Trọn bộ 10 mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm

4.6/5 - (7 bình chọn)

Bài viết này mình chia sẻ tới các bạn sinh viên đang làm báo cáo thực tập tại Công ty dược phẩm, các mẫu báo cáo thực tập từ các bạn sinh viên tên trước đây đa dạng các ngành học học tại các trường đại học cao đẳng trên cả nước, dưới đây là các bài mẫu như bài mẫu báo cáo thực tập ngành dược tại công ty dược phẩm.

  • Mẫu báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh tại công ty dược phẩm
  • Mẫu báo cáo thực tập ngành Tài chính ngân hàng tại công ty dược phẩm
  • Mẫu báo cáo thực tập ngành kế toán tại công ty dược phẩm

Đặc biệt là mình gửi tới các bạn sinh viên học ngành dược 10 bài mẫu cho các bạn tham khảo khi thực tập tại Công ty dược phẩm nhé, các bài mẫu báo cáo thực tập tại Công ty dược phẩm được Luận Văn Tốt chọn lọc từ các bài báo cáo thực tập trước đây của các trường đại học, cao đẳng được viết bởi các bạn sinh viên có học lực khá giỏi, bài làm đẹp từ hình thức và nội dung và được giáo viên hướng dẫn chấm điểm cao.

Ngoài ra bên Luận Văn Tốt hiện nay có Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập từ các ngành của các trường đại học cao đẳng và có thể làm trọn gói xin dấu và số liệu công ty thực tập nếu các bạn sinh viên không có thời gian thực tập hoặc không thể hoàn thành bài làm các bạn có thể liên hệ với dịch vụ của Luận Văn Tốt để được hỗ trợ nhé.

……………………………………………………………………………………………………

Tải bài 1 – Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm trường đại học Đại Nam: công ty TNHH dược mỹ phẩm Winpharma 

Ở bài này, báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm của trường đại học Đại Nam được tác giả hoàn thiện sau khi đi thực tập 3 tháng tại công ty dược, bài làm được một bạn học sinh giỏi của trường hoàn thiện trong vòng 2 tuần, với hình thức chỉnh chu cùng với nội dung khoa học, đầy đủ, bài làm nhận được nhiều lời khen từ phía văn phòng khoa được của trường, giúp tác giả nhận về điểm 9 của bài.

Bạn nào muốn tìm một bài về công ty dược mỹ phẩm tương tự, hãy tham khảo mẫu đề cương chi tiết của bài dưới đây, để xem coi có nội dung nào phù hợp với bài báo cáo mà các bạn đang làm không nhé.

MỤC LỤC
LỜI NÓI ĐẦU 
1. Giới thiệu chung về công ty: 
1.1. Tên, địa chỉ 
1.2. Quá trình hình thành và phát triển 
1.3. Chức năng nhiệm vụ 
1.4. Quy mô tổ chức 
1.5. Tổ chức, nhân sự 
1.6. Sơ đồ tổ chức 
1.7. Chức năng nhiệm vụ chính của các phòng ban 
1.8. Sơ đồ nhà máy 
1.9. Hồ sơ pháp lý của công ty 
2. Dây chuyền sản xuất đạt tiên chuẩn GMP 
3. Kho GSP 
3. 1. Ý nghĩa GSP 
3. 2. Hoạt động của kho
3.3. Vị trí và trang thiết bị nhà kho. 
3.4. Vệ sinh 
3.5. Các quy trình bảo quản thuốc. 
4. Quy định GLP 
5. Các văn bản quy phạm pháp luật về dược công ty phải tuân thủ 
6. Nội dung thực tập 
6.1. Xưởng sản xuất thuốc tiêm, thuốc viên 
6.2. Quá trình tham gia làm việc tại phòng đóng gói
7. Danh mục thuốc do công ty sản xuất 
7.1 Số lượng, chủng loại 
7.2. Chiên lược kinh doanh sản xuất 
8. Nguồn nguyên liệu để sản xuất thuốc 
9. Hoạt động marketing của công ty 
10. Kết quả hoạt động kinh doanh 
10.1. Bảng kết quả kinh doanh 
1021. Bảng cân đối tài sản của công ty 
10.3. Phân tích và đánh giá kết quả kinh doanh 
10.5. Tính toán một số chỉ tiêu tài chính 

LỜI NÓI ĐẦU

Hiện nay, với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, nền kinh tế thị trường trong nước luôn biến đổi. Chính vì thế, để sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế, nhà trường đã tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp cũng như nhà thuốc để làm quen với cách thức làm việc cũng như kiểm tra, vận dụng các kiến thức đã được học trên ghế nhà trường vào thực tế.

Được sự đồng ý của nhà trường, Trung tâm đào tạo liên tục ngành Dược cùng với sự đồng ý của công ty TNHH dược mỹ phẩm Winpharma em đã được nhận vào thực tập tại công ty. Qua thời gian đi học tập thực tế, em đã được tiếp xúc với các kiến thức mới, các hoạt động quản lý, kinh doanh dược phẩm thực tiễn. Được sự hướng dẫn của các thầy, cô, anh,chị trong Công ty, em đã hiểu được cách quản lí ,tổ chức của một Công ty Dược phẩm cũng như hoạt động sản xuất, kiểm tra, đảm bảo chất lượng… mà trên lí thuyết chúng em không thể nắm hết được.

Vì còn thiếu kinh nghiệm nên báo cáo của em không thể tránh được sai sót . Kính mong sự đóng góp ý kiển , chỉ bảo của các thầy cô để được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn.

Các bạn nào có nhu cầu muốn xem chi tiết nội dung bài Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm này vui lòng tải về miễn phí để xem nhé.

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm
Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm

Tải bài 2 – Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm trường đại học Đại Nam: Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Thiên Anh

Tiếp đến ở bài này, báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm của trường đại học Đại Nam tại công ty cổ phần thương mại dược phẩm Thiên Anh, bài làm được hoàn thiện trong vỏn vẹn 5 ngày, những đem lại nội dung vô cùng chi tiết, liệt kê hết tất cả các mục tiêu cần triển khai, được thầy hướng dẫn cho 8đ.

Các bạn nào có nhu cầu cần tham khảo nội dung chi tiết thì đọc lời mở đầu và kết cấu 10 chương để xem có phù hợp với bài của mình đang làm không nhé, sau đó kéo xuống dưới bấm nút download tải về.

LỜI MỞ ĐẦU
Trong thời buổi nền kinh tế đang vận chuyển mạnh mẽ theo cơ chế thị trường đã tạo ra cho các doanh ngiệp những cơ hội kinh doanh mà qua đó các doanh ngiệp có điều kiện mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh và sản xuất của mình.Nhưng bên cạnh đó các doanh ngiệp cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt và quyết liệt của kinh tế thị trường.Dưới áp lực mạnh mẽ của cạnh tranh,nhiều doanh ngiệp đã gặp không ít khó khăn,thậm chí không trụ được đi đến chỗ phá sản.
Trong khó khăn chung đó,Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Thiên Anh cũng có những lung túng ban đầu,nhưng với tinh thần dám nghĩ dám làm đứng vững và dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường Dược Việt Nam.Vấn đề bức xúc hiện nay đối với công ty cũng như các doanh ngiệp khác là làm sao tiêu thụ được nhiều sản phẩm,thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa và thắng được đối thủ cạnh tranh.
Xuất phát từ ý nghĩ thực tế đó,sau thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Thiên Anhcùng với những kiến thức tích luỹ được trong quá trình học tập tại trường em đã xây dựng bản báo cáo thực tập tổng hợp về hoạt động kinh doanh phân phối sản phẩm thuốc của Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Thiên Anh.
Nội dung báo cáo được kết cấu tổng hợp làm 10 chương:
Chương 1:Giới thiệu chung về công ty
Chương 2: Cơ sở vật chất kỹ thuật của công ty
Chương 3:Kể tên các văn bản quy phạm pháp luật,các tài liệu chuyên môn,các sổsách,các quy trình thao tác chuẩn hiện đang sử dụng.
Chương 4: Các hoạt động mua thuốc
Chương 5: Các hoạt động bán thuốc
Chương 6: Bảo quản thuốc
Chương 7: Tìm hiểu danh mục thuốc công ty kinh doanh
Chương 8: Tìm hiểu tổ chức hoạt động kinh doanh thuốc của công ty
Chương 9: Việc triển khai áp dụng các SOP tại công ty
Chương 10: Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty những năm gần đây

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

XEM THÊM BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI BỆNH VIỆN ĐIỂM SIÊU CẤP CAO

Tải bài 3 – Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm trường đại học Hutech: Một số kiến nghị nhằm nâng cao hệ thống kênh phân phối công ty CP BV Pharma

Ở bài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm của trường đại học Hutech này, với đề tài Một số kiến nghị nhằm nâng cao hệ thống kênh phân phối công ty CP BV Pharma, do thực tập và làm việc tại công ty dược phẩm gần 4 tháng, nên tác giả rất hiểu biết về quá trình hoạt động của công ty, thực trạng hệ thống phân phối dược phẩm của công ty.

Cộng thêm tính chăm chỉ, cần mẫn trong công việc, không chỉ bài làm được đánh giá cao nội dung mà giấy nhận xét kết quả thực tập cũng được công ty dược phẩm khen ngợi rất nhiều.

Các bạn hãy được phần lời mở đầu dưới đây nhé, nếu muốn tải nội dung chi tiết vui lòng xuống phía dưới tải để được tham khảo nội dung nhé

LỜI MỞ ĐẦU
Vấn đề phân phối hàng hóa và dich vụ giữ vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nói chung và của doanh nghiệp thương mại nói riêng. Hoạt động phân phối giải quyết việc hàng hóa dịch vụ được đưa như thế nào đến tay người tiêu dùng. Hoạt động này được thực hiện thông qua mạng lưới kênh phân phối của doanh nghiệp. Bất kỳ quyết định về phân phối nào cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả các lĩnh vực khác trong marketing, cũng tức là tác động tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp coi trọng phân phối và coi đó là một biến số marketing tạo lợi thế cạnh tranh dài hạn cho doanh nghiệp trên thị trường. Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt ở nước ta, đặc biệt là sau khi gia nhập WTO, để có thể tồn tại và phát triển doanh nghiệp phải tạo lập được và duy trì lợi thế cạnh tranh một cách lâu dài. Mặc dù các chiến lược cắt giảm giá, quảng cáo, khuyến mại có thể có tác dụng nhưng chỉ là trong ngắn hạn và rất dễ bị các đối thủ bắt chước theo. Do đó các doanh nghiệp đã và đang nhận thấy rằng để cạnh tranh thành công, họ không phải chỉ cung cấp hàng hóa và dịch vụ tốt hơn đối thủ cạnh tranh mà còn phải làm cho chúng sẵn có ở đúng thời gian, địa điểm và phương thức mà người tiêu dùng mong muốn. Chỉ có qua tổ chức và quản lý hệ thống phân phối khoa học những khả năng này mới được thực hiện.
Là một doanh nghiệp thương mại hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm thì hệ thống kênh phân phối càng có ý nghĩa quan trong hơn đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Sau thời gian thực tập tại Công ty CP BV Pharma, em xin chọn đề tài “Một số kiến nghị nhằm nâng cao hệ thống kênh phân phối công ty CP BV Pharma” làm đề tài tốt nghiệp của mình.
Bài báo cáo thực tập gồm 3 chương:

Chương 1: Giới thiệu Công ty CP BV Pharma
Chương 2: Thực trạng hệ thống phân phối dược phẩm của công ty CP BV Pharma
Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện hệ thống phân phối dược phẩm của công ty CP BV Pharma

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

Tải bài 4 – Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm trường đại học Nguyễn Tất Thành: Phân tích và định giá Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Tiếp đến là một bài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm của trường đại học Nguyễn Tất Thành, với đề tài phân tích và định giá công ty vổ phần dược Hậu Giang, bài làm đi sâu và phân tích và định giá công ty cổ phần, chính vì điều đó mà tác giả đã phải tìm tòi rất nhiều về công ty được, từ tất tần tật lịch sử hình thành, quá trình hoạt động đến doanh số mỗi năm,…

Phân tích tình hình tài chính cảu công ty dược phẩm Hậu Giang có vai trò quan trọng trong thị trường chứng khoán và thị trường tài chính, sau hơn 3 tháng thực tập tại công ty, tác giả phải dành thêm 1 tháng để hoàn thiện bài làm từ việc đi thăm dò số liệu thực tế là công đoạn mất thời gian nhất. 

LỜI MỞ ĐẦU
1. Tính cấp thiết của đề tài
Phân tích tình hình tài chính của một công ty có vai trò quan trọng đối với các chủ thể trong thị trường tài chính và đặc biệt trong thị trường chứng khoán. Các chủ thể bao gồm các nhà đầu tư, các chủ nợ, các nhà quản lý và những người quan tâm đến tình hình tài chính của một công ty nào đó. Mỗi chủ thể thực hiện phân tích tình hình tài chính với mục đích khác nhau như các nhà đầu tư phân tích tình hình tài chính để ra quyết định đầu tư, các chủ nợ phân tích tình hình tài chính để ra quyết định cho vay, các nhà quản lý phân tích tình hình tài chính để ra quyết định huy động và sử dụng vốn. Qua đó, cho thấy tầm quan trọng đặc biệt của việc phân tích tình hình tài chính của một công ty.
Nhận thức đuợc tầm quan trọng của phân tích tình hình tài chính. Trong bài nghiên cứu này, tác giả sẽ hệ thống hóa và làm rõ về phân tích tình hình tài chính và ứng dụng “Phân tích và định giá Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang’’đề có thể đánh giá tình hình tài chính của Công ty.
2. Mục tiêu của nghiên cứu
Phân tích tình hình tài chính “Công ty Cô phần Dược Hậu Giang” để đánh giá tình hình tài chính của Công ty.
3. Câu hỏi nghiên cứu
Tình hình tài chính của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang như thế nào?
Những kiến nghị,  giải pháp nào góp phần cho việc phân tích tình hình tài chính công ty tốt hơn?
4. Phương pháp nghiên cứu
Thông tin, dữ liệu cần thu thập: số liệu thứ cấp trên báo cáo tài chính.
Nguồn thông tin, dữ liệu: báo cáo tài chính, Tổng cục thống kê, stockbiz.vn, vietstock.vn.
Kỹ thuật thu thập, xử lý số liệu: sử dụng phần mềm excel.
Các phương pháp phân tích: phương pháp so sánh, tổng hợp.
5. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
Phạm vi không gian: Ở Việt Nam 
Phạm vi thời gian: Giai đoạn 2017 –  Quý 2/2021
Đơn vị nghiên cứu: Công ty Cổ Phần Dược Hậu Giang 
6. Kết cấu
Khóa luận được chia làm ba phần gồm:
Phần 1: Phân tích tổng quan nền kinh tế và ngành Dược ở Việt Nam Giai đoạn 2017- Quý 2/2021
Phần 2:Phân tích tình hình tài chính công ty cổ phần Dược Hậu Giang giai đoạn 2017- Quý 2/2021
Phần 3: Phân tích tình hình tài chính 6 tháng đầu năm 2020 để thấy rõ tác động của đại dịch covid-19 và định giá Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang
Phần 4: Kết luận và kiến nghi Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang 

Trên đây là mẫu lời mở đầu của bài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm, với kết cấu chia làm 4 chương, bạn nào thấy phù hợp thì tải về để tham khảo nội dung chi tiết nhé. 

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm
Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm

Tải bài 5 – Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm trường đại học Mở Hà Nội: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty cổ phần dược phẩm Kim Bảng

Bài cuối cùng là bài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm của trường đại học Mở Hà Nội, của ngành kế toán với đề tài kế toán tiền lương là các khoản trích theo lương tại công ty cổ phần dược phẩm Kim Bảng, sau khi thực tập hơn 2 tháng tại công ty, tác giả đã có cho mình nguồn kiến thức, sự hiểu biết về công ty, và các số liệu cần thiết để tạo nên một bài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm đạt điểm giỏi.

Với khoảng thời gian ngắn ngũi, vừa còn phải học các môn còn lại tại trường đại học, vừa phải đi thực tập bán thời gian tại công ty, nhưng không vì sự bận rộn đó mà tác giả bỏ bê bài báo cáo thực tập của mình, bài làm được hoàn thiện hơn 15 ngày sau thực tập, triển khai logic về cả nội dung lẫn hình thức trình bài, nhận được nhiều lời khen từ phía cô hướng dẫn thực tập và phía đại diện công ty thực tập. 

MỞ ĐẦU

Trong bất cứ một xã hội nào, nếu muốn sản xuất ra vật liệu của cải hoặc thực hiện quá trình kinh doanh thì vấn đề lao động của con người là vấn đề không thể thiếu được, lao động là một yếu tố cơ bản, là một nhân tố quan trọng trong việc sản xuất cũng như trong việc kinh doanh. Những người lao động làm việc cho người sử dụng lao động họ đều được trả công, hay nói cách khác đó chính là thù lao động mà người lao động được hưởng khi mà họ bỏ ra sức lao động của mình.
Đối với người lao động tiền lương có một ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi nó là nguồn thu nhập chủ yếu giúp cho họ đảm bảo cuộc sống của bản thân và gia đình. Do đó tiền lương có thể là động lực thúc đẩy người lao động tăng năng suất lao động nếu họ được trả đúng theo sức lao động họ đóng góp, nhưng cũng có thể làm giảm năng suất lao động khiến cho quá trình sản xuất chậm lại, không đạt hiệu quả nếu tiền lương được trả thấp hơn sức lao động của người lao động bỏ ra.
ở phạm vi toàn bộ nền kinh tế, tiền lương là sự cụ thể hơn của quá trình phân phối của cải vật chất do chính người lao động làm ra. Vì vậy việc xây dựng thang lương, bảng lương, lựa chọn các hình thức trả lương hợp lý để sao cho tiền lương vừa là khoản thu nhập để người lao động đảm bảo nhu cầu cả vật chất lẫn tinh thần, đồng thời làm cho tiền lương trở thành động lực thúc đẩy người lao động làm việc tốt hơn, có tinh thần trách nhiệm hơn với công việc thực sự là việc làm cần thiết.
Trong thời gian thực tập tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Kim Bảng em đã có cơ hội và điều kiện được tìm hiểu và nghiên cứu thực trạng về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty. Nó đã giúp em rất nhiều trong việc củng cố và mở mang hơn cho em, những kiến thức em đã được học tại trường mà em chưa có điều kiện để được áp dụng thực hành.
Em xin chân thành cám ơn sự tận tình giúp đỡ, hướng dẫn của Phó Giáo Sư-Tiến Sĩ: Nguyễn Văn Công, cũng như sự nhiệt tình của Ban Giám đốc và các Anh, Chị trong Công ty, đặc biệt là Phòng Kế toán, Anh Phạm Tiến Dũng trong thời gian thực tập vừa qua, đã giúp em hoàn thành được chuyên đề thực tập này. 
Nội dung của chuyên đề, ngoài lời mở đầu và kết luận gồm 3 chương chính sau đây:
PHẦN I : Những vấn đề lý luận cơ bản về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong các doanh nghiệp. 
PHẦN II: Thực trạng kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần dược phẩm kim bảng. 
PHẦN III: Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần dược phẩm Kim Bảng. 

Trên đây là mẫu lời mở đầu của bài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm, bài làm được chia làm 3 chương với các mục lục như trên, bạn nào thấy phù hợp cứ tải về tham khảo nhé.

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 0934 573 149 CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

…………………………………………………………………………………….

Trên đây là 10 bài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm, dành cho tất cả các bạn sinh viên, dù đang học ngành nào đi nữa, nếu đang thực tập tại công ty dược phẩm thì hãy tham khảo 10 mẫu trên đây nhé, do được Luận Văn Tốt mài mò tìm kiếm ngày đêm, nên đây hứa hẹn sẽ là 10 bài mẫu hay nhất, hoàn chỉnh nhất trên google.

Bạn nào đã và đang đi thực tập tại công ty dược, đang có ý định làm bài báo cáo thực tập nhưng mà không biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với zalo tụi mình để được tư vấn đề tài miễn phí, hỗ trợ làm đề cương chi tiết, và thậm chí là hoàn thành trọn gói bài báo cáo thực tập bao mộc, dấu, chứng từ nhé.

4.3 3 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
21 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] XEM THÊM Trọn bộ 10 mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm […]

Lily
Lily
1 năm trước

Mình cần luận văn tốt hỗ trợ

Nguyễn long
Nguyễn long
1 năm trước

Mình xin bài số 2 bạn

Nguyễn long
Nguyễn long
1 năm trước

Mình xin bản word bài 2 – Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm trường đại học Đại Nam: Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Thiên Anh Bạn

Phúc
Phúc
1 năm trước

Xin bài này. Thanks

Phúc
Phúc
1 năm trước

Xin bài 1 và 3. Thanks

Long
Long
1 năm trước

gửi giúp mình tài liệu qua email rshunited@yahoo.com

Trung
Trung
1 năm trước

Cho mình xin bài 3 với ạ

Trần Thảo Vy
Trần Thảo Vy
10 tháng trước

gửi giúp mình tài liệu qua email meoxinh204@gmail.com với ạ

Minh phuc
Minh phuc
7 tháng trước

Gửi giúp em tài liệu qua email
Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm trường đại học Hutech: Một số kiến nghị nhằm nâng cao hệ thống kênh phân phối công ty CP BV Pharma với ạ!

Lần cuối chỉnh sửa 7 tháng trước bởi Minh phuc
Thoa
7 tháng trước

gửi giúp em tài liệu
em cảm ơn ạ

Thoa
7 tháng trước

em xin tài liệu bài 1 ạ
thoa13102000@gmail.com

zeno
zeno
7 tháng trước

gửi giúp mình tài liệu qua td2905@gmail.com

Linh Chi
Linh Chi
7 tháng trước

Mình xin bài số 2- Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm trường đại học Đại Nam: Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Thiên Anh
Gửi giúp mình tài liệu qua email ạ

Lần cuối chỉnh sửa 7 tháng trước bởi Linh Chi
ThHH
ThHH
7 tháng trước

cho em xin bản word bài 2 với ạ

yến
yến
5 tháng trước

mình xin bài số 1 với ad

21
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ