TOP 5+ Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng VPBank [10đ]

5/5 - (2 bình chọn)

Gửi đến các bạn sinh viên đang thực tập tại ngân hàng VPBank các mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng VPBank, như các bạn đã biết thì ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng là một trong những ngân hàng có nhiều sinh viên theo thực tập, chính vì vậy mà nhu cầu tìm các bài báo cáo thực tập, cũng như số lượng các bài báo cáo thực tập rất nhiều và tràn lan, chất lượng có mà kém chất lượng cũng nhiều.

Chính vì thế mà Luận Văn Tốt đã dành thời gian quý báu của mình ra để chọn lọc cho các bạn các mẫu bài hay, chỉnh chu, và  điểm cao để gửi đến các bạn.

……………………………………………………………………………………….

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng VPBank
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng VPBank

TẢI BÀI 1 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG => PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG TÍN DỤNG KHỐI KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN 

Bài đầu tiên mình xin gửi đến các bạn bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng với đề tài về Phân tích hoạt động tín dụng khối khách hàng cá nhân, bài làm này được dẫn dắt dưới sự nhiệt tình của vị giảng viên dày dặn kinh nghiệm, bài làm được chia làm 5 chương chính, nội dung đủ để cung cấp cho các bạn đang làm bài cùng đề tài tham khảo, cũng với sự tìm tòi học hỏi, kiên trì của bản thân kết hợp với sự dẫn dất nhiệt tình của giảng viên hướng dẫn, mà bài viết đã đi đúng hướng đề tài đưa ra, giúp cho các bạn khóa sau có được một mẫu bài hay, hoàn chỉnh. 

TẢI BÀI 2 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI VPBANK => CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI KHẢ NĂNG TRẢ NỢ CỦA KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Tiếp theo là bài báo cáo tốt nghiệp tại VPBank, với đề tài về Các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ của khách hàng cá nhân, cho vay khách hàng cá nhân là một trong số những sản phẩm thiết yếu của ngân hàng, ngoài ra ngân hàng cũng đưa ra nhiều sản phẩm như cho vay tiện lợi để mua sắm tài sản, kinh doanh nhỏ lẻ,… Mục tiêu của bài làm là xác định các nhân tố ảnh hưởng tới khả năng trả nợ của khách hàng cá nhân tại ngân hàng, từ đó đánh giá ra các mức độ tác động của các nhân tố ảnh hướng đến khả năng trả nợ của khách hàng, đưa các các ưu nhược điểm, từ đó đưa ra các giải pháp thực tế áp dụng tại ngân hàng. 

XEM THÊM 

5+ Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Nam Á Bank [TẢI FREE]

TOP 5+ Báo Cáo Thực Tập An Bình ABBank điểm 10

TẢI BÀI 3 => BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG => ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ SẢN PHẨM THẺ ATM

Kế tiếp là bài báo cáo tốt nghiệp tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng với đề tài về Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ sản phẩm thẻ ATM, dưới sự dìu dắt chu đáo của giảng viên cũng với sự giúp đỡ của những anh chị cùng khoa, bài báo cáo của tác giả đã được trình bày một cách hoàn thiện, được sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu như bảng câu hỏi khảo sát, phân tích dữ liệu với SPSS để tìm hiểu và đánh giá về sự hài lòng của khác hàng về sản phẩm ATM của ngân hàng VPBank. 

TẢI BÀI 4 => BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP TẠI NGÂN HÀNG VPBANK => ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM DỊCH VỤ THẺ AUTOLINK

Tiếp theo là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng VPBank, về Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ thể Autolink, bài làm hứa hẹn sẽ là các bài mẫu tuyệt vời cho các bạn tham khảo, mục đích của bài làm là xác định các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, đánh giá mức độ hài lòng của khác hàng về sản phẩm thẻ Autolink, đưa ra các giải pháp vô cùng thiết thực cho ngân hàng. Đây sẽ là một bài báo cáo tuyệt bời cho bạn. 

 

Viết thuê báo cáo thực tập điểm giỏi
Viết thuê báo cáo thực tập điểm giỏi

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^??, và DỊCH VỤ THUÊ VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.

TẢI BÀI 5 => BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG => PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH TÍN DỤNG CHẤP CÁ NHÂN

Cuối cùng là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng, mục tiêu chung của bài là phân tích tình hình tín dụng tín chấp cá nhân và những khó khăn hạn chế làm ảnh hưởng đến chất lượng tín dụng của VPBank, từ đó tìm ra các giải pháp phù hợp. Tác giả sử dụng các phương pháp như só sánh, phân tích số liệu, đặc biệt tập chung phân tích tình hình tín dụng tín chấp cá nhân tại ngân hàng trong 3 năm nghiên cứu, là một bài mẫu chất lượng cao cho bạn nào làm cùng đề tài.


……………………………………………………………………………………….

Trên đây là các mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, nếu các bạn đang khó khăn trong việc hoàn thiện bài làm thì hãy nhắn tin cho mình để hỗ trợ cho các bạn hoàn thiện bài làm nhé.

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BẢN WORD CỦA CÁC BÀI TRÊN, THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO CHO LUẬN VĂN TỐT ĐỂ MÌNH GỬI QUA MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 3 GIÂY CHO NHÉ !

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thư
10 tháng trước

Gửi giúp mình tài liệu qua email thuthu2410vm@gmail.com

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ