Khóa Luận Hoạt Động Truyền Thông Marketing Tại Khách Sạn

3.5/5 - (2 bình chọn)

Bạn hoàn toàn có thể tải FREE mẫu đề cương Khóa Luận Hoạt Động Truyền Thông Marketing Tại Khách Sạn, bài viết hiện nay được nhiều bạn sinh viên ngành marketing và các khối ngành kinhh tế tìm kiếm, để phục vụ cho bài bài tốt nghiệp về đề tài Hoạt Động Marketing Tại Khách Sạn. Nhầm đáp ứng được cho nhu cầu đông dảo của các bạn sinh viên khi tìm tài liệu tham khảo, Luận Văn Tốt đã dành nhiều thời gian nghiêm cứu để soạn thảo mẫu đề cương khóa luận này, giúp các bạn có thêm tài liệu hữu dụng khi làm bài Khóa Luận Hoạt Động Truyền Thông Marketing Tại Khách Sạn

Hiện tại trên website của Luận Văn Tốt luôn có nhiều bài mẫu hay và những tài liệu tham khảo hữu ích cung cấp cho các bạn hoàn toàn miễn phí. Nếu như mọi thứ vẫn còn khó khăn với các bạn thì hãy tham khảo dịch vụ viết khóa luận tốt nghiệp trọn gói của Luận Văn Tốt hoặc gọi ngay zalo/tele : 0934573149 để được tư vấn miễn phí.

1. Lý do chọn đề tài Hoạt Động Truyền Thông Marketing Tại Khách Sạn

Hiện nay, trên thị trường kinh doanh dịch vụ lưu trú tại Bắc Ninh ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở kinh doanh lưu trú uy tín, xếp hạng cao, tạo ra môi trường cạnh tranh vô cùng gay gắt. Để cạnh tranh, các doanh nghiệp kinh doanh lưu trú đòi hỏi phải có chiến lược kinh doanh phù hợp với môi trường và nhu cầu của thị trường. Trong đó, hoạt động truyền thông marketing là một trong những hoạt động hỗ trợ cho việc thực hiện chiến lược marketing hiệu quả, là một trong những nhân tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ như kinh doanh lưu trú. Có thể nói, việc đưa hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến tay khách du lịch sao cho khách cảm nhận được hết ưu thế sản phẩm của doanh nghiệp mình là việc cần phải có chiến lược truyền thông marketing lâu dài, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có xây dựng chiến lược truyền thông marketing của riêng mình.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh mới đi vào hoạt động đầu năm 2017 cho đến nay cũng đạt được một số thành tựu nhất định, tuy nhiên, để tạo ưu thế canh tranh, đáp ứng được nhu cầu đa dạng, tỉ mỉ, chi tiết của khách du lịch, Mường Thanh Luxury Bắc Ninh cần đẩy mạnh xây dựng chiến lược truyền thông marketing một cách bài bản, cụ thể, sát với thực tế nhằm thu hút khách tìm đến.  Xuất phát từ thực tế thị trường du lịch tại Bắc Ninh và hoạt đông truyền thông marketing tại của khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh, tác giả lựa chọn đề tài “Nghiên cứu hoạt động truyền thông marketing tại khách sạn Mường Thanh Luxury, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh” làm đề tài khoá luận tốt nghiệp cho mình.

2. Mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu

2.1. Mục đích nghiên cứu

Nghiên cứu hoạt động truyền thông marketing, từ đó đưa ra một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động truyền thông marketing tại khách sạn Mường Thanh Luxury, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

2.2. Nhiệm vụ nghiên cứu

– Hệ thống cơ sở lý luận về truyền thông marketing tại khách sạn;

– Nghiên cứu thực trạng hoạt động truyền thông marketing tại khách sạn Mường Thanh Luxury, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh để thấy được những ưu điểm, tồn tại trong hoạt động truyền thông marketing tại đây;

– Đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động truyền thông marketing tại khách sạn Mường Thanh Luxury, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Khóa Luận Hoạt Động Truyền Thông Marketing Tại Khách Sạn
Khóa Luận Hoạt Động Truyền Thông Marketing Tại Khách Sạn

XEM THÊM : Cách Viết Đề Án Ngành Marketing Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

3.1. Đối tượng nghiên cứu

Thực trạng hoạt động truyền thông marketing tại khách sạn Mường Thanh Luxury, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

3.2. Phạm vi nghiên cứu

– Không gian nghiên cứu: Khách sạn Mường Thanh Luxury, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

– Thời gian nghiên cứu: Giai đoạn từ năm 2018 – 2021.

4. Lịch sử nghiên cứu

Truyền thông marketing tại khách sạn là một trong những vấn đề quan trọng trong chiến lược marketing tại doanh nghiệp đó. Liên quan đến truyền thông marketing tại khách sạn, có một số những nghiên cứu sau:

– Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Chiến lược truyền thông marketing tại khách sạn Furama”, tác giả Dương Thị Hồng Hạnh, Đại học Đà Nẵng, 2011. Trong nghiên cứu, tác giả đã khái quát cơ sở lý luận về truyền thông marketing nói chung và tại khách sạn nói riêng, đồng thời xây dựng chiến lược marketing tại khách sạn Furama Đà Nẵng. Tuy nhiên, trong nghiên cứu vẫn chưa thể hiện được rõ các kênh truyền thông marketing tại điểm nghiên cứu này.

– Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành QTDVDL&LH, “Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing trực tuyến tại khách sạn DMZ”, tác giả Trịnh Thị Thu Thảo, Đại học Kinh tế Huế, 2015. Trong nghiên cứu, tác giả đã tóm lược cơ sở lý luận về hoạt động marketing trực tuyến và marketing trực tuyến tại khách sạn DMZ, tuy nhiên, chỉ trong nghiên cứu chỉ đề cập đến marketing trực tuyến.

– Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành QTDVDL&LH, “Nghiên cứu hoạt động E-marketing của khách sạn Hoàng Mấm – Minh Cầu (Thái Nguyên)”, tác giả Trần Văn Đẳng, Đại học Khoa học Thái Nguyên, 2018. Trong nghiên cứu, tác giả cũng tìm hiểu về hoạt động E-marketing tại khách sạn Hoàng Mấm và đưa ra một số giải pháp đẩy mạnh. Tuy nhiên, chỉ dừng lại ở hoạt động E-Marketing.

Ngoài ra còn có một số các nghiên cứu khác có liên quan, tuy nhiên, cả không gian và thời gian nghiên cứu, vấn đề nghiên cứu đều không trùng lặp với đề tài mà tác giả lựa chọn.

5. Phương pháp nghiên cứu

Phương pháp điều tra xã hội học: Điều tra khách du lịch tới khách sạn với số lượng 100 phiếu. Các câu hỏi tập trung vào việc lựa chọn kênh truyền thông marketing, đánh giá hoạt động truyền thông marketing của khách sạn.

– Phương pháp thống kê: Phương pháp này được áp dụng trong giai đoạn nghiên cứu sơ bộ của thu thập các tài liệu, nghiên cứu, bài báo đã có liên quan đến vấn đề truyền thông marketing tại khách sạn, đồng thời, trong quá trình phân tích, chọn lọc, xử lý các số liệu, bao gồm cả số liệu điều tra xã hội học, cũng sử dụng phương pháp thống kê để phục vụ cho mục đích nghiên cứu.

– Phương pháp đánh giá tổng hợp: Tác giả tiến hành phân tích và tổng hợp các nguồn tư liệu về truyền thông marketing trong khách sạn nhằm đánh giá toàn diện vấn đề nghiên cứu, trên cơ sở đó đưa ra được các định hướng và giải pháp phù hợp.

Trên đây chỉ là một phần của bài Khóa Luận Hoạt Động Truyền Thông Marketing Tại Khách Sạn, mời các bạn tiếp tục xem hết phần còn lại nhé!!!

6. Bố cục của khóa luận Hoạt Động Truyền Thông Marketing Tại Khách Sạn

Khóa luận được chia thành 3 chương:

Chương 1. CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN CỦA ĐỀ TÀI

Chương 2. THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG MARKETING TẠI KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH LUXURY – BẮC NINH

Chương 3. ĐỀ XUẤT MỘT SỐ GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG MARKETING TẠI KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH LUXURY – BẮC NINH

Chương 1. TỔNG QUAN VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU

1.1. Các khái niệm cơ bản

1.1.1. Marketing

1.1.2. Truyền thông marketing

1.1.3. Marketing trong khách sạn

1.1.4. Truyền thông marketing trong khách sạn

1.2. Tổng quan hoạt động truyền thông marketing trong khách sạn

1.2.1. Vị trí của hoạt động truyền thông trong marketing – mix của khách sạn

1.2.2. Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động truyền thông marketing khách sạn

1.2.3. Các công cụ truyền thông marketing trong kinh doanh khách sạn

1.2.4. Tiến trình thực hiện chương trình truyền thông marketing trong kinh doanh khách sạn

1.2.5. Quản trị truyền thông marketing trong kinh doanh khách sạn

1.2. Thực tiễn về hoạt động truyền thông marketing trong khách sạn

1.2.1. Hoạt động truyền thông marketing tại khách sạn Vinpearl Phủ Lý – Hà Nam

1.2.2. Hoạt động truyền thông marketing tại khách sạn JW Marriott Hà Nội

Tổng kết chương 01

Chương 2. THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG MARKETING TẠI KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH LUXURY – BẮC NINH

2.1. Giới thiệu chung về khách sạn Mường Thanh Luxury – Bắc Ninh

2.1.1. Lịch sử hình thành

2.1.2. Cơ cấu – bộ máy tổ chức

2.1.3. Thị trường

2.2. Thực trạng hoạt động kinh doanh tại khách sạn Mường Thanh Luxury – Bắc Ninh

2.2.1. Lĩnh vực kinh doanh

2.2.2. Tình hình hoạt động kinh doanh

2.3. Thực trạng hoạt động truyền thông marketing tại khách sạn Mường Thanh Luxury – Bắc Ninh

2.3.1. Truyền thông trực tiếp

2.3.2. Truyền thông gián tiếp

2.3. Đánh giá chung về hoạt động truyền thông marketing tại khách sạn Mường Thanh Luxury – Bắc Ninh

Tiểu kết chương 02

Chương 3. ĐỀ XUẤT MỘT SỐ GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG MARKETING TẠI KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH LUXURY – BẮC NINH

3.1. Mục tiêu và phương hướng hoạt động kinh doanh của khách sạn Mường Thanh Luxury – Bắc Ninh

3.2. Phân tích SWOT tại khách sạn Mường Thanh Luxury – Bắc Ninh

3.3. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động truyền thông marketing tại khách sạn Mường Thanh Luxury – Bắc Ninh

3.3.1. Hoàn thiện quá trình xúc tiến hỗn hợp

3.3.2. Đa dạng hóa phương tiện quảng cáo

3.3.3. Đẩy mạnh hoạt động quan hệ công chúng

3.3.4. Xây dựng kế hoạch truyền thông

Tiểu kết chương 03

Khi đã tham khảo hết nội dung bài khóa luận mà các bạn vẫn còn loay hoay với bài làm của mình thì mời bạn xem qua Dịch Vụ Viết Thuê Chuyên Đề Tốt Nghiệp, khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn Tốt nhé

KẾT LUẬN

Qua bài mẫu Khóa Luận Hoạt Động Truyền Thông Marketing Tại Khách Sạn cùng với kiến thức mà các bạn đã học được, Luận Văn Tốt tin tưỡng rằng bạn hoàn toàn có thể hoàn thành bài tốt nghiệp về Hoạt Động Truyền Thông Marketing Tại Khách Sạn một cách hiệu quả nhất. Nếu cần hỗ trợ hay tư vấn thêm về bài làm thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ viết khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn Tốt bạn nhé.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ