Báo cáo thực tập tại công ty Sản xuất sản phẩm

2.3/5 - (3 bình chọn)

Dưới đây là mẫu Báo cáo thực tập tại công ty Sản xuất sản phẩm dùng trong các bài báo cáo thực tập tốt nghiệp phù hợp cho các bạn sinh viên đang làm đề tài Báo cáo thực tập tại công ty Sản xuất sản phẩm. Hy vọng mẫu cơ sở lý thuyết dưới đây giúp cho các bạn sinh viên có thêm được tài liệu bổ ích khi làm bài.

Trong quá trình viết báo cáo thực tập tốt nghiệp nếu các bạn không có thời gian hoàn thành, không có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết bài báo cáo thực tập trọn gói để được hỗ trợ Số điện thoại/zalo/0934573149.

Viết thuê báo cáo thực tập điểm giỏi
Viết thuê báo cáo thực tập điểm giỏi

1. Chức năng và các lĩnh vực hoạt động

1.1. Chức năng

Sản xuất phân phối các sản phẩm da cá sấu
Thực hiện bán hàng theo các kênh phân phối của công ty như bán cho đại lý, bán hàng theo dự án, bán hàng theo kênh hiện đại và bán lẻ.
Đáp ứng những đơn hàng với kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng.

1.2. Nhiệm vụ

* Đối với khách hàng:
Thực hiện các đơn hàng cho khách một cách nhanh chóng, chất lượng. Thực hiện các dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng đúng với quy định và hợp đồng.Phân phối các sản phẩm da cá sấu nước nói chung trong phân khúc trung và cao cấp, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

* Đối với công ty:
Sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả và phát triển nguồn vốn KD được giao thực hiện mục tiêu kinh doanh. Thực hiện sứ mệnh rút ngắn khoảng cách không gian và thời gian, tiềm lực và năng lực. Xây dựng các chiến lược kinh doanh dài hạn. Chấp hành nghiêm túc chế độ an toàn lao động, bảo hiểm xã hội, bảo vệ môi trường đồng thời quan tâm đến lợi ích của người lao động.

2. Cơ cấu tổ chức của công ty

2.1. Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức công ty thuộc da
Sơ đồ tổ chức công ty thuộc da

2.2. Chức năng nhiệm vụ từng phòng ban

Giám đốc:
Là người đại diện cho công ty và là người chịu trách nhiệm trước nhà nước và pháp luật về toàn bộ hoạt động của công ty theo pháp luật hiện hành. Toàn quyền giám sát và quản lý trực tiếp đến việc kinh doanh của doanh nghiệp để đề ra các quyết định kịp thời giúp cho sự phát triển của toàn công ty.Trực tiếp điều hành mọi hoạt động kinh doanh của công ty.

Phó Giám Đốc:
Là người trợ giúp cho giám đốc,có quyền hạn cũng gần như giám đốc, điều hành, quản lý và phân công việc cho mọi người. Phó giám đốc được ủy quyền của giám đốc giải quyết những vấn đề của công ty.Mọi hoạt động của phó giám đốc phải thực hiện đúng theo chức năng , nhiệm vụ, quyền hạn đã được giám đốc giao hoặc ủy quyền, những hoạt động phát sinh vượt ra khỏi phạm vi trên đều phải báo cáo cho giám đốc để có hướng giải quyết.

Phòng Kế Toán:
Là một trong những phòng quan trọng giúp cho công ty thấy được hoạt động kinh doanh và kết quả ra sao. Có nhiệm vụ quản lý toàn bộ số vốn của công ty, kiểm tra các số liệu chứng từ làm căn cứ cho việc ghi chép vào sổ sách báo cáo quyết toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của công ty theo chế độ quy định của bộ tài chính.

Phòng kinh doanh: Thông báo kịp thời về sự biến động của thị trường hàng ngày nhằm đưa ra những thông tin chính xác cho các phòng ban liên quan để lập kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới.
o Phân tích thị trường
o Tìm kiếm khách hàng và ký kết hợp đồng
o Tư vấn, hỗ trợ khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm của công ty
Lập kế hoạch và chiến lược kinh doanh

Phòng Kỹ Thuật: chịu trách nhiệm kiểm tra sản phẩm của khách hàng, sửa chữa hoặc thông báo lại cho khách hàng về những sai sót, nhằm hạn chế tối đa những thiệt hại có thể xảy ra trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Phòng kế hoạch vật tư: chịu trách nhiệm về tình hình thu mua nguyên vật liệu, xuất kho vật liệu để sử dụng cho quá trình sản xuất, các khoản phế liệu thu hồi.

Xưởng Thành Phẩm: đây là công đoạn cuối cùng cho 1 sản phẩm hoàn thành. Đòi hỏi người thợ phải cẩn thận, tỉ mỉ, đề cao tình thần trách nhiệm.Thành phẩm hoàn thành sẽ được đóng gói cẩn thận và giao cho khách hàng.

XEM THÊM Báo cáo thực tập tại phòng Kinh doanh công ty Bất động sản

3. Phương hướng phát triển

Việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố rất quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của Công ty. Một số nhiệm vụ chính Công ty cần thực hiện trong thời gian tới:
 Tiếp tục đổi mới công nghệ và đa dạng hóa sản phẩm, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.
 Mở rộng qui mô sản xuất trên cơ sở có chiến lược về thị trường.
 Dự kiến tăng lao động, doanh thu, lợi nhuận.
* Định hướng về ổn định và mở rộng thị trường.
Công ty luôn quan tâm chú trọng giữ vững mở rộng thị trường cả chiều rộng lẫn chiều sâu như mục tiêu trong định hướng chiến lược phát triển của Công ty trong những năm tới cần: “Tăng cường công tác Marketing” nhằm giữ và phát triển thị trường cả về bề rộng lẫn chiều sâu

– Công ty duy trì ổn định các khách hàng hiện có, phát triển mở rộng thêm các khách hàng mới ở các tỉnh trong cả nước. Phấn đấu nâng doanh thu của của Công ty bình quân 15%/năm, và sản phẩm đủ đáp ứng nhu cầu thị trường.
– Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường lớn nhất của Công ty, trong những năm tới tiếp tục áp dụng chiến lược phát triển thị trường và cũng cố vững chắc vị thế của Công ty trên thị trường này.
– Tập trung mọi nỗ lực để khai thác tiềm năng các khu vực thị trường khác
– Tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường về phía Nam, đặc biệt là thực hiện được mục tiêu xây dựng và hoàn thiện hệ thống bán hàng trên vùng thị trường này.
– Thúc đẩy mạnh mẽ công tác xúc tiến thương mại đặc biệt là công tác Marketing trên các khu vực thị trường sẵn có và thị trường mới.
Để phát triển thị trường, Công ty đã đề ra một số biện pháp sau:

+ Làm tốt công tác điều tra, thu thập, nắm bắt, xử lý kịp thời, đầy đủ các thông tin về thị trường, về đối thủ cạnh tranh nhằm hoạch định chiến lược, sách lược phù hợp cho sản phẩm.
+ Hoàn thiện hệ thống chế độ, chính sách về tiêu thụ, đảm bảo linh hoạt, kịp thời, phù hợp với diễn biến của thị trường. Tăng cường mối quan hệ gắn bó với các khách hàng để thúc đẩy hoạt động tiêu thụ của Công ty.

Viết thuê báo cáo thực tập điểm giỏi
Viết thuê báo cáo thực tập điểm giỏi

Trên đây là mẫu Báo cáo thực tập tại công ty Sản xuất sản phẩm được tham khảo từ báo báo cáo tốt nghiệp điểm cao các bạn có thể dùng tham khảo khi viết bài tốt nghiệp của mình nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình thực tập và làm bài, các bạn có thể liên hệ với mình để được hỗ trợ viết bài điểm cao trọn gói công ty Số điện thoại/zalo 0934573149

LƯU Ý BẠN SINH VIÊN NÀO CẦN TẢI FULL BÀI LIÊN QUAN, VUI LÒNG NHẮN TIN ZALO ĐỂ ĐƯỢC GỬI NHÉ.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] XEM THÊM Báo cáo thực tập tại công ty Sản xuất sản phẩm […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ