5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Tiên Phong TPBank [FREE]

Đánh giá post

Gửi đến các bạn sinh viên 5 mẫu bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong TPbank, các bài mẫu dưới đây được mình chọn lọc ra từ hàng trăm bài mẫu tương tự, và đây chính là các mẫu bài tiêu biểu nhất, chất lượng cao. Hãy cùng đọc qua các bài mẫu chi tiết dưới đây để lựa chọn cho mình mẫu bài phù hợp nhất nhé.

…………………………………………………………………………………

TẢI BÀI 1 => CHUYÊN ĐỀ THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG TIÊN PHONG => HOẠT ĐỘNG CHO VAY TÍN CHẤP ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Ở bài đầu tiên Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn sinh viên mẫu chuyên đề thực tập tại ngân hàng Tiên Phong, phạm vi của bài làm nghiên cứu từ 2018 đến năm 2020, bài làm được tác giả sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu khéo léo những chủ yếu là thu thập thông tin và phân tích, với độ dài gần 50 trang, cũng có thể gọi là tương đối cho một bài chuyên đề thực tập, được chia làm 3 chương chính như đa số các bạn khác, tác giả sử dụng lối phân tích rất riêng biệt của mình, bài làm giúp người đọc thấu hiểu được nội dung một cách nhanh chóng, mang về cho mình 9,5đ, là bài mẫu đáng để tham khảo nếu các bạn thực tập tại Tpbank. 

 

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Tiên Phong TPBank
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Tiên Phong TPBank

TẢI BÀI 2 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI TPBANK => PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG CHO VAY SẢN PHẨM VAY TIÊU DÙNG THẾ CHẤP

Tiếp đến là mẫu báo cáo thực tập tại Tpbank, với đề tài về Phân tích hoạt động cho vay sản phẩm vay tiêu dùng thế chấp, được hoàn thiện và những tháng cuối của năm 2017, khi mà các ngân hàng chưa chịu nhiều ảnh hưởng của dịch covid 19, bài làm thể hiện số liệu thực tế, giúp các bạn đọc dễ dàng tham khảo và dựa vào, bài làm sử dụng các phương pháp cơ bản như thống kế, phân tích, so sánh số liệu của ngân hàng để đưa ra các đánh giá khách quan cho ngân hàng, để khắc phục được các yếu điểm mà ngân hàng đang gặp phải. 

XEM THÊM 

TOP 5 Bài Báo cáo thực tập tại Ngân hàng Eximbank (FREE)

TOP 5+ Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng ACB (TẢI FREE)

TẢI BÀI 3 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG TIÊN PHONG => PHÂN TÍCH THỰC TRẠNG CHO VAY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Kế tiếp là bài báo cáo tốt nghiệp tại ngân hàng Tiên Phong, với độ dài 60 trang, đề tài về Cho vay đối với khách hàng cá nhân, bài làm được hoàn thiện vào năm 2021, nhưng bài làm lại được tác giả nghiên cứu từ giai đoạn 2017 – 2019, các phương pháp nghiên cứu như phân tích, so sánh được tác giả sử dụng khéo léo trong bài để nói về số liệu ngân hàng mỗi năm, đặc biệt bài làm đem lại điểm mạnh ở chỗ là các giải pháp của tác giả đưa ra rất thiết phục và thực tế, có tác động to lớn đối với sự phát triển của ngân hàng Tpbank chi nhánh thực tiễn. 

TẢI BÀI 4 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI TPBANK => CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG CHO VAY TIÊU DÙNG KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Tiếp theo là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng, với đề tài về Các nhân tố ảnh hướng đến hoạt động cho vay tiêu dùng khách hàng cá nhân, dung lượng được tác giả trình bày 60 trang, nêu được các vấn đề còn tồn đọng của đề tài, tác giả đã sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu trong bài, như nghiên cứu định tính dựa vào các tài liệu, thông tin, từ các nghiên cứu phía trước và từ số liệu mà ngân hàng chi nhánh cung cấp. Là một mẫu bài báo cáo tốt nghiệp đáng để các bạn sinh viên đang thực tập tại Tpbank tham khảo.

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Tiên Phong TPBank
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Tiên Phong TPBank

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^?, và DỊCH VỤ THUÊ VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.

TẢI BÀI 5 => BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP TẠI TPBANK => QUY TRÌNH THẨM ĐỊNH TÍN DỤNG CÁ NHÂN

Cuối cùng là bài báo cáo thực tập tại Tpbank với đề tài về Quy trình thẩm định tín dụng cá nhân, với dung lượng gần 70 trang, bài làm nêu được các vấn đề còn khúc mắc của đề tài, bài làm được tác giả chia làm 5 chương, mục đích chính trong bài là nghiên cứu các lý luận cơ bản của đề tài, phân tích đánh giá thực trạng hoạt động thẩm định tín dụng cá nhân của ngân hàng Tiên Phong, đưa ra các giải pháp và kiến nghị cho bài làm, đây là một bài mẫu hoàn mỹ cho bạn nào đang làm cùng đề tài.

Trên đây là mình đã đăng tải các mẫu báo cáo tốt nghiệp tại ngân hàng, các bài chỉnh chu và điểm cao, bài nào vẫn chưa tìm được mẫu đề tài ưng ý thì hãy nhắn tin qua zalo để mình gửi thêm cho các bạn thêm nhiều bài miễn phí nữa nhé.

LƯU Ý: CÁC BÀI MẪU TRÊN ĐÂY NẾU MUỐN TẢI BẢN WORD VỀ THÌ HÃY NHẮN TIN CHO LUẬN VĂN TỐT QUA ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 3 GIÂY CHO NHÉ.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
phi yến
phi yến
8 tháng trước

gửi giúp mình tài liệu qua email phiyena3@gmail.com

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ