Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Bảo Hiểm Đạt Điểm Cao

Mục lục

5/5 - (7 bình chọn)

Có thể kể tên một số loại bảo hiểm tín dụng ở trên thị trường hiện nay như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm xe, bảo hiểm chi nữa, bảo hiểm sản phẩm,… vậy có thể nói bảo hiểm là một trong những hoạt động qua đó cá nhân có quyền được hưởng những trợ cấp bảo hiểm nhờ vào một khoản đóng góp cho mình hoặc cho người thứ ba trong cái trường hợp xảy ra ruổi do. Các khoản trợ cấp này do một tổ chức chi trả hoặc có trách nhiệm với toàn bộ các rủi ro và đền bù các thiệt hại theo phương pháp của thống kê. Chính vì vậy mà không ít các bài khóa luận tốt nghiệp về bảo hiểm hiện nay ngày càng phong phú và đa dạng. Và tại bài viết này, chúng tôi kể tên cũng như giới thiệu đến bạn đọc về 10 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm đạt điểm cao nhất trong thời gian qua.

Ngoài việc luôn cung cấp những tài liệu tham khảo hữu dụng cho các bạn Luận Văn tốt còn hỗ trợ các bạn dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp trọn gói, nếu các bạn gặp khó khăn hay bế tắc về bài làm của mình hãy gọi ngay zalo/tele : 0934573149 sẽ được hỗ trợ và hoàn thành bài luận văn một cách hiệu quả nhất bạn nhé.

1.Các Đề Tài Khóa Luận Bảo Hiểm Tiêu Biểu Nhất Hiên Nay

  1. Tìm hiểu về vấn nạn trục lợi trong bảo hiểm nhân thọ tại công ty trách nhiệm hữu hạn MTV bảo ra hưng thịnh tổng đài đại lý Dai-Ichi Life Việt Nam.
  2. Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm vật chất xe ô tô của khách hàng tại công ty bảo hiểm Xuân Thành
  3. Nghiên cứu hành trình khách hàng đối với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ trường hợp AIA tại thị trường Thừa Thiên Huế
  4. Nâng cao lòng trung thành của khách hàng cá nhân đối với thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi life Việt Nam tại thành phố Huế
  5. Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam trên thị trường nội địa
  6. Phát triển thương mại sản phẩm bảo hiểm vật chất xe cơ giới của công ty bảo hiểm ViettinBank Đông đô Hà Nội.
  7. Quản lý thu bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm xã hội huyện Đoan Hùng
  8. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life của khách hàng tại thành phố Huế
  9. Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm con người kết hợp của khách hàng tại công ty bảo hiểm Pjico Huế
  10. Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm vật chất xe ô tô của người tiêu dùng tại công ty bảo hiểm hiểm Quảng Bình.
Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Bảo Hiểm Đạt Điểm Cao
Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Bảo Hiểm Đạt Điểm Cao

Tài Liệu Liên Quan Tham Khảo Thêm : Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Nhà Nước

2.Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Bảo Hiểm Đạt Điểm Cao

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm số 1: Tìm hiểu về vấn nạn trục lợi trong bảo hiểm nhân thọ tại công ty trách nhiệm hữu hạn MTV bảo và hưng tổng đại lý Dai-Ichi Life Việt Nam.

Nhằm đề phòng việc trục lợi bảo hiểm cũng như phòng ngừa những tổn thức tài chính cho doanh nghiệp bảo hiểm tác giả đã xây dựng đề tài này với mong muốn phát hiện kịp thời những dấu hiệu trục lợi cũng như nhìn trống ngăn cản những hành vi trục lợi. Qua tìm hiểu thực tiễn với những phương pháp nghiên cứu khoa học như phân tích, so sánh, liệt kê. Tác giả đã thể hiện kết cấu của đề tài gồm năm chương:

Chương một: giới thiệu

Chương hai: trình bày tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn MTV bảo và hưng thịnh

Chương ba: trình bày cơ sở lý thuyết về bảo hiểm nhân thọ và trục lợi bảo hiểm nhân thọ

Chương bốn: tìm hiểu về vấn nạn trục lợi trong bảo hiểm nhân thọ tại công ty trách nhiệm hữu hạn MTV bảo và hưng thịnh.

Chương năm: nhận xét và kiến nghị.

Bài khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm là sự kết hợp giữa lý luận và thực tiễn từ đó đưa ra những hành vi trục lợi và đề suất các biện pháp ngăn ngừa trục lợi trong bảo hiểm nhân thọ tại công ty. Đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm xuất sắc nhất trong việc tham khảo.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm số 2: các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm vật chất xe ô tô của khách hàng tại công ty bảo hiểm Xuân Thành.

Trong bối cảnh nền kinh tế và xã hội hiện nay, phương tiện giao thông ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà mức độ dẫn đến tai nạn giao thông cũng tăng cao. Nhằm giảm thiểu những vấn đề tổn thức do tai nạn giao thông gây ra. Một số các biện pháp đã hình thành trong đó có việc mua bảo hiểm cho xe cơ giới. Đó cũng chính là mục tiêu nghiên cứu của đề tài mà tác giả lựa chọn trình bày trong khóa luận tốt nghiệp của mình. Vì vậy mà tác giả trình bày bố cục của đề tài tóm tắt như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về vấn đề nghiên cứu

Chương hai: trình bày các nghiên cứu về yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm xe ô tô của khách hàng tại công ty bảo hiểm Xuân Thành

Chương ba: trình bày các định hướng và giải pháp kinh doanh bảo hiểm xe vật chất ô tô cho công ty bảo hiểm.

Với mục tiêu xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm xe Ô tô của khách hàng cũng từ đó đề ra các giải pháp giúp ban lãnh đạo phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đây là một trong những bài nghiên cứu hết sức ý nghĩa trong việc giải đáp các thắc mắc và nâng cao khai thác về bảo hiểm xe ô tô tại doanh nghiệp. Thông qua các phương pháp nghiên cứu như thu thập số liệu, tổng hợp số liệu cũng như phân tích số liệu. Tác giả đã xác định được yếu tố thực tiễn khi nghiên cứu đề tài này.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm số 3: nghiên cứu hành trình khách hàng đối với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ: trường hợp AIA tại thị trường Thừa Thiên Huế.

Với mục tiêu nghiên cứu đề tài là tìm hiểu và nghiên cứu hành trình khách hàng đối với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Thừa Thiên Huế. Từ đó tác giả đưa ra các đề suất nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn đối với đơn vị thực tập là AIA Huế. Dựa trên những cơ sở lý thuyết bằng các phương pháp nghiên cứu của mình như: phân tích số liệu, tổng hợp số liệu, xử lý số liệu. Tác giả đã hình thành bố cục của đề tài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở khoa học về hành vi và mô hình nghiên cứu

Chương hai: trình bày các nghiên cứu hành trình khách hàng đối với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ trường hợp tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Chương ba: trình bày những định hướng và giải pháp kinh doanh bảo hiểm nhân thọ cho công ty bảo hiểm tại thành phố Huế.

Với kết quả nghiên cứu từ thực tiễn cũng như xác định quy trình nghiên cứu. Tác trợ thực hiện bài khóa luận khá tốt trong vấn đề trình bày cũng như báo cáo. Đây được xem là một trong những bài mẫu khóa luận bảo hiểm với nội dung tham khảo dồi dào.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm số 4: nâng cao lòng trung thành của khách hàng cá nhân đối với thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Dai- Ichi Life Việt Nam tại thành phố Huế.

Là một trong những bài mẫu khóa luận bảo hiểm nghiên cứu và các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng cá nhân đối với thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi tại chi nhánh Huế, từ đó tác giả đã đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao lòng trung thành của khách hàng cá nhân đối với thương hiệu bảo hiểm này. Thông qua các phương pháp thu thập số liệu, tài liệu cũng như phương pháp định lượng và phương pháp phân tích. Tác giả đã thể hiện bố cục của đề tài như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về vấn đề cần nghiên cứu

Chương hai: trình bày các nhân tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng cá nhân đối với thương hiệu bảo hiểm nhân thọ

Chương ba: trình bày những định hướng và giải pháp nâng cao lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu bảo hiểm nhân thọ.

Đây được xem là một trong những nguồn tài liệu nghiên cứu khá bộ ích trong việc tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng đối với dịch vụ bảo hiểm đặc biệt là bảo hiểm nhân thọ.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm số 5: nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam trên thị trường nội địa.

Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm có liên quan đến chuyên ngành quản lý kinh tế. Với mong muốn phân tích và đánh giá thực trạng tình hình phát triển dịch vụ bảo hiểm nhân thọ hiện nay của công ty và đưa ra một số giải pháp tích cực góp phần cải thiện và phát triển nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trên thị trường nội địa. Tác giả đã thể hiện bố cục của khóa luận như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý thuyết về nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trách nhiệm hữu hạn trên thị trường nội địa

Chương hai: phương thức cách thực trạng năng lực cạnh tranh của công ty trách nhiệm hữu hạn Chubb Việt Nam trên thị trường nội địa

Chương ba: trình bày các đề suất và kiến nghị để nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trên thị trường nội địa.

Bằng các phương pháp tổng hợp và thống kê, điều tra thu thập số liệu tác giả đã vận dụng những lý luận cũng như cơ sở lý thuyết và thực tiễn, sử dụng các phương pháp để thể hiện thành công về những hạn chế và nguyên nhân cũng như giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trên thị trường. Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm đáng tham khảo trong những năm gần đây.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm số 6: phát triển thương mại sản phẩm bảo hiểm vật chất xe cơ giới của công ty bảo hiểm ViettinBank  Đông Đô Hà Nội.

Với đề tài này, tác giả đã tập trung thể hiện và nghiên cứu để làm rõ nội dung cơ bản về nghiệp vụ bảo hiểm vật chất xe cơ giới. Từ đó đưa ra các giải pháp phát triển thương mại sản phẩm bảo hiểm vật chất xe cơ giới của công ty bảo hiểm ViettinBank đồng đô tại Hà Nội. Bằng các phương pháp lập luận, phương pháp nghiên cứu cũng như phương pháp thu thập số liệu và xử lý số liệu. Tác giả thể hiện bố cục của khối lượng như sau:

Chương một: trình bày một số lý luận cơ bản về phát triển thương mại sản phẩm bảo hiểm vật chất xe

Chương hai: trình bày những thực trạng trong hoạt động phát triển thương mại sản phẩm bảo hiểm vật chất xe cơ giới của công ty bảo hiểm ViettinBank đồng đô trên thị trường Hà Nội

Chương ba: trình bày các đề suất cùng kiến nghị nhằm nâng cao phát triển thương mại sản phẩm bảo hiểm

Vật chất xe cơ giới tại công ty.

Ngoài ra, đề tài còn sử dụng cái phương pháp đồ thị, biểu đồ và hình vẽ để trình bày các số liệu của mình thông qua đó quan sát và rút ra những đánh giá tổng quát về thực trạng hoạt động kinh doanh của công ty.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm số 7: quản lý thu bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm xã hội tự nguyện Đoan Hùng

Với mục tiêu nghiên cứu và đề suất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý thu bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn huyện Đoàn hùng đến năm 202 năm và những năm tiếp theo. Tác giả đã thể hiện phạm vi nghiên cứu về cả không gian và thời gian với các phương pháp lập luận, phân tích và tổng hợp số liệu để trình bày nên kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày một số cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý thu bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn cấp huyện

Chương hai: phân tích và đánh giá thực trạng quản lý thu bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn Đoan Hùng

Chương ba: trình bày những định hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý thu bảo hiểm xã hội tự nguyện tại bảo hiểm xã hội huyện đoan hùng trong giai đoạn tới.

Qua bài khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm có thể thấy được những vấn đề lý luận và thực tiễn được tác giả nêu rõ trong bài cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản lý cũng được tác giả trình bày rõ trong bài. Đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm dựa trên những cơ sở quan điểm và định hướng thực tiễn.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm số 8: nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life của khách hàng tại thành phố Huế.

Với nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ của khách hàng ngày càng gia tăng trên thị trường cũng hình thành nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Chính vì vậy tác giả lựa chọn một công ty bảo hiểm nhân thọ để trình bày về nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm nhân thọ đối với một lượng khách hàng nhất định trên địa bàn thành phố. Từ đó, tác giả có thể xác định được hệ thống cơ sở lý luận cùng thực tiễn cũng như đo lường được mức độ ảnh hưởng các yếu tố đến quyết định của khách hàng trong việc lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ. Đưa ra các đề suất giải pháp cho công ty. Thông qua các phương pháp nghiên cứu thu thập số liệu và xử lý số liệu cũng như phương pháp điều tra mà tác giả đã hình thành nên kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về vấn đề nghiên cứu

Chương hai: trình bày nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm nhân thọ cụ khách hàng tại thành phố Huế

Chương ba: trình bày các giải pháp phát triển các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life của khách hàng tại thành phố Huế.

Sau khi thu thập số liệu tác giả đã thể hiện khá đầy đủ cũng như chính xác trong việc đưa ra các định hướng nghiên cứu kể cả nghiên cứu sơ bộ và nghiên cứu chính thức cũng được tác giả thể hiện một cách rõ ràng. Điều này cũng giúp cho các công ty bảo hiểm nói chung và công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Nói riêng cho việc tìm hiểu về nhu cầu sử dụng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Hiện tại Luận Văn Tốt có hỗ trợ dịch vụ chỉnh sửa bài khóa luận tốt nghiệp hoàn chỉnh và đúng yêu cầu của giáo viên, nếu các bạn có nhu cầu hãy trải nghiệp cùng dịch vụ của Luận Văn Tốt bạn nhé


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm số 9: nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm con người kết hợp với khách hàng tại công ty bảo hiểm Pjico Huế.

Là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm về xác định và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm con người kết hợp với khách hàng tại công ty bảo hiểm. Từ đó tác giả đưa ra các đề suất và giải pháp nhằm giúp ban lãnh đạo phục vụ tốt hơn về nhu cầu cơ thể, thu hút khách hàng và khai thác thị trường bảo hiểm con người. Với mục tiêu đó, tác giả đã thể hiện kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về các  nhưng tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm con người kết hợp của khách hàng

Chương hai: trình bày các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm con người kết hợp tại công ty bảo hiểm Pjico Huế

Chương ba: trình bày các đề suất giải pháp cho công ty trong việc giải quyết và bồi thường.

Thông qua các phương pháp phân tích dữ liệu, tổng hợp dữ liệu, phương pháp kiểm định mà tác giả hình thành nên kết cấu của bài khóa luận này. Đây được xem là một trong những bài quá độ phù hợp với các bạn sinh viên trong việc tìm hiểu mức độ phù hợp cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ bảo hiểm.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm số 10: nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm vật chất xe ô tô của người tiêu dùng tại công ty bảo hiểm Quảng Bình.

Là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm được đánh giá cao trong việc nghiên cứu và các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm vật chất xe ô tô, từ đó đưa ra những quan điểm và đề suất giúp cho công ty phục vụ tốt hơn về nhu cầu khách hàng. Với mục tiêu nghiên cứu như thế tác giả đã thể hiện kết cấu của bài như sau:

Chương một: trình bày lý luận về vấn đề nghiên cứu

Chương hai: trình bày các nghiên cứu mạng của anh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm vật chất xe ô tô của người tiêu dùng tại công ty bảo hiểm Quảng Bình

Chương ba: trình bày các định hướng và giải pháp kinh doanh bảo hiểm vật chất xe ô tô cho công ty.

Thông qua các phương pháp nghiên cứu và định lượng, phương đất số liệu cũng như xử lý số liệu mà tác giả đã khá thành côngTrong việc thu thập số liệu và phân tích số liệu. Đồng thời thể hiện quan điểm của mình trong việc đưa ra các giải pháp về thu hút khách hàng đối với công ty bảo hiểm từ đó phát triển cho nền kinh tế ngày càng đi lên.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Trên đây là nội dung về Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Bảo Hiểm Đạt Điểm Cao mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức hữu dụng để áp dụng vào bài khóa luận tốt nghiệp về bải hiểm tốt hơn. Nếu các bạn vẫn còn loay hoay với bài làm của mình thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay Zalo/tele : 0934573149 hoặc tham khảo dịch vụ nhận viết thuê khóa luận tốt nghiệp của luanvantot.com để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn thành công.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ