TẢI FREE 5+ Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng PG Bank (10đ)

Đánh giá post

Xin gửi đến các bạn sinh viên của Luận Văn Tốt, các bài báo cáo thực tập tại ngân hàng PG Bank, đây là một bài viết tổng hợp về tất cả các đề tài, dành cho các bạn nào đang thực tập tại ngân hàng PG Bank với tất cả các vị trí công việc khác nhau.

Dưới đây là 5 bài mẫu tiêu biểu, điểm số cao, mà mình đã chọn lọc qua, mời các bạn cùng tải về tham khảo nhé !

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ NGÂN HÀNG PGBANK:

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng, tuy là một ngân hàng có số vốn ban đầu không quá lớn so với nhiều ngân hàng khác tại Việt Nam, PGBANK đã không ngừng lớn mạnh và phát triển với tốc độ nhanh chóng, từng bước xây dựng thương hiệu riêng cho mình và mang lại nhiều niềm tin cho khách hàng. Đặc biệt, cùng với sự tham gia của cổ đông chiến lược là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), PG Bank đã chứng kiến những bước phát triển vượt bậc về quy mô và hiệu quả hoạt động. 

PG Bank cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống, bao gồm sản phẩm huy động vốn, tín dụng, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, sản phẩm thẻ (Flexicard), Internet Banking, Mobile Banking và các sản phẩm bảo hiểm. Tính đến 31/12/2021, PG Bank có tổng số 16 chi nhánh, 62 phòng giao dịch và 01 Quỹ tiết kiệm hoạt động tại các tỉnh và thành phố trên cả nước với 1.695 nhân viên. Hội sở chính của Ngân hàng đặt tại thủ đô Hà Nội.

Tầm nhìn của ngân hàng là Trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam thực hiện cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao dựa trên đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và một nền tảng công nghệ hiện đại.

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng PG Bank
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng PG Bank

TẢI BÀI 1 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG PGBANK => THỰC TRẠNG PHÁT HÀNH THẺ FLEXICARD TẠI NGÂN HÀNG

Bài số 1 mình xin gửi đến các bạn mẫu báo cáo thực tập với đề tài về Thực trạng phát hành thẻ Flexicard tại ngân hàng PG Bank, như các bạn đã biết thì trong quá trình đất nước phát triển như ngày nay thì ngân hàng đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống mỗi người, ngân hàng đã không còn là nơi lưu trữ tiền bạc, mà còn rất nhiều dịch vụ bổ ích, trong đó thẻ ngân hàng là một sản phẩm tiêu biểu mà bất kỳ ngân hàng nào cũng phải có, vậy thẻ Flexicard được phát hành đóng vai trò như nào trong việc phát triển ngân hàng PG Bank, bạn nào đang làm đề tài liên quan thì hãy tham khảo qua nhé. 

TẢI BÀI 2 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG TMCP XĂNG DẦU PETROLIMEX => THỰC TRẠNG VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ MARKETING CHO SẢN PHẨM THẺ FLEXICARD CỦA NGÂN HÀNG

Tiếp theo là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng PG Bank với đề tài về Thực trạng và một số giải pháp nâng cao hiệu quả marketing cho sản phẩm thẻ Flexicard của ngân hàng PG Bank, đây là loại thẻ đặc trưng của ngân hàng, đối thủ cạnh tranh thì vô cùng nhiều, ngân hàng đã phải sử dụng nhiều chính sách marketing cho sản phẩm thẻ Flexicard của mình, để được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng, nếu đang làm đề tài về marketing thẻ ngân hàng, thì bài này là một sự lựa chọn sáng suốt, bài làm sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu khéo léo như thống kê, phân tích, tổng hợp, so sánh,… 

TẢI BÀI 3 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG TMCP XĂNG DẦU PETROLIMEX => HOẠT ĐỘNG THANH TOÁN QUỐC TẾ TẠI NGÂN HÀNG

Kế đến là bài báo cáo tốt nghiệp tại ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex, với đề tài về Hoạt động thanh toán quốc tế tại ngân hàng, trong xu thế hội nhập quốc tế về ngân hàng, thì hoạt động thanh toán quốc tế đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hiệu quả hoạt động kinh doanh cho các ngân hàng, là một con át chủ bài đóng vai trò giúp ngân hàng phát triển tốt, đặc biệt là đối với ngân hàng PG Bank nói riêng thì hoạt động thanh toán quốc tế đã được phát huy với vao trò to lớn trong sự phát triển chung của toàn hệ thống ngân hàng, đây là một đề tài thông minh khi thực tập tại ngân hàng này. 

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^, và DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng PG Bank
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng PG Bank

TẢI BÀI 4 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG PGBANK => GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ THẺ THANH TOÁN TẠI NGÂN HÀNG

Tiếp theo là báo cáo thực tập tại ngân hàng PG Bank với đề tài về Giải pháp phát triển dịch vụ thẻ thanh toán tại ngân hàng, mục tiêu cơ bản của bài làm là nghiên cứu các lợi ích, đặc điể cũng như tính tất yếu của việc phát hành và sử dụng thẻ tại VN nói chung và PG Bank nói riêng, phân tích thực trạng tình hình phát hành và sử dụng thẻ tại Việt Nam, từ đó nêu lên một số vấn đề cần giải quyết, nếu ra các hệ thống lý luận cơ bản về dịch vụ thẻ tại ngân hàng, nêu ra các ưu khuyết điểm, các nguyên nhân của điểm yếu, từ đó đề xuất giải pháp tốt, thiết thực cho đề tài của bài làm. 

XEM THÊM 

500 BÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG TỔNG HỢP

TOP 5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Agribank => 10đ

TẢI BÀI 5 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG PGBANK => TĂNG CƯỜNG QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG HUY ĐỘNG VỐN TẠI NGÂN HÀNG

Cuối cùng là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex, với đề tài về Tăng cường quản lý hoạt động huy động vốn tại ngân hàng, bài làm được tác giả chia làm 4 chương chính, được tác tác kết hợp nhiều phương pháp trong bài, hứa hẹn sẽ là một bài báo cáo thực tập mẫu lý tưởng cho bạn nào đang tìm đề tài tương tự.

Trên đây là các bài báo cáo thực tập tại ngân hàng PG Bank, bạn nào muốn tải về thì hãy liên hệ ZALO: 0934 573 149, để được Luận Văn Tốt gửi bài miễn phí trong vòng 2 nốt nhạc nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ zalo ngay để nhận bài.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Xem thêm: BÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG PG BANK (10Đ) […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ