5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Liên Việt Điểm 10

Đánh giá post

Gửi đến các bạn sinh viên các bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Liên Việt, Luận Văn Tốt đã dành ra nhiều thời gian, công sức để lựa chọn các mẫu bài này gửi đến các bạn, trong chuỗi sê ri về báo cáo thực tập tại ngân hàng của Luận Văn Tốt chia sẻ đến các tại các mẫu báo cáo tại tất cả các ngân hàng của VN không thiếu bài này, mời các bạn cùng đón xem theo dõi nhé.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ NGÂN HÀNG LIÊN VIỆT

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt hay Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, tên giao dịch quốc tế: LienVietPostBank, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam. LienVietPostBank được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động vào ngày 28 tháng 3 năm 2008 và chính thức ra mắt ngày 1 tháng 5 năm 2008 với vốn điều lệ ban đầu là 3.300 tỷ đồng. Năm 2022 đánh dấu năm hoạt động thứ 14 của LienVietPostBank. Hiện nay, vốn điều lệ của Lien VietPostBank là 12.036 tỷ đồng. Cổ phiếu của LienVietPostBank có mã giao dịch là LPB.

Tuy không nằm trong top 10 ngân hàng hàng đầu tại VN, nhưng sau 14 năm ngân hàng VN đã có mình chỗ đứng và có một nguồn khách hàng ổn định, các bạn sinh viên chọn thực tập tại ngân hàng Liên Việt cũng chiếm rất đông đảo, và các bài làm hoàn hảo dưới đây sẽ là một chiếc chìa khóa giúp các bạn hoàn thiện tốt nhất bài làm của mình. 

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Liên Việt
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Liên Việt

TẢI BÀI 1 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG LIÊN VIỆT LIENVIETPOSTBANK => YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG TRẢ NỢ CỦA KHÁCH HÀNG VAY VỐN THI CÔNG CÔNG TRÌNH BẢO TRÌ ĐƯỜNG BỘ 

Bài đầu tiên mình xin gửi đến các bạn mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Liên Việt, với đề tài về Yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ của khách hàng vay vốn thi công công trình bảo trì đường bộ, dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của giảng viên hướng dẫn mà tác giả đã hoàn thiện tốt nhất, đây sẽ là một bài mẫu vô cùng tuyệt vời được gửi tới các bạn, mục tiêu của bài làm phân tích thực trạng cho vay khách hàng doanh nghiệp thi công công trình bảo trì đường bộ, xác định các yếu tố về doanh nghiệp, xây dựng kiểm định mô hình dự báo khả năng trả nợ của các doanh nghiệp thi công công trình bảo trì đường bộ tại ngân hàng. 

TẢI BÀI 2 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG LIÊN VIỆT => BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA RỦI RO TÍN DỤNG TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Tiếp đến là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Lienvietpostbank, với đề tài về Biện pháp phòng ngừa rủi ro tín dụng trong hoạt động kinh doanh, hoạt động tín dụng mang lại phần lớn thu nhập cho ngân hàng, nhưng song với đó là có rất nhiều rủi ro mà các ngân hàng đang gặp phải, tác giả đã mạnh dạng lựa chọn đề tài này để làm đề tài cho bài của mình, và dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của giảng viên hướng dẫn, bài làm của tác giả đã được triển khai đúng hướng, và trở thành một bài mẫu xuất sắc cho bạn sinh viên nào đang làm về đề tài này. 

XEM THÊM

5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietinbank 10đ

5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng PVcombank 10đ

TẢI BÀI 3 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG LIENVIETPOSTBANK => NÂNG CAO HIỆU QUẢ HUY ĐỘNG VỐN TIỀN GỬI KHÁCH HÀNG

Tiếp theo là bài báo cáo thực tập tốt nghiệp tại ngân hàng Liên Việt, với đề tài về Nâng cao hiệu quả huy động vốn tiền gửi khách hàng, dưới sự dìu dắt của thầy cô và anh chị em bạn bè, tác giả đã thành công hoàn thiện bài làm nhận được nhiều sự đánh giá cao về mặt lý thuyết cũng như phân tích các số liệu tiêu biểu trong bài, ngân hàng trên thị trường ở VN có sự cạnh tranh rất lớn, và vấn đề tiền gửi ở ngân hàng sẽ là vấn đề nhứt nhói luôn được chú ý đến của mọi ngân hàng, vậy làm sao để huy động vốn tiền gửi của khách hàng tại ngân hàng một cách tối ưu nhất, thì hãy đọc qua bài làm sau đây của tác giả nhé. 

TẢI BÀI 4 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG LIÊN VIỆT => MỞ RỘNG CHO VAY ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN 

Tiếp đến là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Liên Việt với đề tài về Mở rộng cho vay đối với doanh nghiệp và cá nhân, trong quá trình hội nhập quốc tế, nên kinh tế VN đã có nhiều chuyển biến tích cực, đặc biệt là ở các doanh nghiệp VN, và song với đó là nhu cầu vay vốn tăng cao, lời nhuận ngân hàng thu về từ việc cho vay đối với cá nhân và doanh nghiệp luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu khi phát triển một ngân hàng, đối với ngân hàng Liên Việt thì còn rất nhiều hạn chế cho vay doanh nghiệp và cá nhân về quy mô lẫn chất lượng thực tiễn, vậy làm thế nào để ngân hàng LPB phát triển về cho vay, hãy cùng đề tài đã nghiên cứu, phân tích và đề xuất những giải pháp gì để khắc phục nhé.

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^, và DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình. ???

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Liên Việt
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Liên Việt

TẢI BÀI 5 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG LIÊN VIỆT => GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN QUỐC TẾ TÍN DỤNG CHỨNG TỪ

Cuối cùng là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng LPB với đề tài về Giải pháp phát triển phương thức thanh toán quốc tế tín dụng chứng từ, bài làm được tác giả trình bày vỏn vẹn trong vòng 1 tuần sau khi thực tập tại ngân hàng Liên Việt hơn 2 tháng, được sự giúp đỡ nhiệt tình từ anh chị đồng nghiệp mà tác giả đã hoàn thành quá trình thực tập của mình một cách xuất sắc. Đây hứa hẹn sẽ là một bài làm xuất sắc giúp các bạn một tay trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình để đạt điểm tối đa.

Trên đây là các bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng, các bạn nào muốn tham khảo thêm thì hãy nhắn tin zalo cho mình để mình gửi thêm cho nhé, ngoài ra bạn nào đang gặp khó khăn trong quá trình làm bài thì hãy liên hệ với zalo Luận Văn Tốt nhé.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ !

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ