Chiến Lược Kế Hoạch Marketing Của Lazada Group, 10 ĐIỂM

5/5 - (3 bình chọn)

Trên sàn thương mại điện tử lớn hiện nay không thể thiếu Lazada một trong những sàn lớn tại thị trường Việt Nam, với khoa quản trị kinh doanh thì chắc chắn không ít lần bạn nghe đến Chiến Lược Kế Hoạch Marketing Của Lazada Group. Trong bài viết mình đã soạn sẵn cho bạn chiến lược marketing sẽ giúp cho các bạn làm bài tập nhóm, tiểu luận, khóa luận, luận văn, báo cáo tốt nghiệp…có thêm tài liệu để tham khảo. Và team mình cũng đang nhận làm báo cáo tốt nghiệp giá rẻ trọn gói, viết tất cả các chuyên ngành hot hiện nay, bám sát theo yêu cầu nhà trường, bao chỉnh sửa trong quá trình viết, đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn sinh viên đạt điểm cao như mong đợi, hãy liên hệ ngay Zalo/tele: 0934 573 149 để được nhân viên trực tiếp tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn, bảo mật 100%. 


1. GIỚI THIỆU CÔNG TY – Chiến Lược Kế Hoạch Marketing Của Lazada Group

1.1. Tổng quan về công ty Lazada

Lazada là một website bán hàng online của Rocket Internet GmbH, là một vườn ươm doanh nghiệp thành lập ở Berlin vào năm 2007 bởi anh em nhà Samwer gồm Alexander, Mac, Oliver. Mô hình kinh doanh của công ty là xác định ý tưởng Internet thành công và tái tạo chúng chủ yếu trong các thị trường mới nổi. Cụ thể là những chương trình được thiết kế và hỗ trợ phát triển thành công của các công ty kinh doanh thông qua một loạt các chương trình và dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, phát triển và sắp xếp bởi quản lý vườn ươm và cung cấp cả trong lồng ấp và thông qua mạng lưới các địa chỉ liên lạc.

Theo công ty website thông tin Alexa, Lazada nằm trong top 20.000 website trên toàn thế giới. Sự phát triển và tăng trưởng của Lazada là một mình chứng cho tiềm năng lo lớn của khu vực Đông Nam ấ. Vì cậy, Rocket Internet đã chuyển Lazada thành shop mua sắm online cung cấp các mặt hàng thương hiệu theo nhu cầu điện tử tiêu dùng đến thiết bị thể thao.

Chỉ sau một năm ra mắt, Lazada được chọn là Trung tâm mua sắm trực tuyến tốt nhất năm 2013 tại lễ trao giải Quả cầu vàng thường niên uy tín.

Lazada.vn là thành viên của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực, Lazada đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng khu vực Đông Nam Á.


1.2. Giới thiệu về Lazada Việt Nam

Thành lập vào tháng 02 năm 2012, công ty TNHH một thành viên Giờ Giải Lao (Lazada.vn) là thành viên của hệ thống bán lẻ Lazada Đông Nam Á cùng với Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan. Lazada.vn cung cấp hơn 10000 săn phẩm thuộc 12 ngành hàng khác nhau, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Khẩu hiệu: “Một click, ngàn tiện ích”

Sứ mệnh: Trao tận tay người tiêu dùng Việt Nam nguồn hàng phong phú nhất với mức giá cạnh tranh.

Tầm nhìn: Trở thành trang web bán hàng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lazada.vn là thành viên của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực, Lazada đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng khu vực Đông Nam Á.

– Nơi mua sắm lý tưởng

Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng, Lazada sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn. 

Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế và Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại Lazada.

– Mua sắm dễ dàng và thuận tiện

Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình. Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

– Mua sắm an toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên Lazada đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả.

Chiến Lược Kế Hoạch Marketing Của Lazada Group, 10 ĐIỂM
Chiến Lược Kế Hoạch Marketing Của Lazada Group

2. NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG LAZADA GROUP VIỆT NAM – Marketing Của Lazada

Chính trị – Pháp Luật:

Chế độ chính trị cực kỳ ổn định, nhất quán.

Chính sách kêu gọi, thu hút và ưu đãi đầu tư hấp dẫn.

Các luật liên quan đến doanh nghiệp, pháp lý,.. liên quan đến các doanh nghiệp có nguồn vốn nước ngoài đang dần hoàn thiện, phù hợp.

Kinh tế:

Là một Quốc gia có nền kinh tế đang phát triển và tăng trưởng cao.

Năm trọng khu vực kinh tế phát triển năng động: Châu Á – Thái Binh Dương.

Thu nhập bình quân đầu người năm 2021 xấp xỉ 3.700 USD.

Nền kinh tế đang hội nhập với nền kinh tế toàn cầu.

Văn hóa – xã hội:

Trình độ dân trí của người dân ngày càng được nâng cao, người dân ngày càng có xu hướng sử dụng công nghệ để mua sắm trực tuyến. Đặc biệt là các bạn trẻ và trung niên.

Cơ cấu dân số trẻ, với hơn 95.000.000 dân.

Thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng tăng từ 500 -1000 USD/tháng.

Chính phủ sẽ đặt mục tiêu người Việt sẽ chi 350 USD/năm cho việc mua sắm qua mạng.

Tải Free !!! Tải Ngay !!! ⇓⇓⇓⇓⇓

==> Cơ Sở Lý Luận Về Hoạt Động Marketing Mix HAY NHẤT!!!

==> TOP 100 ĐỀ TÀI Báo cáo thực tập tại siêu thị điện máy HOT!!!

Công nghệ:

Theo báo cáo Digital 2021, trong tổng số 97 triệu người Việt Nam, có 68 triệu người tiếp cận Internet; có tổng cộng hơn 145 triệu thuê bao di động. Trong nhóm khảo sát từ 16-64 tuổi có 93% người sử dụng smartphone. – Chiến Lược Kế Hoạch Marketing Của Lazada Group

Khả năng tiếp cận công nghệ của người Việt Nam hiện nay đã trở nên phổ biến, dễ dàng và đa dạng hơn.

Khách hàng mục tiêu

Lazada là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2C cụ thể là bán và giao hàng toàn quốc thông qua trang web http://www.lazada.vn với nhiều mặt hàng tiêu dùng đa dạng.

Từ đó có thể khái quát chân dung khách hàng mục tiêu sử dụng trang web lazada.vn để mua hàng có những đặc tính:

Nhân khẩu học: Độ tuổi từ 16 đến 40, có thói quen và kĩ năng sử dụng internet.

Địa lý: toàn quốc, chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Hành vi: có thói quen và kĩ năng sử dụng internet căn bản.

Tâm lý: chú trọng đến sự thuận tiện trong việc lựa chọn hàng hóa và giao hàng nhanh chóng tận nhà, có sự quan tâm về giá.


3. PHÂN TÍCH SWOT – Chiến Lược Kế Hoạch Marketing Của Lazada Group

Chiến Lược Kế Hoạch Marketing Của Lazada Group

Chiến Lược Kế Hoạch Marketing Của Lazada Group


4. ĐỐI THỦ CẠNH TRANH LAZADA GROUP 

Tại Việt Nam, hiện Lazada đang phát triển trên lĩnh vực thương mại điện tử với các hoạt động chính là mua bán đa dạng các mặt hàng thông qua hình thức trực tuyến. Tuy được mệnh danh là doanh nghiệp hàng đầu trên lĩnh vực này tại Đức, tuy nhiên khi bước chân vào thị trường Việt Nam, Lazada vẫn phải đương đầu với nhiều đối thủ đáng kể đã và đang tồn tại trong cùng thị trường mục tiêu. Sau đây có thể kể đến một vài đối thủ cạnh tranh nổi bật như:

 • com

Vatgia.com ra đời trong bối cảnh internet đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi như hiện nay, với mục đích cung cấp một không gian thương mại số tiện nghi, với đầy đủ các tính năng như tổng hợp, phân chia hàng hóa khoa học, tính năng tìm kiếm thông minh, tính năng thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi để hỗ trợ người tiêu dùng và nhà cung cấp gặp gỡ, giao dịch một cách hiệu quả nhất. Những tính năng nổi bật của Vatgia.com có thể được tóm tắt như sau:

 • Hệ thống thông tin đa dạng, Vatgia.com luốn hướng tới website “tìm gì cũng có”
 • Tìm giá rẻ nhất
 • Tìm sản phẩm với chất lượng tốt nhất
 • Xem tin tức, thông tin tư vấn về hàng hóa dịch vụ bổ ích, mới nhất
 • Luôn vì người tiêu dùng
 • Chợ điện tử/Ebay

eBay Việt Nam – tên miền chính thức eBay.vn là đơn vị trung gian hỗ trợ người mua đặt hàng trên các trang bán hàng quốc tế như eBay.com; Amazon.com…

eBay Việt Nam và tên miền eBay.vn vận hành bởi Công ty CP giải pháp Công nghệ Hòa Bình – PeaceTech từ năm 2008 theo sự nhượng quyền của tập đoàn eBay Mỹ. Đến tháng 03/2011, tập đoàn eBay Mỹ chính thức đầu tư vào PeaceSoft. Ebay Việt Nam nằm trong hệ thống website eBay có mặt ở hơn 40 thị trường trên thế giới. 

Hiện tại hoạt động mua hàng từ Mỹ thông qua eBay.vn đang trở nên thịnh hành và phổ biến. Người dùng được trực tiếp lựa chọn món hàng mà mình mong muốn, bộ phận vận hành eBay Việt Nam sẽ hỗ trợ người mua đặt hàng và thanh toán, giúp người mua ở Việt Nam chỉ cần ngồi nhà là đã có thể nhận hàng từ Mỹ/châu Âu/châu Á. Chỉ với 03 bước đơn giản qua eBay.vn là bạn đã có thể tự nhận hàng xách tay từ Mỹ, chọn hàng – thanh toán – nhận hàng.

Một số website nổi tiếng mà eBay Việt Nam cung cấp dịch vụ trung gian mua hộ hàng như Amazon.com, Best Buy, Victoria’s Secret, Ralph Lauren, Apple…

 • vn/123mua.vn

Cuối tháng 10, VNG âm thầm khởi nghiệp một bộ phận mới: website TMĐT 123.vn, hoạt động theo mô hình kinh doanh B2C, chuyên kinh doanh các sản phẩm chính hãng. Dau đó vài ngày, phiên bản nâng cấp của 123mua.vn, một trang web TMĐT hoạt động theo mình hình C2C được thành lập từ năm 2006, cũng được ra mắt.

123mua tạo ra môi trường cho người mua, người bán gặp nhua và 123.vn – một trung tâm thương mại ảo, tập hợp sản phẩm của các thương hiệu, VNG sẽ là đơn vị trực tiếp bán, giao hàng. – Chiến Lược Kế Hoạch Marketing Của Lazada Group

Ngoài ra, cùng kinh doanh trên lĩnh vực TMĐT nhưng chưa trực tiếp vào thị trường Việt Nam, một số website được xem là đối thủ với Lazada do vẫn có giao dịch khách hàng như: Amazon.com, Alibaba…

Xét trên phương diện hàng hóa tại các công ty/ dịch vụ thì có thể nhận thấy được ba đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Lazada trong cùng phân khúc: chủng loại mặt hàng đa dạng, trải dài trên nhiều dòng sản phẩm từ điện tử, điện gia dụng, thời trang…

Bên cạnh đó vẫn có các đối thủ tiềm năng khác cũng hoạt động trên lĩnh vực mua bán trực tuyến, các công ty này không có sự đa dạng về chủng loại hàng hóa, tuy nhiên về một loại mặt hàng nhưng vẫn có thể đi lấy khách hàng từ Lazada, một trong số đó có thể kể đến:

 • Zalora: chuyên về các mặt hàng quần áo, thời trang
 • Megabuy: chuyên về các mặt hàng điện tử
 • Tiki: chuyên về sách
 • Các trang mua hàng groupon: đa dạng mặt hàng nhưng nguồn cung không ổn định.
 • Dịch vụ mua hàng online của các công ty như thegioididong, nguyenkim…
 • Bestbuy/Home Shopping: chủ yếu truyền thông qua tivi.

5. CHIẾN LƯỢC MARKETING MIX LAZADA GROUP 

5.1. Chiến lược sản phẩm

Lazada với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, rất nhiều chủng loại sản phẩm được họ bán trên mạng. Đầy đều là những sản phẩm đã và đang phổ biến trên thị trường, nhưng trên hết Lazada tập trung vào những mặt hàng như đồ công nghệ cao và những sản phẩm gia dụng hay mỹ nghệ do nhu cầu và lợi nhuận cao từ những mặt hàng này. Bên cạnh đó, họ cũng lựa chọn kinh doanh những thương hiệu nổi tiếng cho mỗi sản phẩm của mình cung cấp. Đây như là một phần để quảng cáo chính Lazada vì họ muốn khách hàng của mình biết rằng đến với Lazada sẽ được cung cấp những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Chiến Lược Kế Hoạch Marketing Của Lazada Group
Chiến Lược Kế Hoạch Marketing Của Lazada Group

Ngoài ra Lazada cũng chuyên nghiệp hóa những trang web mua sắm của mình, những thương hiệu cùng thuộc một dòng sản phẩm sẽ được sắp xếp chúng với nhau để khách hàng có thể dễ tìm kiếm. Hơn thế nữa khi mua hàng khách hàng sẽ nhận được những thông tin xác nhận trên chính trang chủ cũng như qua email của mỗi người dùng. Website còn cung cấp đầy đủ những hỗ trợ cho những thành viên mới tham gia hay những người đang tìm hiểu về Lazada.

Tuy nhiên, giữa những lời hứa hẹn và thực tế đôi khi cũng xảy ra những đối nghịch. Cụ thể một số trường hợp khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng sản phẩm, cách chức mua bán cũng như dịch vụ giao hàng. Nhiều trường hợp khi khách hàng đã mua và đã được xác nhận qua email cũng như trên chính trang chủ của Lazada. Tuy nhiên những lần hứa hẹn giao hàng liên tục bị gia hạn với những lí do như hết hàng hoặc hàng đang chuyển về.

Cũng một vài trường hợp sau khi tham khảo giá trên website và đã quyết định mua hàng, họ cũng nhận được email xác nhận giao dịch thành công thế nhưng chỉ sau 1-2 ngày học nhận được email về giá không chính xác và Lazada lập luận cho việc này là do lỗi hệ thống và email xác nhận gửi tự động.

Sản phẩm hỏng hóc, lỗi kĩ thuật cũng là điều không thể tránh khỏi, và Lazada làm trung gian bảo hành, trao đổi hàng với nhà sản xuất để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều trường hợp phản ánh về chính sách đổi trả và bảo hành gây nhiều khó khăn cho người tiêu dùng.

5.2. Chiến lược giá

Lazada sử dụng chiến lược định giá Hi –Lo (High background – Low promotion) với giá bình quân tại Lazada cao hơn các cửa hàng/website khác cùng mặt hàng nhưng thường xuyên tổ chức chiến dịch khuyến mãi với mức giá giảm giá lớn cho một số mặt hàng dẫn đến giá tại Lazada thấp hơn mặt bằng chung trên thị trường. Cụ thể, Lazada có chương trình giá tốt mỗi ngày (Mega Deal) với mức giảm giá từ quy mô lớn và đến hơn 50% tùy mặt hàng thì Lazada thường xuyên có các đợt giảm giá quy mô lớn vào các dịp đặc biệt. Từ đó, đơn hàng mỗi ngày Lazada phải xử lý đến hàng chục ngàn. Lazada sử dụng đặt hàng số lượng lớn để tăng chiết khấu với nhà phân phối tạo điều kiện để bán giá cạnh tranh. 

Mặt khác, việc giảm giá luân phiên theo từng đợt tạo tâm lý cho khách hàng trung thành về định giá rẻ của Lazada. Tuy nhiên, thực tế cho thấy Lazada đã kịp tăng giá các mặt hàng khác không nằm trong đợt khuyến mãi cũng như tăng giá 50% rồi công bố giảm 30%, đánh vào tâm lý khách hàng. Nhìn chung giá của Lazada không rẻ hơn mặt bằng chung tại các trang web khác là bao nhiêu, nhưng số lượng đơn hàng lớn (đến từ chi phí marketing duy trì khách hàng trung thành và thu hút khách hàng mới) đã đem lại lợi nhuận cho Lazada và tạo lợi thế chiết khấu cao từ các nhà phân phối.

5.3. Chiến lược phân phối

Lazada hiện không có hệ thống kho bãi chính thức, công ty chỉ có một kho nhỏ được gộp chung với trụ sở chính của công ty. Kho được dùng để lưu trữ một số mặt hàng bán chạy trên website đồng thời chứa hàng lấy từ nhà cung cấp về để chuẩn bị chuyển giao cho khách hàng. Khi hàng về đến khi, dựa vào đơn hàng của khách hàng mà nhân viên kho của Lazada sẽ đóng gói lại, đính kèm hóa đơn để chuẩn bị giao. – Chiến Lược Kế Hoạch Marketing Của Lazada Group

Sản phẩm từ nhà sản xuất được đưa đến tay người tiêu dùng thông qua 2 kênh:

 • Gián tiếp (kênh truyền thông)

Đối với kênh truyền thông: Nhà sản xuất → Trung gian phân phối → Bán sỉ → Bán lẻ → Người tiêu dùng.

Đối với kênh hiện đại: Nhà sản xuất → Nhà bán lẻ

Ở kênh này sản phẩm có độ bao phủ cao, dễ tiếp cận khách hàng do mạng lưới phân phối dày đặc nhưng do nhà sản xuất, bán sỉ, bán lẻ hoạt động độc lập với nhau, không thống nhất được mục tiêu phân phối chung cho hệ thống. Vì vậy, mạng lưới phân phối sẽ rời rạc, thiếu liên kết và thường dễ sinh ra những xung đột trong kênh.

 • Trực tiếp ( Kênh hiện đại)

Nhà sản xuất → Nhà bán lẻ → Người tiêu dùng

THAM KHẢO THÊM TẠI ĐÂY ⇓ ⇓ ⇓

==> TOP 100+ ĐỀ TÀI Luận Văn Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Trong Thương Mại Điện Tử +TẢI BÀI MẪU MIỄN PHÍ 

==> LIST 138+ ĐỀ TÀI Tiểu Luận Môn Thương Mại Điện Tử ĐƯỢC CHỌN LỌC!!!

5.4. Chiến lược chiêu thị

Chiến lược chiêu thị là sự kết hợp các hoạt động “kéo” và “đẩy” để đẩy mạnh doanh số bán hàng. Các hoạt động này rất đa dạng hình thức và cách thức thực hiện như quảng cáo, khuyến mãi, giảm giá…

Lazada cũng hợp tác với trang web thương mại điện tử và tìm kiếm đa dịch vụ Wada tại Việt Nam để khai thác thị trường truyền thông, quảng cáo và thương mại số. Wada sẽ là đối tác truyền thông cung cấp trực tiếp những giải pháp quảng cáo cho Lazada bao gồm kết nối ngôn ngữ, dịch vụ định vị, đánh giá tìm kiếm và từ khóa trên tất cả sản phẩm, dịch vụ của Wada.

5.4.1. Các hoạt động “kéo”

– Chương trình khuyến mãi giá tốt mỗi ngày Mega Deals, với mức giảm hơn 50% tùy mặt hàng. – Chiến Lược Kế Hoạch Marketing Của Lazada Group

– Các chương trình khuyến mãi theo các dịp đặc biệt như 8/3; sinh nhật Lazada; Black Friday; Quốc khánh; Giáng sinh, v.v… với từng mặt hàng, giá trị đơn hàng cụ thể.

– Chương trình giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp mua hàng với số lượng lớn với nhiều quà tặng, ưu đãi và chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt.

5.4.2. Các hoạt động đẩy

– Sử dụng công cụ media:

Lazada có các trang fanpage như: facebook.com/lazada; Blog.lazada.vn; Youtube.com/Lazadavn,…

Các bài PR tại các báo điện tử Dân Trí, VN Express, Kênh 14, Sài Gòn tiếp thị,…với tần suất dày đặc và rầm rộ.

– Sử dụng quảng cáo trên diện rộng:

Quảng cáo trực tuyến: Quảng cáo sponsor trên Facebook; quảng cáo CPC (tính phí theo mỗi lần nhấp chuột),…

Quảng cáo truyền hình: Phóng sự trên HTV buổi sáng, TVC Lazada,…

– Tham dự các hội chợ và triển lãm                                                                                 

– Quan hệ công chúng: Ngày hội hiến máu, tình nguyện Trung thu,…

– Tổ chức sự kiện online và offline: tích điểm đổi quà, cuộc thi ảnh “Tôi yêu Lazada”, Lazada Patin đường phố,…


TẢI NGAY NỘI DUNG BÀI VIẾT – CHIẾN LƯỢC KẾ HOẠCH MARKETING CÙA LAZADA GROUP – 10 ĐIỂM

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

 


Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Chiến Lược Kế Hoạch Marketing Của Lazada Group, 10 ĐIỂM. Bạn đang gặp khó khăn trong việc viết báo cáo, luận văn, khóa luận…tốt nghiệp hãy liên hệ ngay Zalo/tele: 0934 573 149 bên mình sẽ có nhân viên trực tiếp hỗ trợ và báo giá chi tiết cho bạn. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong Nhận làm báo cáo tốt nghiệp giá rẻ mình tin rằng sẽ giúp được bạn đạt được điểm cao trong chặng đường cuối cùng còn trên ghế nhà trường, hãy để team mình đồng hành cùng bạn nhé, bên mình nhận viết tất cả các chuyên ngành hiện nay, luôn cập nhật xu hướng viết bài các trường, bám sát theo đề cương, bao chỉnh sửa, bảo mật cao nhé. Và lời cuối cùng Chúc Bạn Thành Công!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo