Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Mầm Non Đạt Điểm Cao

Mục lục

5/5 - (6 bình chọn)

??Bài viết sau đây là một trong những bài viết bổ sung 12 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non hay nhất hiện nay cũng như được đánh giá cao nhất trong thời gian qua. Giáo dục mầm non là một trong những hệ thống giáo dục, là quá trình giáo dục cho trẻ em dưới sáu tuổi thông qua các hệ thống lý luận và khoa học. Vì vậy, mời bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây với những bài mẫu khóa luận giáo dục mầm non đạt điểm cao nhất trong thời gian vừa qua.

???Tuy nhiên nếu như tất cả vẫn còn khó khăn với bạn, bạn không biết bắt đầu từ đâu? tìm nội dung phù hợp bài làm? bạn không đủ thời gian để hoàn thành bài làm đúng thời hạn của giáo viên… thì các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp trọn gói của Luận Văn Tốt qua Zalo/tele : 0934573149 để được tư vấn và báo giá bạn nhé!!!!???

1.Những Đề Tài Khóa Luận GIáo Dục Mầm Non Ấn Tượng Nhất Hiện Nay

 1. Thiết kế trò chơi khám phá khoa học về thế giới động vật cho trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi
 2. Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non
 3. Vận dụng lý thuyết học tập trải nghiệm của David Kolb để thiết kế hoạt động khám phá khoa học cho trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi.
 4. Thiết kế hoạt động giáo dục Steam Cho trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi
 5. Tìm hiểu đặc điểm ghi nhớ của trẻ mẫu giáo thông qua một số loại trò chơi
 6. Một số hình thức tổ chức các hoạt động nhằm đưa dân ca đến với trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi
 7. Phương pháp dàn dựng chương trình ca múa nhạc cho trẻ mầm non
 8. Thiết kế 100 sản phẩm tạo hình về loài bướm nhầm phát triển tính sáng tạo trong hoạt động tạo hình cho trẻ từ năm đến sáu tuổi
 9. Xây dựng thư viện video các tiết mục ca múa nhạc hỗ trợ giáo viên mầm non dàn dựng chương trình văn nghệ
 10. Thực trạng phụ huynh chuẩn bị cho trẻ vào lớp một tại một số trường mầm non trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
 11. Thiết kế một số trò chơi học tập nhầm phát triển vốn từ cho trẻ mẫu giáo từ bốn đến năm tuổi
 12. Ứng dụng công nghệ thông tin vào việc xây dựng bài tập nhầm cũng cố một số kĩ năng sống cần thiết cho trẻ từ năm đến sáu tuổi.
Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Mầm Non Đạt Điểm Cao
Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Mầm Non Đạt Điểm Cao

Bài Viết Liên Quan :  Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Tiểu Học 

2. Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Mầm Non Đạt Điểm Cao

Bài mẫu khoá luận tốt nghiệp giáo dục mầm non số 1: thiết kế trò chơi khám phá khoa học về thế giới động vật cho trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi.

Khám phá khoa học là một trong những hoạt động thường xuyên diễn ra ở các trẻ em tại trường mầm non. Nó có vai trò quan trọng trong việc khơi nguồn sáng tạo, bồi dưỡng niềm đam mê, khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh của các bạn trẻ. Chính vì vậy mà tác giả đã lựa chọn đề tài này để trình bày cho bài nghiên cứu hình thành nên khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non của mình. Với mục tiêu thiết kế trò chơi khám phá thế giới động vật cho trẻ mẫu giáo nhằm cung cấp, chính xác các biểu tượng về thế giới động vật cho trẻ. Giúp trẻ học hỏi được nhiều hơn từ những vấn đề thực tiễn cho việc tham gia trò chơi. Qua quá trình thực hiện nghiên cứu bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học như phương pháp lý luận, phương pháp phân tích, phương pháp tổng hợp, phương pháp khảo sát. Tác giả đã thể hiện cấu trúc của bài khóa luận như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về việc thiết kế trò chơi khám phá thế giới động vật cho trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi.

Chương hai: trình bày thực trạng thiết kế trò chơi khám phá thế giới động vật cho trẻ.

Chương ba: thiết kế trò chơi khám phá khoa học về thế giới động vật cho trẻ từ năm đến sáu tuổi.

Là một trong những quá trình nghiên cứu, thu thập các số liệu cũng như xử lý các số liệu bằng phương pháp phân tích thống kê. Tác giả đã thể hiện khá thành công bài khóa luận này.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non số 2: phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non

Là một trong những bài mẫu khóa luận giáo dục mầm non với bạn chất làm sáng tỏ khoa học và hoạt động nghiên cứu khoa học cũng như cơ chế tư duy sáng tạo để trình bày những quan điểm tổng quát và những cách tiếp cận với việc giáo dục trẻ mầm non. Với nội dung bài khóa luận này, tác giả đã thể hiện như sau:

Chương một: trình bày những vấn đề trong nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non.

Chương hai: trình bày những phương pháp cụ thể nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non.

Chương ba: sử dụng toán học trong nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non.

Chương bốn: các bước tiến hành một công trình nghiên cứu khoa học.

Với bài khóa luận giáo dục mầm non này, tác giả đã giải quyết được những vấn đề khó khăn và phức tạp trong việc nghiên cứu các công trình khoa học về giáo dục mầm non. Từ đó chỉ ra những phương pháp có hiệu quả trong công tác giáo dục của cả một thế hệ trẻ em. Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non phù hợp cho các bạn sinh viên đang nghiên cứu về hoạt động giáo dục, chính sách giáo dục đối với hệ mầm non.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non số 3: Vận dụng lý thuyết học tập trải nghiệm của David Kolb Để thiết kế hoạt động khám phá khoa học cho trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi.

Dựa trên những cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng tổ chức cho trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi trải nghiệm hoạt động khám phá khoa học, đề tài đề suất những hệ thống các hoạt động khám phá khoa học cho trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi được thiết kế theo lý thuyết học tập trải nghiệm của David Kolb. Tác giả đã xây dựng kết cấu của bài khóa luận giáo dục mầm non như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận của những vấn đề nghiên cứu

Chương hai: trình bày thực trạng vận dụng lý thuyết học tập trải nghiệm trong thiết kế và tổ chức hoạt động khám phá khoa học cho trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi ở trường mầm non.

Chương ba: tác giả trình bày thiết kế hoạt động khám phá khoa học cho trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi theo lý thuyết học tập trải nghiệm David Kolb.

Với các phương pháp xử lý số liệu phương pháp quan sát, phương pháp điều tra. Tác giả đã cho ra nguồn tài liệu tham khảo có giá trị trong việc phân tích, tổng hợp và đánh giá tổng quát hệ thống toàn bộ nội dung vấn đề nghiên cứu. Đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non không chỉ mô tả dựa trên những cơ sở lý thuyết mà còn tìm hiểu những cơ sở thực tiễn để thiết kế hệ thống hoạt động phát triển cho trẻ em.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non số 4: thiết kế hoạt động giáo dục Steam cho trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi.

Với mục đích nghiên cứu của bài là dựa trên những cơ sở lý luận cùng thực tiễn để thiết kế và tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ từ năm đến sáu tuổi, là một trong những đề tài tập trung vào việc đề suất các nguyên tắc, quy trình thiết kế và xây dựng kế hoạch tổ chức một số hoạt động giáo dục Steam Cho trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi. Vì vậy mà tác giả đã có cách thực hiện nội dung trong bài khóa luận như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về thiết kế hoạt động giáo dục Steam cho trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi.

Chương hai: cơ sở thực tiễn của việc thiết kế hoạt động giáo dục Steam cho trẻ mẫu giáo

Chương ba: thiết kế hoạt động giáo dục Steam cho trẻ mẫu giáo.

Là một trong những bài khóa luận giáo dục mầm non xây dựng nhiều phỏng vấn theo những mục tiêu và nội dung nghiên cứu cụ thể để tiến hành phỏng vấn từng giáo viên trong việc thiết kế hoạt động giáo dục Steam cho trẻ. Đây xứng đáng là một trong những bài mẫu mà bạn cần tham khảo về khóa luận giáo dục mầm non.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non số 5: tìm hiểu đặc điểm ghi nhớ của trẻ mẫu giáo thông qua một số loại trò chơi.

Đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non tiến hành phân tích và nghiên cứu về trí nhớ của trẻ mẫu giáo thông qua các trò chơi đóng vai theo chủ đề cũng như các trò chơi lắp ghép xây dựng. Từ những cơ sở đó, tác giả để đề ra những biện pháp nhằm nâng cao chất lượng trí nhớ cho trẻ mẫu giáo góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục. Với đề tài này, tác giả đã thể hiện kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận.

Chương hai: thực trạng các loại trí nhớ của trẻ mẫu giáo thông qua một số loại trò chơi.

Chương ba: thử nghiệm biện pháp tổ chức trò chơi đóng vai theo chủ đề nhằm phát triển trí nhớ cho trẻ mẫu giáo.

Đây là một trong những đề tài hết sức ý nghĩa khoa học và thực tiễn khi bước đầu tìm hiểu thực trạng các loại trí nhớ của trẻ mẫu giáo, góp phần đánh giá chương trình đào tạo và giáo dục mầm non của bộ giáo dục và đào tạo theo quyết định của nhà nước. Từ đó có thể thấy, tác giả đã có sự lựa chọn sáng tạo trong việc thực hiện nghiên cứu đề tài.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non số 6: một số hình thức tổ chức các hoạt động nhằm đưa dân ca đến với trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi.

Để tạo mọi điều kiện trong việc đưa làn điệu dân ca có mặt trong đời sống của trẻ em mầm non thông qua các trò chơi dân gian cũng như các bài hát. Tác giả đã thực hiện xây dựng đề tài với mong muốn đưa dân ca đến gần trẻ hơn và hình thành ở trẻ niềm tự hào, lòng yêu quê hương, đất nước. Từ đó, tác giả đã thể hiện kết cấu của đề tài nghiên cứu như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về việc tổ chức các hoạt động đưa dân ca đứng với trẻ mẫu giáo.

Chương hai: thực trạng trong việc tổ chức các bài hát dân ca trong trường mầm non.

Chương ba: trình bày một số hình thức tổ chức các hoạt động nhằm đưa dân ca đến với trẻ mẫu giáo.

Bằng các phương pháp quan sát, phương pháp điều tra, phương pháp thống kê toán học. Tác giả đã thể hiện những mặt về lý thuyết cho việc xây dựng các hệ thống cơ sở lý luận tổ chức các hoạt động dân ca cũng như về mặt thực tiễn cho việc xây dựng các hình thức tổ chức các hoạt động nhằm đưa dân ca đến gần hơn với trẻ mầm non. Là một trong những đề tài giáo dục mầm non hết sức ý nghĩa khi trình bày bài khóa luận.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non số 7: phương pháp dàn dựng chương trình ca múa nhạc cho trẻ mầm non.

Là một trong những bài mẫu giáo dục mầm non nghiên cứu về công tác tổ chức chương trình ca múa nhạc cho trẻ mầm non hiện nay. Đồng thời nghiên cứu việc ứng dụng một số phần mềm có thể hỗ trợ trong công tác dàn dựng chương trình ca múa nhạc từ đó tác giả thực hiện đưa ra các phương pháp trong việc dàn dựng chương trình cũng như góp phần nâng cao hiệu quả tổ chức dàn dựng chương trình ca múa nhạc cho trẻ mầm non. Với mục đích nghiên cứu đó, tác giả đã xây dựng kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: tác giả trình bày cơ sở lý luận về đề tài nghiên cứu.

Chương hai: trình bày các phương pháp dàn dựng chương trình ca múa nhạc cho trẻ mầm non.

Chương ba: trình bày kết luận và kiến nghị.

Bằng những phương pháp thống kê, phương pháp thực hành, phương pháp nghiên cứu về lý thuyết cũng như thực tiễn. Tác giả đã đóng góp không chỉ về mặt lý thuyết Mà còn về mặt thực tiễn trong việc xây dựng một chương trình ca múa nhạc và sưu tầm một số phần mềm hỗ trợ giải quyết các khó khăn của giáo viên trong công tác vàng dựng chương trình ca múa nhạc cho trẻ mầm non.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non số 8: thiết kế 100 sản phẩm tạo hình về loài bướm nhầm phát triển tính sáng tạo trong hoạt động tạo hình cho trẻ từ năm đến sáu tuổi.

Vào năm 2013, một bạn sinh viên đã thực hiện bài khóa luận giáo dục mầm non trong việc thiết kế các sản phẩm sáng tạo đối với hoạt động giảng dạy cho trẻ mẫu giáo từ năm đến sáu tuổi. Là một trong những bài khóa luận giáo dục mầm non được đánh giá cao trong suốt khoảng thời gian đó cũng như là nguồn tài liệu tham khảo đánh giá cho các bạn sinh viên sau này. Vì vậy mà kết cấu của đề tài được tác giả thể hiện như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý thuyết của đề tài.

Chương hai: thiết kế 100 sản phẩm tạo hình về loài bướm và tổ chức thử nghiệm.

Chương ba: kết luận và kiến nghị.

Thông qua các phương pháp nghiên cứu tài liệu, phương pháp sử dụng phiếu điều tra cũng như phương pháp quan sát và phương pháp thống kê. Tác giả đã đóng góp thích kế 100 sản phẩm tạo hình về loài bướm cho Trẻ em mầm non đối với các hoạt động sáng tạo. Từ đó tác giả đã đưa ra những vấn đề thực tiễn cho việc thiết kế và thử nghiệm sản phẩm tạo hình để phát triển khả năng sáng tạo của trẻ mầm non.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non số 9: xây dựng thư viện video các tiết mục ca múa nhạc hỗ trợ giáo viên mầm non dàn dựng chương trình văn nghệ.

Là một trong những đề tài ý nghĩa trong việc cung cấp các tiết mục ca múa nhạc cho trẻ mầm non, ngoài ra tác giả còn thiết kế một trang Web là thư viện các tiết mục cho trẻ dựa trên hệ thống đã biên tập nhầm hỗ trợ cho giáo viên trong công tác dàn dựng các tiết mục ca múa nhạc cho trẻ trong trường mầm non. Với nghiên cứu khách quan như thế, tác giả đã trình bày kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về đề tài nghiên cứu.

Chương hai: Thư viện video các tiết mục ca múa nhạc hỗ trợ giáo viên mầm non dàn dựng chương trình văn nghệ.

Chương ba: trình bày thực nghiệm tại một số trường mầm non ở thành phố Hồ Chí Minh.

Với những phương pháp nghiên cứu từ thực tiễn và lý thuyết cũng như phương pháp điều tra bằng Anket và phương pháp thực nghiệm sư phạm. Tác giả đã giúp cho giáo viên mầm non trong việc tìm kiếm tài liệu dàn dựng tiết mục ca múa nhạc được dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Là một trong những đề tài giáo dục mầm non rất có ý nghĩa và thực tiễn đối với việc giảng dạy giáo dục mầm non.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Ngoài việc luôn cập nhật những thông tin hữu ích cho các bạn thì Luận Văn Tốt còn hỗ trợ các bạn DỊCH VỤ KIỂM TRA ĐẠO VĂN, DỊCH VỤ CHỈNH SỬA ĐẠO VĂN vì hiện tai các trường đã sử dụng phần mềm để kiểm tra đạo văn bài làm của các bạn . Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khỏa dịch vụ của Luận Văn Tốt bạn nhé!!!!


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non số 10: thực trạng phụ huynh chuẩn bị cho trẻ vào lớp một tại một số trường mầm non trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nhìn thấy được việc khó khăn khi chuẩn bị cho trẻ mầm non bước vào lớp một đối với các bậc phụ huynh. Tác giả đã thực hiện nghiên cứu đề tài để tìm hiểu về thực trạng việc phụ huynh chuẩn bị cho trẻ vào lớp một tại một số trường mầm non trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó tác giả đưa ra những nguyên nhân và đề suất các biện pháp để chuẩn bị cho trẻ vào lớp một một cách tốt hơn. Với đề tài này, tác giả đã xây dựng bố cục như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận của đề tài.

Chương hai: thực trạng phụ huynh chuẩn bị cho trẻ vào lớp một tại trường mầm non trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chương ba: đề suất một số biện pháp nhằm giúp phụ huynh chuẩn bị cho trẻ vào lớp một.

Bằng các phương pháp nghiên cứu tài liệu, phương pháp phỏng vấn, phương pháp điều tra bằng phiếu câu hỏi cũng như phương pháp thống kê toán học. Tác giả đã đóng góp rất lớn trong việc làm rõ cơ sở lý luận Về công tác chuẩn bị cho trẻ mẫu giáo vào lớp một. Cùng với các biện pháp để giúp cho phụ huynh chuẩn bị cho trẻ vào lớp một tốt hơn. Là một trong những bài mẫu phù hợp cho các bạn sinh viên chuyên ngành giáo dục mầm non tìm hiểu về các hoạt động xoay quanh đến các vấn đề trẻ mầm non.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non số 11: thiết kế một số trò chơi học tập nhầm phát triển vốn từ cho trẻ mẫu giáo từ bốn đến năm tuổi.

Với mục đích nghiên cứu và thiết kế một số trò chơi học tập nhầm phát triển vốn từ cho trẻ mẫu giáo từ bốn đến năm tuổi. Tác giả đã thể hiện biệt tài với kết cấu như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý thuyết về việc thiết kế một số trò chơi học tập nhầm phát triển vốn từ cho trẻ mẫu giáo từ bốn đến năm tuổi.

Chương hai: trình bày những vấn đề thực trạng trong việc thiết kế một số trò chơi học tập

Chương ba: thiết kế và thử nghiệm một số trò chơi học tập cho học sinh mẫu giáo từ bốn đến năm tuổi.

Qua bài khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non, tác giả đã đánh giá được thực trạng trong việc sử dụng trò chơi học tập để phát triển vốn từ cho các em mẫu giáo. Từ đó bằng các phương pháp quan sát, sử dụng phiếu điều tra cũng như thử nghiệm và thống kê khoa học, tác giả đã trình bày được các tập hợp lý thuyết để đạt được hiệu quả cao trong việc phát triển vốn từ cho trẻ mẫu giáo thông qua việc thiết kế trò chơi học tập. Là một trong những khối lượng giáo dục mầm non được đánh giá cao trong suốt khoảng thời gian thực hiện.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp giáo dục mầm non số 12: Ứng dụng công nghệ thông tin vào việc xây dựng bài tập nhầm cũng cố một số kĩ năng sống cần thiết cho trẻ từ năm đến sáu tuổi.

Việc rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ mầm non là rất quan trọng. Chính vì vậy tác giả đã lựa chọn đề tài này để nghiên cứu một số các kỹ năng sống cần thiết cho trẻ từ năm đến sáu tuổi từ đó ứng dụng công nghệ thông tin vào việc xây dựng hệ thống các bài tập xây dựng kỹ năng sống cho trẻ. Vì vậy mà tác giả đã thể hiện kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận của đề tài.

Chương hai: ứng dụng công nghệ thông tin vào việc xây dựng các bài tập nhầm cũng cố kỹ năng sống cần thiết cho trẻ từ năm đến sáu tuổi.

Chương ba: trình bày thực nghiệm sư phạm và phân tích kết quả.

Với bài mẫu khóa luận giáo dục mầm non này, tác giả đã ứng dụng công nghệ thông tin trong việc xây dựng bài tập nhằm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non. Đây chính là một trong những bước ngoặt quan trọng cũng như điểm mới trong việc thực hiện các bài khóa luận giáo dục mầm non

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Qua nội dung Top 12 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Giáo Dục Mầm Non bên trên mà Luận Văn Tốt đã chia sẻ cho các bạn thì hy vọng sẽ giúp được nhiều trong quá trình làm bài của các bạn. Nếu cần thêm thông tin hay hỗ trợ thêm về bài làm các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Zalo/tele : 0934573149 để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!!!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ