Báo cáo thực tập tại công ty kinh doanh Cà Phê => 10đ

Đánh giá post

Dưới đây là mẫu Báo cáo thực tập tại công ty kinh doanh Cà Phê dùng trong các bài báo cáo thực tập tốt nghiệp phù hợp cho các bạn sinh viên đang làm Giới thiệu công ty kinh doanh cà phê làm báo cáo thực tập. Hy vọng mẫu cơ sở lý thuyết dưới đây giúp cho các bạn sinh viên có thêm được tài liệu bổ ích khi làm bài.

Trong quá trình viết báo cáo thực tập tốt nghiệp nếu các bạn không có thời gian hoàn thành, không có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết bài báo cáo thực tập trọn gói để được hỗ trợ Số điện thoại/zalo/0934573149.

……………………………………………………………………………..

CHƯƠNG I: ĐẶC ĐIỂM SẢN XUẤT KINH DOANH VÀ TỔ CHỨC QUẢN LÝ CỦA CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ 

1.1 Báo cáo thực tập tại công ty kinh doanh Cà Phê

1.1.1 Giới thiệu sơ lược về Công ty TNHH cà phê Anh Thy
Công ty TNHH cà phê Anh Thy là doanh nghiệp được thành lập theo hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn, thành lập và tuân thủ theo luật Doanh nghiệp do Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam khóa XI kỳ họp thứ 8 năm 2005 thông qua.
Công ty TNHH cà phê Anh Thy thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 6001091804 của Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế Hoạch – Đầu Tư tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 17 tháng 11 năm 2010 (Đăng ký lần đầu). Đăng ký thay đổi lần 6 ngày 07 tháng 10 năm 2016.
Công ty có con dấu riêng, có tài sản riêng và tự chủ về tài chính, được mở tài khoản giao dịch tại Ngân hàng và các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật Việt Nam. Có quyền quyết định một cách độc lập trong quá trình hoạt động của Công ty, có quyền tự tham gia các quan hệ pháp luật.

Tên công ty viết bằng tiếng việt: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ANH THY
Địa chỉ trụ sở chính: 153 Lê Hồng Phong, Phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk
Do ông: Nông Huy Hùng làm Giám đốc.
Vốn điều lệ: 15.853.239.000 đồng
Mã số thuế: 6001091804
Công ty TNHH cà phê Anh Thy được thành lập cách đây 8 năm với ngành nghề kinh doanh của công ty: Thu mua nhân cà phê tươi và khô, nhận làm đại lý tiêu thụ cà phê bột cho các doanh nghiệp sản xuất cà phê trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk, đặc biệt Công ty TNHH cà phê Anh Thy còn là nhà phân phối chính thức cà phê bột cho Công ty Cổ phần Cà phê Trung Nguyên. Trải qua 8 năm tồn tại và phát triển, đến nay Công ty đã tạo được uy tín với các khách hàng, có chỗ đứng vững trên thị trường buôn bán cà phê tại tỉnh Đăk Lăk và có đội ngũ công nhân viên đông hơn và ổn định hơn, có trình độ đại học chiếm 32% số nhân viên, có bằng Anh văn và vi tính đầy đủ.
Từ một công ty kinh doanh nhỏ lẻ, trong quá trình hoạt động, Công ty đã tạo được uy tín, phấn đấu nắm bắt nhu cầu khách hàng, hàng hóa đa dạng, phong phú và chất lượng bảo đảm, cùng với sự khuyến khích kinh doanh và các chính sách mở cửa hợp tác buôn bán kinh doanh với các nước trên thế giới của Nhà nước đã tạo điều kiện cho việc kinh doanh của Công ty ngày càng thuận lợi, thu nhập ngày càng được nâng cao, nguồn hàng dồi dào đã làm cho khách hàng đến với Công ty ngày càng nhiều hơn và nhu cầu cũng đa dạng hơn.

XEM THÊM Báo cáo thực tập tại công ty Sản xuất sản phẩm

1.1.2 Chức năng và nhiệm vụ của Công ty
Đại diện chủ sở hữu Công ty và chịu trách nhiệm về việc bảo toàn và phát triển số vốn được giao.
Giữ vai trò chủ đạo tập trung, chi phối và liên kết các hoạt động của Công ty nhằm đạt hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty.
Tổ chức hoạt động sản xuất – kinh doanh đa ngành nghề, thu mua nhân cà phê tươi và khô, nhận làm đại lý tiêu thụ cà phê bột cho các doanh nghiệp sản xuất cà phê trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk, đặc biệt Công ty TNHH cà phê Anh Thy còn là nhà phân phối chính thức cà phê bột cho Công ty Cổ phần Cà phê Trung Nguyên.
Công ty hoạt động theo phương thức bán hàng trực tiếp, trực tiếp liên hệ với các đại lý, cửa hàng tạp hóa và khách hàng để nắm bắt thông tin, vì vậy Công ty còn có chức năng liên hệ, tạo mối quan hệ và uy tín với các đối tác, từ đó uy tín của Công ty càng tăng và có nhiều đối tượng tìm đến Công ty.

Phương hướng và nhiệm vụ chủ yếu của Công ty là:
+ Xây dựng và thực hiện kế hoạch của Công ty, không ngừng nâng cao hiệu quả sử dụng vốn và hiệu quả sản xuất kinh doanh để đáp ứng ngày càng cao các nhu cầu của khách hàng, tự bù đắp chi phí, trang trải các khoản nợ, và làm tròn nghĩa vụ đối với ngân sách Nhà nước trên cơ sở vận dụng một cách tốt nhất năng lực buôn bán của Công ty và đẩy mạnh việc ứng dụng các công nghệ mới vào kinh doanh.
+ Kinh doanh theo ngành nghề đã đăng ký, đúng mục đích thành lập doanh nghiệp và thực hiện những nghĩa vụ mà Nhà nước đã ban hành.
+ Thực hiện các chỉ tiêu nộp ngân sách, bảo hiểm xã hội, tổng doanh số bán ra.
+ Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tìm ra các dòng sản phẩm mới phục vụ tốt các nhu cầu của khách hàng trên thị trường.
+ Đào tạo, chăm lo, bồi dưỡng và thực hiện được đầy đủ các chế độ, chính sách của Nhà Nước đối với cán bộ, công nhân viên của Công ty như: Thưởng, phạt, các chính sách đãi ngộ, phúc lợi,… Thực hiện phân phối theo lao động và công bằng xã hội, tổ chức chăm lo cho đời sống và không ngừng nâng cao trình độ văn hóa và nghề nghiệp của các cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp.
+ Kiểm tra, giám sát việc quản lý sử dụng vốn, tài sản, chế độ chính sách…, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty theo quy định của pháp luật và Điều lệ tổ chức hoạt động của Công ty.

1.1.3 Đặc điểm hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH cà phê Anh Thy
– Đặc điểm mặt hàng kinh doanh: Chuyên phân phối các sản phẩm cà phê bột do Công ty Cổ phần cà phê Trung Nguyên sản xuất. Bao gồm các mặt hàng như: Cà Phê Sức Sống Nâu, Cà Phê Gourmet Blend, Cà Phê House Blend, Cà Phê Legend,…
– Khách hàng và thị trường tiêu thụ:
+ Khách hàng: Chủ yếu là các cửa hàng tạp hóa và khách vãng lai.
+ Thị trường tiêu thụ: TP. Buôn Ma Thuột và các huyện trong địa bàn tỉnh Đăk Lăk.
– Kênh phân phối: Công ty phân phối sản phẩm theo hình thức giới thiệu trực tiếp đến các đại lý và cửa hàng tạp hóa để giảm thiểu chi phí qua các kênh trung gian. Qua các buổi hội thảo, gặp mặt, tư vấn và giới thiệu sản phẩm tại địa bàn.
– Nhà cung cấp: Công ty Phân phối độc quyền Sản phẩm cà phê bột của Công ty Cổ phần Cà phê Trung Nguyên – Chi nhánh Đăk Lăk. Địa chỉ: 268 Nguyễn Tất Thành, P. Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.
– Thuận lợi và khó khăn kinh doanh:
+ Thuận lợi: Công ty ra đời vào đúng thời điểm giá hồ tiêu tăng nên kịp thời đáp ứng nhu cầu đầu tư của người nông dân, sản phẩm nhỏ gọn, tính năng vượt trội, không độc hại, an toàn cho sức khỏe người dân và thân thiện môi trường.
+ Khó khăn: nhiều công ty ma ra đời làm cho thị trường bị nhũng loạn, người dân mất lòng tin vào đội ngũ công ty cũng như sản phẩm. Nhận thức của số ít người dân còn chưa cao trong việc thay đổi định hướng vào nông nghiệp gây khó khăn trong quá trình tiếp cận công nghệ khoa học.

1.2 Đặc điểm tổ chức quản lý của Công ty cà phê 

1.2.1 Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý của Công ty
Bộ máy quản lý của công ty theo hình thức tập trung, chức năng gọn nhẹ, chuyên sâu, được tổ chức theo sơ đồ sau:

Sơ đồ tổ chức công ty kinh doanh cà phê
Sơ đồ tổ chức công ty kinh doanh cà phê

Ghi chú:
: Quan hệ trực tuyến
: Quan hệ chức năng

1.2.2 Nhiệm vụ và chức năng quản lý của từng bộ phận
Bộ máy quản lý đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty. Cơ cấu tổ chức bộ máy của công ty có dạng vừa trực tuyến vừa chức năng, với cơ cấu này có thể giao nhân viên phát triển tốt những kỹ năng liên quan đến công việc, đảm bảo sự kết hợp một cách chặt chẽ nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty.
– Giám đốc: Là người đại diện pháp nhân của Công ty, có trách nhiệm cao nhất trong Công ty, lãnh đạo mọi hoạt động, thực hiện tất cả các chủ trương, chính sách, tổ chức, chế độ tài chính của Công ty, thực hiện chiến lược phát triển của Công ty. Chịu trách nhiệm trước cơ quan pháp luật trong việc điều hành Công ty.

– Phòng tổ chức hành chính: Tham mưu cho Giám đốc thực hiện chức năng về công tác tổ chức cán bộ và hành chính quản trị của Công ty, giúp Giám đốc tổ chức bộ máy trong toàn Công ty, trực tiếp quản lý nhân sự, giúp giám đốc tuyển dụng và ký hợp đồng lao động với người lao động trong toàn Công ty, quản lý văn thư và hồ sơ pháp lý của Công ty.
– Phòng Tài chính – Kế toán:
+ Có nhiệm vụ tổ chức kế toán phù hợp, ghi chép các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, quản lý vốn, đảm bảo vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, xác định kết quả kinh doanh, lập báo cáo tài chính.
+ Trên cơ sở kế hoạch được duyệt, lập kế hoạch tài chính hàng năm. Phân bổ và quản lý các nguồn vốn, tổ chức hoạt động tài chính một cách có hiệu quả. Thanh quyết toán kịp thời cho người lao động, khách hàng. Hạch toán đúng theo chế độ kế toán doanh nghiệp hiện hành.

– Phòng kinh doanh: Có nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho Giám đốc về công tác bán hàng của Công ty, công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm, phát triển thị trường, công tác xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng. Chịu trách nhiệm trước Giám đốc về các hoạt động trong nhiệm vụ, thẩm quyền được giao. Thực hiện các báo cáo nội bộ theo Quy định của Công ty và các báo cáo khác theo yêu cầu của Giám đốc.
– Bộ phận giao hàng: Có nhiệm vụ trung chuyển hàng hóa, kiểm kho hàng hóa.

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập lâu đời
Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập lâu đời

Trên đây là mẫu Báo cáo thực tập tại công ty kinh doanh Cà Phê được tham khảo từ báo báo cáo tốt nghiệp điểm cao các bạn có thể dùng tham khảo khi viết bài tốt nghiệp của mình nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình thực tập và làm bài, các bạn có thể liên hệ với mình để được hỗ trợ viết bài điểm cao trọn gói công ty Số điện thoại/zalo 0934573149

LƯU Ý, BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BÀI VUI LÒNG NHẮN TIN ZALO ĐỂ ĐƯỢC GỬI NHÉ.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ