Dịch Vụ Xử Lý Định Lượng Spss Uy Tín, Đáng Tin Cậy ??

5/5 - (28 bình chọn)

 Hiện nay, có nhiều người dùng sử dụng phần mềm SPSS để phân tích, xử lý số liệu. Đã và đang có nhiều trường Đại học, Học viện yêu cầu sinh viên tiến hành phân tích dữ liệu trên phần mềm SPSS cho bài nghiên cứu của mình. Tuy nhiên có nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khiến cho các bạn không thể hoàn thành việc phân tích định lượng trên SPSS. Chính vì thế, để giải quyết vấn đề này cho các bạn chúng tôi sẽ cho ra đời Dịch Vụ Xử Lý Định Lượng SPSS. Vậy dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi như thế nào, có những quyền lợi gì? Hãy theo giõi để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Những khó khăn khi tiến hành xử lý định lượng trong SPSS của người dùng

Những khó khăn khi tiến hành xử lý định lượng trong SPSS của người dùng
Những khó khăn khi tiến hành xử lý định lượng trong SPSS của người dùng

           SPSS là một phần mềm khá phổ biến với nhiều chức năng phân tích, xử lý dữ liệu trong các bài nghiên cứu khoa học, luận văn thạc sĩ, khóa luận tốt nghiệp, … Hiện nay, có rất nhiều người dùng đã sử dụng tới phầm mềm này có thể là sinh viên, học viên, nhà nghiên cứu, …. Tuy nhiên, SPSS là một phần mềm khá phức tạp, có nhiều mô hình, phương trình với nhiều chức năng khác nhau. Do đó, trong quá trình phân tích và xử lý định tính trên SPSS các bạn sẽ gặp phải nhiều hạn chế khác nhau.

          Thao tác phần mềm yếu: đây là điều mà rất nhiều người dùng gặp phải. Như chúng tôi đã nói ở trên, phần mềm SPSS rất phức tạp cho nên ảnh hưởng nhiều tới việc thao tác của các bạn. Chưa kể đến có nhiều người dùng không rành lắm về công nghệ. Sẽ không thể nắm bắt một cách chi tiết về cách thức sử dụng của phần mềm, cách thức chạy phần mềm như thế nào. Nói đơn giản như việc chạy mô hình kiểm định ANOVA – một trong những mô hình kiểm định phổ biến ở SPSS, nhưng cũng có không ít người dùng gặp khó khăn trong việc thao tác.

          Chưa có dữ liệu: Phần mềm SPSS luôn yêu cầu người dùng phải có đủ dữ liệu nghiên cứu từ đơn giản đến phức tạp. Bởi SPSS là một phần mềm lớn, phân tích những dữ liệu mang tính vĩ mô và phức tạp. Đôi khi, người dùng chưa có đủ số liệu nghiên cứu hoặc chưa thu thập đủ những dữ liệu nghiên cứu cho bài của mình. Đối với những trường hợp này, phần mềm SPSS sẽ không thể đủ dữ liệu để chạy.

          Kết quả không phù hợp: Mặc dù các bạn đã phân tích, thao tác đúng như hướng dẫn nhưng kết quả vẫn không như ý muốn của mình. Trong một bài nghiên cứu bao gồm rất nhiễu biến, nhiều dữ liệu khác nhau. Và việc vận dụng đúng những mô hình, phương pháp phân tích trong SPSS để đưa ra kết quả phù hợp thì không phải dễ dàng. SPSS có thể sẽ tiến hành phân tích dữ liệu trên nhiều phương diện, quy mô khác nhau cho nên kết quả đưa sẽ có thể sẽ không phù hợp với bài toán.

          Không đủ thời gian: Deadline sắp tới nhưng bạn vẫn chưa hoàn thành xong phân tích, xử lý định lượng. Vẫn chưa tiến hành kiểm định dữ liệu, phân tích mối quan hệ tương quan giữa các biến. Đây chắc sẽ là một vấn đề khó nhằn với các bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi

           Có rất nhiều nguyên nhân và lý do khác nhau mà các bạn phải lựa chọn một dịch vụ xử lý định lượng SPSS cho mình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều địa điểm phục vụ dịch vụ này. Bạn không biết phải lựa chọn dịch vụ nào cho hợp lý. Vậy thì hãy tham khảo Dịch Vụ Xử Lý Định Lượng SPSS của chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn lý do vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xử lý định lượng trong SPSS của chúng tôi.

          Kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực phân tích và xử lý dữ liệu: Trong suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi đã hợp tác và hỗ trợ được rất nhiều bài viết. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân tích định lượng. Bao gồm các Thạc sĩ, Tiến sĩ nghiên cứu chuyên sâu về phân tích định lượng SPSS. Ngoài ra, còn có những chuyên gia ở các mảng kinh tế, xã hội học, kinh tế lượng, …. Sẵn sàng hỗ trợ các bạn về chuyên môn nghề nghiệp trong quá trình phân tích định lượng. Trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi liên tục update những bài viết, video, hình ảnh giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm SPSS. Các bạn có thể xem qua để biết rõ hơn về trình độ chuyên môn của chúng tôi.

          Kinh nghiệm nhiều trong tư vấn/ hỗ trợ: Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích, xử lý định lượng SPSS. Đã và đang có cơ hội hợp tác với nhiều đối tượng khác nhau từ sinh viên, học viên, nhà nghiên cứu, nhà phân tích thị trường, … Do đó, chúng tôi đảm bảo mình có thể nắm bắt được những yêu cầu, quy định chuẩn về phân tích định lượng SPSS. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể trả lời mọi thắc mắc, tư vấn cho các bạn trong quá trình làm bài. Khi các bạn có câu hỏi hay bất cứ yêu cầu gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng trả lời, hỗ trợ các bạn 24/7.

          Liên tục cập nhật những thông tin mới:  Xã hôi luôn luôn thay đổi và phát triển. Mỗi một ngày có rất nhiều sự kiện kinh tế, xã hội, văn hóa, chính trị diễn ra. Để đảm bảo những dữ liệu nghiên cứu được phân tích chuẩn, phù hợp với thời đại. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất, giúp cho bài viết của các bạn trở nên mới mẻ và sáng tạo hơn.

Một số cam kết khi sử dụng dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi

Một số cam kết khi sử dụng dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi
Một số cam kết khi sử dụng dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi

          Đến với dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng những cam kết sau:

          Bảo mật thông tin: Những thông tin về khách hàng chúng tôi cam kết bảo đảm tuyệt đối 100%. Thực tế chứng minh, chúng tôi đã hợp tác với nhiều khách hàng là cá nhân, là tổ chức và chưa từng xảy ra trường hợp thông tin khách hàng bị lộ ra ngoài. Bên cạnh đó các thông tin về bài viết của các bạn, chúng tôi cũng cam đoan bảo mật tuyệt đối. Nếu không có sự đồng ý và cho phép của các ban, chúng tôi sẽ không để lộ thông tin cho một bên thứ 3 biết. Trong trường hợp, thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài, chúng tôi sẽ tìm hiểu nguyên nhân và truy cứu trách nhiệm đến cùng.

          Hỗ trợ chỉnh sửa: Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn chỉnh sửa khi các bạn có yêu cầu. Thậm chí khi giảng viên, người hướng dẫn của các bạn có ý kiến chúng tôi cũng sẽ chỉnh sửa lại. Sẽ hỗ trợ chỉnh sửa tới khi nào bài viết của các bạn được hoàn thành xong và có kết quả.

          Trả lời thắc mắc: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn luôn có mặt để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Nếu các bạn có thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi hoặc người trực tiếp hợp tác với các bạn trong bài nghiên cứu. Và chúng tôi luôn luôn trả lời những vấn đề liên quan đến xử lý định lượng trong SPSS và bài làm của bạn.

Một số quyền lợi của các bạn khi sử dụng dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi

Một số quyền lợi của các bạn khi sử dụng dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi
Một số quyền lợi của các bạn khi sử dụng dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi

          Dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi ngoài những cam kết kể trên, các bạn còn được hưởng những lợi ích sau:

          Hướng dẫn các bạn từ A đến Z: Chúng tôi biết rằng các bạn có những nguyên nhân riêng của mình thì mới lựa chọn dịch vụ xử lý định lượng SPSS. Do đó, chúng tôi sẽ sẵn sàng hướng dẫn các bạn từ những điều cơ bản nhất để các bạn hiểu đúng về vấn đề. Cụ thể, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hiểu được kết quả phân tích. Những kết quả được phần mềm SPSS đưa ra không hề dễ hiểu. Chúng luôn có sự tương quan, liên hệ với những thành phần khác. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hiểu từng bảng kết quả, giúp các bạn hiểu cụ thể quy trình phân tích, xử lý dữ liệu trong SPSS. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn trình bày bài một cách khoa học, logic. Đảm bảo các bạn sẽ có một mẫu trình bày đẹp mắt, ưng ý và được đánh giá cao. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hướng dẫn cài đặt phần mềm, hướng dẫn chạy kết quả, hướng dẫn thuyết trình kết quả.

          Thời gian hoàn trả nhanh chóng: Sau khi tiến hành thương lượng về các thủ tục liên quan đến dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai xử lý dữ liệu ngay cho các bạn. Đảm bảo các bạn sẽ nhận được kết quả phân tích, đánh giá chỉ sau 12 đến 48 giờ. Đối với những trường hợp các bạn có yêu cầu riêng về thời gian, chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ, phối hợp với các bạn.

          Đầy đủ sản phẩm khi bàn giao: Khi nhận sản phẩm của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được một file dữ liệu định dạng theo yêu cầu của bạn. Những kết quả phân tích, xử lý dữ liệu sẽ được xuất ra file định dạng theo yêu cầu của các bạn. Các bạn cũng sẽ được nhận một Output cùng với file dữ liệu đó. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ gửi tới các bạn các phần trích dẫn lý thuyết, đọc kết quả phân tích, thuyết trình kết quả một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Một số dịch vụ cụ thể trong gói dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi

Một số dịch vụ cụ thể trong gói dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi
Một số dịch vụ cụ thể trong gói dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi

          Trong gói dịch vụ xử lý định lượng SPSS của chúng tôi sẽ bao gồm các sản phẩm sau:

 • Thống kê mô tả: tần suất, tỷ lệ %, phương sai, độ lệch chuẩn, sự tương quan, bảng chéo, …
 • Các mô hình kiểm định: ANOVA; T – test, …
 • Các mô hình kiểm định phi tham số
 • Kiểm định độ tin cậy của thang đo Cronbach Alpha
 • Kiểm định tương quan
 • Mô hình hồi quy đơn biến, đ biến
 • Phương pháp phân tích nhân tố khám phá EFA
 • Mô hình hồi quy nhị phân
 • Kiểm tra khuyết tật mô hình
 • Phân tích biệt số
 • Phân tích tác động trung gian
 • Đánh giá vai trò của các biến
 • Sửa dữ liệu theo yêu cầu

          Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn về Dịch Vụ Xử Lý Định Lượng SPSS của chúng tôi. Nếu các bạn muốn phân tích, xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng, hiệu quả thì hãy đến với dịch vụ của chúng tôi. Các bạn sẽ được hưởng những lợi ích nêu trên. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết 100% chất lượng bài viết mà các bạn nhận được. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo giõi, tìm hiểu về dịch vụ này của chúng tôi.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ