Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Học Đạt Điểm Cao

Mục lục

5/5 - (9 bình chọn)

???Giáo dục học là ngành học tổng thể trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo giáo viên. Là một trong những ngành chuẩn bị nên tảng tâm lý giáo dục, quản lý giáo dục cũng như xây dựng và bồi dưỡng năng lực Giáo dục để triển khai trong các lĩnh vực giáo dục, tư vấn, quản lý giáo dục, tại các trung tâm cũng như cơ sở giáo dục. Chính vì vậy đây là một trong những ngành có rất nhiều nội dung để bàn luận và sinh viên trình bày trong các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học. Với đội ngũ huấn luyện của chúng tôi, chúng tôi đã tổng hợp được 12 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học mới nhất hiện nay và đã đạt được điểm cao trong thời gian vừa qua. Mời bạn đọc cùng theo dõi với chúng tôi về hành trình tìm kiếm các bài mẫu nghiệp giáo dục học xuất sắc nhất.??

 ??Nếu trong quá trình làm bài các bạn gặp khó khăn về việc tìm kiếm đề tài, triển khai nội dung, tài liệu tham khảo… thì hãy gọi ngay Zalo/tele : 0934573149 để Luận Văn Tốt tư vấn miễn phí. hoặc tham khảo ??dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp trọn gói của luanvantot.com nhé.

1.Những Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Học Điểm Cao Hiện Nay

 1. Định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối Trung học phổ thông tại trường Trung học phổ thông Xuân mai, thị trấn Xuân mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.
 2. Giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh Trung học cơ sở An Lạc, xã thống nhất huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.
 3. Giáo dục kỹ năng sống chọc sinh thông qua bài học địa lý sông và hồ lớp sáu Trung học cơ sở
 4. Xây dựng hệ thống học liệu phục vụ dạy học chủ đề thực vật và động vật trong chương trình môn khoa học lớp bốn
 5. Nghiên cứu nhu cầu đọc và công tác giáo dục nhu cầu đọc của học sinh tiểu học
 6. Giá trị của truyện nhân gian nước ngoài với học sinh tiểu học
 7. Nghiên cứu xây dựng hoạt động trải nghiệm cho học sinh lớp một trong dạy học vần
 8. Nghiên cứu biện pháp nâng cáo hiệu quả hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa cho học sinh trung học phỏ thông, tỉnh Quảng Ngãi.
 9. Nghiên cứu thực trạng giáo dục hành vi đạo đức cho học sinh tiểu học quan hoạt động ngoại khóa tại trường tiểu học Xuân Hòa, phúc yên, Vĩnh Phúc
 10. Nghiên cứu quá trình ghi nhớ ý nghĩa của học sinh lớp năm trường tiểu học Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội.
 11. Tìm hiểu hiện tượng khủng hoảng tuổi lên ba ở trẻ lứa tuổi mầm non
 12. Xây dựng tài liệu tham khảo các kiến thức cơ học lượng tử cho học sinh Trung học phổ thông.
Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Học Đạt Điểm Cao
Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Học Đạt Điểm Cao

Bài Viết Liên Quan : Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Tiểu Học

2. Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Học Đạt Điểm Cao

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 1: Định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối Trung học phổ thông tại trường Trung học phổ thông Xuân mai, thị trấn Xuân mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu nghiên cứu thực trạng định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối Trung học phổ thông nói chung và tại trường Trung học phổ thông Xuân Mai huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội nói riêng. Đó là lý do mà tác giả lựa chọn đề tài nghiên cứu này để trình bày những giải pháp của mình trong việc hoàn thiện các định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối Trung học phổ thông. Để hoàn thiện bài khóa luận này, tác giả đã thực hiện các phương pháp nghiên cứu như: thu thập số liệu, thống kê, quan sát,… từ đó, thể hiện kết cấu của đề tài khối lượng như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về Định hướng nghề nghiệp của học sinh khối Trung học phổ thông.

Chương hai: trình bày thực trạng và giải pháp góp phần hoàn thiện định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối Trung học phổ thông tại trường Trung học phổ thông Xuân mai.

Đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp giáo dục học góp phần làm rõ các nguyên nhân, yêu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn nghề nghiệp của học sinh. Phù hợp với các bạn sinh viên nên tìm các đề tài nghiên cứu về cơ sở khoa học cũng như kết hoạt định chính sách thực tế đối với việc giáo dục đào tạo.
DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 2: giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học cơ sở An Lạc, xã thống nhất, huyện lệ Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Qua sự giúp đỡ của thầy cô giáo cũng như gia đình và bạn bè. Tác giả đã hoàn thành khóa luận tốt nghiệp của mình với mục đích tìm hiểu về thực trạng giáo dục sức khỏe cho học sinh trung học cơ sở nói chung và tại trường Trung học cơ sở An Lạc nói riêng. Từ đó, tác giả thể hiện một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh Trung học cơ sở tại trường học. Nội dung chính mà tác giả trình bày trong khóa luận bao gồm:

Chương một: tác giả trình bày cơ sở lý thuyết cũng như thực tiễn về giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh Trung học cơ sở.

Chương hai: trình bày thực trạng giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học cơ sở tại trường Trung học cơ sở An Lạc xã thống nhất, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Chương ba: trình bày những giải pháp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh Trung học cơ sở tại trường.

Tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như: thu thập số liệu, xử lý số liệu, thống kê để thực hiện trình bày bài khóa luận. Đây là một trong những đề tài có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc giáo dục sức khỏe đối với thế hệ học sinh.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 3: giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua bài học địa lý sông và hồ, lớp sáu Trung học cơ sở.

Việc rèn luyện kỹ năng sống chọc sinh trung học cơ sở có vai trò hết sức quan trọng. Chính vì vậy nhằm  giúp cho học sinh ứng phó với những biến đổi ngoài môi trường cũng như tự tin hơn trong việc xử lý các tình huống sự cố ngoài ý muốn. Tác giả đã thực hiện trình bày đề tài để hoàn thành khóa luận tốt nghiệp của mình. Đề tài được thể hiện nội dung như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua bài học địa lý sông và hồ lớp sáu Trung học cơ sở.

Chương hai: trình bày cách thức giáo dục kỹ năng sống chọc sinh qua bài học địa lý sông và hồ

Chương ba: trình bày thực nghiệm sư phạm với mày xong vào hồ trong sách giáo khoa địa lý lớp 7 THCS.

Kết quả nghiên cứu đã khẳng định được những vấn đề cụ thể mà trong bài học địa lý lớp sáu triển khai đến học sinh cũng như trang bị những kỹ năng cơ bản và hiệu quả nhất, phù hợp với sự phát triển của nền giáo dục gắn với thực tiễn. Đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học trở thành nguồn tư liệu giúp sinh viên, giáo viên tham khảo để có thể lồng ghép các kỹ năng sống trong việc nghiên cứu và thiết kế bài học.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khoá luận nghiệp giáo dục học số 4: xây dựng hệ thống học liệu phục vụ dạy học chủ đề thực vật và động vật trong chương trình môn học khoa học lớp 4.

Với mục tiêu nghiên cứu là xây dựng hệ thống học liệu có tính khả thi, khoa học cũng như trở thành công cụ hữu hiệu cho việc phục vụ và nâng cao chất lượng dạy học với các nội dung kiến thức thuộc chủ đề thực vật và động vật trong môn khoa học lớp 4. Đó chính là mục tiêu nghiên cứu của ba mẫu này. Tác giả đã xây dựng các hệ thống giáo thuyết cũng như khoa học trong việc phục vụ dạy học chủ đề thực vật và động vật môn khoa học lớp bốn. Đồng thời giúp cho giáo viên thuận lợi trong việc giảng dạy và chia sẽ tài liệu. Với phương pháp nghiên cứu lý thuyết, phương pháp điều tra, phương pháp thử nghiệm cũng như các phương pháp chuyên gia khác. Tác giả thực hiện trình bày bố cục của bài khóa luận như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài.

 Chương hai: xây dựng và vận dụng hệ thống học liệu trong dạy học chủ đề thực vật và động vật môn khoa học lớp bốn.

Chương ba: kết luận và một số kiến nghị

Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học ngắn gọn và súc tích nhất. Bạn có thể tham khảo về những phần nội dung cũng như cách trình bày độc đáo của tác giả thì tìm hiểu và nghiên cứu đề tài.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 5: nghiên cứu nhu cầu độc và công tác giáo dục nhu cầu đọc của học sinh tiểu học.

Ngày nay, vấn đề đọc ở học sinh tiểu học được chú trọng, ký thư viện tại nhà trường được hình thành với vốn tài liệu phong phú. Tuy nhiên, thời gian dành cho việc đọc sách ở thư viện còn nhiều hạn chế. Xuất phát từ những điều thực tiễn trên mà tác giả lựa chọn đề tài này để làm khóa luận tốt nghiệp giáo dục học. Bằng những phương pháp điều tra, phương thức, phỏng vấn và thống kê cũng như quan sát tác giả đã trình bày nội dung chính trong bài khóa luận như sau:

Chương một: trình bày nhu cầu độc và đặc điểm nhu cầu đọc của học sinh tiểu học.

Chương hai: trình bày thực trạng nhu cầu đọc của học sinh và một số trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội.

Chương ba: trình bày giải pháp cho việc phát triển nhu cầu đọc của học sinh tại một số trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Qua kết quả nghiên cứu tác giả mong nhận được sự đóng góp cũng như ý kiến từ những phương pháp giáo dục, từ đó tìm hiểu nguyên do và đề ra giải pháp thích hợp để thúc đẩy nhu cầu đặt cho học sinh hỗ trợ cho giáo viên và phụ huynh trong việc phát triển như cô đọc cho con em mình. Một trong những đề tài hết sức ý nghĩa trong việc giáo dục học đối với việc đọc sách của trẻ em.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khoá tốt nghiệp giáo dục học số 6: giá trị của truyện nhân gian nước ngoài với học sinh tiểu học

Xuất phát từ việc khẳng định các giá trị giáo dục của các tác phẩm truyện dân gian đối với chương trình tiểu học chung và chuyện riêng gì nước ngoài nói riêng. Tác giả đã thể hiện bài khóa luận giáo dục học để trình bày những vấn đề giáo dục thông qua truyện nhân gian. Với kết cấu của khóa luận như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về giá trị của đề tài.

Chương hai: trình bày với chị kết tác phẩm truyện nhân gian nước ngoài ở tiểu học.

Trường ba trình bày các bước suy nghĩ về cách dậy và tác phẩm truyện nhân gian nước ngoài chọc sinh trong chương trình tiếng Việt ở tiểu học.

Bằng những phương pháp lý thuyết, phương pháp phân tích và tổng hợp, phương pháp thống kê, phương pháp thực nghiệm cùng cái phương pháp quan sát. Tác giả thực hiện trình bày hiện trạng trong việc giảng dạy các tác phẩm truyện nhân gian nước ngoài truyền đạt đến học sinh tiểu học. Từ đó đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp giáo dục học cung cấp tài liệu tham khảo không chỉ cho sinh viên mà còn cho các thầy cô trong việc giảng dạy chương trình tiểu học cho học sinh.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 7: nghiên cứu xây dựng hoạt động trải nghiệm cho học sinh lớp một trong dạy học vần.

Xuất phát từ những điều thực tiễn trong việc dạy học anh văn ở trường tiểu học hiện nay và những yêu cầu của việc tổ chức trong các hoạt động trải nghiệm sáng tạo lựa chọn đề tài được trình bày quy luật của mình. Với nội dung có luận được tác giả thể hiện như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài.

Chương hai: xây dựng hoạt động trải nghiệm cho học sinh lớp một trong âm vần.

Chương ba: trình bày những thực nghiệm sư phạm.

Bằng các phương pháp nghiên cứu của mình mà tác giả đã thể hiện thành công trong việc trình bày các phương pháp lý luận, phương pháp khảo sát, Phương pháp so sánh tác giả đã rút ra những điều khác biệt và mới mẻ trong vấn đề. Đây chính là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học sinh dụng cái phương pháp này để so sánh những điểm giống và khác nhau trong việc giáo dục bộ môn tiếng Việt học sinh tiểu học.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 8: nghiên cứu biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa chồng xin Trung học phổ thông, tỉnh Quảng Ngãi.

Là một trong những bài mẫu khóa luận giáo dục học trình bày về các hệ thống hóa, bổ sung cũng như hoàn thiện kiến thức lý luận đối với các vấn đề liên quan đến đảng và nhà nước trong công tác giáo dục thể chất và hoạt động giáo dục thể dục cho học sinh trung học phổ thông. Tác giả đã thể hiện công tác đánh giá thực tiễn hoạt động thể dục thể thao chọc sinh Trung học phổ thông tại tỉnh Quảng Ngãi. Dựa trên cơ sở đó đã trình bày những giải pháp phù hợp cho hiệu quả hoạt động thể dục thể thao cho học sinh. Với nội dung chính trong bà có luận được tác giả thể hiện như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về các vấn đề nghiên cứu.

Chương hai: trình bày phương pháp và tổ chức nghiên cứu.

Chương ba: trình bày kết quả nghiên cứu và bàn luận.

Bằng những phương pháp nghiên cứu của mình về thu thập số liệu và xử lý số liệu, có thể nói đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học hoàn thiện nhất trong thời gian gần đây.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 9: nghiên cứu thực trạng giáo dục hành vi đạo đức cho học sinh tiểu học của hoạt động ngoại khóa tại trường tiểu học Xuân Hòa, phúc yên, Vĩnh Phúc.

Là một trong những đề tài nghiên cứu đã được nhiều đối tượng thực hiện trước đó. Song vì tác giả nhận thấy được sự quan trọng trong việc giáo dục mầm non tiểu học nên đã lựa chọn đề tài này để trình bày bài khóa luận tốt nghiệp giáo dục học của mình: nội dung chính mà tác giả thể hiện trong bài khóa luận như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận.

Chương hai: trình bày những vấn đề thực tiễn trong giáo dục hành vi đạo đức cho học sinh tiểu học hoạt động ngoại khóa tại trường tiểu học Xuân Hòa, phúc yên, Vĩnh Phúc.

Bằng các phương pháp nghiên cứu như: chọn lọc tài liệu, quan sát, thống kê toán học mà tác giả đã Thu thập được các kết quả trong việc tìm hiểu thực trạng giáo dục hành vi đạo đức chọc sinh tiểu học thông qua các hoạt động ngoại khóa thị trường. Từ đó đề suất các giải pháp giáo dục ngày càng tiến bộ hơn.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 10: nghiên cứu quá trình ghi nhớ ý nghĩa của học sinh lớp 5 trường tiểu học Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội.

Với hướng nghiên cứu quá trình ghi nhớ ý nghĩa của học sinh lớp năm trường tiểu học Tiên Dương, dựa trên những cơ sở đề ra thực hiện suất biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả ghi nhớ cho học sinh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Đây cũng chính là ý nghĩa của bài khóa luận này. Tác giả đã thể hiện bài khối lượng với những kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: cơ sở lý luận.

 Chương hai: thực trạng khả năng ghi nhớ ý nghĩa của học sinh lớp năm trường tiểu học Tiên Dương, Đông Anh Hà Nội

Chương ba: trình bày thực nghiệm hình thành và phát triển các biện pháp ghi nhớ ý nghĩa chọc sinh lớp năm.

Phương pháp quan sát, thực nghiệm cũng như thống kê số liệu và phương pháp trắc nghiệm. Tác giả đã trình bày khá đầy đủ về những học thuyết khoa học trong việc tìm hiểu thực trạng ghi nhớ và đề suất các biện pháp ghi nhớ chọc sinh tiểu học.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 11: tìm hiểu hiện tượng khủng hoảng tuổi lên ba ở trẻ lứa tuổi mầm non.

Trong giáo dục, hệ thống tâm lý bồi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ em là rất quan trọng. Chính vì vậy mà tác giả lựa chọn đề tài này để thực hiện bài khóa luận tốt nghiệp giáo dục học cho mình. Đề tài nghiên cứu nhằm tìm hiểu khủng hoảng lứa tuổi lên ba dựa trên những cơ sở và đưa ra các biện pháp giáo dục đúng đắn để trẻ nhanh chóng vượt qua cơn khủng hoảng phát triển tốt hơn về mặt tâm lý. Với đề tài này tác giả đã trình bày nội dung như sau:

Chương một: cơ sở lý luận.

 Chương hai: thực trạng khủng hoảng tuổi lên ba.

Chương ba: trình bày đề suất biện pháp giúp trẻ vượt qua giai đoạn khủng hoảng.

Sau khi thực hiện các phương pháp nghiên cứu về lý luận, quan sát, đàm thoại và xử lý số liệu. Tác giả đã có cái nhìn tổng quát trong việc xử lý các tình huống khủng hoảng của trẻ lên ba tạo cơ hội Và tiền đề cho việc nghiên cứu phát triển tâm lý trẻ em trong ngành giáo dục.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Nếu trong quá trình làm bài các bạn không yên tâm về lỗi đạo văn, nội dung không phù hợp với đề tài, số liệu bài làm không chính sát….thi các bạn có thể tham khảo Dịch Vụ Nhận Sửa Luận Văn, Khóa Luận, Báo Cáo Thực Tập của Luận Văn Tốt bạn nhé


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục học số 12: xây dựng tài liệu tham khảo các kiến thức cơ học lượng tử cho học sinh Trung học phổ thông.

Bằng những phương pháp nghiên cứu phân tích, tổng hợp số liệu cũng như phương pháp kiểm tra và thực nghiệm. Tác giả đã thể hiện nội dung của bài khóa luận trong việc chỉ ra việc sử dụng các đặc điểm cần thiết trong kiến thức cơ học lượng tử học sinh Trung học phổ thông. Đây sẽ là một trong những tài liệu tham khảo đối với các bạn học sinh tìm hiểu các kiến thức học tập trong giáo dục. Với nội dung chính sách và thể hiện như sau:

Chương một: xây dựng tài liệu kiến thức cơ học lượng tử cho môn vật lý Trung học phổ thông

Chương hai: trình bày nội dung tài liệu tham khảo kiến thức cơ học lượng tử chọc sinh Trung học phổ thông

 Chương ba: khảo sát và đưa ra đánh giá cho tài liệu tham khảo cơ học lượng tử chọc sinh Trung học phổ thông.

Là một trong những bài khóa luận giáo dục học được đánh giá cao trong việc góp phần tìm hiểu các kiến thức học lượng tử cũng như trong việc xây dựng các tài liệu tham khảo. Đây xứng đáng là một trong những bài mẫu giáo dục học đáng tham khảo.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Trên dây là nội dung Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Học Mới Nhất hiện nay được chúng tôi soạn thảo từ các nguồn tài liệu uy tín và những bài khóa luận tốt nghiệp của các bạn học viên ưu tú ở những khóa trước. Nếu các bạn đang gặp khó khăn hay đang loay hoay chưa biết làm như thế nào thì hãy liên hệ ngay Luận Văn Tốt để chúng tôi hỗ trợ và cung cấp dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp tốt nhất.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ