TOP 5+ Khóa Luận Kế Toán Hàng Tồn Kho – Đạt Điểm Tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi đến các bạn sinh viên các mẫu Khóa Luận Kế Toán Hàng Tồn Kho với các đề tài tiêu biểu mà đa số các bạn sinh viên đều đang tìm kiếm, các bài mẫu miễn phí dưới đây hứa hẹn sẽ giúp bài làm của các bạn đạt điểm cao, và sẽ là nguồn tài liệu bổ ích để các bạn ứng dụng thực tế vào công việc của mình sau này.

KẾ TOÁN HÀNG TỒN KHO LÀ GÌ ?

Kế toán hàng tồn kho là một hoạt động được thực hiện trong doanh nghiệp. Bằng biện pháp kế toán, các thống kê liên quan đến số liệu của hàng tồn kho trong doanh nghiệp được ghi nhận cụ thể và đầy đủ nhất. Với các số liệu được thể hiện, hoạt động kế toán giúp doanh nghiệp xác định được lượng hàng tồn kho.

Hơn thế nữa, việc xác định giá trị hàng tồn kho giúp xác định các thông số liên quan như: Giá trị hàng tồn, vốn chưa được thu hồi, lãi sẽ nhận được nếu bán được sản phẩm. Từ đó đưa ra chiến lược, cách thức bán các sản phẩm này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vào cuối kỳ kế toán sẽ tiến hành kiểm kê thực tế hàng tồn kho. Sau đó đối chiếu với số liệu hàng tồn kho trên sổ kế toán. Về nguyên tắc, hai số liệu này phải luôn phù hợp với nhau. Nếu có sự chênh lệch phải xác định rõ nguyên nhân. Tìm ra giải pháp xử lý kịp thời để tránh sự thất thoát không mong muốn. 

Khóa Luận Kế Toán Hàng Tồn Kho
Khóa Luận Kế Toán Hàng Tồn Kho

TẢI BÀI 1 => KHÓA LUẬN KẾ TOÁN HÀNG TỒN KHO => CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SƠN BÌNH => KINH DOANH MÁY TÍNH, MÁY IN, PHOTO,…. 

Bài đầu tiên Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn mẫu khóa luận kế toán hàng tồn kho tại công ty cổ phần thương mại và dịch vụ, là công ty về kinh doanh máy tính, máy in, máy photo,… cho bạn nào đang phù hợp thì hãy tham khảo mẫu bài này nhé, mục tiêu chính của bài làm đặt ra hệ thống hóa lại cơ sở lý luận, thực trạng công tác kế toán hàng tồn kho tại công ty, đặc biệt bài làm được chú ý đến nhất là các giải pháp mà tác giả được đặt ra, bài làm nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía giảng viên từ hội đồng bảo vệ của nhà trường, sau hơn 2 tháng làm việc tại công ty, tác giả cũng đã dễ dàng xin được cho bài làm các số liệu, các chứng từ, giúp bài làm mang tính thực tế, và nhận được điểm số cao. 

TẢI BÀI 2 => KẾ TOÁN HÀNG TỒN KHO => CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CHẤN PHONG => KINH DOANH ĐÁ CÔNG NGHIỆP, ĐÁ MÀI, ĐÁ CẮT, NHÁM CUỘN, PHỤ LIỆU MAY MẶC,…

Tiếp theo là bài kế toán hàng tồn kho tại công ty về kinh doanh các loại đá công nghiệp, đá mài, đá cắt, phụ liệu may mặc,… bài làm nhận được nhiều sự đánh giá cao từ giảng viên, mục tiêu chính của bài làm cũng như các bài khóa luận khác là hệ thống hóa lại các cơ sở lý luận về kế toán hàng tồn kho, nêu rõ thực trạng công tác kế toán hàng tồn kho tại công ty, đề xuất một vài giải pháp phù hợp với thực trạng của công ty, việc quản lý tốt hàng tồn kho sẽ vô cùng quan trọng, nó giúp cho mọi hoạt động của doanh nghiệp diễn ra bình thường, hàng hóa không bị ứ đọng, không gián đoạn kinh doanh. 

XEM THÊM 

200+ Đề Tài Khóa Luận Ngành Kế Toán Hay

 TẢI FREE 5+ Khóa Luận Kế Toán Tài Sản Cố Định – Đạt 10đ

TẢI BÀI 3 => KHÓA LUẬN KẾ TOÁN HÀNG TỒN => CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO VÀ ĐẦU TƯ 

Tiếp đến là mẫu khóa luận ngành kế toán với đề tài Kế toán hàng tồn kho tại công ty cổ phần truyền thông quảng cáo và đầu tư, các bạn nào đang làm đề tài liên quan thì đây là một mẫu khóa luận cùng đề tài mà các bạn không thể bỏ qua, hàng tồn kho chiếm tỉ trọng lớn trong tổng tài sản trên bảng cân đối kế toán, giữ vai trò trung gian trong quá trình chuyển hóa các nguồn lực đơn vị thành kết quả kinh doanh, hàng tồn khi chủ yếu bao gồm nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, chi phí sản xuất dở dang, hàng hóa,… Kế toán hàng tồn kho đóng vai trò quan trọng trong công ty. 

TẢI BÀI 4 => KHÓA LUẬN KẾ TOÁN HÀNG TỒN KHO => CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ => KINH DOANH HÀNG ĐIỆN TỬ, ĐIỆN LẠNH, TIN HỌC, VĂN PHÒNG PHẨM,…

Tiếp theo là bài khóa luận tốt nghiệp kế toán hàng tồn kho, được tác giả hoàn thiện sau hơn 3 tháng thực tập tại công ty, hàng tồn kho là một bộ phận tài sản lưu động chiếm giá trị lớn và có vị trí quan trọng trong toàn bộ quá trình sản xuất , kinh doanh. Thông tin chính xác, kịp thời về hàng tồn kho không những giúp doanh nghiệp trong việc thực hiện và quản lý các nghiệp vụ kinh tế diễn ra hàng ngày, mà còn giúp cho doanh nghiệp một lượng hàng hóa đảm bảo, bài làm nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ phía hội đồng nhà trường. 

Khóa Luận Kế Toán Hàng Tồn Kho
Khóa Luận Kế Toán Hàng Tồn Kho

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^, và DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.???

TẢI BÀI 5 => KHÓA LUẬN KẾ TOÁN => CÔNG TY CỔ PHẦN MAY => SẢN PHẨM MAY MẶC

Cuối cùng là bài khóa luận ngành kế toán tại công ty may mặc, hoàn thiện công tác kế toán hàng tồn kho giúp cho các công ty giảm các chi phí trong giá thành sản phẩm, giúp tăng lợi nhuận cho công ty, duy trì sự tồn tại, phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đồng thời tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, cũng chính vì các lý do này mà tác giả của chúng ta đã mạnh dạng lựa chọn đề tài này tại công ty may mặc để nghiên cứu và giúp hoàn thiện công tác kế toán hàng tồn kho tại công ty may mặc.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI CÁC MẪU TRÊN ĐÂY BẢN WORD THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ