Danh Sách Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ + Bài Mẫu Hay Nhất

Mục lục

5/5 - (7 bình chọn)

Danh Sách Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ + Bài Mẫu Hay Nhất mà mình muốn gửi đến cho toàn bộ các bạn học viên. Các bài luận văn thạc sĩ luôn là một trong những đề tài thiết thực và được trình bày sau rộng đối với một vấn đề nhất định. Vì vậy để hoàn thành tốt mục bài luận văn cần có các đề cương để chuẩn bị sẵn trong quá trình thực hiện bài luận. Bài viết sau đây sẽ trình bày đến bạn một số danh sách đề cương luận văn thạc sĩ hay nhất cùng với một số bài mẫu đề cương luận văn thạc sĩ được trình bày và thể hiện nhiều nhất hiện nay

ĐÔI NÉT VỀ ĐỀ CƯƠNG LUẬN VĂN THẠC SĨ

Để tìm hiểu về đề cương luận văn thạc sĩ ta cùng đi tìm về khái niệm luận văn thạc sĩ là gì?

Lưu Văn thực sĩ là một trong những bài luận được tác giả thể hiện trong công tác nghiên cứu để đóng góp về mặt lý luận cũng như những vấn đề thực tiễn trong một lĩnh vực nghiên cứu nhất định hoặc có thể đưa ra một số các giải pháp có giá trị thực tiễn cho việc phát triển và nâng cao trí thức khoa học trong lĩnh vực nghiên cứu. Ngoài ra, bài luận văn

giúp giải quyết và đưa ra cách thức sáng tạo trong vấn đề thực tiễn. Lũ văn thạc sĩ chính là một trong những bản gốc được hiện hành và thể hiện khả năng nghiên cứu độc lập của tác giả dưới góc nhìn khoa học. Vì vậy, các bài luận văn thạc sĩ cần được trình bày một cách thận trọng bằng ngôn ngữ khoa học và chuyên ngành cũng như đảm bảo trong khuôn khổ nghiên cứu về những vấn đề thực tiễn. Vậy đề cương cho một bài luận văn thạc sĩ là gì ?

Để thể hiện nội dung hoàn chỉnh cũng như trình bày các ý tưởng một cách rành mạch và cụ thể. Thì đề cương là một trong những bước quan trọng để hoàn thành bài luận văn thạc sĩ. Hoạt động viết đề cương là một trong những cách trình bày chi tiết và rành mạch cũng như dễ hiểu cho tác giả thêm phần nắm bắt về các hệ thống, nội dung cần phải thực hiện trong bài luận. Từ đó, tác giả có thể lên kế hoạch và triển khai hiệu quả cao nhất về những Ý được thể hiện trong bài luận văn. Từ đó giúp cho bài luận văn nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian.

Ở mỗi nội dung nghiên cứu đều có những đề cương luận văn thạc sĩ khác nhau. Vì vậy, các đề tài đề cương tưởng văn thạc sĩ luôn đa dạng và phong phú.

XEM THÊM : Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ

DANH SÁCH CÁC ĐỀ CƯƠNG LUẬN VĂN THẠC SĨ HAY NHẤT

 • Đề cương luận văn thạc sĩ luật 
 • Đề cương luận văn thạc sĩ kinh tế
 • Đề cương luận văn thạc sĩ Bách Khoa
 • Đề Cương luận văn thạc sĩ chi tiết nhất
 • Đề cương luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng
 • Đề cương luận văn thạc sĩ kế toán 
 • Đề cương luận văn thạc sĩ giáo dục
 • Đề cương luận văn thạc sĩ giáo dục đại học
 • Đề cương luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục
 • Đề cương luận văn thạc sĩ quản lý kinh tế
 • Đề cương luận văn thạc sĩ quản lý chất lượng xây dựng
 • Đề cương luận văn thạc sĩ văn hóa ứng xử
 • Đề cương luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh
 • Đề cương luận văn thạc sĩ du lịch Đề cương luận văn thạc sĩ
 • Đề cương luận văn thạc sĩ y khoa
 • Đề cương luận văn thạc sĩ quy hoạch
 • Đề cương luận văn thạc sĩ khoa học
 • Đề cương luận văn thạc sĩ ngân hàng
 • Đề cương luận văn thạc sĩ tài nguyên môi trường
 • Đề cương luận văn thạc sĩ chính trị
 • Đề cương luận văn Thạc sĩ khoa học máy tính
 • Đề cương luận văn thạc sĩ văn học
 • Đề cương luận văn thạc sĩ thanh nhạc
 • Đề cương luận văn thạc sĩ quản trị nhà hàng khách sạn
 • Đề cương luận văn thạc sĩ quản lý kinh tế
 • Đề cương luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng
 • Đề cương luận văn thạc sĩ học viện quân đội
 • Đề cương luận văn thạc sĩ hành chính
 • Đề cương luận văn thạc sĩ xã hội Đề cương luận văn thạc sĩ
 • Đề cương luận văn thạc sĩ chính trị
 • Đề cương luận văn thạc sĩ chi tiết cho ngành quản trị nhân lực
 • Đề cương luận văn thạc sĩ nghiên cứu cho học viên cao học và chìa khóa một
 • Đề cương luận văn thạc sĩ trong công tác quản trị nhân lực

Trên đây tổng hợp danh sách các đề cương luận văn thạc sĩ được nghiên cứu nhiều nhất trong những năm gần đây. Ngoài ra, một số các vấn đề còn được thể hiện ở nhiều mặt cũng nhớ nhiều nội dung trọng tâm hơn nữa.

Danh sách đề cương luận văn thạc sĩ
Danh sách đề cương luận văn thạc sĩ

MỘT SỐ BÀI MẪU ĐỀ CƯƠNG LUẬN VĂN THẠC SĨ HOT NHẤT HIỆN NAY

Bài mẫu 1: Đề cương luận văn thạc sĩ khoa học cây trồng: nghiên cứu việc khả năng sinh trưởng, phát triển của một số giống ngô lai tại huyện đoan hùng, tỉnh Phú Thọ.

Đây là một trong những đề cương luận văn thạc sĩ hiếm hoi về ngành khoa học cây trồng. Bài luận văn được thể hiện đề cương với những mục cấp thiết được trình bày trong bài luận như sau:

Mở đầu: trình bày tính cấp thiết của đề tài cũng như mục đích và yêu cầu của đề tài. Trình bày ý nghĩa khoa học và thực tiễn của đề tài.

Nội dung chính của đề tài được tác giả chia làm ba chương chính:

Chương một: trình bày tổng quan về tài liệu.

 Chương hai: trình bày vật liệu, nội dung và phương pháp nghiên cứu.

Chương ba: trình bày dự kiến kết quả nghiên cứu.

Cuối cùng, tác giả thể hiện phần kết luận và đưa ra đề nghị cùng tài liệu tham khảo.

Đây là một trong những bố cục để Cường ngắn gọn và súc tích nhất trong phong cách trình bày bài luận văn thạc sĩ khoa học về cây trồng. Có thể nói, đây là một trong những đề cương luận văn thạc sĩ hay nhất và bổ ích nhất trong quá trình tham khảo.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI MIỄN PHÍ BÀI MẪU NÀO

NHẮN TIN ZALO MÌNH GỬI : 0934.573.149

Bài mẫu 2: Đề cương luận văn thạc sĩ ngành khoa học máy tính. Đề tài nghiên cứu xây dựng giải pháp kiểm thử hiệu năng FTP sever.

Cho một đề tài nghiên cứu về xây dựng giải pháp kiểm thử hiệu năng của một ứng dụng trong máy tính. Tác giả đã xây dựng một bố cục trong đề cương bài luận văn đối với ngành khoa học máy tính như sau:

Đầu tiên, tác giả trình bày về bối cảnh của đề tài. Tại đây, tác giả thể hiện mục đích, ý nghĩa của đề tài cũng như nhiệm vụ nghiên cứu. Trình bày phạm vi và phương pháp nghiên cứu cũng như những phương tiện và công cụ triển khai trong bài luận.

Tiếp theo, tác giả trình bày kết quả đạt được trong quá trình nghiên cứu và bố cục của bài luận văn. Trình bày kế hoạch triển khai đề tài và đưa ra tài liệu tham khảo.

Đây là một trong những bố cục danh sách đề cương luận văn thạc sĩ đơn giản cũng như rõ nét về ngành khoa học máy tính. Cho một đề tài nghiên cứu xây dựng phương pháp kiểm nghiệm tất cả đã thể hiện thành công đề cương luận văn thạc sĩ nhầm thể hiện nội dung chi tiết trong bài luận.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI MIỄN PHÍ BÀI MẪU NÀO

NHẮN TIN ZALO MÌNH GỬI : 0934.573.149

Bài mẫu 3: Đề cương luận văn thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh trong đề tài các nhân tố ảnh hưởng đến ý định áp dụng tích tóc để trải nghiệm và phát triển hoạt động kinh doanh của đối tượng kinh doanh nhỏ lẻ, cá nhân trong thị trường kinh doanh nhỏ lẻ hiện nay.

Trong công tác để trình bày đầy đủ các nội dung trong bài luận văn thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh. Tác giả đã thực hiện một số các nội dung chính và chi tiết hướng dẫn trong đề cương lần này với những nội dung như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về đề tài nghiên cứu.

Ở đây, tác giả thể hiện lý do lựa chọn đề tài cũng như mục tiêu và đối tượng và phạm vi nghiên cứu. Trình bày ý nghĩa thực tiễn của đề tài và kết cấu đề tài.

Thứ hai: trình bày cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu.

Đây, tác giả xây dựng một số cái khái niệm quan trọng. Trình bày mức độ hữu ích của tích tóc đến với kinh doanh nhỏ lẻ và mô hình nghiên cứu đề suất các giải pháp thiết thực trong mô hình.

Đây là một trong những đề cương luận văn thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh ngắn gọn và súc tích nhất hiện nay. Tác giả có thể thông qua đề cương này để triển khai sâu rộng hơn các Ý và đưa ra cụ thể về các nội dung xoay quanh vấn đề.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: Đề cương luận văn thạc sĩ tác động của việc thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với hiệu quả công việc của nhân viên thông qua thái độ, sự hài lòng và lòng trung thành của nhân viên.

Đây là một trong những bài đề cương luận văn thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh. Tác giả đã lấy đề tài trong ngành quản trị kinh doanh để thực hiện sâu sắc trong bài để Cường như sau:

Phần một: trình bày lý do nghiên cứu. Đề cương luận văn thạc sĩ

Phần Hai: tác giả thực hiện trình bày mục tiêu nghiên cứu.

Phần ba: trình bày đối tượng và phạm vi nghiên cứu.

Phần bốn: trình bày phương pháp nghiên cứu.

Phần năm: trình bày cơ sở lý thuyết.

Tại đây, tôi sẽ trình bày một số cách trách nhiệm của xã hội đối với cái nghiệp cũng như hiệu quả công việc cùng với khái niệm thay đổi nhân viên trong cùng tổ chức. Trình bày mối liên hệ giữa trách nhiệm xã hội với thái độ của nhân viên trong tổ chức thực hiện hiệu quả công việc. Ngoài ra, tác giả còn trình bày khái niệm về sự hài lòng công việc và mối liên hệ của nó đối với nhân viên cũng như các công trình nghiên cứu gần đây cũng được tác giả thể hiện một cách rõ nét nhất. Cuối cùng, tác giả trình bày bố cục dự kiến của bài luận văn trong phần sáu.

Bố cục đầy đủ và nội dung sâu sắc trong đề cương luận văn thạc sĩ ngành quản trị. Tác giả đã thực hiện đầy đủ các yêu cầu của một bài luận văn thạc sĩ thông qua đề cương trên.

DOWNLOAD

Một số bài mẫu danh sách đề cương luận văn thạc sĩ
Một số bài mẫu danh sách đề cương luận văn thạc sĩ

Bài mẫu 5: Đề cương luận văn thạc sĩ y học. Trong đề tài nghiên cứu tổn thương CTC ở bệnh nhân nhiễm mắc gì về quy cơ cao và phương pháp điều trị ban đầu tại bệnh viện phụ sản trung ương.

Cho một đề tài nghiên cứu về những tổn thương ở bệnh nhân hát y về tại bệnh viện phụ sản trung ương. Tác giả đã trình bày đề cương trong bài luận văn thạc sĩ y học có những nội dung trong đề cương như sau:

Đầu tiên, đặt vấn đề. Tác giả trình bày lý do lựa chọn đề tài.

Nội dung chính của đề tài được tác giả thể hiện qua bốn chương chính như sau:

Chương một: trình bày tổng quan tài liệu. Đề cương luận văn thạc sĩ

Tại đây, tác giả thể hiện một số tài liệu liên quan đến đề tài.

Chương hai: trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu.

Thứ ba: trình bày dự kiến kết quả nghiên cứu.

Từ bốn: trình bày dự kiến bàn luận cùng dự kiến kết luận và một suất các khuyến nghị cũng như tài liệu tham khảo.

Đối với một bài luận văn thạc sĩ y khoa. Thì đây là một trong những đề cương luận văn thạc sĩ xuất sắc nhất được thể hiện trong chuyên ngành.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: Đề cương luận văn thạc sĩ chuyên ngành tài chính ngân hàng trong đề tài quản lý thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ ở thành phố Huế tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong bài luận văn về ngành tài chính ngân hàng của một đề tài được tác giả thực hiện trình bày cụ thể để thể hiện đề tài thông qua đề cương như sau:

Chương một: trình bày cơ sở khoa học về những vấn đề trong công tác quản lý thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tại chương một, tác giả tập trung giải quyết các vấn đề lý thuyết cơ bản về thuế và thuế giá trị gia tăng. Trình bày về một số ít đặc điểm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ liên quan đến công tác quản lý thuế giá trị gia tăng cũng như một số kinh nghiệm của các nước trên thế giới trong công tác quản lý thuế giá trị gia tăng từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng. Đây là một trong những trường đánh giá cơ sở hiệu quả trong công tác quản lý thuế cũng như xây dựng cho đề tài và những chỉ tiêu nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu ngoài ra, nó còn đưa ra đánh giá tổng quan về tình hình nghiên cứu của các học giả trong các nước về vấn đề quản lý thuế nói chung và quản lý thuế giá trị gia tăng nói riêng.

Chương hai: tác giả thực hiện trình bày quản lý thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố Huế tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ở đây, tác giả thực hiện một số công tác trong trình bày nội dung công tác quản lý thuế giá trị gia tăng theo năng lực đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trình bày công tác đánh giá thực trạng về quản lý thuế giá trị gia tăng ở tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như nêu lên một số các nguyên nhân trong việc nâng cao hiệu quả quản lý thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thứ ba: tác giả thể hiện một số định hướng, phát triển hoàn thiện quản lý thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ ở thành phố Huế tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tôi ra, nó chỉ còn thực hiện trình bày các giải pháp và một số các kiến nghị trong kế hoạch phát triển ngành thuế tỉnh Thừa Thiên Huế. Cuối cùng là một vài kết luận và kiến nghị nhỏ trong phần kết của bài đề cương.

Có thể nói, đây là một trong những bài mẫu đề cương luận văn thạc sĩ được trình bày cụ thể nhất cũng như suất sắc nhất hiện nay.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: Đề cương luận văn nghiên cứu cho học viên cao học và chuyên khoa một.

Trong một bài luận văn về học viên cao học và chịu khó một. Ta cần thực hiện tóm tắt một số nét để thể hiện một bài đề cương hoàn chỉnh với những nội dung được tác giả trình bày trong đề cương như sau:

Chương một: trình bày bố cục đề cương.

Thứ hai: trình bày hướng dẫn chi tiết cho từng phần như đặt vấn đề, mục tiêu nghiên cứu, tổng quan tài liệu.

Ngoài ra, tác giả còn thực hiện trình bày phục lục và hình thức nghiên cứu đề tài.

Đây là một trong những mẫu đề cương luận văn thạc sĩ được hướng dẫn và trình bày cụ thể nhất trong quá trình thực hiện một bài luận cương hoàn chỉnh đối với chuyên ngành.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8: Đề cương luận văn thạc sĩ ứng dụng GYS vào thuật toán nội suy dự báo mức độ ô nhiễm không khí thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Trong bài luận văn thạc sĩ việc khoa học. Tác giả đã thể hiện một đề cương trong công tác giải quyết các vấn đề ứng dụng công nghệ thông tin đối với mức độ dự báo ô nhiễm không khí tại thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Nội dung đề cương được tác giả xây dựng dựa trên một số vấn đề nghiên cứu như sau:

Một: trình bày mở đầu. 

Phần mở đầu bao gồm các vấn đề như đặt vấn đề, mục tiêu, giới hạn và ý nghĩa khoa học cũng như ý nghĩa thực tiễn của đề tài nghiên cứu.

Thứ hai: tác giả xây dựng tổng quan.

Trong đề tài này, tác giả thực hiện trình bày tổng quan khu vực nghiên cứu cũng như đưa ra được đặc điểm và mức độ ô nhiễm không khí trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh từ đó tác giả thể hiện tổng quan tài liệu nghiên cứu cùng với vật liệu nghiên cứu. Ngoài ra, tác giả còn thể hiện phương pháp nghiên cứu.

Chương ba: kết quả nghiên cứu.

Khi thể hiện phân tích dữ liệu ở phía trường hai, tác giả trình bày kết quả nghiên cứu trong công tác xây dựng dữ liệu cũng như thành lập biểu đồ trong đề tài. Từ đó đưa ra kết luận cuối cùng.

Đây là một trong những bài đề cương luận văn thạc sĩ tiêu biểu nhất đối với ngành khoa học.

DOWNLOAD

Bài mẫu 9: Đề cương luận văn thạc sĩ.

Một trong những mẫu đề cương luận văn thạc sĩ đóng góp một phần vào việc thực hiện các bài đề cương được hoàn thiện cũng như đầy đủ hơn. Tác giả thực hiện nghiên cứu về đề cương luận văn thạc sĩ với những nội dung chính như sau:

Một: trình bày cơ sở khoa học của đề tài.

Đây, tác giả xây dựng một số nội dung cần thực hiện trong trường mục như: cơ sở lý thuyết, cơ sở thực tiễn cũng như tổng quan về công trình nghiên cứu.

Chương hai:xây dựng đặc điểm địa bàn và phương pháp nghiên cứu.

Ở đây tác giả thể hiện các đặc điểm nghiên cứu đề tài cũng như phương pháp, hệ thống chỉ tiêu nghiên cứu.

Từ đó, tác giả thực hiện hệ thống trường ba trong trình bày kết quả nghiên cứu đạt được. Cuối cùng là phần tài liệu tham khảo.

Có thể thấy, đây là một trong những mẫu đề cương luận văn thạc sĩ đáng tham khảo nhất trong quá trình thực hiện các bài luận. Là một trong những bài mẫu đề cương luận văn thạc sĩ tổng quát nhất hiện nay.

DOWNLOAD

Bài mẫu 10: Đề cương luận văn thạc sĩ chi tiết cho ngành quản trị nhân lực.

Ngành quản trị nhân lực là một trong những ngành thiết yếu trong đời sống. Vì vậy các bài luận văn thạc sĩ cần được trình bày đầy đủ và cụ thể. Sau đây là một mẫu đề cương chi tiết trong bài luận văn thạc sĩ ngành quản trị nhân lực được tác giả thể hiện qua những nội dung như sau:

Mở đầu: trình bày tính cấp thiết của đề tài, mục tiêu và nhiệm vụ nghiên cứu, đối tượng và phạm vi nghiên cứu cũng như phương pháp nghiên cứu. Ngoài ra, còn trình bày công tác đóng góp của đề tài nghiên cứu và kết cấu tóm tắt của đề tài.

Chương một: tác giả thể hiện tổng quan nghiên cứu và cơ sở lý thuyết về chủ đề nghiên cứu.

Tại đây, tác giả thể hiện tổng quan nghiên cứu cùng các cơ sở lý thuyết về chủ đề nghiên cứu.

Chương hai: trình bày thực trạng chủ đề nghiên cứu tại đơn vị thực tế.

Trẻ xây dựng bố cục như: giới thiệu về đơn vị, phân tích về thực trạng nội dung nghiên cứu trong đơn vị cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến chủ thể nghiên cứu trong đơn vị thực tế. Từ đó đưa ra đánh giá chung trong thực trạng chủ đề.

Tại chương ba: tác giả xây dựng một số các giải pháp đối với chủ đề nghiên cứu tại đơn vị thực tế

Ở đây, tác giả xây dựng một số cái mục tiêu chiến lược và phương pháp thực hiện mục tiêu nghiên cứu đơn vị thực tế trong những năm tới từ đó đưa ra một số Đề suất cụ thể đối với đề tài nghiên cứu và một số các kiến nghị. Cuối cùng là phần kết luận và tài liệu tham khảo.

Có thể thấy đây là một trong những bài mẫu đề cương luận văn thạc sĩ khá chỉnh chu trong nội dung thực hiện cũng như trong bố cục trình bày.

DOWNLOAD

KẾT LUẬN 

Trên đây là toàn bộ danh sách những đề cương luận văn thạc sĩ hay nhất với tất cả các đề tài đa dạng mà các bạn học viên không nên bỏ qua . Các bạn học viên nhanh tay chọn ngay cho mình một trong số những đề tài luận văn thạc sĩ bổ ích trên đây nhé . Chúc các bạn có một bài luận văn thạc sĩ đạt điểm cao . Ngoài ra , bên mình có hỗ trợ làm một bài luận văn thạc sĩ với tất cả các ngành và đề tài đa dạng . Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Luận Văn Tốt qua zalo : 0934.573.149

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ