Báo cáo tổng hợp kế toán tài chính tại Công ty

5/5 - (1 bình chọn)

Dưới đây là mẫu bài Báo cáo tổng hợp kế toán tài chính tại Công ty, Luận Văn Tốt dành nhiều thời gian, công sức tìm kiếm để gửi đến các bạn sinh viên đang tìm kiếm nội dung tương tự. Hy vọng mẫu bài dưới đây sẽ giúp cho các bạn trong việc tìm kiếm tài liệu để làm bài báo cáo thực tập của mình.

Trong quá trình viết báo cáo thực tập tốt nghiệp nếu các bạn không có thời gian hoàn thành, không có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết bài báo cáo thực tập trọn gói để được hỗ trợ Số điện thoại/zalo/0934573149.

……………………………..

Báo cáo tổng hợp kế toán tài chính tại Công ty
Báo cáo tổng hợp kế toán tài chính tại Công ty

LỜI MỞ ĐẦU Báo cáo tổng hợp kế toán tài chính tại Công ty 

Trước những biến đổi sâu sắc của nền kinh tế toàn cầu, mức độ cạnh tranh về hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp trên thị trường ngày càng khốc liệt hơn, nhất là khi Việt Nam đã gia nhập tổ chức thương mại thế giới (WTO), điều này mang lại cho các doanh nghiệp Việt Nam nhiều cơ hội vô cùng lớn nhưng đồng thời các doanh nghiệp cũng phải đối mặt với nhiều thách thức hơn.

Và dù kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào thì lợi nhuận luôn là mục tiêu mà các doanh nghiệp theo đuổi và lấy đó làm động lực để phát triển. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu này đòi hỏi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các khâu từ tổ chức quản lý tới sản xuất kinh doanh cho đến tiêu thụ hàng hóa… Do vậy, tổ chức quá trình sản xuất tiêu thụ hàng hóa hợp lý, hiệu quả đã và đang trở thành một vấn đề bao trùm toàn bộ hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Là một sinh viên chuyên ngành kế toán, em muốn hiểu sâu công tác tổ chức kế toán và công tác tài chính của doanh nghiệp nhằm củng cố nâng cao kiến thức đã học ở trường, nên em đã xin thực tập tại Công ty TNHH Tiến Minh để học hỏi thêm những nghiệp vụ kinh tế phát sinh, nâng cao trình độ thực tế, củng cố thêm kiến thức lý thuyết tài chính kế toán ở trường.

Được sự tận tình giúp đỡ của Ban Giám Đốc; phòng kế toán và các phòng ban trong công ty; sự giúp đỡ nhiệt tình của giảng viên hướng dẫn ThS. Trần Nguyễn Bích Hiền và bằng sự nỗ lực trong học tập, tìm tòi học hỏi em đã nắm bắt một cách tương đối cụ thể và toàn diện về công tác kế toán tài chính của Công ty, từ đó đã hoàn thiện bài báo cáo thực tập tổng hợp của mình. Do hạn chế về mặt kiến thức và thời gian thực tập nên bài báo cáo thực tập tổng hợp của em không thể tránh khỏi một số thiếu sót, vì vậy em kính mong nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của Thầy Cô và sự giúp đỡ của phòng ban trong công ty để bản báo cáo của em được hoàn thiện hơn.
Em xin chân thành cảm ơn!

MỤC LỤC Báo cáo tổng hợp kế toán tài chính 

MỤC LỤC
LỜI MỞ ĐẦU
DANH MỤC VIẾT TẮT
DANH MỤC BẢNG BIỂU
I. TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH TIẾN MINH
1.1. Quá trình hình thành và phát triển của đơn vị
1.2. Đặc điểm hoạt động kinh doanh của công ty
1.2.1 Ngành nghề kinh doanh chính của công ty
1.2.2 Các sản phẩm chính do công ty sản xuất
1.2.3 Thị trường tiêu thụ của công ty
1.3. Đặc điểm tổ chức quản lý của công ty TNHH Tiến Minh
1.4. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty qua hai năm 2019-2021
II. TỔ CHỨC CÔNG TÁC KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH, PHÂN TÍCH KINH TẾ TẠI CÔNG TY
2.1. Tổ chức công tác kế toán tại công ty
2.1.1. Tổ chức bộ máy kế toán và Chính sách kế toán áp dụng tại công ty
2.1.2. Tổ chức hệ thống thông tin kế toán
2.2. Tổ chức công tác phân tích kinh tế tại Công ty TNHH Tiến Minh
2.2.1. Bộ phận thực hiện và thời điểm tiến hành công tác phân tích kinh tế tại Công ty TNHH Tiến Minh
2.2.2. Nội dung và các chỉ tiêu phân tích kinh tế tại công ty
2.2.3. Tính toán và phân tích một số chỉ tiêu phản ánh hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh dựa trên số liệu của các báo cáo kế toán
III. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TÁC KẾ TOÁN, PHÂN TÍCH KINH TẾ VÀ TÀI CHÍNH CỦA CÔNG TY
3.1. Đánh giá khái quát về công tác kế toán của công ty
3.1.1. Ưu điểm
3.1.2. Hạn chế
3.2 . Đánh giá khái quát về công tác phân tích kinh tế của đơn vị
3.2.1. Ưu điểm
3.2.2. Hạn chế
IV. ĐỊNH HƯỚNG ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP
KẾT LUẬN

Báo cáo tổng hợp kế toán tài chính tại Công ty
Báo cáo tổng hợp kế toán tài chính tại Công ty

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để hoàn thiện bài báo cáo thực tập của mình, nếu có bất kỳ khó khăn gì, thì xin đừng chịu đựng một mình, các bạn đã quá áp lực rồi, việc học 4 năm qua, cộng với công việc làm thêm, chắc hẵn khiến bạn không có thời gian và bị stress rất nhiều. Luận Văn Tốt ra đời với trách nhiệm cao cả là hỗ trợ các bạn sinh viên đang gặp tình trạng mà mình đã nói, DỊCH VỤ THUÊ VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP, sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên chặng đường sinh viên còn lại của các bạn. ?

KẾT LUẬN Báo cáo kế toán tài chính tại Công ty 

Trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế hiện nay, để có thể đứng vững trên thị trường thì mỗi doanh nghiệp đều cần phải nỗ lực hết mình trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty TNHH Tiến Minh với hơn 20 năm thành lập và phát triển đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên địa bàn và gặt hái được một số kết quả đáng khích lệ. Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ và nhiệt huyết trong công việc và sự lãnh đạo đúng hướng của ban giám đốc công ty trong thời gian tới công ty nhất định sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Qua thời gian thực tập tại công ty, em đã có dịp được học hỏi, tìm hiểu và trao đổi với các nghiệp vụ thực tế phát sinh trong công ty. Với sự giúp đỡ tận tình của các anh chị, cô chú trong công ty em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Do thời gian và kiến thức còn hạn chế nên bài làm của em còn nhiều thiếu sót. Em rất mong nhận được sự góp ý của các thầy cô để bài làm của em được hoàn thiện hơn.
Em xin chân thành cảm ơn !

………………………………………

Trên đây là mẫu bài Báo cáo tổng hợp kế toán tài chính tại Công ty, các bạn chắc cũng đã đọc qua mẫu đề cương sơ bộ phía trên rồi, nếu muốn tham khảo sâu hơn hãy liên hệ với zalo Luận Văn Tốt để được gửi full bài và các nội dung phù hợp nhé. Ngoài ra, nếu các bạn muốn tìm một dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói, cũng hãy liên hệ với zalo của Luận Văn Tốt luôn nhé.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI NỘI DUNG FULL BÀI VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ZALO NHÉ.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ