Tất cả các dịch vụ tại luanvantot sẽ được hoàn tiền lại với khách hàng với các điều kiện sau đây:

  • Bài làm không đúng với yêu cầu đưa ra

– Trường hợp Luanvantot thực hiện không đúng với đề tài trao đổi từ ban đầu với khách hàng, Luanvantot sẽ hoàn tiền 100% hoặc có thể sẽ tiếp tục thực hiện lại đề tài miễn phí cho khách hàng.

– Trường hợp khách hàng đưa sai tên đề tài tùy vào mức độ của bài, luanvantot sẽ hỗ trợ làm lại với mức giá rẻ hơn

Bài làm không giao đúng thời gian

– Nếu bài làm không kịp thời gian như đã hẹn, nếu gặp các lý do bất khả kháng thì luanvantot sẽ báo trước cho khách hàng để hai bên có thể thỏa thuận về thời gian lấy bài, nếu khách hàng có nhu cầu lấy lại tiền cọc để tìm dịch vụ khách, thì Luanvantot sẽ trả lại 100% tiền cọc.

– Nếu bài làm không kịp thời gian mà không báo trước gây ảnh hưởng cho các bạn và bài bị chấm rớt thì Luanvantot hoàn 100% tiền cọc.

– Nếu trường hợp bài làm chậm trễ do phát sinh những nội dung khó, các bạn có thể gia hạn thời gian nộp với giảng viên nhầm tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành bài làm.

  • Bài làm vi phạm đạo văn

– Các trường hợp khách hàng yêu cầu bài làm có kiểm tra đạo văn, nếu Luanvantot chưa đáp ứng được tỷ lệ đạo văn, thì có trách nhiệm sửa bài xuống tỷ lệ đạo văn như đã thỏa thuận ban đầu.

Trường hợp sinh viên không báo trước về bài cáo kiểm tra đạo văn thì Luanvantot sẽ không chịu trách nhiệm và tỷ lệ đạo văn. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn sửa lại đạo văn cho bài làm, thì Luanvantot sẽ báo giá thêm.

-Kết quả đạo văn được tính theo chế độ 100 từ mặc định của phần Kiểm tra đạo văn, được phép trước dẫn các nguồn trong bài nếu có

  • Trường hợp bị rớt môn

– Nếu bài làm bị rớt môn mà lỗi do nội dung chưa đạt yêu cầu, thì khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% bài làm. Trừ các vấn đề lỗi do khách hàng như: nộp bài trễ cho giảng viên, không gặp giảng viên chỉnh sửa bài, có mất thiện cảm với giảng viên,…

– Luanvantot sẽ làm lại bài miễn phí cho khách hàng.

  • Trường hợp giới thiệu thêm bạn bè làm số lượng lớn

– Nếu khách hàng giới thiệu được 3 bài sẽ được hoàn tiền 20% của toàn bài

– Nếu giới thiệu được 4 tới 8 bài sẽ được hoàn tiền 70% của toàn bài

– Nếu giới thiệu được 10 bài sẽ được hoàn tiền 100% bài làm của khách hàng

– Nếu khách hàng làm nhiều môn với số lượng lớn thì sẽ giảm giá từ 10% – 20%


Nếu bài viết trên chưa đáp ứng được đầy đủ thông tin cho các bạn, thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp Hotline: 093 45 73 149 hoặc ZALO: 0934573149 để chúng tôi được trực tiếp tư vấn cho các bạn, chúc các bạn sinh viên, học viên có một ngày tốt lành, hẹn gặp các bạn ở zalo tư vấn.