Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Báo Chí Và Truyền Thông + #Bài Mẫu

Mục lục

Đánh giá post

Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Báo Chí Và Truyền Thông + #Bài Mẫu . Ngành báo chí và truyền thông là một trong những ngành hot luôn thu hút giới trẻ. Chính vì vậy, không thể thiếu các bài khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông để tham khảo và truyền đạt thông tin đến các bạn trẻ khi theo học ngành. Bài viết sau đây trình bày đến bạn đọc một số các đề tài khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông hay nhất cùng một số bài mẫu để tham khảo nhất

ĐÔI NÉT VỀ NGÀNH BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG

Hiện nay, ngành báo chí và truyền thông là một trong những ngành hot cũng như phù hợp với công nghệ thời đại bây giờ. Ngành này là một trong những ngành có nhu cầu về nhân lực lớn cũng như có tìm năng và năng lực phát triển về mọi mặt trong nghề. Cùng điểm qua sơ nét về báo chí truyền thông là gì?

Báo chí truyền thông là một trong những lĩnh vực dùng để đưa thông tin đến người đọc và kết nối mọi người với nhau. Nhằm truyền tải tin tức cần thiết phục vụ cho nhu cầu độc và tiếp cận tin tức của mọi người. Ngành bất trí và truyền thông ra đời để thực hiện nghĩa vụ đó. Nói một cách khác, ngành báo chí và truyền thông là thực hiện các nhiệm vụ lấy tin, đưa tin bằng nhiều phương thức khác nhau. Ngoài ra, ngành truyền thông là một trong những ngành đa dạng các lĩnh vực vì vậy, đây là một trong những ngành được giới trẻ yêu thích nhất.

Cùng với đó, nắm bắt được xu hướng này bài viết sau đây thể hiện một số các đề tài khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông cùng một Số bài mẫu khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông hay nhất hiện nay.

XEM THÊM : Dịch Vụ Viết Thuê Chuyên Đề Khoá Luận

DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG

 • Xây dựng hệ thống thông tin truyền thông.
 • Tìm hiểu một số các hoạt động tự tin về các sản phẩm truyền thông.
 • Tìm hiểu về báo chí truyền hình và sản phẩm của truyền hình.
 • Xây dựng và phát triển thông tin trong thời đại mới.
 • Báo chí cho trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thực tiễn về một số hoạt động truyền thông tại các cơ quan hành chính nhà nước.
 • Trình bày một số công tác đổi mới quy trình biên tập viên báo chí Việt Nam.
 • Tìm hiểu quy trình sản xuất sản phẩm báo chí đối ngoại ở Việt Nam.
 • Trình bày các kỹ năng tác nghiệp nhà báo trong ngành báo chí và truyền thông.
 • Hiệu quả trong công tác truyền thông giáo dục.
 • Đổi mới phương thức đào tạo biên tập viên ngành báo chí
 • Hệ thống đài phát thanh hiện nay. 
 • Thực hiện tuyên truyền giá trị văn hóa truyền thống thông qua báo chí và truyền thông.
 • Ngành báo chí và truyền thông tác động mạnh mẽ đến xã hội.
 • Bàn luận về mạng xã hội trong ngành báo chí và truyền thông.
 • Thể hiện vai trò cố gần báo chí và truyền thông trong thời đại mới.
 • Đừng cao chất lượng đạo đức trong ngành báo chí và truyền thông.
 • Trình bày những xu hướng phát triển thông tin trong ngành báo chí và truyền thông.
 • Nâng cao chất lượng thông tin trong ngành báo chí và truyền thông
 • Chí và những vấn đề trong công tác truyền thông.
 • Một số các yếu tố tác động đến báo chí và truyền thông.
 • Hoạt động báo chí và truyền thông ngày nay ở Việt Nam.
 • Bàn luận về vấn đề ngôn ngữ trong ngành báo chí và truyền thông.
 • Một số vấn đề về thông tin và định hướng phát triển của ngành báo chí và truyền thông.
 • Phân tích về vấn đề bình luận trong hoạt động đưa tin đối với ngành báo chí và truyền thông.
 • Hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu cho người sử dụng trình dư luận Facebook.
 • Báo chí đồng bằng sông cửu long truyền thông về vấn đề
 • Khai thác các kinh thông tin báo chí để làm truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp
 • Truyền thông chính sách giáo dục trên hệ thống báo chí
 • Thông điệp truyền thông trong khủng hoảng của ngành hải quan trên báo chí hải quan
 • phản biện xã hội trên báo điện tử về ngành điện
 • Thông điệp với người lao động trong khoảng sản Việt Nam trên báo chí
 • Truyền thông về những giá trị văn hóa truyền thống địa phương trên báo chí
 • Thực hiện tuyên truyền trên báo chí trong công tác truyền thông thực tế.

Trên đây là tổng hợp các danh sách đề tài khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông hay nhất cùng với việc thực hiện nhiều nhất trong những năm gần đây. Ngoài ra, các đề tài còn được phát triển và thể hiện ở nhiều mãn trong quá trình thực hiện khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông.

Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Báo Chí Và Truyền Thông
Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Báo Chí Và Truyền Thông

 MỘT SỐ BÀI MẪU KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG HAY NHẤT HIỆN NAY

Bài mẫu 1: Khoá Luận Tốt Nghiệp Báo Chí Và Truyền Thông =>  Hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu có sử dụng người định hướng dư luận trên Facebook.

Trong công tác tìm hiểu về mạng báo chí trong truyền thông hiện nay.  Và đã có những vấn đề nghiên cứu sâu sắc để thực hiện khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông qua những hướng phát triển của tác giả như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý thuyết và những vấn đề thực tiễn trong việc sử dụng người định hướng dư luận trên mạng xã hội.

Tại đây, tác giả trình bày tổng quan về mạng xã hội cũng như các hoạt động sử dụng của người định hướng dư luận trên mạng xã hội.

Điều hai: tác giả trình bày thực tiễn vấn đề sử dụng người định hướng dư luận trên Facebook tại Việt Nam hiện nay.

Bằng cách thể hiện một số nội dung về tổng quan hoạt động truyền thông sử dụng KOL tại Việt Nam.

Cùng với đó là khảo sát trong công tác tiếp nhận của công chúng và việc sử dụng các chiến dịch ra mắt sản phẩm thương hiệu.

Chứ ba: trình bày kết luận và một số kiến nghị trong giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động truyền thông sử dụng người định hướng dư luận trên Facebook. Cuối cùng, tác giả đưa ra kết luận cuối cùng cho bài khoá luận.

Đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông đáng tham khảo. Tác giả đã có quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thực tiễn về các hoạt động báo chí truyền thông hiện nay trên mạng xã hội.

TẢI FREE NT ZALO : 0934.573.149

Bài mẫu 2: Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Báo Chí Và Truyền Thông => Báo chí đồng bằng sông cửu long truyền thông về vấn đề tái cơ cấu ngành nông nghiệp Việt Nam hiện nay.

Đây được đánh giá là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông được thực hiện gần đây nhất cũng như hay nhất hiện nay. Vì vậy, cùng tìm hiểu nội dung trong bài được tác giả thể hiện như sau:

Tác giả thực hiện trình bày một số các khái niệm cơ bản và vai trò cũng như cơ chế tác động của báo chí truyền thông trong việc tái cơ cấu nông nghiệp. Trình bày nội dung và yêu cầu của báo chí truyền thông trong vấn đề tái cơ cấu nông nghiệp cũng như mối quan hệ.

Chương hai: trình bày thực tiễn báo chí đồng bằng sông cửu long truyền thông về vấn đề tái cơ cấu ngành nông nghiệp.

Tại đây, tác giả thể hiện nội dung về giới thiệu về những vấn đề trong việc truyền thông tại cơ cấu ngành nông nghiệp trong tờ báo đồng bằng sông cửu long.

Chương ba: trình bày những thành công và hạn chế của báo chí đồng bằng sông củ long trong việc truyền thông về vấn đề tái cơ cấu ngành nông nghiệp. Từ đó, tác giả đưa ra được các hạn chế về nguyên nhân trong báo chí đồng bằng sông Cửu Long.

Cuối cùng, tác giả thực hiện trình bày chưa bốn về những vấn đề đặt ra và giải pháp cụ thể trong việc nâng cao chất lượng truyền thông trong việc tái cơ cấu ngành nông nghiệp của báo chí đồng bằng sông củ long. Cuối cùng là phần kết luận

Qua phần thể hiện của tác giả có thể thấy, đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông tâm đắc nhất mà tác giả thực hiện.

XEM THÊM : Luận Văn Thạc Sĩ Báo Chí 

TẢI FREE NT ZALO : 0934.573.149

Bài mẫu 3: Khoá Luận Tốt Nghiệp Báo Chí Và Truyền Thông => Khai thác kênh thông tin báo chí để làm truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp FDI tại Việt Nam.

 Để vận dụng một số các kiến thức đã được học trình bày trong bài khóa luận tốt nghiệp ngành báo chí và truyền thông. Tác giả đã thực hiện trình bày một số vấn đề trong việc khai thác thông tin báo chí để làm tuyên truyền thông tin nội bộ tại các kinh nghiệm. Qua đó, bài luận của tác giả được thể hiện chuyên nghiệp như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận và những vấn đề thực tiễn trong truyền thông nội bộ và khái quát trên báo chí trong truyền thông nội bộ doanh nghiệp

Tại đây, tôi và trình bày hệ thống khái niệm về báo chí, các loại hình báo chí và doanh nghiệp. Trình bày truyền thông và truyền thông nội bộ cũng như thể hiện rõ vai trò của báo chí trong truyền thông nội bộ.

Chương hai: trình bày cơn báo chí với tư cách là kênh hoạt động truyền thông nội bộ tại công ty điện tử Samsung và công ty Yamaha mô tô.

Tác giả dựa vào công ty Samsung và công ty Yamaha mô tô để thực hiện trình bày trong bài luận. Vì vậy, tác giả thể hiện một số nét của doanh nghiệp được khảo sát từ đó, trình bày những vấn đề thực tiễn trong hoạt động truyền thông của hai doanh nghiệp. Qua đó, tác giả thể hiện công tác đánh giá sử dụng trên báo chí phục vụ truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp.

Chương ba: trình bày công tác truyền thông nội bộ hiệu quả tại công ty điện tử Samsung và công ty Yamaha mô tô.

Làm rõ luận điểm này, dạ trình bày một số vấn đề đặt ra trong quá trình khảo sát cũng như đưa ra giải pháp trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động truyền thông doanh nghiệp. Trình bày một số các điều kiện thực hiện các giải pháp trên và đưa ra kết luận cuối cùng cho bài khóa luận của mình.

Qua phần thể hiện của tác giả, có thể thấy đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông đảng tham khảo. Không những có ý nghĩa về mặt lý thuyết, bài luận của tác giả còn có ý nghĩa về mặt thực tế trong công tác nâng cao báo chí và truyền thông nội bộ.

 

Bài mẫu 4: Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp => Truyền thông chính sách giáo dục trên hệ thống báo chí của ngành trong giai đoạn 2016 đến 2017.

Trong công tác thực hiện tìm hiểu và nghiên cứu về các chính sách trong ngành báo chí và truyền thông. Tất cả đã thực hiện một số các thông tin cần thiết được trình bày chi tiết trong khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông như sau:

Chương một: trình bày một số vấn đề lý luận và thực tiễn và truyền thông chính sách giáo dục trong giai đoạn 2016 đến 2017.

Tại đây, tác giả trình bày một số hệ thống khái niệm việc quan điểm của đảng và nhà nước trong việc giáo dục và đào tạo tầm quan trọng của truyền thông. Trình bày tính đặc trưng và hệ thống báo chí trong ngành giáo dục.

Chương hai: trình bày thực tiễn trong công tác truyền thông chính sách giáo dục và đào tạo trên mặt báo chí của ngành.

Chương ba: tác giả đưa ra một số các vấn đề đặt ra và trình bày các chị pháp cụ thể trong nâng cao chất lượng và hiệu quả truyền thông chính sách giáo dục trên hệ thống báo chí. Cuối cùng là phần kết luận tóm gọn của tác giả.

Đây được đánh giá là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông xuất sắc nhất

 

Bài mẫu 5: Khoá Luận Tốt Nghiệp Báo Chí Và Truyền Thông =>  Thông điệp truyền thông trong khủng hoảng của ngành hải quan trên báo chí hải quan.

Trong công tác nghiên cứu và tìm hiểu về báo chí hải quan. Tác giả đã có cơ hội tiếp xúc và trình bày những vấn đề thực tiễn trong công tác truyền thông tại báo chí hải quan. Qua đó, cùng tìm hiểu về những nội dung mà tác giả thể hiện trong bài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý thuyết và những vấn đề thực tiễn trong thông điệp truyền thông cũng hoảng và vai trò của báo chí hải quan trong việc truyền tải thông điệp về khủng hoảng của ngành.

Tại đây, tác giả nêu ra một số cơ sở lý luận cùng thông điệp truyền thông cũng hoảng. Trình bày cũng như giới thiệu về cũng hoảng truyền thông trong ngành hải quan. Và vai trò của báo chí hải quan trong công tác xử lý khủng hoảng truyền thông của ngành.

Thứ hai: trình bày công tác khảo sát nội dung thông điệp truyền thông trong khủng hoảng của ngành hải quan trên báo chí hải quan.

Chủ thẻ, tác giả trình bày một số nội dung về giới thiệu báo chí hải quan và nội dung thông điệp trong khủng hoảng. Trình bày những khó khăn và hạn chế trong công tác tuyên truyền.

Chương ba: trình bày một số giải pháp đổi mới trong công tác truyền thông trong khủng hoảng của ngành hải quan.

Cùng với đó là một số các kiến nghị đối với cơ quan nhà nước và đưa ra kết luận cuối cùng cho bài báo cáo.

Qua công tác tìm hiểu thực tiễn về báo chí hải quan, tác giả đã cho ra đời bài khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông hay nhất hiện nay.

Bài Mẫu Khoá Luận Tốt Nghiệp Báo Chí Và Truyền Thông
Bài Mẫu Khoá Luận Tốt Nghiệp Báo Chí Và Truyền Thông

Bài mẫu 6: Khoá Luận Tốt Nghiệp => Phản biện xã hội trên báo điện tử về ngành điện.

Trong thời đại phát triển ngày nay, báo chí điện tử là một trong những công nghệ phát triển nhất trong ngành báo chí vì vậy, tác giả đã thực hiện nghiên cứu và cho ra đời khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông về báo điện tử với những nội dung như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý thuyết và thực tiễn về phản biện xã hội.

Tại đây, tác giả thực hiện trình bày cơ sở lý thuyết và cơ sở thực tiễn trong ngành điện gần đây.

Chương hai: trình bày một số vấn đề thực tiễn trong phản biện xã hội trên báo điện tử về quyết sách của ngành điện.

Để làm rõ nội dung này, tác giả thể hiện vài nét trong báo cáo khảo sát trước đó cùng với nội dung phản biện xã hội trên báo thuộc diện khảo sát. Trình bày các hình thức thể hiện và đánh giá công tác thành công cũng như hạn chế trong việc phản biện xã hội trên báo chí điện tử về ngành điện

Chương ba: trình bày một số vấn đề cần đặt ra và Đưa ra giải pháp cụ thể trong việc nâng cao hiệu quả phản biện xã hội trên báo điện tử trong ngành điện. Cuối cùng, các kết luận tóm gọn cho khóa luận.

Thông qua bài khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông này, có thể thấy được về sự phát triển của báo điện tử trong công tác phản biện

.

XEM THÊM :  Luận Văn Thạc Sĩ Truyền Thông 

 

Bài mẫu 7: Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Báo Chí Và Truyền Thông =>  Thông điệp về người lao động ngành than và khoáng sản Việt Nam trên báo chí.

Trong công tác tìm hiểu đề tài nghiên cứu của mình, tác giả đã đưa ra được những vấn đề cơ bản về thông điệp của người lao động trong ngành báo chí và được tất giả thể hiện nhiều phương diện trong bài khóa luận tốt nghiệp như sau:

Chương một: trình bày một số vấn đề lý luận cũng như thực tiễn trong báo chí và thông điệp về người lao động ngành than và khoáng sản Việt Nam trên tờ báo.

Chủ thể tác giả thể hiện một số các khái niệm có liên quan đến đề tài cũng như trình bày vai trò và nhiệm vụ của ngành báo chí trong việc truyền đạt thông tin. Trình bày một số tiêu chí đánh giá trong việc truyền đạt thông tin chất lượng cũng như bối cảnh thực tế và những vấn đề thách thức trong ngành than và khoáng sản Việt Nam hiện nay.

Chương hai: trình bày thực tiễn thông điệp về người lao động ngành than và khoáng sản Việt Nam hiện nay trên các bài báo thuộc diện khảo sát

Cụ thể, tác giả thực hiện giới thiệu vài nét về các báo thuộc diện khảo sát cũng như thực trạng trong truyền đạt thông điệp về người lao động ngành khoáng sản. Từ đó nêu ra những thành công và mặt hạn chế trong việc thực hiện truyền tải thông điệp.

Thứ ba: đưa ra một số cái vấn đề cơ bản cũng như giải pháp cụ thể trong nâng cao chất lượng truyền tải thông điệp viên lao động ngành thành khoáng sản Việt Nam trên tờ báo. Cuối cùng là một số các kiến nghị và kết luận cho bài khoá luận.

Đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông đáng tham khảo. Tác giả đã thể hiện những nội dung sâu sắc trong việc truyền tải một nội dung hoặc thông điệp nào đó trên mặt báo chí.

 

Bài mẫu 8: Khoá Luận Tốt Nghiệp => Truyền thông về những giá trị văn hóa truyền thống địa phương trên báo chí Bạc Liêu.

Qua công tác tìm hiểu về báo chí Bạc Liêu. Tác giả đã có những vấn đề thực tiễn trong hoạt động truyền thông tại báo chí Bạc Liêu và được thể hiện trong bài khóa luận tốt nghiệp như sau:

Chương một: tác giả trình bày cơ sở lý thuyết về những vấn đề thực tiễn trong giá trị văn hóa truyền thống địa phương trên mặt báo chí Bạc Liêu.

Tại đây, tác giả trình bày cơ sở lý luận về những vấn đề nghiên cứu và những cơ sở thực tiễn.

Hai: trình bày thực trạng trong công tác truyền thông giá trị văn hóa địa phương trên báo chí Bạc Liêu.

Cụ thể, tác giả thể hiện nội dung truyền thông về giá trị văn hóa truyền thống địa phương trên báo chí Bạc Liêu. Từ đó đưa ra những ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân cô điểm. Trình bày một số hình thức thể hiện thông điệp truyền thông cùng ý nghĩa của mặt nhà báo trong việc tiếp cận thông tin tổ chức hoạt động truyền thông về giá trị văn hóa truyền thống trên báo địa phương.

Chương ba: tác giả nêu lên một số vấn đề cần đặt ra và trình bày một số các giải pháp cụ thể trong việc nâng cao hiệu quả truyền thông về giá trị văn hóa truyền thống địa phương trên mặt báo chí Bạc Liêu. Từ đó, tác giả còn thể hiện một số các khuyến nghị và đưa ra kết luận cuối cùng cho bài tốt nghiệp của mình.

Thông qua bài khóa luận tốt nghiệp báo chí và truyền thông này, tác giả đã có cái nhìn sâu sắc về công tác hoạt động truyền thông trong ngành báo chí nói chung và công tác hoạt động truyền thông giá trị truyền thống địa phương trên mặt báo chí nói riêng tại Bạc Liêu

KẾT LUẬN

Trên đây là tổng hợp các đề tài khoá luận tốt nghiệp và truyền thông hay nhất mà các bạn không nên bỏ lỡ . Đây toàn là những đề tài cũng như những bài mẫu do chính mình liệt kê , tìm tòi , và sàng  lọc kĩ càng để gửi đến cho các bạn học viên cùng tham khảo . Các bạn có thể chọn cho mình một trong những đề tài bổ ích trên đây , Nếu ngoài ra , bạn còn đang băn khoan về vấn đề làm một bài khoá luận tốt nghiệp hoàn chỉnh thì có thể nhắn tin ngay qua zalo : 0934.573.149 để được hỗ trợ làm bài khoá luận xịn xò mà còn được điểm cao nữa đấy nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ