5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng PVcombank 9đ

Đánh giá post

Hôm nay, Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn các mẫu bài báo cáo thực tập tại ngân hàng PVcombank, trong chuỗi sê ri về báo cáo thực tập các ngân hàng mà mình đã chia sẻ. Hy vọng các bài mẫu dưới đây, sẽ giúp ích các bạn trong viện hoàn thiện bài báo cáo thực tập tại ngân hàng của mình.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ NGÂN HÀNG PVCOMBANK:

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam được thành lập vào ngày 16/09/2013 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng Công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương tây (WesternBank), có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng và vốn điều lệ hơn 9000 tỷ đồng, PVcombank có nguồn nhân lực chất lượng cao và dày dặn kinh nghiệm, khẩu hiệu của ngân hàng PVcombank chính là “Ngân hàng không khoảng cách”, từ những năm thành lập đến nay ngân hàng đã có nhiều danh hiệu và giải thưởng xuất sắc, và đang từng bước phát triển trở thành top 10 ngân hàng uy tín, xuất sắc nhất Việt Nam.

Ngân hàng này cũng được rất nhiều bạn sinh thực tập, do độ cạnh tranh không cao như các ngân hàng khác, cộng với môi trường làm việc hiệu quả, giúp sinh viên khi ra trường có mong muốn làm việc lâu dài tại ngân hàng.

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng PVcombank
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng PVcombank

TẢI BÀI 1 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG ĐẠI CHÚNG PVCOMBANK => THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP TÍN DỤNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Bài báo cáo thực tập tại ngân hàng PVcombank này mình xin gửi đến các bạn mẫu bài về đề tài Thực trạng tín dụng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng, thực tế hiện nay cho thấy, nguồn vốn tín dụng mà các ngân hàng đầu tư cho các doanh nghiệp vẫn còn rất nhiều hạn chế. Do các doanh nghiệp này thường không đáp ứng đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng, mà số lượng vay vốn doanh nghiệp ở ngân hàng thì là các doanh nghiệp vừa, nhỏ chiếm nhiều. Nên bài viết này là một bài làm phù hợp để giải quyết vấn đề đó, mời các bạn cần theo dõi nhé. 

XEM THÊM 

TOP 5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Agribank => 10đ

5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng BIDV -.- Điểm 10

TẢI BÀI 2 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG ĐẠI CHÚNG => GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG TÍN DỤNG TRUNG DÀI HẠN

Tiếp đến là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam, với đề tài về Giải pháp nâng cao hiệu quản hoạt động tín dụng trung dài hạn, bài làm này đi sâu vào nghiên cứu hoạt động tín dụng trung dài hạn tại ngân hàng trong giai đoạn 3 năm, bằng cách sử dụng phương pháp định tính kết hợp với định lượng trong bài, đã giúp bài làm có được những số liệu chính xác với thực tế với tình hình của hoạt động tín dụng của ngân hàng. 

 

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng PVcombank
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng PVcombank

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^?, và DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.

TẢI BÀI 3 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG PVCOMBANK => XÂY DỰNG THẺ ĐIỂM CÂN BẰNG TRONG VIỆC THỰC THI VÀ KIỂM SOÁT CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Cuối cùng là bài báo cáo tốt nghiệp tại ngân hàng PVcombank, với đề tài về Xây dựng thẻ điểm cân bằng trong việc thực thi và kiểm soát chiến lược kinh doanh, đây là một đề tài được ít các bạn sinh viên lựa chọn làm đề tài cho mình, nhưng lại được nhiều thấy cô yêu thích và chú ý đến, bài làm này được sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên mà tác giả đã có cho mình nhiều kinh nghiệm và hoàn thiện tốt bài báo cáo của mình.

Trên đây là các bài báo cáo thực tập tại ngân hàng, bạn nào muốn tải thêm nhiều bài thì nhanh chân liên hệ zalo mình, còn bạn nào không biết làm bài thì nhanh tay alo cho mình để chúng mình sẽ hỗ trợ, lo liệu chuyện này cho bạn từ A-Z.

VÀ LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CỦA CÁC BÀI TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huỳnh Bội Ngọc
Huỳnh Bội Ngọc
3 tháng trước

Xin gửi giúp mik tài liệu đề 1 và 3 qua email: huynhboingoc2810@gmail.com

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ