10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Doanh Thời Trang Và Dệt May Hay

Mục lục

5/5 - (6 bình chọn)

Kinh doanh thời trang và dệt may là một trong những nhóm ngành thuộc ngành kinh doanh. Tuy nhiên, trong lĩnh vực này còn nhiều hạn chế trong việc nghiên cứu học tập. Chính vì vậy mà không ít các bạn sinh viên chuyên ngành đã khó khăn trong việc tìm kiếm các nguồn tài liệu tham khảo.Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may chất lượng nhất, đạt điểm cao trong khoảng thời gian vừa qua. Đây sẽ là chìa khóa giúp bạn tìm kiếm các nguồn tài liệu tham khảo hữu ích nhất.

Nếu các bạn sinh viên có nhu cầu triển khai đề tài khóa luận tốt nghiệp theo mẫu đề cương Kinh Doanh Thời Trang Và Dệt May trên có thể liên hệ với dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp của Luận Văn Tốt qua Zalo/tele :0934573149 để được tư vấn và báo giá

1.Những Đề Tài Chuyên Đề Tốt Nghiệp Kinh Doanh Thời Trang Và Dệt May Chọn Lọc

Đề Tài Chuyên Đề Tốt Nghiệp Kinh Doanh Thời Trang Và Dệt Ma
Đề Tài Chuyên Đề Tốt Nghiệp Kinh Doanh Thời Trang Và Dệt Ma
  1. Giải pháp phát triển thương hiệu hàng dệt may Việt Nam
  2. Giải pháp phát triển ngành công nghiệp phụ trợ dệt may Việt Nam
  3. Giải pháp phát huy lợi thế so sánh quốc gia của Việt Nam trong lĩnh vực dệt may
  4. Thực trạng và một số giải pháp thúc đẩy hoạt động xuất khẩu hàng dệt kim của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên dệt kim Đông Xuân
  5. Công nghệ phụ trợ cho ngành dệt may Việt Nam, thực trạng và giải pháp
  6. Vận dụng marketing quốc tế trong việc đẩy mạnh xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam vào thị trường EU
  7. Xuất khẩu dệt may của Việt Nam trong 5 năm trở lại đây, thực trạng và giải pháp.
  8. Những thuận lợi và khó khăn khi thâm nhập vào thị trường Hoa Kỳ của các doanh nghiệp xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam
  9. Cơ hội và thách thức đối với hàng dệt may xuất khẩu của Việt Nam sau khi EU xóa bỏ hạn ngạch
  10. Cạnh tranh giữa hàng dệt may Việt Nam và Trung Quốc. Cơ hội và thách thức.

Tham Khảo Bài Viết Liên Quan : Khóa Luận Tốt Nghiệp Luật Kinh Doanh

                                                  : Cách Viết Khóa Luận Khoa Quản Trị Kinh Doanh

2. 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Doanh Thời Trang Và Dệt May Hay

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may số 1: giải pháp phát triển thương hiệu hàng dệt may Việt Nam.

Với mục tiêu nghiên cứu của khóa luận là trình bày nội dung cơ bản cần thiết về thương hiệu và tầm quan trọng của nó trong hoạt động sản xuất kinh doanh của nền kinh tế. Đồng thời có những đánh giá và nhận xét về doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp dệt may nói riêng về thương hiệu và những kết quả đạt được trong hoạt động phát triển thương hiệu. Dựa trên những cơ sở đó, tác giả trình bày các chị pháp mang tính chủ quan trên góc độ của nhà nước và doanh nghiệp để định hướng các mục tiêu về thương hiệu hàng dệt may Việt Nam. Kết cấu của đề tài được tác giả thể hiện như sau:

Chương một: trình bày một số vấn đề chung về thương hiệu và tổng quan trọng của thương hiệu

Chương hai: xây dựng và bảo vệ thương hiệu ở các doanh nghiệp dệt may Việt Nam

Chương ba: trình bày các giải pháp phát triển thương hiệu hàng dệt may Việt Nam

Mặc dù còn nhiều hạn chế về thời gian cũng như nguồn tài liệu tham khảo nhưng khóa luận đã đóng góp được phần nào trong việc hoàn thiện quá trình phát triển của mặt hàng dệt may Việt Nam. Thông qua các phương pháp nghiên cứu thu thập số liệu, tổng hợp số liệu và xử lý thông tin. Tác giả đã mở rộng vấn đề nghiên cứu hơn hết.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Doanh Thời Trang Và Dệt May Hay
10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Doanh Thời Trang Và Dệt May Hay

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và hàng dệt may số 2:  giải pháp phát triển ngành công nghiệp phụ trợ dệt may Việt Nam.

Nhận thấy những vấn đề còn nan giải trong ngành công nghiệp phụ trợ dệt may của Việt Nam. Tác giả đã thực hiện đề tài với mục đích góp một số giải pháp phát triển ngành công nghiệp phụ trợ dệt may nước nhà trong thời gian tới. Thông qua các phương pháp nghiên cứu khoa học và thực tiễn. Tác giả đã triển khai trình bày bố cục như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về phát triển ngành công nghiệp phụ trợ dệt may Việt Nam

Chương hai: trình bày thực trạng về ngành công nghiệp phụ trợ dệt may Việt Nam trong thời gian tới

Chương ba: trình bày các giải pháp nhằm phát triển ngành công nghiệp phụ trợ dệt may Việt Nam.

Thông qua quá trình nghiên cứu, tác giả đã đưa ra những phân tích và đánh giá thực trạng ngành dệt may cũng như ngành công nghiệp phụ trợ dệt may Việt Nam. Từ đó góp phần là nguồn tài liệu tham khảo cho nước nhà, các bạn sinh viên chuyên ngành trong việc tìm hiểu về ngành công nghiệp phụ trợ dệt may cũng như ngành dệt may nói chung.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may số 3: giải pháp phát huy lợi thế so sánh quốc gia của Việt Nam trong lĩnh vực dệt may.

Là một trong những bài mẫu khóa luận kinh doanh thời trang và dệt may được thể hiện vào năm 2010. Thông qua đề tài, tác giả đã trình bày những nghiên cứu khoa học của mình và đưa ra sự phân tích của sự tác động các chính sách quốc gia và môi trường quốc tế liên ngành dệt may. Từ đó đưa ra các phương pháp thích hợp để vận dụng làm sáng tỏ vấn đề. Khóa luận tốt nghiệp được tác giả chia làm ba chương:

Chương một: trình bày lý thuyết về lợi thế so sánh quốc gia, năng lực cạnh tranh và khái quát về ngành dệt may Việt Nam

Chương hai: trình bày thực trạng hoạt động ngành dệt may Việt Nam và lợi thế so sánh của ngành

Chương ba: trình bày các giải pháp phát huy lợi thế so sánh của ngành dệt may Việt Nam trong thời gian tới.

Với xu hướng phát triển của ngành dệt may Việt Nam, Thông qua khóa luận có thể thấy được những cơ sở lý thuyết cùng thực tiễn được tác giả làm sáng tỏ trong bài nghiên cứu này. Từ đó tác giả vận dụng các quan điểm và đường lối phát triển của đảng và nhà nước để khai thác về hệ thống hoạt động trong ngành dệt may Việt Nam. Đây sẽ là một trong Những nguồn tài liệu tham khảo đối với các bài khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may số 4: thực trạng một số giải pháp thúc đẩy hoạt động xuất khẩu hàng dệt kim của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên dệt kim Đông Xuân.

Dệt may nói chung và dệt kim nói riêng luôn là một thế mạnh lớn của Việt Nam trên thị trường quốc tế. Chính vì vậy nhằm nâng cao sử uy tín và chất lượng của ngành dệt kim tác giả thực hiện trình bày đề tài này để hoàn thành khóa luận tốt nghiệp của mình. Thông qua các phương pháp nghiên cứu chủ yếu như: thống kê, phân tích, tổng hợp, so sánh. Tác giả đã thể hiện kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày khái quát về thị trường dệt may thế giới và ngành dệt may Việt Nam.

Chương hai: trình bày thực trạng xuất khẩu hàng dệt kim của công ty dệt kim Đông Xuân trong thời gian qua.

Chương ba: trình bày các định hướng phát triển và một số giải pháp thúc đẩy xuất khẩu hàng dệt kim của công ty.

Thông qua khóa luận này, tác giả trình bày về công tác tìm hiểu cũng như phân tích thực trạng xuất khẩu hàng dệt kim tại công ty từ đó trình bày các giải pháp nhằm Góp phần thúc đẩy xuất khẩu hàng dệt kim của công ty.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may số 5: công nghệ phụ trợ cho ngành dệt may Việt Nam, thực trạng và giải pháp.

Với mục đích làm rõ hệ thống các vấn đề lý thuyết cơ bản về công nghiệp phụ trợ cho ngành dệt may. Từ đó phân tích thực trạng của ngành công nghiệp phụ trợ cho ngành dệt may Việt Nam trong mối tương quan với sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam. Qua đó, tác giả chỉ ra những yếu tố còn hạn chế cũng như nguyên nhân dẫn đến sự tồn tại những yếu tố đó. Thông qua khóa luận, tác giả trình bày các giải pháp nhằm phát triển công nghiệp phụ trợ cho ngành dệt may Việt Nam trong thời gian tới. Bằng các phương pháp nghiên cứu tổng hợp, thống kê, phân tích, so sánh được sử dụng trong việc đối chiếu số liệu qua từng năm đối với ngành công nghiệp phụ trợ cho ngành dệt may. Tác giả đã hình thành nên bố cục của đề tài:

Chương một: trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về công nghiệp phụ trợ cho ngành dệt may Việt Nam

Chương hai: trình bày thực trạng phát triển công nghiệp phụ trợ cho ngành dệt may Việt Nam

Chương ba: trình bày một số giải pháp phát triển công nghiệp phụ trợ cho ngành dệt may Việt Nam.

Thông qua các kiến thức của mình, tác giả đã đóng góp những ý kiến có lợi cho việc phát triển ngành công nghiệp phụ trợ cho ngành dệt may tại Việt Nam. Đây sẽ là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may mà các bạn sinh viên cần tham khảo.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may số 6: Vận dụng marketing quốc tế trong việc đẩy mạnh xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam vào thị trường EU.

Để tìm hiểu về việc vận dụng thực tiễn mà cái tin trong việc xuất khẩu hàng may mặc của doanh nghiệp Việt Nam sang thị trường EU Trong những năm qua tác giả đã trình bày các phương pháp phù hợp để nâng cao hiệu quả xuất khẩu. Dựa trên những mục tiêu nghiên cứu đó, tác giả đã hình thành nên kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày những vấn đề lý luận chung về marketing quốc tế

Chương hai: trình bày thị trường EU về hàng dệt may và thực tiễn vận dụng marketing quốc tế nhằm đẩy mạnh xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam

Chương ba: trình bày các giải pháp vận dụng marketing quốc tế đối với mặt hàng dệt may Việt Nam sang thị trường EU.

Thông qua khóa luận, có thể đánh giá được những ưu điểm và nhược điểm còn tồn tại khi vận dụng marketing quốc tế vào việc xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam sang thị trường EU. Từ đó làm nguồn tài liệu tham khảo cho các doanh nghiệp trong việc vận dụng marketing vào ngành dệt may Việt Nam.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may số 7: xuất khẩu dệt may của Việt Nam trong 5 năm trở lại đây, thực trạng và giải pháp.

Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ngày nay. Có những rào cản cũng như những ưu đãi đối với các nước trong việc đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa. Tại Việt Nam, ngành dệt may cũng không nằm ngoài quy luật đó. Chính vì vậy mà tác giả đã lựa chọn đề tài này để thực hiện nghiên cứu, phân tích thực trạng xuất khẩu dệt may của Việt Nam. Từ đó tìm ra các chị pháp thúc đẩy xuất khẩu ngành dệt may của Việt Nam trong những năm tới. Thông qua các phương pháp thu thập thông tin, phương pháp thống kê, phương pháp phân tích và dự báo. Tác giả đã thể hiện kết cấu của khóa luận như sau:

Chương một: trình bày khái quát về thị trường dịp may và xuất khẩu dệt may

Chương hai: trình bày thực trạng xuất khẩu dệt may của Việt Nam trong 5 năm trở lại đây từ năm 2003 đến 2008.

Chương ba: trình bày các giải pháp thúc đẩy xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam trong những năm tới.

Thông qua bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may có thể thấy được tác giả đã cống hiến rất nhiều cho việc thúc đẩy sự phát triển xuất khẩu ngành dệt may. Đây chính là một trong những nguồn tài liệu tham khảo có chất lượng nội dung đáng tin cậy.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may số 8: những thuận lợi và khó khăn khi thâm nhập thị trường Hoa Kỳ của doanh nghiệp xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam.

Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may được thực hiện vào năm 2005. Nhưng lại có giá trị tham khảo cao cho đến hiện tại. Vì thông qua quá trình nghiên cứu này, bạn đọc có thể nắm bắt được tình hình xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam sang thị trường Hoa Kỳ. Cũng như trong bài sẽ thể hiện các giải pháp thiết thực nhằm tăng trưởng ngành xuất khẩu hàng dệt may vào thị trường Hoa Kỳ. Cùng chúng tôi tìm hiểu kết cấu của bài khóa luận như sau:

Chương một: trình bày lịch sử phát triển ngành dệt may Việt Nam

Chương hai: trình bày thực trạng xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam sang thị trường Hoa Kỳ, những thuận lợi và khó khăn

Chương ba: trình bày các giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam vào thị trường Hoa Kỳ.

Đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may được đánh giá cao từ phía thầy cô khoa kinh tế ngoại thương. Chính vì vậy đây là một trong những tài liệu tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên chuyên ngành tham khảo.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trong quá trình hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp các bạn không nên bỏ qua nội dung Cách Phân Tích Kết Quả Nghiên Cứu Trong Bài Khóa Luận, hãy cùng tham khảo thêm nhé


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may số 9: cơ hội và thách thức đối với hàng dệt may xuất khẩu của Việt Nam sau khi EU xóa bỏ hạn ngạch.

Mục đích của đề tài là phân tích cơ hội và thách thức, đánh giá khả năng tăng trưởng xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam vào thị trường EU. Từ đó đi sâu vào nghiên cứu về sự biến động xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam trước và sau khi xóa bỏ hạn ngạch. Thông qua các phương pháp nghiên cứu về thống kê, tổng hợp, phân tích, so sánh cùng hệ thống hóa các số liệu thu thập được. Tác giả đã trình bày nội dung của khóa luận như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về thị trường hàng dệt may của EU

Chương hai: trình bày cơ hội và thách thức đối với hàng dệt may xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường EU xóa bỏ hạn ngạch

Chương ba: trình bày một số biện pháp thúc đẩy xuất khẩu hàng dệt may sang EU thời kỳ hậu hạn ngạch.

Đây sẽ là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may với kinh nghiệm phân tích và sự góp ý cao trong việc hoàn thiện đề tài.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh thời trang và dệt may số 10: cạnh tranh giữa hàng dệt may Việt Nam và Trung Quốc. Cơ hội và thách thức.

 Với mục đích góp một phần nhỏ vào việc phân tích thực trạng ngành dệt may Việt Nam cũng như Trung Quốc, từ đó đánh giá những thuận lợi và khó khăn khi Việt Nam đối mặt với Trung Quốc. Tác giả đã thể hiện khóa luận để đưa ra các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của mặt hàng dệt may Việt Nam so với Trung Quốc. Khóa luận tốt nghiệp được tác giả trình bày như sau:

Chương một: trình bày cạnh tranh trong lĩnh vực dệt may

Chương hai: trình bày sự cạnh tranh giữa hàng dệt may Việt Nam và Trung Quốc.

Chương ba: trình bày cơ hội và thách thức cũng như giải pháp nâng cao cạnh tranh của hàng dệt may Việt Nam.

Thông qua các phương pháp nghiên cứu khoa học về tổng hợp số liệu, phân tích số liệu và xử lý số liệu. Tác giả đã trình bày khá rõ về những thuận lợi và khó khăn cũng như mặt hạn chế của ngành dệt may Việt Nam khi cạnh tranh với Trung Quốc. Từ đó là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành cũng như cơ quan tổ chức, doanh nghiệp trong ngành dệt may.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Trên đây là mẫu Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Doanh Thời Trang Và Dệt May Hay, nếu các bạn sinh viên có nhu cầu về một bài chuyên đề tốt nghiệp theo các góp ý của giáo viên hướng dẫn, hoặc theo từng đề tài riêng biệt. Các bạn có thể liên hệ với luanvantot.com để được cung cấp dịch vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp của Luận Văn Tốt để được báo giá viết bài. Ngoài ra trên website của chúng tôi có rất nhiều các tài liệu và kinh nghiệm viết khóa luận tốt nghiệp, các bạn có thể tham khảo tại các chuyên mục của bài viết.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ