TOP 5+ Khóa Luận Đại Học Duy Tân, ĐIỂM CAO

Đánh giá post

Luận Văn Tốt xin trân trọng gửi đến các bạn sinh viên các mẫu Khóa Luận Đại Học Duy Tân, đây là các bài làm có điểm số cao do mình đích thân chọn lọc ra, nhằm gửi đến các bạn các mẫu bài hoàn mỹ nhất cho các bạn tham khảo cũng như áp dụng các giải pháp, kiến thức của bài làm vào công việc của bản thân sau này.

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC DUY TÂN

Trường Đại học Duy Tân (tiếng Anh: Duy Tan University) là một trường đại học tư thục đầu tiên tại miền Trung Việt Nam, được thành lập năm 1994.[3] Trường có mặt trong một số bảng xếp hạng đại học như: QS Rankings, CWUR, URAP, Nature Index, ShanghaiRanking Consultancy. Trường Đại học Duy Tân được thành lập vào ngày 11/11/1994 theo Quyết định Số 666/TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Trường đã tuyển sinh được 108.888 nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên, trong đó có: 7 khoá Tiến sĩ với 51 nghiên cứu sinh; 22 khóa Thạc sĩ với 2.569 học viên cao học; 26 khóa đại học, cao đẳng với 106.268 sinh viên; và 12 khóa Trung cấp Chuyên nghiệp với 12.400 học sinh. Trường đã cung cấp cho xã hội 65.571 Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ và Cử nhân; và 8.000 học sinh tốt nghiệp Trung cấp Chuyên nghiệp. Tỷ lệ Sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong 6 tháng bình quân trong giai đoạn 2015-2020 là 95%.

Đại học Duy Tân có các cơ sở đào tạo tại Đà Nẵng, nằm trong Top 20 trường đại học đáng học nhất tại Việt Nam, số lượng sinh viên mỗi năm theo học tại trường rất đông bao gồm cả hệ đào tạo từ xa, là một trường đại học mỗi năm các bạn tốt nghiệp bằng khóa luận chiếm đông đảo mỗi ngành, chất lượng tốt.

Khóa Luận Đại Học Duy Tân
Khóa Luận Đại Học Duy Tân

TẢI BÀI 1 => KHÓA LUẬN TẠI ĐẠI HỌC DUY TÂN => THỰC TRẠNG TÌNH HÌNH LỢI NHUẬN VÀ CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN LỢI NHUẬN CÔNG TY

Bài đầu tiên Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn sinh viên mẫu khóa luận đại học Duy Tân với đề tài về Thực trạng tình hình lợi nhuận và các nhân tố ảnh hưởng đến lợi nhuận công ty, bài làm được dẫn dắt dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên hướng dẫn, được tác giả chia làm 4 chương, đề tài tập trung phân tích tình hình lợi nhuận của công ty, từ đó đưa ra các giải pháp dựa trên những khúc mắc mà tác giả đã nếu ra trong phần thực trạng tình hình công ty, do cũng được thực tập thực tế tại công ty, mà các số liệu được tác giả đưa ra chính xác, phân tính đúng hướng và đề xuất giải pháp thiết thực và có ích. 

TẢI BÀI 2 => KHÓA LUẬN ĐẠI HỌC DUYTAN => NGHIÊN CỨU SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN ĐỐI VỚI SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA NGÂN HÀNG

Kế đến là mẫu khóa luận tốt nghiệp tại Duy Tan University với đề tài về Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng cá nhận đối với sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng Bản Việt, bài làm được tác giả chia làm 4 chương, khoảng thời gian thực tập tại ngân hàng hơn 3 tháng đã giúp tác giả có cái nhìn khách quan về cảm nhận của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng, Dịch vụ khách hàng luôn là yếu tố hàng đầu để quyết định thành công của một NH nơi bản chất là kinh doanh dịch vụ. NH nào dành được mối quan tâm và sự trung thành của khách hàng NH đó sẽ thắng lợi và phát triển. Chiến lược kinh doanh hướng đến khách hàng đang trở thành một chiến lược quan trọng bậc nhất. Phối hợp cùng khách hàng trong kinh doanh, thu hút khách hàng mới. Đây là một mẫu bài hay về đề tài sự hài lòng của khách hàng mà các bạn sinh viên nên tham khảo. 

XEM THÊM

FREE 5+ Luận Văn Tốt Nghiệp Đại Học Cần Thơ, ĐIỂM 9/10

TOP 5+ Bài Khóa Luận Tốt Nghiệp NEU Đạt 10đ [TẢI FREE]

TẢI BÀI 3 => KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC DUY TÂN => PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH THANH KHOẢN VÀ QUẢN TRỊ RỦI RO

Tiếp theo là bài khóa luận đại học Duy Tân với đề tài về Phân tích tình hình thanh khoản và quản trị rủi ro thanh khoản tại ngân hàng, trên cơ sở của nội dung đề tài đặt ra, thực hiện thu thập số liệu thông qua báo cáo thường niên, báo cáo tài chính kết hợp với bảng thuyết minh của Ngân hàng ACB và các NHTMCP lớn nhƣ Sacombank, Vietcombank, Vietinbank,…Tổng hợp dữ liệu từ báo cáo tài chính vào Excel. Từ đó, tính toán các chỉ tiêu phản ánh rủi ro thanh khoản dựa trên những số liệu đó, tham khảo các quy định, văn bản của Nhà nước, của Ngân hàng ACB và các giáo trình tài liệu, tạp chí từ cơ quan ban ngành; các đề tài nghiên cứu có liên quan và dùng logic để giải thích, lý giải một số vấn đề để phục vụ thêm cho nội dung nghiên cứu. Đây là bài làm được các giảng viên có kinh nghiệm trong khoa đánh giá cao, các bạn nên liên hệ với mình để tham khảo nhé. 

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^, và DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.???

TẢI BÀI 4 => LUẬN VĂN ĐẠI HỌC DUY TÂN => HỢP ĐỒNG KINH TẾ VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP PHÁT SINH 

Kế đến là mẫu khóa luận tốt nghiệp tại đại học Duytan, về đề tài Hợp đồng kinh tế và các phương pháp giải quyết tranh chấp phát sinh từ hợp đồng kinh tế, bài làm được tác giả chia làm 3 chương chính với chương 1 là khái quát chung về hợp đồng kinh tế và các tranh chấp phát sinh từ hợp đồng kinh tế, còn chương 2 là đưa ra các phương pháp giải quyết các tranh chấp phát sinh từ hợp đồng kinh tế, cuối cùng là đề xuất các giải quyết nhằm nâng cao hiệu quả giải quyết tranh chấp phát sinh từ hợp đồng kinh tế, mẫu bài này được đánh giá cao, xứng đáng để các bạn tải về tham khảo. 

Khóa Luận Đại Học Duy Tân
Khóa Luận Đại Học Duy Tân

TẢI BÀI 5 => KHÓA LUẬN TẠI ĐẠI HỌC DUYTAN => KẾ TOÁN XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Cuối cùng là mẫu khóa luận ngành kế toán tại đại học Duy Tân, với đề tài về Kế toán xác định kết quả hoạt động kinh doanh, bài làm được tác giả chia làm 4 chương, mục tiêu của bài làm là để hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh của công ty, cũng như nắm được các thông tin cần thiết về công ty, tác giả đã tập trung giới thiệu về công ty và công tác kế toán tại công ty trong chương 1, bằng những phương pháp đã được rèn luyện trên ghế nhà trường như: Thu thập, so sánh các số liệu thông qua chứng từ và các sổ kế toán có liên quan; phân tích các thông tin thu thập được; bên cạnh đó thông qua việc quan sát và tìm hiểu tình hình thực tế tại công ty, các bạn hãy tải về để tìm hiểu rõ hơn về bài làm này của tác giả nhé.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI CÁC MẪU TRÊN ĐÂY BẢN WORD THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 3 NỐT NHẠC.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ