! CẢNH BÁO LỪA ĐẢO VỀ VIẾT DỊCH VỤ LUẬN VĂN HIỆN NAY

4.7/5 - (46 bình chọn)

Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ viết thuê tiểu luận, báo cáo thực tập, khóa luận,… đặc biệt là các website viết luận văn thạc sĩ mọc ra như nấm, song với đó là có không ít các dịch vụ chỉ được cái nhãn mác, còn chất lượng thì không phù hợp với giá tiền mà các bạn sinh viên, học viên bỏ ra. Hôm nay Luận Văn Tốt sẽ hướng dẫn các bạn sinh viên một vài tips để lựa chọn các dịch vụ tốt, giá tốt, uy tín, phù hợp túi tiền.

………………………………………………………….

TÁC HẠI KHI CHỌN PHẢI ĐƠN VỊ VIẾT LUẬN VĂN “DỎM”

Mất khoản tiền tương đối lớn

Để viết một bài luận văn thạc sĩ, tùy theo yêu cầu mỗi bài các bạn sẽ phải chi trả từ 15tr – 20tr cho một bài luận văn tùy theo yêu cầu, nhưng giá tiền này là tương đối lớn, khi phải bỏ ra số tiền nhiều như vậy mà cuối cùng lại không nhận được một làm bài chất lượng thì sẽ rất khó chịu đúng không.

Bị bỏ rơi trong quá trình bảo vệ luận văn 

Có kĩ năng viết bài là một việc, nhưng có hỗ trợ các bạn tốt trong quá trình sửa bài và bảo vệ luận văn không lại là một việc khác. Có các dịch vụ lúc đầu tư vấn rất “ngon ngọt” với bạn, nhưng đến khi nhận đủ tiền lại trở mặt và không hỗ trợ bạn hết mình như lúc đầu.

Điểm thấp

Bỏ ra một số tiền lớn, cũng với hy vọng điểm cao, những cuối cùng nhận lại kết quả điểm thấp sẽ khiến bạn vô cùng thất vọng chứ đừng nói rớt, điểm số bài luận văn thạc sĩ ảnh hưởng nhiều đến tương lai và công việc của các bạn, nên việc lựa chọn một dịch vụ có trách nhiệm và chuyên môn cao là một điều vô cùng quan trọng.

Và còn nhiều các hệ lụy khác mà mình không kể hết, chắc các bạn cũng tự biết rồi nhé… 

CÁC TIPS LỰA CHỌN TRUNG TÂM LUẬN VĂN UY TÍN

>>TIPS 1<< 

Tìm kiếm dịch vụ viết thuê trên web

Không phải cứ tất cả các dịch vụ viết luận văn trên website là uy tín hết, nhưng đa số sẽ không cần phải lừa đảo, vì khi có một website ở các trang đầu của google thì họ đã phải bỏ ra một số tiền rất lớn, thay vào đó là công sức, thời gian, tiền bạc đã bỏ ra rất nhiều để có được vị trí cố định trên search google, nên không ai phí thời gian, công sức để chỉ lừa gạt, vì một thời gian sẽ bị google xóa sổ trang web đó.

Đặc biệt, các bạn không nên tìm các dịch vụ viết thuê trên các trang mạng xã hội, không phải tất cả đều là lừa đảo, nhưng đa số là vậy, đặc biệt là chỉ có các bạn sinh viên nhận hỗ trợ làm tiểu luận thôi, chứ ít ai có chuyên môn cao nhận viết thuê luận văn thạc sĩ trên facebook, instagram, linkedin, twitter,…cả.

Lừa đảo viết thuê luận văn thạc sĩ qua mạng xã hội
Lừa đảo viết thuê luận văn thạc sĩ qua mạng xã hội

>>TIPS 2<< 

Trao đổi ( nhắn tin hoặc gọi điện hoặc gặp mặt trực tiếp )

Bạn cần một khoảng thời gian trao đổi với bên dịch vụ về các yêu cầu của bài làm cho dù ở xa hay ở gần, để xem họ có kiến thức, có am hiểu về bài làm của bạn không, có hỗ trợ bạn tử tế không.

>>TIPS 3<< 

Xem các review dịch vụ luận văn mà bạn định làm, đọc các comment cũng như các bài viết về dịch vụ, để xem họ đã hỗ trợ được nhiều bài thạc sĩ chưa, điểm số có cao không, bảo vệ bài làm thành công không,…

>>TIPS 4<<

Tham quan trong web của họ

Trang web đăng nhiều bài không, chất lượng bài viết như nào, trang web giống như là bộ mặt của một dịch vụ, một trang web xấu, ít bài đăng không chắc sẽ cho bạn một trải nghiệm tồi tệ, nhưng trang web đẹp mắt, bố cục rõ ràng, bài viết chất lượng thì chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn thật tốt.

>>TIPS 5<<

Hình thức thanh toán

Các bạn xem xét quy trình thanh toán như nào, đa số các bài luận văn thạc sĩ các bạn sẽ phải cọc từ 30% – 50%, dịch vụ nào bắt bạn chuyển khoản hết 100% từ đầu thì nên cân nhắc nhé.

………………………………………………………………………..

Hiện nay Luận Văn Tốt đang có dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, đặt tiêu chí Uy tín, chất lượng và trách nhiệm lên hàng đầu, luôn quan tâm tới hiệu quả học tập của các bạn học viên nhằm giúp các bạn đạt kết quả cao trong học tập, Luận Văn Tốt nói không với lừa đảo và luôn cảnh báo tới cho các bạn học viên các dịch vụ giả mạo.

3 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ