TẢI 5+ Mẫu Khóa Luận Kế Toán Thu Chi – Điểm 10

Đánh giá post

Gửi đến các bạn sinh viên các mẫu Khóa Luận Kế Toán Thu Chi với các đề tài tiêu biểu mà đa số các bạn sinh viên đều đang tìm kiếm, các bài mẫu miễn phí dưới đây hứa hẹn sẽ giúp bài làm của các bạn đạt điểm cao, và sẽ là nguồn tài liệu bổ ích để các bạn ứng dụng thực tế vào công việc của mình sau này.

KẾ TOÁN THU CHI LÀ GÌ ?

Trong một doanh nghiệp, kế toán thu chi là người quản lý chứng từ thu chi vào ra phát sinh. Những chứng từ này chính là cơ sở để quan trọng để chứng minh và giải trình với cơ quan thuế về những chi phí phát sinh liên quan đến các cơ quan khác. Vì vậy, là một kế toán thu chi thì bạn cần phải lưu ý đến các chứng từ liên quan đến hoạt động thu chi của doanh nghiệp.

Những sai lầm mà kế toán thu chi cần tránh:
Về chứng từ
– Các mẫu chứng từ không đúng quy định, ghi không đầy đủ các yếu tố trên mẫu chứng từ, thiếu chữ ký của những bên có liên quan.

– Mẫu phiếu thu, phiếu chi không đúng theo mẫu đã được quy định. Các phiếu chu, phiếu chi không được đánh số liên tục trong năm mà đánh theo tháng. Phiếu chi, phiếu chi thiếu định khoản kế toán, thiếu chữ ký của các bên có liên quan. Trong phiếu chi quan trọng nhất là chữ ký người nhận tiền, phiếu thu quan trọng nhất là chữ ký của thủ quỹ

– Các chứng từ gốc kèm theo chưa đảm bảo tính hợp lý, hợp lệ

– Không có hóa đơn tài chính đối với những khoản chi trên 100.000 đồng

– Các chứng từ gốc kèm theo chưa đảm bảo tính logic về mặt thời gian

– Ngày trên hóa đơn trước ngày viết tờ trình là lỗi rất dễ mắc phải

– Ngày trên Đề nghị thanh toán sau ngày hóa đơn tài chính

– Ngày tháng trên các hợp đồng, biên bản thanh lý, biên bản nghiệm thu không logic

– Các chứng từ gốc kèm theo chưa đảm bảo tính đầy đủ

Về lưu trữ chứng từ
– Các khoản chi có nhiều nội dung và nhiều chứng từ chi đính kèm nhưng kế toán thu chi của đơn vị chưa lập bảng kê chi phí do đó làm khâu kiểm soát chứng từ khó khăn hơn rất nhiều.

– Việc lưu trữ các chứng từ thanh toán không khoa học. Ví dụ như chứng từ công nợ lưu cùng chứng từ thanh toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng. 

Khóa Luận Kế Toán Thu Chi
Khóa Luận Kế Toán Thu Chi

TẢI BÀI 1 => KHÓA LUẬN KẾ TOÁN THU CHI => TẠI TRƯỜNG THPT

Bài đầu tiên mình xin gửi đến các bạn mẫu khóa luận kế toán thu chi tại trường THPT, bài làm đã được tác giả hoàn thiện sau hơn 3 tháng thực tập tại trường ở bộ phận kế toán, chính vì thế mà các số liệu về bài làm được tác giả trình bày rất chính xác và chi tiết, trong các đơn vị hành chính, cơ quan nhà nước, sử dụng kinh phí hoạt động chủ yếu là từ ngân hàng nhà nước, nên công tác kế toán thu chi tại các cơ quan nhà nước đóng vai trò rất quan trọng, mục tiêu của bài là tìm hiểu về công tác kế toán thu, chi để đánh giá hoạt động công tác kế toán tại trường THPT, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện các nhược điểm cao công tác. 

TẢI BÀI 2 => KHÓA LUẬN KẾ TOÁN THU CHI => TẠI ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ

Tiếp theo là bài khóa luận kế toán thu chi tại ủy ban nhân dân xã, kế toán thu chi được xác định là khâu trọng tâm trong lĩnh vực quản lý thu – chi ngân sách nhà nước cũng như trong công tác kế toán tại các đơn vị hành chính sự nghiệp, chức năng của công tác này là giám sát là phản ánh kịp thời, trung thực các thông tin về vấn đề thu chi ngân sách của bộ phận kế toán, bài làm sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu độc đáo, giúp bài làm của tác giả diễn đạt một cách trôi chảy, mạch lạc. 

XEM THÊM 

200+ Đề Tài Khóa Luận Ngành Kế Toán Hay

TOP 5+ Khóa Luận Kế Toán Nguyên Vật Liệu – XUẤT SẮC

TẢI BÀI 3 => KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KẾ TOÁN THU CHI => TẠI VĂN PHÒNG TỈNH ỦY

Kế đến là bài khóa luận tốt nghiệp kế toán thu chi, ngân sách nhà nước là nơi tập trung tiền tệ nhiều nhất của một quốc gia, và kế toán thu chi ngân sách là một việc vô cùng quan trọng giúp cho mọi thứ về tiền bạc được thể hiện một cách rõ ràng và chính xác, tác giả có cơ hội thực tập tại văn phòng tỉnh ủy nên đã chọn đề tài này để làm đề tài cho bài khóa luận của mình, bài làm được tác giả nhận định và giữ vững quan điểm của bản thân, kiến nghị cho công tác kế toán tại văn phòng trở nên hoàn chỉnh hơn, sẽ là một bài mẫu ok cho bạn nào thực tập cùng vị trí. 

TẢI BÀI 4 => KHÓA LUẬN KẾ TOÁN THU CHI => TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

Tiếp đến là bài khóa luận kế toán thu chi tại bệnh viện, bài làm được tác giả thực tập tại bệnh viện, tác giả đã nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía hội đồng, qua quá trình nghiên cứu tác giả đã nói lên được sự cần thiết và tầm quan trọng đối với việc hoàn thiện kế toán thu chi tại đơn vị hành chính sự nghiệp có thu cũng như các cơ sở y tế, bệnh viện, bài làm sử dụng phương pháp thu thập và xử lý số liệu, là mẫu bài đáng để các bạn tham khảo cho bài làm của mình. 

Khóa Luận Kế Toán Thu Chi
Khóa Luận Kế Toán Thu Chi

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^, và DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.???

TẢI BÀI 5 => KHÓA LUẬN KẾ TOÁN THU CHI => TẠI BẢO HIỂM XÃ HỘI HUYỆN

Cuối cùng là mẫu khóa luận kế toán thu chi tại bảo hiểm xã hội huyện, kế toán thu chi tại bảo hiểm xã hội có thể coi là khâu quan trọng trong việc thực hiện các chế độ, chính sách BHXH, bên cạnh các mặt đạt được, công tác kế toán chi BHXH trên địa bàn huyện còn nhiều khó khăn, khúc mắc cần được giải quyết sớm, vẫn còn tồn tại nhiều khe hở của công tác kế toán thu chi tại đây, trục lợi của các cá nhân, tổ chức, do đó qua việc nghiên cứu, tìm hiểu kế toán thu chi tại cơ sở, nên tác giả đã lựa chọn đề tài này nhằm mục đích giải quyết nhanh gọi các bất cập đó tại bảo hiểm xã hội huyện.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI CÁC MẪU TRÊN ĐÂY BẢN WORD THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ