổi 36-45, chiếm khoảng 34% tổng nhân viên. Số nhân viên lớn tuổi (từ 45 trở lên) chiếm tỷ lệ nhỏ hơn (24). Độ tuổi trên 45 có kinh nghiệm chuyên môn, nhưng sức khỏe lại giảm dần, ý chí phấn đấu, nhiệt huyết với công việc giảm, sức ì lớn nên đội ngũ nhân viên độ tuổi này chiếm tỷ lệ nhỏ  và giảm dần  là một lợi thế đối với Công ty. Công ty cần khai thác tối đa kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên độ tuổi này nhằm đào tạo cho thế hệ trẻ trong Công ty Theo thâm niên công tác, gần 47% nhân viên có thâm niên từ 5-10 năm; khoảng gần 17% nhân viên có thâm niên 5 năm và 28% nhân viên có thâm niên từ 10-20 năm. Số  lao động làm  việc tại Công ty trên 20 năm chỉ chiếm khoảng hơn  8% tổng số nhân viên.

Qua đó cho thấy cơ cấu nhân viên của Công ty Thewindow có xu hướng trẻ hóa, đây là một lợi thế đối với một doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về cửa ứng dụng công nghệ hiện đại.

4.3. Chất lượng nhân viên tại Công ty

Bảng 1.4. Chất lượng nhân viên của Công ty cổ phần Thewindow

 

Tiêu chí

Năm 2019 Năm 2020 Năm 2021
Số lượng (người) Tỷ lệ (%) Số lượng (người) Tỷ lệ (%) Số lượng (người) Tỷ lệ (%)
Tổng số nhân viên  

715

 

100

 

886

 

100

 

1.083

 

100

1. Thạc sỹ 35 4,90 49 5,53 65 6,00
3. Đại học 380 53,15 533 60,16 687 63,43
4. Cao đẳng 150 20,98 161 18,17 191 17,64
5. Trung cấp 150 20,98 143 16,14 140 12,93

Nguồn: Công ty cổ phần The window

Qua bảng trên cho thấy số lượng nhân lực có trình độ đại học của Công ty cổ phần Thewindow chiếm tỷ lệ cao nhất và có xu hướng tăng lên trong giai đoạn này. Cụ thể, năm 2019 có 380 người có trình độ đại học, chiếm 53,15% tổng số  nhân viên, sang năm 2020 có 533 người có trình độ đại học, chiếm 60,16%. Năm 2021 có 687 nhân viên có trình độ đại học, chiếm  tỷ lệ  63,43%  tổng số  nhân  viên. Do đặc điểm của sản phẩm công ty cần nhiều chất xám nên  cần  có  nhân  viên có trình độ chuyên môn  cao. Trình độ nhân viên có trình độ thạc sĩ cũng có xu hướng tăng lên, năm 2019 chiếm tỷ lệ 4,9%, năm 2020 là 5,53% và năm 2021   là 6%. Như vậy trong giai đoạn này chính sách nhân sự của Công ty là ưu tiên phát triển đội ngũ có trình độ chuyên môn cao và trình độ lành nghề phục vụ cho hoạt  động SXKD tại Công ty.

5. Phân tích hoạt động kinh doanh

  Với Thewindow, năm 2019 là năm thứ 6 có mặt tại Việt Nam cũng là năm tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn. Lạm phát ở mức hai con số. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên nên trong năm qua Thewindow vẫn đạt những kết quả đáng khích lệ, doanh số cả năm là 475 tỷ 483 triệu đồng, lợi nhuận đạt khoảng 93 tỷ đồng (vượt chỉ tiêu kế hoạch cả năm).

Theo chủ trương tăng độ phủ sản phẩm Thewindow trên cả nước, trong năm 2019, Công ty đã mở thêm 05 showroom và 24 POS tại một số tỉnh thành trong cả nước. Hiện tại Công ty vẫn đang tiếp tục tìm kiếm địa điểm để triển khai thêm các Showroom và các POS ở những tuyến phố vật liệu xây dựng và tuyến đường chính có mật độ phát triển đô thị cao tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Năm 2020 là một năm thành công của Thewindow trong hoạt động sản xuất kinh doanh với doanh số bán hàng cả năm đạt 1007 tỷ đồng, tăng 112% so với năm 2019, lợi nhuận đạt hơn 120 tỷ đồng

Bảng 1.5 Báo cáo kết quả kinh doanh từ năm 2019 đến 2021

Mã số Chỉ tiêu Năm 2019 Năm 2020 Năm 2021
01 1. Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ 128,101 587,526 350,085
03 2. Các khoản giảm trừ doanh thu 591
10 3. doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp  dịch vụ 127,410 587,526 350,085
11 4. giá vốn hàng bán 78,126 (104,759) (189,625)
20 5. lợi nhuận gộp về bán hàng và cung cấp  dịch vụ 49,284 82,767 160,460
21 6. doanh thu hoạt động tài chính 140 22,567 22,775
22 7. chi phí tài chính 1,123 (1,145) (4,804)
24 8. chi phí bán hàng 21,752 (29,029) (53,895)
25 9. chi phí quản lý doanh nghiệp 17.051 (20.917) (30.328)
30 10. lãi thuần từ hoạt động kinh doanh 9.390 54.241 94.207
31 11. Thu nhập khác 29 286 1,294
32 12. Chi phí khác 165 (389) (474)
40 13. Lỗ khác (135) (102) 820
50 14. Tổng lãi kế toán trước thuế 9.254 54.139 95.027
51 15. Chi phí thuế TNDN hiện hành
60 16. Lãi xuất thuế TNDN 9.254 54.139 95.027

(Nguồn: Phòng tài chính kế toán)

6 Vị trí tập sự nghề nghiệp

            Hiện tại em đang tham gia tập sự nghề nghiệp ở văn phòng Hồ Chí Minh, địa chỉ Cao ốc Đinh Lễ –  Số 1 Đinh Lễ, phường 12, quận 4, TPHCM. Phòng ban nơi em tập sự nghề nghiệp là bộ phận Hành chính Nhân sự, vị trí Thực tập sinh. Do văn phòng Hồ Chí Minh là văn phòng chính của công ty nên công việc bao gồm công việc hành chính tuyển dụng; đào tạo. Vì lý do này, bộ phận Hành chính Nhân sự ở văn phòng Hồ Chí Minh có rất nhiều công việc liên quan đến tuyển dụng, đào tạo, hỗ trợ nhân viên. Khi tiếp nhận vị trí Thực tập sinh ở công ty, những công việc em đã làm có thể kể đến hỗ trợ tuyển dụng, sắp xếp hồ sơ, giấy tờ, hỗ trợ tổ chức tiệc Tất niên,…

Trên đây là Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Cửa Nhôm, Cửa Gỗ, Cơ Khí hiện nay, mong rằng sẽ giúp cho các bạn tìm được phương hướng cho bài báo cáo thực tập của mình. Nếu như tất cả đối với bạn cũng còn rất khó khăn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi hotline Zalo/tele : 0934573149 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!!

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ