5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng BIDV -.- Điểm 10

Đánh giá post

Dưới đây là các bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng BIDV Luận Văn Tốt gửi đến các bạn với mong muốn giúp được các bạn phần nào trong quá trình làm báo cáo tốt nghiệp của mình. Hy vọng các bài mẫu dưới đây sẽ là người bạn đồng hành với các bạn đang thực tập tại ngân hàng BIDV và có thể các ngân hàng khác cũng có thể tham khảo nhé.

………………………………………………………………………..

TẢI BÀI 1 => MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN => ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ QUẢN TRỊ RỦI RO THANH KHOẢN CỦA NGÂN HÀNG

Ở bài đầu tiên Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn sinh viên mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam, với đề tài về Đánh giá hiệu quả quản trị rủi ro thanh khoản của ngân hàng, dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên, bài làm được tác giả đưa ra nhiều nội dung, và các phân tích đầy thuyết phục, bài làm phân tích tình hình nguồn vốn và tài sản của ngân hàng trong 3 năm, đánh giá các rủi ro thanh khoản của ngân hàng thông qua nhiều chỉ tiêu, đề xuất một số giải pháp nâng cáo tính thanh khoản và hạn chế rủi ro, là một bài làm đáng để các bạn tải về. 

TẢI BÀI 2 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM => MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG TÍN DỤNG CÁ NHÂN

Tiếp theo là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng BIDV, với đề tài về Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng cá nhân, bài làm sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu khéo léo, giúp bài làm không nhầm chán, mang tính logic, các phương pháp được tác giả sử dụng trong bài như sau: phương pháp phân tích số liệu, tổng hợp, thu thập từ ngân hàng các số liệu thực tế trong 3 năm để phân tích, bài làm chia làm 3 chương cơ bản như các bài báo cáo khác. 

XEM THÊM

5+ Mẫu Báo Cáo Thực Tập HDBank – Đạt 10đ

5+ Bài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Sacombank [Bài 10đ]

TẢI BÀI 3 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG BIDV => ĐA DẠNG HÓA DỊCH VỤ THANH TOÁN ĐIỆN TỬ

Kế đến là bài báo cáo tốt nghiệp tại ngân hàng BIDV với đề tài về Đa dạng hóa dịch vụ thanh toán điện tử, các phương pháp được sử dụng thành công trong bài như thống kê, so sánh, phân tích, tổng hợp, đưa ra các cơ sở lý luận, các giải pháp rất thiết thực về đa dạng hóa dịch vụ thanh toán điện tử, đã giúp bài làm của tác giả thành công xuất sắc và nhận về con điểm tốt. Hứa hẹn sẽ là một bài mẫu đáng để các bạn sinh viên tải về để tham khảo nhé. 

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng BIDV
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng BIDV

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^??, và DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.

TẢI BÀI 4 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG BIDV => PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ NGÂN HÀNG BÁN LẺ

Kế đến là bài báo cáo tốt nghiệp tại ngân hàng BIDV, với đề tài về Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ, mục tiêu nghiên cứu của bài cũng giống như đại đa số các bài làm khác, đầu tiên phải luôn là hệ thống hóa hệ thống lý thuyết về phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ, phân tích thực trạng ngân hàng bán lẻ, nêu ra được các mặt tích cực và hạn chế của vấn đề tại ngân hàng, chỉ ra các nguyên nhân dẫn đến các hạn chế đó, từ đó đưa các và giải pháp để khắc phục vấn đề. Với đề tài này, bài làm này sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình. 

TẢI BÀI 5 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG BIDV => ẢNH HƯỞNG CỦA BẢO MẬT THÔNG TIN ĐẾN HOẠT ĐỘNG THANH TOÁN THẺ

Cuối cùng là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng với đề tài về Ảnh hưởng của bảo mật thông tin đến hoạt động thanh toán thẻ, như các bạn đã biết thì thanh toán thẻ hiện nay là nhu cầu tất yếu của xã hội,  việc sở hữu một chiếc thẻ ngân hàng sẽ mang lại chó các bạn rất nhiều tiện ích, nhưng đi đôi với lợi ích thì cũng gặp rất nhiều vấn đề về bảo mật thông tin, vậy ngân hàng BIDV thì có điểm gì khác so với các ngân hàng khác, thì bài làm này sẽ làm sáng tỏ vấn đề đó.

Trên đây là các bài mẫu, chắc các bạn cũng đã xem qua rồi, nếu vẫn còn muốn tham khảo thêm thì hãy liên hệ với mình để mình gửi thêm cho nhé, hoặc nếu có khó khăn cũng như không có thời gian làm bài thì hãy liên hệ với Luận Văn Tốt, để mình hỗ trợ kịp thời cho nhé.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CỦA CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI LUẬN VĂN TỐT QUA ZALO ĐỂ MÌNH GỬI QUA MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo