TOP 5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Quốc Tế Việt Nam VIB

2/5 - (1 bình chọn)

Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn các bài báo cáo thực tập tại ngân hàng quốc tế Việt Nam VIB, dành gửi đến các bạn nào đã và đang thực tập, kiến tập tại ngân hàng VIB, là một ngân hàng mơ ước của tất cả các bạn sinh viên được mong muốn có cơ hội được làm việc tại ngân hàng này, các bài về ngân hàng này rất nhiều, nhưng đừng lo, mình đã lọc lại 5 mẫu hay và chỉnh chu nhất cho các bạn sinh viên.

………………………………………………………………………………………………

TẢI BÀI 1 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG QUỐC TẾ VIỆT NAM => PHÂN TÍCH THỰC TRẠNG TÍN DỤNG CÁ NHÂN TẠI NGÂN HÀNG

Bài đầu tiên mình xin gửi đến các bạn mẫu Báo cáo thực tập tại ngân hàng Quốc Tế Việt Nam, tác giả đã hoàn thiện xuất sắc bài báo cáo này sau gần 3 tháng thực tập tại ngân hàng, sử dụng các phương pháp như tổng hợp, phân tích, thống kế, nhân xét các biến động, đánh giá thực trạng, nội dung được lấy chính xác từ phòng giao dịch của ngân hàng, giúp bài làm mang tính thực tế. Hứa hẹn đây sẽ là một mẫu bài đầy chất lượng cho bạn nào đang làm cùng chủ đề hoặc chỉ thực tập tại ngân hàng VIB nhé. 

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng VIB
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng VIB

TẢI BÀI 2 => BÁO CÁO THỰC TẬP NGÂN HÀNG VIB => GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG CHO VAY HỘ KINH DOANH 

Tiếp theo là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng VIB với đề tài về Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động cho vay hộ kinh doanh, bài được tác giả chọn lọc nội dung kĩ càng, tham khảo sách báo có tiếng, tác giả sử dụng các phương pháp khéo léo trong bài như phương pháp thống kê mô tả, phương pháp quy nạp diễn dịch, phương pháp định tính, bài làm được tác giả chia khoa học làm 5 chương, được giảng viên dành nhiều lời khen cho bài làm. 

XEM THÊM 

TOP 5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng VPBank [10đ]

5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Tiên Phong TPBank [FREE]

TẢI BÀI 3 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP NGÂN HÀNG QUỐC TẾ VIỆT NAM VIB => HOẠT ĐỘNG CHO VAY TIÊU DÙNG TẠI VIB

Kế đến là bài báo cáo tốt nghiệp tại ngân hàng quốc tế Việt Nam, với đề tài về Hoạt động cho vay tiêu dùng tại VIB, bài làm đặt ra các mục tiêu như lý luận các vấn đề về hoạt động cho vay tiêu dùng, đánh giá thực trạng về hoạt động cho vay tiêu dùng, từ đó đưa ra các giải pháp thực tế cho các vấn đề về yếu điểm của vấn đề, bài làm hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một bài mẫu tuyệt vời.  

TẢI BÀI 4 => BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG VIB => ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THẺ ATM

Tiếp đến là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng với đề tài về Đánh giá chất lượng dịch vụ thẻ ATM, bài làm được tác giả đưa ra mục tiêu  như xác định các yếu tố cấu thành nên chất lượng dịch vụ thẻ ATM. Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ thẻ ATM, đề xuất các giải pháp thiết thực cho ngân hàng VIB, phương pháp nghiên cứu được tác giả sử dụng trong bài như so sánh, phân tích, liệt kê dữ liệu,… đây là một bài báo cáo đáng để các bạn tải về để đọc qua hoặc lấy ý hay cho bài của mình. (FILE WORD CỦA MÌNH KHÔNG CÓ BỊ LỖI GIỐNG DƯỚI ĐÂY, VUI LÒNG NHẮN TIN ZALO ĐỂ MÌNH GỬI QUA)

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng VIB
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng VIB

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^?‍??, và DỊCH VỤ THUÊ VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.

TẢI BÀI 5 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI VIB => PHÂN TÍCH CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HIỆU QUẢ CÔNG TÁC QUẢN TRỊ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG

Cuối cùng là bài báo cáo thực tập tại VIB, với đề tài về Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả công tác quản trị quan hệ khách hàng, bài làm được tác giả hoàn thiện ngắn ngũi trong chỉ 1 tuần sau 2 tháng đi thực tập tại ngân hàng, nhưng bài làm thì lại vô cùng tỷ mỹ mà chi tiết, hứa hẹn sẽ là một bài mẫu cũng đề tài hay nhất mà các bạn từng tham khảo.

Trên đây là các bài báo cáo thực tập tại ngân hàng VIB, các bạn nào muốn kham khảo thêm thì hãy liên hệ cho mình nhé hihi. Ngoài ra nếu không có thời gian hoàn thiện bài làm thì hãy liên hệ ZALO với Luận Văn Tốt nhé.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY CHO NHÉ.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ