Báo cáo thực tập khoa Dược tại nhà thuốc, ĐH Nguyễn Tất Thành

4.9/5 - (8 bình chọn)
Dưới đây là bài mẫu Báo cáo thực tập tại nhà thuốc khoa Dược được Luận Văn Tốt tìm kiếm, thu thập để đăng tải lên cho các bạn sinh viên có nhu cầu, nếu các bạn đang tìm một bài Báo cáo thực tập tại nhà Thuốc thì đây là một bài mẫu hay cho các bạn tham khảo.
Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu cần tìm dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập thì hãy liên hệ với dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Tốt nhé, bên mình hỗ trợ tư vấn đề tài miễn phí, lập dàn bài chi tiết, hỗ trợ trọn gói bài làm bao mộc, dấu,…. Hãy liên hệ zalo để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời các bạn nhé.

……………………………………………………………………………………………………..

Lời mở đầu Báo cáo tốt nghiệp tại nhà thuốc khoa Dược

Để có được thành công, mỗi con người cần có sự kiên trì, mài dũa bền bỉ, bên cạnh đó ta cần phải có sự giúp đỡ hỗ trợ quan tâm, dù là trực tiếp hay gián tiếp và em đã nhận được sự quan tâm này từ các giáo viên và anh chị đi trước.
Trước tiên để đạt được kết quả cao, bên cạnh sự cố gắng, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các cán bộ nhân viên nhà thuốc Thiên Khánh đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được hoàn thành tốt quá trình thực tập tại đây, giúp em củng cố thêm kiến thức và có cái nhìn tin tưởng hơn vào ngành nghề mình đang theo đuổi.
Em xin chân thành cảm ơn toàn thể Giáo Viên trường Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành đã tận tình dạy bảo em qua các bài học. Nếu không có những lời hướng dẫn, dạy bảo của thầy cô thì em nghĩ bài báo cáo của em khó có thể hoàn thiện được. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn!
Thời gian thực tập tại nhà thuốc vừa qua là những bước chân đầu đi vào thực tế, gặp nhiều bỡ ngỡ và kiến thức còn hạn chế. Nên không tránh khỏi thiếu sót, em mong nhận được sự góp ý quý báu của toàn thể các anh chị nhà thuốc Thiên Khánh.

Lời cảm ơn Lời mở đầu Báo cáo thực tập tại nhà thuốc khoa Dược

Thực tế sự thành công nào cũng cần sự kiên trì, mài dũa để đạt được kết quả cao, nhưng bên cạnh sự cố gắng bền bỉ đó ta cần phải có sự giúp đỡ hỗ trợ quan tâm, dù là trực tiếp hay gián tiếp và em đã nhận được sự quan tâm này từ các giáo viên và anh chị đi trước.
Trước tiên em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà thuốc Thiên Khánh và toàn thể cán anh chị đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được hoàn thành tốt quá trình thực tập tại nhà thuốc, giúp em củng cố thêm kiến thức và có cái nhìn mới tin tưởng hơn vào ngành nghề mình đang theo đuổi.
Em xin chân thành cảm ơn toàn thể Giáo viên trường Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành đã tận tình dạy bảo em qua các bài học. Nếu không có những lời hướng dẫn, dạy bảo của thầy cô thì em nghĩ bài báo cáo của em khó có thể hoàn thiện được. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn!
Những bước chân đầu đi vào thực tế, gặp nhiều bỡ ngỡ và kiến thức còn hạn chế. Nên không tránh khỏi thiếu sót, em mong nhận được sự góp ý quý báu của toàn thể quý thầy cô và các anh chị nhà thuốc.
Em xin chân thành cảm ơn!

Đề cương Lời mở đầu Báo cáo thực tập tại nhà thuốc khoa Dược

MỤC LỤC
LỜI MỞ ĐẦU
LỜI CÁM ƠN
PHẦN I: TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NHÀ THUỐC
1. Tên và địa chỉ của đơn vị thực tập.
2. Nhiệm vụ và quy mô của tổ chức.
2.1. Nhiệm vụ
2.2. Quy mô tổ chức.
3. Nhận xét chung về mô hình hoạt động, loại hình kinh doanh, tổ chức nhân sự, cách bố trí và trưng bày thuốc.
3.1. Mô hình hoạt động nhà thuốc
3.2. Loại hình kinh doanh.
3.3. Tổ chức nhân sự.
3.4. Cách trưng bày và phân loại thuốc trong nhà thuốc.
3.5. Bảo quản thuốc.
PHẦN II: NỘI DUNG THỰC TẬP
1. Việc thực hiện GPP tại nhà thuốc.
1.1. So sánh, nhận xét những nội dung nhà thuốc đã thực hiện được so với bảng kiểm GPP của Bộ Y tế.
1.2. Liệt kê các loại sổ sách, các S.O.P có tại nhà thuốc và việc triển khai thực hiện trong thực tế.
2. Việc sắp xếp, phân loại và bảo quản thuốc tại nhà thuốc.
2.1. Danh mục các nhóm thuốc kinh doanh tại nhà thuốc.
2.2.2. Thuốc không kê đơn.
2.2. Mô tả và nhận xét về việc sắp xếp thuốc, phân loại thuốc ở nhà thuốc.
2.3. Cách theo dõi số lượng, chất lượng thuốc,bảo quản.
2.4. FIFO – FEFO.
2.5. Vai trò và hiệu quả của phần mềm quản lý tại nhà thuốc.
2.6. Quản lý kinh doanh thuốc trong danh mục thuốc kiểm soát đặc biệt.
3. Tình hình bán, nhập thuốc tại nhà thuốc.
3.1. Tổ chức nhập thuốc.
3.2. Nhận xét.
4. Thông tin giới thiệu thuốc, quảng cáo thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc, thông tin ADR, cảnh giác dược.
4.1. Thông tin giới thiệu thuốc.
4.2. Hình thức quảng cáo thuốc hay mỹ phẩm tại nhà thuốc
4.3. Hướng dẫn hay tư vấn sử dụng thuốc cho khách hàng. Phân tích toa thuốc.
4.4. Nhận xét về việc bán thuốc, sử dụng thuốc đảm bảo an toàn, hợp lý tại nhà thuốc.
4.5. Theo dõi và báo cáo ADR tại nhà thuốc, thu hồi thuốc
PHẦN III. KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ

Báo cáo thực tập tại nhà thuốc khoa dược
Báo cáo thực tập tại nhà thuốc khoa dược

Kết luận và kiến nghị Lời mở đầu Báo cáo thực tập tại nhà thuốc khoa Dược

1. Kết Luận
Từ những bài giảng lý thuyết được học tại trường Đại Học Nguyễn Tất Thành áp dụng vào thực tế tại Nhà Thuốc Thiên Khánh đã giúp em bổ sung thêm rất nhiều kiến thức, mở rộng ra con đường thực sự bắt đầu vào sự nghiệp ngành nghề mà mình đã quyết định theo đuổi.
Dược sĩ là một ngành nghề quan trọng trong xã hội nên tầm quan trọng của ngành nghề này được đề cao trên hết, nó quyết định yếu tố sức khỏe cho mọi người dân, mọi tầng lớp và cho mọi lứa tuổi. Nên để làm một dược sĩ tốt thì em cần phải bổ sung thêm thật nhiều kinh nghiệm và phải nắm chặt lý thuyết. Qua thời gian thực tập tại nhà thuốc em đã bổ sung cho mình một số kĩ năng như là: Cách kiểm tra thuốc, sắp xếp, theo dõi, quản lý thuốc và bán thuốc.
Dù chỉ là thời gian ngắn thực tập tại đây nhưng nhà thuốc đã để lại một ấn tượng rất tốt với em, từ cách các Anh (chị) hướng dẫn cụ thể đến việc quan tâm giáo trình, cung cấp số liệu, tài liệu để em hoàn thành được bài báo cáo cho quá trình thực tập.
Với sự quan tâm của các Anh (chị) giờ đây em đã hoàn thành được bài báo cáo. Em xin chân thành cảm ơn toàn thể các chị tại nhà thuốc Thiên Khánh, kinh nghiệm kĩ năng có được em sẽ cố gắng làm thật tốt công việc trên con đường sau này.

2. Kiến Nghị
Trong quá trình thực tập tại nhà thuốc Thiên Khánh, mẫu yêu cầu báo cáo của trường đưa ra đối chiếu với quá trình tại nhà thuốc em xin nêu ra một số vấn đề:
Trong quá trình thực tập thời gian rảnh của em rất nhiều, các Anh (chị) ở nhà thuốc ít khi nhờ em giúp phụ hay phụ làm việc, chắc tại vì lý do kinh nghiệm thấp. Vì lý do thực tập nên em mong các Anh (chị) sẽ bắt em làm việc nhìu hơn vì em nghĩ đó chính là kinh nghiệm cho em trên con đường sau này.
Những kiến nghị của em không phải là chỉ trách, hay nêu lên một sai sót gì trong giáo trình của nhà thuốc mà chỉ là quan điểm em góp ý thêm qua thời gian thực tập ở đây. Nếu có gì sai sót trong lời văn hay hành động trong quá trình thực tập xin các chị và giáo viên bỏ qua cho em.
Em xin chân thành cảm ơn!

Viết thuê báo cáo thực tập điểm giỏi
Viết thuê báo cáo thực tập điểm giỏi

…………………………………………………………………………………

Trên đây là mẫu Báo cáo thực tập tại nhà thuốc khoa Dược, của Luận Văn Tốt với mục tiêu muốn gửi đến các bạn các bài hay và chỉnh chu nhất, nếu bạn nào đang có nhu cầu tìm bài liên quan thì đây là một bài mẫu bổ ích, phù hợp nhất dành cho các bạn. Nếu các bạn có khó khăn, chưa thể hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình, thì hãy liên hệ với Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Tốt để chúng tôi được hỗ trợ tận tình và làm bài trọn gói bao mộc, dấu cho các bạn nhé.

( Lưu ý: vui lòng liên hệ zalo: 0934.573.149 để được gửi full bài này nhé )

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ