TẢI 5+ Khóa Luận Kế Toán Tiền Lương => Số Liệu Mới Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi đến các bạn sinh viên các mẫu Khóa Luận Kế Toán Tiền Lương với các đề tài tiêu biểu mà đa số các bạn sinh viên đều đang tìm kiếm, các bài mẫu miễn phí dưới đây hứa hẹn sẽ giúp bài làm của các bạn đạt điểm cao, và sẽ là nguồn tài liệu bổ ích để các bạn ứng dụng thực tế vào công việc của mình sau này.

KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG LÀ GÌ ?

– Tiền lương là biểu hiện bằng tiền của giá trị sức lao động mà người lao động đã bỏ ra trong quá trình sản xuất kinh doanh và được thanh toán theo kết quả cuối cùng.

– Tiền lương là nguồn thu nhập chủ yếu của người lao động, vừa là một yếu tố chi phí cấu thành nên giá trị các loại sản phẩm, lao vụ, dịch vụ. Do đó, việc chi trả tiền lương hợp lý, phù hợp có tác dụng tích cực thúc đẩy người lao động hăng say trong công việc, tăng năng suất lao động, đẩy nhanh tiến bộ khoa học kỹ thuật. Các Doanh nghiệp sử dụng có hiệu quả sức lao động nhằm tiết kiệm chi phí tăng tích lũy cho đơn vị.

– Quỹ tiền lương của Doanh nghiệp là toàn bộ tiền lương mà Doanh nghiệp dùng để trả cho tất cả các loại lao động do Doanh nghiệp trực tiếp quản lý và sử dụng. Đứng trên giác độ hạch toán, quỹ tiền lương được phân thành 2 loại : tiền lương chính và tiền lương phụ.

+ Tiền lương chính: Là tiền lương trả cho người lao động được tính theo khối lượng công việc hoàn thành hoặc tính theo thời gian làm nhiệm vụ chính tại doanh nghiệp bao gồm tiền lương theo sản phẩm, tiền lương theo thời gian và các khoản phụ cấp kèm theo.

+ Tiền lương phụ: Là tiền lương trả cho người lao động trong thời gian không làm việc tại doanh nghiệp nhưng vẫn được hưởng lương theo chế độ quy định như : tiền lương nghỉ phép, nghĩ lễ, nghĩ việc riêng nhưng được hưởng lương …

==> Kế toán tiền lương là gì?

Kế toán tiền lương là nhân viên phụ trách việc hạch toán tiền lương dựa vào các yếu tố như bảng chấm công, bảng theo dõi công tác, phiếu làm thêm giờ, hợp đồng lao động, hợp đồng khoán…. để lập bảng tính lương, thanh toán lương và chế độ bảo hiểm xã hội cho người lao động. 

Khóa Luận Kế Toán Tiền Lương
Khóa Luận Kế Toán Tiền Lương

TẢI BÀI 1 => KHÓA LUẬN KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG => CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LIHIT LAB => SẢN XUẤT BÌA NHỰA, TÚI NHỰA, VĂN PHÒNG PHẨM

Bài đầu tiên Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn mẫu khóa luận kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty về túi nhựa, các món đồ văn phòng phẩm,… bạn nào đang thực tập tại công ty sản xuất sản phẩm tương tự thì bài mẫu này là một sự lựa chọn hoàn mỹ giúp bài làm của các bạn đạt được điểm cao, như các bạn đã biết thì kế toán là một bộ phận quan trọng trong công ty, kiểm soát các hoạt động kinh tế với công cụ quản lý kinh tế, thu nhập của một công ty, và chi phí nhân công được thể hiện như là giá trị lao động, phản ánh các khoản chi ra của doanh nghiệp, mối quan hệ giữa người lao động và lợi ích của doanh nghiệp. 

TẢI BÀI 2 => KHÓA LUẬN KẾ TOÁN CÁC KHOẢN TRÍCH THEO LƯƠNG => CÔNG TY CP VẬN TẢI THỦY

Tiếp theo là mẫu khóa luận ngành kế toán tại công ty về vận tải hàng hóa đường thủy, dành cho bạn nào đang làm về công ty vận tải nhé, kế toán tiền lương tại các công ty này, còn này nhược điểm chưa được khắc phục, tiền lương là tiền được người lao động quan tâm hàng đầu, và người lao động thì ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng năng suất của doanh nghiệp, nên vấn đề này đóng vai trò rất quan trọng, cần được khắc phục một cách chỉnh chu nhất, làm hài lòng tất cả các bên, tác giả khi thực tập đã nhận ra được vấn đề nan giải đó và quyết định chọn cho mình đề tài này, để đề xuất các giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao công tác kế toán tiền lương tại công ty. 

TẢI BÀI 3 => KHÓA LUẬN KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG => BỆNH VIỆN ĐA KHOA

Kế đến là mẫu khóa luận kế toán tiền lương tại bệnh viện đa khoa, như các bạn đã biết thì tiền lương là vấn đề quan trọng đối với công nhân viên, tiền lương được quy định đúng đắn, kế toán tiền lương có chính sách đầy đủ, hợp lý và phù hợp sẽ là một yếu tố kích thích, khuyến khích người lao động nâng cao khả năng làm việc, nâng cao trình độ tay nghề, chính sách chế độ tiền lương do nhà nước ban hành một cách phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị, và vấn đề cốt lõi ở đây là doanh nghiệp đã vận dụng như thế nào về chính sách chế độ tiền lương. 

XEM THÊM 

200+ Đề Tài Khóa Luận Ngành Kế Toán Hay

TOP 5+ Khóa Luận Kế Toán Nguyên Vật Liệu – XUẤT SẮC

TẢI BÀI 4 => KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH KẾ TOÁN => CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT => KINH DOANH SẮT THÉP

Tiếp đến là bài khóa luận đề tài kế toán tiền lương, tại công ty kinh doanh sắt thép, lao động là một trong ba yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất kinh doanh và cũng là yếu tố có quyết định quan trọng nhất, nguồn gốc duy nhất tạo của của cải vậy chất, và thứ ảnh hưởng đến lao động nhất chính là tiền lượng, vậy tại một công ty có công tác tiền lương phù hợp sẽ giúp cho công ty phát triển bền vững và có hiệu quả, tại công ty này, tác giả đã nhận thấy những yếu điểm về công tác kế toán tiền lương tại công ty mà từ đó đã đề xuất ra các biện pháp hiệu quả để khắc phục điều đó.  

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^, và DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.???

Khóa Luận Kế Toán Tiền Lương
Khóa Luận Kế Toán Tiền Lương

TẢI BÀI 5 => KHÓA LUẬN KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG => CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN RỒNG VIỆT => TƯ VẤN PHÁP LUẬT, KINH TẾ, THỊ TRƯỜNG,…

Cuối cùng là mẫu khóa luận kế toán tiền lương tại công ty tư vấn, như mình đã nói ở các bài phí trên thì tiền lương cũng như công tác kế toán tiền lương quan trọng như thế nào, và ở bài này làm về công ty tư vấn, đây là bài làm tác giả đã dành nhiều tâm huyết để viết, nhận được nhiều lời khen và đánh giá cao, bạn nào đang làm đề tài tương tự thì nên tham khảo qua bài mẫu khóa luận xuất sắc này nhé.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI CÁC MẪU TRÊN ĐÂY BẢN WORD THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Thị Duyên
Nguyễn Thị Duyên
10 tháng trước

gửi giúp mình tài liệu qua mail

Nguyễn Thị Duyên
Nguyễn Thị Duyên
10 tháng trước

gửi giúp mình tài liệu qua mail duyenbn1501@gmail.com
xin cảm ơn!

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ