TOP 5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng ShinHan 100đ

Đánh giá post

Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn sinh viên đang thực tập tại ngân hàng nói chung và đang thực tập tại ngân hàng Shinhan nói riêng các mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Shinhan. Hy vọng rằng, đây sẽ là các bài làm đem đến cho các bạn sự hỗ trợ về tài liệu tốt nhất. Ngoài ra, nếu các bạn đang gặp bế tắc trong việc hoàn thành bài làm của mình thì hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Tốt để nhận nhiều ưu đãi và hoàn thiện bài làm điểm cao nhé.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ NGÂN HÀNG SHINHAN:

Shinhan Bank thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan – tập đoàn lớn mạnh đến từ Hàn Quốc. Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, sau hơn 27 năm phát triển, ngân hàng Shinhan đã có các chi nhánh trải dài trên cả 3 miền tại Việt Nam, đã và đang đồng hành cùng hàng triệu khách hàng.

Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam được International Business Magazine trao tặng giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2020”. Cũng trong năm 2020, Ngân hàng Shinhan lần thứ hai vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do tạp chí HR Asia trao tặng. Vốn điều lệ của ngân hàng là 5710 tỷ ( tính đến năm 2019).

Tuy là ngân hàng thuộc tập đoàn nước ngoài, nhưng mỗi năm vẫn được nhiều bạn sinh viên chọn để thực tập và là chủ đề cho bài thực tập tốt nghiệp của mình. 

Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng ShinHan
Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng ShinHan

TẢI BÀI 1 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG SHINHAN VIỆT NAM => ĐIỀU KIỆN CHO VAY TRONG HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG NGÂN HÀNG 

Bài đầu tiên mình xin gửi đến các bạn mẫu báo cáo thực tập tại Shinhanbank, với chủ đề về Điều kiện cho vay trong hợp đồng tín dụng ngân hàng, bài làm được tác giả trình bày chỉnh chu và hoàn thiện xuất sắc, được giảng viên hướng dẫn dành cho nhiều lời khen trong quá trình thực tập và hoàn thiện bài làm, ngân hàng Shinhan thời gian qua chú trọng đến mảng bán lẻ mà không chú trọng vào mở rộng cho vay tín dụng, tuy nhiên để ngân hàng này có thể cạnh tranh với các ngân hàng khác trong nước, thì hợp đồng tín dụng của ngân hàng đóng vai trò rất qua trọng khi phát triển ngân hàng. 

TẢI BÀI 2 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG SHINHAN VIỆT NAM => MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THẺ TÍN DỤNG

Tiếp theo là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Shinhan, đề tài của bài là Một số giải pháp nâng cao sự hài lòng về chất lượng dịch vụ thẻ tín dụng, là một bài làm được tác giả hoàn thiện chỉnh chu sau khi thực tập tại ngân hàng, đây là một đề tài được nhiều các bạn sinh viên lựa chọn khi thực tập tại ngân hàng, và đây là một bài mẫu hoàn mỹ được gửi đến các bạn do nội dung vô cùng chính xác và khoa học, bài làm nhận được nhiều sự đánh giá cao từ bạn bè và thầy cô. 

XEM THÊM

5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Maritimebank ĐIỂM CAO

5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Bảo Việt (10đ)

TẢI BÀI 3 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG SHINHAN => CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG TRẢ NỢ VAY CỦA KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Tiếp đến là bài báo cáo tốt nghiệp tại ngân hàng Shinhan với đề tài về Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay của khách hàng cá nhân, ngân hàng Shinhan được thành lập tại Việt Nam trước đây nhằm mục tiêu phục vụ chủ yếu cho các khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân Hàn Quốc, tùy nhiên những năm gần đây, ngân hàng đã phát triển không ngững chiếm lĩnh thị trường khách hàng cá nhân, nhận biết được tiềm năng đó tại VN, mà ngân hàng đã chính thức phát triển tại VN và trở thành một trang những ngân hàng mảng bán lẻ tốt nhất VN, tác giả sau khi đi thực tập tại ngân hàng, do tiếp xúc và quan sát nhiều ở phần trả nợ vay của khách hàng cá nhân, mà đã quyết định lựa chọn đề tài này làm đề tài cho bài làm của mình. 

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149, và DỊCH VỤ VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP THUÊ chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.

TẢI BÀI 4 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI SHINHANBANK VIỆT NAM => HOÀN THIỆN CÔNG TÁC THẨM ĐỊNH TÍN DỤNG CÁ NHÂN

Kế đến là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng với đề tài về Hoàn thiện công tác thẩm định tín dụng cá nhân, do có cơ hội được thực tập thực tế tại ngân hàng mà tác giả đã có cho mình nhiều kinh nghiệm cũng như các kiến thức, số liệu, tài liệu của ngân hàng để hoàn thiện bài làm của mình trở nên xuất sắc, với sự nhiệt tình giúp đỡ từ các anh chị đồng nghiệp, cũng như bạn bè chăm học cùng khó, bài làm của tác giả như “Hổ mọc thêm cánh”, đã nhận được rất nhiều lời khen từ các quý thầy cô trong khoa. 

Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng ShinHan
Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng ShinHan

TẢI BÀI 5 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG SHINHANBANK => HẠN CHẾ RỦI RO TÍN DỤNG TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THẺ TÍN DỤNG

Cuối cùng là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng với chủ đề được tác giả lựa chọn là Hạn chế rủi ro tín dụng trong hoạt động kinh doanh thẻ tín dụng, bất kỳ các danh sách bài báo cáo về ngân hàng mà Luận Văn Tốt đã từng chia sẻ đến các bạn thì không thể thiếu một bài với đề tài về tín dụng, do các hoạt động về tín dụng của ngân hàng luôn được quan tâm nhiều nhất, là một trong những dịch vụ đem lại lợi nhuận cao cho ngân hàng, và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nếu dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng đem lại nhiều hiệu quả cao, nhanh chóng dễ dàng, nhưng cũng có thể còn rất nhiều hạn chế, tác giả lựa chọn đề tài này để khắc phục các hạn chế đó cho ngân hàng.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI FULL CÁC BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO CHO MÌNH, ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ CHO NHÉ.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Xem thêm: TOP 5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng ShinHan 100đ […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ