TOP 500 Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng

4.2/5 - (14 bình chọn)

Dưới đây là 500 bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng được Luận Văn Tốt dành rất nhiều thời gian, tiền bạc,.. để tìm kiếm và đăng tải miễn phí lên đây cho các bạn tham khảo và lấy ý để viết bài báo cáo thực tập tại ngân hàng của mình. Một số ngân hàng tiêu biểu mà 10 bài mẫu dưới đây chọn lọc giúp các bạn gồm: Vietbank, VIB, Agribank, Kienlongbank, ACB, Vietcombank, MB Bank, HD Bank, Viettinbank, CBbank, OCB,..

Có phải các bạn đang đi thực tập tại một ngân hàng nào đó, và đang chuẩn bị làm một bài báo cáo thực tập với đề tài liên quan đến việc thực tập tại một ngân hàng, thì xin chúc mừng các bạn đã vào đúng trang web rồi đấy nhé.

Một số mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng mà mình giới thiệu ở bài viết này cho các bạn sinh viên của các ngành:

  • Ngành tài chính ngân hàng
  • Ngành Quản trị kinh doanh
  • Ngành Kế toán

Các bạn sinh viên học ngành nào thì có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập của ngành đó nhé, do mình bận việc nên không gửi được nhiều bài, các bạn không tìm được bài phù hợp thì hãy kết bạn với mình qua zalo để được hỗ trợ thêm các bài mẫu khác.

Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng
Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng

Tải bài 1 —> Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng: Thực trạng cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các đề tài báo cáo tốt nghiệp tài chính ngân hàng thì bài mẫu dưới đây dành cho bạn, đề tài được mình chia sẻ là cho vay tiêu dùng tại ngân hàng VN Thịnh Vượng, mình thấy có rất nhiều bạn sinh viên đăng ký đề tài như thế này, bài làm này của một bạn sinh viên học trường đại học ngân hàng khoa ngân hàng và hoàn thành vào năm 2020, khi thực tập tại ngân hàng VN Thịnh Vượng, bạn ấy đã xin đầu đủ số liệu chứng từ.

Dưới đây là một số nội dung các chương mà tác giả triển khai ra:

Chương 1: Cơ sở lý luận về ngân hàng thương mại và cho vay tiêu dùng.
Chương 2: Thực trạng hoạt động cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – CN TP.HCM
Chương 3: Đánh giá – nhận xét

Đầu tiên chương 1, tác giả đã triển khai các cơ sở lý luận về ngân hàng thương mại và cho vay tiêu dùng, dựa trên những nội dung kiến thức mà tác giả học được trên lớp, tiếp đến chương 2 do được thực tập tại ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng nên tác giả đã dễ dàng nêu rõ được thực trạng về hoạt động cho vay tiêu dùng của của ngân hàng. Đến chương 3, qua quá trình thực tập, trải nghiệm tại ngân hàng, tác giả đánh giá và đưa ra những nhận xét về thực trạng cho vay của ngân hàng.

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

Tải bài 2 —> Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng: Nâng cao hiệu quả hoạt động huy động vốn tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam

Nếu các bạn đang có dự định thực tập tại ngân hàng Agribank thì đây là là một bài mẫu tuyệt vời để các bạn tham khảo, với đề tài nâng cao hiệu quả hoạt động huy động vốn, được bạn sinh viên hoàn thành trong 3 tháng thực tập và 15 ngày làm bài báo cáo thực tập, do các số liệu đều lấy từ ngân hàng, câu từ logic, giúp cho bài làm đạt 10đ 

Cấu trúc bài báo cáo thực tập tại ngân hàng được tác giả chia ra làm 3 chương như sau:

Chương 1: Giới thiệu về agribank và vị trí thực tập

Chương 2: Thực trạng huy động vốn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Từ Sơn

Chương 3: Giải pháp nâng cao hiệu quả huy động vốn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Từ Sơn

Chương 1 là giới thiệu về ngân hàng agribank và vị trí thực tập, chương 2 thì là về thực trạng huy động vốn tại ngân hàng, chương 3 là một số giải pháp nâng cao hiểu quả hoạt động huy động vốn, đấy là 3 chương của tác giả đã triển khai, nội dung cũng giống như các bài báo cáo thực tập. 

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

XEM THÊM 

5+ Bài Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Quân Đội MBBANK

TOP 5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Quốc Tế Việt Nam VIB

Tải bài 3 —> Báo Cáo tốt nghiệp Tại Ngân Hàng: Hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam

Lại là một bài báo cáo tốt nghiệp tại ngân hàng Agribank, nếu bài trên chưa đủ làm bạn thỏa mãn thì xuống bài dưới này, với đề tài hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại ngân hàng, nếu bạn thực tập tại vị trí ngồi quầy thì đây là một đề tài phù hợp với các bạn, dễ và làm có nhiều tài liệu tham khảo.

Bài này được bạn đó hoàn thành sau 3 tháng thực tập tại agribank, bài làm được triển khai 4 mục tiêu chính:

+ Tìm hiểu thị trường cung cấp dịch vụ Ngân hàng của cả nước nói chung và Ngân hàng Agribank – CN Thủ Đức nói riêng hiện nay.

+ Khảo sát, phân tích và tổng hợp tình hình phát triển kinh doanh dịch vụ của Ngân hàng Agribank – CN Thủ Đức.

+ Tìm hiểu công tác CSKH của Ngân hàng Agribank – CN Thủ Đức.

+ Đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác CSKH của Ngân hàng Agribank – CN Thủ Đức.

Mục tiêu đầu là tìm hiểu về thị trường cung cấp dịch vụ ngân hàng cả nước nói chung và agribank nói riêng , sau đó khảo sát, phân tích va tổng hợp tình hình phát triển tại ngân hàng, 2 mục tiêu đầu thật dễ dàng với bạn ấy, khi mà thực tập tại ngân hàng.

Tiếp đến là tìm hiểu công tác chăm sóc khách hàng tại ngân hàng agribank thông qua việc thực tập giao dịch tại quầy, cuối cùng đề xuất các giải pháp để hoàn thiện vấn đề đó.

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

Tải bài 4 —> Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng: Hoàn thiện quy trình tuyển dụng nhân lực tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển 

Bất kể bạn đang học ngành nào mà đi thực tập tại ngân hàng, thì cũng nên tham khảo bài viết này, hoàn thiện quy trình tuyển dụng nhân lực tại ngân hàng đầu tư và phát triển, được một bạn sinh viên học lực giỏi hoàn thành nên bài làm đã chắc chắn được đánh giá cao do sự tỉ mỹ của bài làm, được giáo viên cho 10đ, bạn đó đã hoàn thiện đúng nội dung mà đề tài đưa ra.

Cấu trúc bài báo cáo thực tập tại ngân hàng đưa ra gồm 3 chương:

Chương I: Cơ sở lý luận về hoạt động tuyển dụng nhân lực trong các doanh nghiệp.

Chương II: Thực trạng công tác tuyển dụng nhân lực tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh tỉnh Hải Dương

Chương III: Một số biện pháp nhằm hoàn thiện quy trình tuyển dụng nhân lực tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh tỉnh Hải Dương

Đầu tiên tác giả triển khai cơ sở lý luận về hoạt động tuyển dụng của ngân hàng, sau đó nêu rõ thực trạng, gồm các ưu điểm và nhược điểm mà ngân hàng đang gặp phải, cuối cùng, là đề xuất một số biên pháp giúp hoàn thiện quy trình tuyển dụng nhân lực tại ngân hàng đầu tư và phát triển VN.

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

Tải bài 5 —> Báo Cáo tốt nghiệp Tại Ngân Hàng: Giải pháp phát triển dịch vụ mobile banking tại Ngân hàng ACB

Tiếp theo là ngân hàng ACB, bài này được bạn sinh viên thực hiện vào cuối năm 2020, hoàn thành sau 3 tháng thực tập, mobile banking là một dịch vụ trên điện thoại giúp người dùng có thể chuyển tiền, theo dõi số dư giao dịch,… nếu các bạn đang tìm một đề tài nghiên cứu về app mobile banking thì đây là một đề tài đáng để các bạn tham khảo.

Dưới đây là mục tiêu của bài.

Nội dung xoay quanh việc phân tích , đánh giá và đưa ra giải phát để phát triển hơn dịch vụ mobile banking của Ngân hàng ACB ,  nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, từng bước hiện đại hóa và hội nhập vào xu hướng chung của thời đại. Chỉ ra được thực trạng của dịch vụ mobile banking tại Ngân hàng ACB, từ đó phân tích và đánh giá nhân tố tác động đến sự phát triển của dịch vụ. Có thể đưa ra được một số giải phát giúp phát triển dịch vụ mobile banking.

Phân tích, đánh giá và đưa ra các giải pháp phát triển hơn dịch vụ mobile banking của ACB, từ đó đưa ra các ưu, nhược điểm của các giải pháp phát triển dịch vụ mobile banking tại ngân hàng ACB, từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục các nhược điểm cho các nhược điểm đó.

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng
Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng

……………………………………………………………………………………………

Trên đây là 500 bài báo cáo thực tập tại ngân hàng, mà mình thu gom được từ khắp nơi, đầy đủ các ngành học từ quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, dường như 3 ngành này nhiều các bạn thực tập tại ngân hàng nhất, còn nếu các bạn học ngành khác không có ở trên đây, thì nhắn tin zalo mình, mình sẽ gửi thêm cho các bạn các mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng.

Ngoài ra, chúng mình còn có Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói, báo mộc dấu, bạn nào có nhu cầu hãy liên hệ zalo Luận Văn Tốt ngay để được làm bài kịp thời nhé.

LƯU Ý: ĐANG CẬP NHẬT THÊM, CÁC BẠN NHỚ CHÚ Ý THEO DÕI BÀI VIẾT NÀY MỖI TUẦN, ĐỂ ĐỌC THÊM CÁC BÀI MỚI NHÉ 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] của mình, tại trang web của Luận Văn Tốt, chúng mình chia sẻ đến các bạn, TOP 500 bài báo cáo thực tập tài chính ngân hàng điểm cao, cơ sở lý luận rủi ro tín dụng ngân hàng, cơ sở lý luận cho vay thế chấp có […]

trackback

[…] TOP 500 Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng […]

trackback

[…]                     TOP 500 Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng […]

3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ