Giới Thiệu Công Ty Thức Ăn Chăn Nuôi Trong Báo Cáo Thực Tập

Đánh giá post

Giới Thiệu Công Ty Thức Ăn Chăn Nuôi Trong Báo Cáo Thực Tập là nội dung tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn sinh viên đang làm báo cáo thực tập, bài viết dưới đây trình bài quá trình hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức và chức năng nhân sự, chức năng và nhiệm vụ của từng bộ phận trong công ty thức ăn chăn nuôi, bài mẫu này sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình làm bài của mình.

Bên cạnh việc cung cấp cho các bạn những tài liệu tham khảo có giá trị thì Luận Văn Tốt còn mang đến cho các bạn dịch vụ viết báo cáo thực tập, báo cáo tốt nghiệp, tiểu luận, khóa luận, luận văn….Nếu các bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu tham khảo, tìm đề tài cho bài làm hay triển khai nội dung bài viết thì hãy liên hệ ngay Zalo : 0934573149 để được hỗ trợ.

1. Quá trình hình thành và quá trình phát triển

Trước khi đăng ký kinh doanh với hình thức là công ty TNHH, công ty TNHH SXTM Hải Thiện hoạt động dưới hình thức là một hộ kinh doanh cá thể chuyên kinh doanh thức ăn chăn nuôi cho khu vực phía Bắc thành phố Nha Trang từ những năm 1990. Sau nhiều năm phát triển, công ty TNHH SXTM Hải Thiện được thành lập vào năm 2015 để mở rộng quy mô kinh doanh.

Các thông tin về công ty:

Tên đầy đủ tiếng Việt: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hải Thiện

Tên viết tắt: Công ty TNHH SXTM Hải Thiện

Địa chỉ công ty:

Cửa hàng, văn phòng chính: 66 đường 2/4, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Kho hàng chính của công ty: Bến xe phía Bắc, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Văn phòng đại diện tại TPHCM: 4201630030-001: 216 Đường số 08, Khu dân cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giấy phép kinh doanh: 4201630030 – ngày cấp: 12/01/2015

Mã số thuế: 4201630030

Lĩnh vực kinh doanh

Giới Thiệu Công Ty Thức Ăn Chăn Nuôi Trong Báo Cáo Thực Tập
Giới Thiệu Công Ty Thức Ăn Chăn Nuôi Trong Báo Cáo Thực Tập

XEM THÊM : Giới thiệu về Ngân hàng Kiên Long Làm báo cáo thực tập

Công ty luôn đáp ứng và thỏa mãn kịp thời mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng thông qua hoạt động phân phối các sản phẩm thuộc lĩnh vực nông nghiệp. Cụ thể, công ty kinh doanh 5 mảng sản phẩm chính. Một là thức ăn chăn nuôi cho gia súc (heo, bò), gia cầm (gà, vịt, ngan, chim, đà điểu,…), đây là sản phẩm chủ lực và là nguồn thu chính của doanh nghiệp. Hai là thức ăn thủy sản (tôm, cá bớp, cá chẽm, cá mú, cá chim, cá nước ngoạt các loại,…). Ba là dụng cụ, thiết bị chăn nuôi. Bốn là các loại con giống (tôm hùm, tôm thẻ,…). Năm là thuốc phòng và trị bệnh – thuốc bổ các loại cho gia súc, các loại gia cầm, thủy, hải sản (cá biển, cá nước ngọt, ốc hương,…).

Chỉ sau 4 năm kể từ ngày thành lập, bằng sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, giá thành phù hợp với người chăn nuôi, công ty TNHH SXTM Hải Thiện dần khẳng định được vị trí là một trong những nhà phân phối thức ăn chăn nuôi hàng đầu của tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ. Cụ thể, mạng lưới khách hàng của công ty trải rộng khắp các xã, huyện trong tỉnh Khánh Hòa, khách hàng ở các tỉnh Nam Trung Bộ như Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận và một số tỉnh Tây Nguyên như Đăk Lăk, Đăk Nông.

2. Cơ cấu tổ chức và cơ cấu nhân sự Công Ty Thức Ăn Chăn Nuôi

Trong một công ty thì vẽ ra sơ đồ tổ chức là rất quan trọng, để phân chia cấp bậc, nhiệm vụ và chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận. Sau đây là sơ đồ Giới Thiệu Công Ty Thức Ăn Chăn Nuôi.

Sơ đồ Cơ cấu tổ chức của công ty
Sơ đồ Cơ cấu tổ chức của công ty

(Nguồn: Người viết tự tổng hợp)

Công ty TNHH SXTM Hải Thiện có cơ cấu tổ chức được áp dụng theo mô hình quản lý trực tiếp. Các bộ phận được chia ra làm bốn bộ phận chịu sự quản lý trực tiếp của trưởng bộ phận. Tuy nhiên, các bộ phận đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

3.Chức năng và nhiệm vụ của từng bộ phận:

Giám đốc: Thực hiện công tác chỉ đạo điều hành, phụ trách chung, chỉ đạo trực tiếp các bộ phận khi gặp vấn đề.

Bộ phận kế toán – bán hàng: Gồm một trưởng bộ phận và một nhân viên. Nhân viên thực hiện ghi nhận nghiệp vụ bán hàng, lập hóa đơn, thu tiền. Trưởng bộ phận có trách nhiệm đối chiếu dữ liệu trên với các bộ phận khác, trực tiếp theo dõi công nợ, cuối tháng tổng hợp kết quả kinh doanh.

Bộ phận kinh doanh: Gồm hai nhân viên thị trường, thực hiện nghiên cứu thị trường, chính sách giá, tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng mới được phân theo thị trường trong tỉnh và thị trường ngoài tỉnh.

Bộ phận kho: Gồm hai nhân viên ở hai kho của doanh nghiệp là kho sỉ tại phía Bắc thành phố và kho lẻ tại cửa hàng, thực hiện ghi chép báo cáo nhập – xuất – tồn của hàng hóa, nhập liệu vào hệ thống, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, trách nhiệm bàn giao hàng cho bộ phận giao hàng.

Bộ phận giao hàng: Gồm mười nhân viên giao hàng, cứ một đội gồm hai nhân viên sẽ phụ trách một xe tải giao hàng. Bộ phận được chia thành hai tổ: Tổ 1 gồm hai xe phụ trách hàng trong tỉnh và tổ 2 gồm 3 xe phụ trách hàng ngoài tỉnh.

Trên đây là nội dung Giới Thiệu Công Ty Thức Ăn Chăn Nuôi Trong Báo Cáo Thực Tập. Nếu các bạn vẫn còn gặp khó khăn với bài làm của mình hay các bạn quá bận không có thời gian làm bài thì ngay bây giờ hãy gọi Zalo : 0934573149 để Luận Văn Tốt cung cấp cho các bạn dịch vụ viết báo cáo thực tập trọn gói  bạn nhé!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ