Mẫu báo cáo thực tập tổng hợp tại Khách sạn

3/5 - (3 bình chọn)

Dưới đây là mẫu bài Mẫu báo cáo thực tập tổng hợp tại Khách sạn, Luận Văn Tốt dành nhiều thời gian, công sức tìm kiếm để gửi đến các bạn sinh viên đang tìm kiếm nội dung tương tự. Hy vọng mẫu bài dưới đây sẽ giúp cho các bạn trong việc tìm kiếm tài liệu để làm bài báo cáo thực tập của mình.

Trong quá trình viết báo cáo thực tập tốt nghiệp nếu các bạn không có thời gian hoàn thành, không có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết bài báo cáo thực tập trọn gói để được hỗ trợ Số điện thoại/zalo/0934573149.

……………………………..

Báo cáo thực tập tổng hợp tại Khách sạn
Báo cáo thực tập tổng hợp tại Khách sạn

LỜI MỞ ĐẦU Mẫu báo cáo thực tập tổng hợp

Theo đà phát triển của tình hình kinh tế thế giới hiện nay, khi mà con người ngày càng có điều kiện sống tốt hơn, thời gian rỗi nhiều hơn, thì nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn trở thành một trong những nhu cầu không thể thiếu. Vì thế, du lịch đã trở thành một hoạt động phổ biến trong đời sống xã hội và là một trong những ngành kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế thế giới hiện nay.

Du lịch không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế, đóng góp đáng kể vào ngân sách quốc gia mà nó còn là cầu nối, mở ra cơ hội giao lưu với thế giới bên ngoài cũng như đem lại nhiều lợi ích về văn hoá – chính trị,…. Phát triển du lịch sẽ tạo điều kiện cho sự hiểu biết lẫn nhau giữa các dân tộc, các nền văn hoá, thúc đẩy hoà bình, tình hữu nghị và sự tiến bộ chung của nhân loại thế giới.

Việt Nam là một quốc gia có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch, bao gồm cả các yếu tự nhiên và các yếu tố nhân văn đa dạng, đặc sắc, hấp dẫn du khách. Riêng đối với Khánh Hòa, với nhiều lợi thế do thiên nhiên ưu đãi như: vịnh đẹp, bãi biển xanh với cát trắng, nắng vàng, khí hậu ôn hòa… và cũng đã được Nhà nước định hướng quy hoạch thành một trung tâm du lịch và xây dựng du lịch Khánh Hòa thành một thương hiệu quốc tế. Nha Trang – Khánh Hòa là một trung tâm du lịch lớn của cả nước với nhiều danh thắng nổi tiếng, điều kiện thiên nhiên ưu đãi cả về vị trí, cảnh quan, khí hậu cùng với nền tảng về lịch sử, nhân văn của mình.

Hòa chung vào sự phát triển của ngành du lịch, kinh doanh dịch vụ lưu trú cũng đang phát triển mạnh mẽ. Trong các loại hình cơ sở lưu trú, khách sạn là loại hình phổ biến nhất phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách. Đây là hoạt động kinh doanh có hiệu quả. Hàng năm, doanh thu và nộp ngân sách từ hoạt động kinh doanh khách sạn chiếm một tỷ trọng lớn trong tổng doanh thu của toàn ngành du lịch.
Với một “thị trường” khách sạn ngày càng sầm uất, rất nhiều những khách sạn, resort mới đang mọc lên ở Nha Trang – Khánh Hòa, đây sẽ là một trong những thách thức gây sức ép đối với những khách sạn hiện có. Khách sạn Liberty Central Nha Trang cũng không đứng ngoài sức ép đó.

Được sự giúp đỡ của nhà trường với sự chỉ bảo nhiệt tình của cô Nguyễn Thị Hồng Trâm, Tạ Thị Vân Chi cùng các anh chị ở bộ phận Food & Beverage trong khách sạn Liberty. Qua thời gian thực tập, chúng em đã hiểu được phần nào về lịch sử hình thành và phát triển của khách sạn Liberty cũng như công tác quản lý hoạt động của các bộ phận nhà hàng trong khách sạn. Trên cơ sở lý luận đã được học tập tại trường quá trình tìm hiểu thực tế của khách sạn, nhóm em đã hoàn thành báo cáo thực tập của mình.

XEM THÊM ===> Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại Nhà hàng – ĐẦY ĐỦ

MỤC LỤC báo cáo thực tập tổng hợp tại Khách sạn 

Trang
MỤC LỤC
DANH MỤC CÁC BẢNG, HÌNH
LỜI MỞ ĐẦU
PHẦN 1. GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ DOANH NGHIỆP
1.1 Quá trình hình thành và phát triển
1.2 Chức năng, nhiệm vụ, lĩnh vực hoạt động chủ yếu
1.2.1 Chức năng
1.2.2 Nhiệm vụ
1.2.3 Lĩnh vực hoạt động chủ yếu
1.3 Cơ cấu tổ chức quản lý kinh doanh
1.4 Thuận lợi, khó khăn và phương hướng phát triển trong thời gian tới
1.4.1 Thuận lợi
1.4.2 Khó khăn
1.4.3 Phương hướng phát triển trong thời gian tới
PHẦN 2: THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP TRONG THỜI GIAN QUA
2.1 Môi trường kinh doanh của doanh nghiệp
2.1.1 Môi trường vĩ mô (môi trường quốc gia)
2.1.2 Môi trường vi mô (môi trường ngành)
2.2 Năng lực kinh doanh của doanh nghiệp
2.2.1 Vốn
2.2.2 Lao động
2.2.3 Cơ sở vật chất, trang thiết bị
2.2.4 Năng lực quản lý
2.3 Tình hình thực hiện các hoạt động chủ yêu của doanh nghiệp
2.3.1 Các hoạt động đầu vào (mua sắm các yếu tố đầu vào phục vụ quá trình kinh doanh)
2.3.2 Vận hành và đầu ra (sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật và hoạt động của các nhân viên để tạo ra giá trị cho khách hàng).
2.3.3 Marketing và bán hàng (hoạt động nghiên cứu thị trường nhận dạng nhu cầu khách hàng, hoạt động xúc tiến,…)
2.3.4 Hoạt động kinh doanh khác
2.4 Đánh giá hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp
2.5 Đánh giá thực trạng các hoạt động của doanh nghiệp
2.5.1 Quản trị khách sạn/nhà hàng/sự kiện và hội nghị
2.5.2 Quản trị chiến lược
2.5.3 Quản trị nhân sự
2.5.4 Quản trị chất lượng dịch vụ
2.5.5 Quản trị Marketing
KẾT LUẬN
TÀI LIỆU THAM KHẢO

Báo cáo thực tập tổng hợp tại Khách sạn
Báo cáo thực tập tổng hợp tại Khách sạn

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để hoàn thiện bài báo cáo thực tập của mình, nếu có bất kỳ khó khăn gì, thì xin đừng chịu đựng một mình, các bạn đã quá áp lực rồi, việc học 4 năm qua, cộng với công việc làm thêm, chắc hẵn khiến bạn không có thời gian và bị stress rất nhiều. Luận Văn Tốt ra đời với trách nhiệm cao cả là hỗ trợ các bạn sinh viên đang gặp tình trạng mà mình đã nói, DỊCH VỤ THUÊ VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP, sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên chặng đường sinh viên còn lại của các bạn. ?

KẾT LUẬN báo cáo thực tập tổng hợp tại Khách sạn 

Tốc độ tăng trưởng, phát triển kinh tế của đất nước sẽ nhanh nhất khi từng bộ phận, từng khu vực từng tế bào của nền kinh tế biết khai thác triệt để tiềm năng và thế mạnh của mình đạt hiệu quả kinh tế tối đa. Các công ty, các doanh nghiệp nói chung và Khách Sạn Liberty nói riêng là những tế bào của nền kinh tế, để hoà nhập với xu thế phát triển của đất nước, mỗi công ty đều phải làm cho mình những hướng đi, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế.

Là một doanh nghiệp mới, Khách Sạn Liberty đã và đang vượt qua bao nhiêu những khó khăn và thử thách để tồn tại và phát triển. Đây là một thành công của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Mặc dù, hiện tại công ty còn nhiều những khó khăn, thử thách phải vượt qua nhưng chúng ta luôn tin tưởng vào sự thành công của công tu trong tương lai.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh là tất yếu cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Bằng những kiến thức đã học ở trường, qua quá trình thực tập ở Khách Sạn Liberty, em đã đi sâu nghiên cứu vấn đề nay.

Một lần nữa chúng em xin chân thành cảm ơn sự định hướng, dẫn dắt, chỉ bảo của các cô: NGUYỄN THỊ HỒNG TRÂM và TẠ THỊ VÂN CHI cùng sự giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của Khách sạn Liberty ở công ty để chúng em hoàn thành bài báo cáo này.

………………………………………

Trên đây là mẫu bài Mẫu báo cáo thực tập tổng hợp tại Khách sạn, các bạn chắc cũng đã đọc qua mẫu đề cương sơ bộ phía trên rồi, nếu muốn tham khảo sâu hơn hãy liên hệ với zalo Luận Văn Tốt để được gửi full bài và các nội dung phù hợp nhé. Ngoài ra, nếu các bạn muốn tìm một dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói, cũng hãy liên hệ với zalo của Luận Văn Tốt luôn nhé.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI NỘI DUNG FULL BÀI VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ZALO NHÉ, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, GIAO BÀI 5 GIÂY

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ