5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietinbank 10đ

Đánh giá post

Dưới đây là các bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietinbank được Luận Văn Tốt dày công tìm kiếm để gửi đến các bạn sinh viên, hy vọng các bài mẫu dưới đây sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm kiếm tài liệu để hoàn thiện bài báo cáo thực tập tốt nghiệp tài chính ngân hàng của mình. 

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ NGÂN HÀNG VIETINBANK:

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam có tên tiếng Anh: VietNam Joint stock Commercial Bank for Industry and Trade, tên giao dịch VietinBank. Đây là một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước lớn nhất Việt Nam. Thành lập vào 26/03/1988, đến nay ngân hàng đã có nhiều thành tựu to lớn, ngân hàng đã từng bước đi vào lòng người dân, là sự lựa chọn hàng đầu. Tính tới thời điểm ngày 31/12/2018 VietinBank có vốn điều lệ là 37.234.045.560.000 đồng, nhưng tính đến cuối năm 2018 số vốn chủ sở hữu đã lên tới  67.455.517.000.000 đồng.

Ngân hàng Công Thương Việt Nam đứng top 5 về ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, là một ngân hàng mà tất cả các bạn sinh viên ngành Tài chính – ngân hàng đều muốn có một vị trí làm việc tại ngân hàng, và số lượng sinh viên theo thực tập hàng năm cũng rất đông đảo. 

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietinbank
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietinbank

TẢI BÀI 1 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM VIETINBANK => NÂNG CAO NÂNG LỰC CẠNH TRANH CỦA NGÂN HÀNG 

Bài đầu tiên mình xin gửi đến các bạn mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietinbank với đề tài về Nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng, trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện này, các ngân hàng tại VN chiếm rất nhiều, việc cạnh tranh là một điều chắc chắn xảy ra, và là một việc cấp thiết vậy làm sao để ngân hàng Vietinbank cạnh tranh có hiệu quả với các ngân hàng hàng đầu khác, bài làm này tác giả đi sâu về vấn đề này, đưa ra các giải pháp thực tế nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của ngân hàng Vietinbank trên thị trường Việt Nam hiện nay. 

TẢI BÀI 2 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM => THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG CHO VAY NGẮN HẠN VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP

Kế đến là là bài báo cáo tốt nghiệp tại ngân hàng Vietinbank, với đề tài về Thực trạng hoạt động cho vay ngắn hạn tại ngân hàng, tại ngân hàng thì có rất nhiều loại cho vay và cho vay ngắn hạn được rất nhiều ngân hàng chú trọng, cần phải duy trì hoạt động này và không ngừng nâng cao vì đây là một hoạt động quan trọng của bất kỳ ngân hàng nào, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng tại Việt Nam. Tác giả đã nhanh tay chọn vấn đề này và biến nó thành đề tài cho mình, các bạn nào đang làm đề tài về cho vay, cũng như cho vay ngắn hạn có thể tham khảo nhé. 

XEM THÊM 

5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng PVcombank

TOP 5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Agribank => 10đ

TẢI BÀI 3 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG VIETINBANK => GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG TÀI TRỢ NHẬP KHẨU

Tiếp theo là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, đề tài về Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tài trợ nhập khẩu, với sự phát triển không ngừng của thương mại quốc tế, hoạt động tài trợ nhập khẩu của các ngân hàng trên thế giới ngày càng đa dạng, phong phú, mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp nhập khẩu, ở VN, các hình thức về tài trợ nhập khẩu vẫn còn rất truyền thống, chưa phát huy hết khả năng, và xuất phát từ lý do này, tác giả đã lựa chọn cho mình đề tài này để nhằm cải thiện vấn đề này trở nên tốt hơn và có hiệu quả thực tiễn hơn. 

TẢI BÀI 4 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM => ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI DỊCH VỤ CHO VAY TIÊU DÙNG

Tiếp đến là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng, với đề tài về Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ vay tiêu dùng, để làm được đề tài về đánh giá mức độ hài lòng tại ngân hàng thì đa số các bạn sinh viên sử dụng phương pháp nghiên cứu định lượng trong bài của mình, nên đề tài này cũng ít được các bạn lựa chọn, do nó sẽ không nghiên về ngân hàng nhiều và nghiên về cảm nhận của ngân hàng, bạn nào đang làm cùng đề tài về mức độ hài lòng của ngân hàng thì hãy tham khảo bài này nhé. 

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietinbank
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietinbank

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^, và DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.

TẢI BÀI 5 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI VIETINBANK => ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ HOẠT ĐỘNG TIỀN GỬI 

Cuối cùng là mẫu báo cáo thực tập tại Vietinbank, thêm một đề tài đánh giá sự hài lòng của khách hàng nữa, những ở bài này là về hoạt động tiền gửi, mục tiêu chính của bài là xác định các mong muốn của khách hàng đối với ngân hàng, xây dựng mô hình nghiên cứu đo lường sự hài lòng của khách hàng, xác định các yếu tố xác định tới tiền gửi tại ngân hàng, từ đó đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về họa động tiền gửi tại ngân hàng, đề xuất một vài giải pháp nâng cao chất lượng của hoạt động này.

Trên đây các mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietinbank được mình chọn lọc các mẫu hay gửi đến các bạn, nếu muốn đọc thêm thì hãy nhắn tin zalo cho mình để mình gửi qua nhé. Đặc biệt, các bạn nào đang gặp khó khăn về bài làm của mình thì hãy liên hệ với Luận Văn Tốt.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI CÁC MẪU TRÊN ĐÂY BẢN WORD THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ