Top 11 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Marketing Đạt Điểm Cao

5/5 - (11 bình chọn)

 ???Marketing được hiểu là một trong những hoạt động tiếp thị nhằm thực hiện quá trình tối ưu và tìm hiểu những mong muốn của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ tại doanh nghiệp. Qua hoạt động marketing, có thể nhận được sự thấu hiểu và quan tâm của khách hàng cũng như thuyết phục khách hàng trong việc mua sắm các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.Chính vì vậy đây là một trong những ngành khoa học và nghệ thuật được nhiều bạn trẻ tìm hiểu theo học cũng như thiết kế các bài khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày đến bạn đọc 11 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành marketing đạt điểm cao trong thời gian vừa qua. Đây là chìa khóa giúp các bạn mở ra lối tìm hiểu sâu hơn và kỹ hơn cũng như chuẩn bị cho bước đường thực hiện khóa luận của mình.???

???Không dừng lại ở việc chia sẻ những thông tin và tài liệu hữu ích cho các bạn mà Luận Văn Tốt còn nhận làm thuê chuyên đề tốt nghiệp cho các bạn sinh viên. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn và lo lắng không biết bắt đầu từ đâu cho bài làm của mình, các bạn cần một bài khóa luận hoàn chỉnh ( với mọi đề tài ) và được đánh giá cao thì hãy gọi ngay sđt/zalo/tele : 0934573149 để được tư vấn và báo giá?‍??‍?

1. Những Đề Tài Khóa Luận Tốt Ngành Marketing Được Đánh Giá Cao Hiện Nay

 1. Nâng cao hiệu quả marketing cho dự án hưng ngân garden tại công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ bất động sản Thảo Việt
 2. Đánh giá hoạt động marketing Online của công ty trách nhiệm hữu hạn MTV truyền thông và giải trí Philippines Entertainment entertainment
 3. Đánh giá hoạt động marketing bất động sản tại công ty cổ phần đầu tư để ốc thắng lợi miền Trung
 4. Giải pháp marketing thu hút khách du lịch nội địa của công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư dịch vụ vận tải và du lịch Netviet , Hà Nội
 5. Hoạt động marketing của công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư phát triển nội thất hưng thịnh
 6. Hoàn thiện hoạt động marketing bất động sản đối với dự án Royal Park tại công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Nhất Nam Land
 7. Giải pháp nâng cao hoạt động marketing mix tại công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư giáo dục trí tuệ tài năng
 8. Phân tích thực trạng hoạt động marketing mix của công ty Fansviet
 9. Phân tích thực trạng marketing mix tại công ty cổ phần thiết bị Bách Khoa computer
 10. Nghiên cứu hoạt động marketing online tại công ty Eagle USA Việt Nam
 11. Phân tích thực trạng hoạt động marketing tại công ty cổ phần nhựa Sài Gòn
Những Đề Tài Khóa Luận Tốt Ngành Marketing
Những Đề Tài Khóa Luận Tốt Ngành Marketing

Bài Viết Liên Quan : Khóa Luận Tốt Nghiệp Digital Marketing

2. Top 11 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Marketing Đạt Điểm Cao

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành marketing số 1: nâng cao hiệu quả marketing cho dự án Hưng Ngân Garden tại công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ bất động sản Thảo Việt

Với mục tiêu thu hoạch được những kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế từ việc trải nghiệm suốt quá trình thực tập và thực hiện chiến dịch marketing sản phẩm mới của công ty thực tập. Tác giả đã thể hiện những bước cơ bản trong quá trình thực hiện và triển khai kế hoạch đó về chiến lược marketing đối với sản phẩm có giá trị cao như nhà cửa, đất đai. Từ đó, tác giả phương thức hoạt động marketing của công ty cũng như đóng góp ý kiến của mình với những đề suất kiến nghị. Bằng các phương pháp tổng hợp tài liệu, phân tích các yếu tố ảnh hưởng cũng như tiếp cận và các phòng ban để thu thập số liệu. Tác giả đã trình bày bố cục của đề tài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về marketing và thị trường bất động sản

Chương hai: trình bày tình hình thực hiện hoạt động marketing cho dự án Hưng Ngân Garden của công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ bất động sản Thảo việt

Chương ba: trình bày một số giải pháp nhằm phát triển nâng cao hiệu quả marketing cho dự án của công ty.

Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành marketing đi đầu trong việc tìm hiểu các hoạt động marketing từ thực tiễn thông qua quá trình thực tập tại doanh nghiệp.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành marketing số 2: Đánh giá hoạt động marketing Online của công ty trách nhiệm hữu hạn MTV truyền thông và giải trí Philippines Entertainment

Là một trong những bài mẫu khóa luận ngành marketing được hình thành và báo cáo vào năm 2020. Dựa vào bài khóa luận, tác giả đã trình bày khái quát về những vấn đề lý luận và thực tiễn về mà cái tin online từ đó đánh giá hoạt động marketing Online của công ty thì thông và giải trí Philippines Entertainment.  Từ đó, tác giả đã xây dựng kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về đề tài nghiên cứu

Chương hai: đánh giá hoạt động marketing Online của công ty truyền thông và giải trí Philippines Entertainment

 

Chương ba: đề suất các giải pháp nhằm nâng cao hoạt động marketing Online của công ty Philip Entertainment

Thông qua các phương pháp nghiên cứu về phân tích, xử lý số liệu, tổng hợp số liệu, phương pháp chọn mẫu. Tác giả đã thể hiện kết quả của đề tài cũng như trình bày một phần với hoạt động marketing Online hiện nay tại doanh nghiệp.

Các Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Marketing Đạt Điểm Cao
Các Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Marketing Đạt Điểm Cao

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành marketing số 3: Đánh giá hoạt động marketing bất động sản tại công ty cổ phần đầu tư địa ốc thắng lợi miền Trung.

Đây là kết quả của tác giả sau khi hoàn thành quá trình thực tập tại công ty bất động sản. Qua quá trình thực tập, tác giả nhận thấy nhiều vấn đề trong hoạt động marketing tại công ty. Từ đó hình thành nên nội dung của đề tài với kết cấu trình bày như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về marketing bất động sản

Chương hai: trình bày thực trạng trong hoạt động marketing bất động sản tại công ty cổ phần đầu tư để ốc thắng lợi miền Trung

Chương ba: trình bày một số giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing bất động sản của công ty cổ phần đầu tư để ốc thắng lợi miền Trung.

Qua quá trình nghiên cứu tác giả đã đạt được nhiều thành công trong việc phân tích, đánh giá thực trạng với hoạt động marketing tại công ty bất động sản từ đó đưa ra các đề suất và giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động marketing bất động sản của công ty trong thời gian tới. Là một trong những đề tài khá hay trong việc nghiên cứu các hoạt động marketing đối với lĩnh vực bất động sản.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành marketing số 4: Giải pháp marketing thu hút khách du lịch nội địa của công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư dịch vụ vận tải và du lịch NETVIET, Hà Nội

Trong quá trình nghiên cứu thực tập tại công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư dịch vụ vận tải và du lịch nét Việt, tác giả nhận thấy thị trường khách du lịch quốc tế là một trong những thị trường đầy tiềm năng. Ngoài ra dịch covid- 19 đã ảnh hưởng không ít tới thị trường này. Chính vì vậy mà tác giả đã đưa ra các giải pháp marketing cần thiết cho việc khai thác thị trường nội địa đầy tiềm năng. Thông Qua cái phương pháp nghiên cứu về thu thập số liệu, phân tích dữ liệu và xử lý số liệu tác giả đã thể hiện nội dung của bài khóa luận như sau:

Chương một: trình bày một số vấn đề lý luận cơ bản về hoạt động marketing thu hút khách Du lịch nội địa của doanh nghiệp lữ hành

Chương hai: trình bày thực trạng hoạt động marketing thu hút khách du lịch nội địa của công ty

Chương ba: trình bày các đề suất một số giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động marketing thu hút khách hàng du lịch nội địa.

Có thể thấy đây là một trong những đề tài mà cứ tin mới trong việc nghiên cứu hoạt động marketing tại công ty du lịch. Đối với mỗi doanh nghiệp, hoạt động marketing sẽ khác nhau đặc biệt là trong nhiều lĩnh vực khác nhau thì hoạt động marketing cũng trở nên phong phú hơn.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành marketing số 5: hoạt động marketing của công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư phát triển nội thất Hưng Thịnh.

Với mục tiêu để đạt được yêu cầu của khóa luận là trình bày về tổng hợp lý thuyết, phân tích thực tế tại doanh nghiệp và đưa ra các phương pháp giải quyết các vấn đề trong công tác marketing tại doanh nghiệp. Tác giả đã nghiêm túc thực hiện đề tài với những bố cục như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận chiến lược marketing cho việc nghiệp

Chương hai: trình bày thực trạng hoạt động marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư phát triển nổi thức hưng thịnh

Chương ba: trình bày các đánh giá thực trạng và kiến nghị định hướng giải quyết các vấn đề đặt ra cho công ty.

Thông qua hệ thống lý luận cơ sở về hoạt động marketing cũng như cách hoạch định chiến lược marketing. Tác giả đánh giá thành công và hiệu quả hoạt động chiến lược marketing trong công ty. Đồng thời đưa ra các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động marketing từ đó hình thành các giải pháp hoạt định chiến lược marketing cho sản phẩm nội thất tại công ty. Đây cũng chính là mục đích và là nhiệm vụ của đề tài này.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành marketing số 6: hoàn thiện hoạt động marketing bất động sản đối với dự án Royal Park tại công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Nhất Nam Land.

Là một trong những bài mẫu khóa luận tót nghiệp ngành marketing được đánh giá cao và năm 2019. Tác giả đã đi sâu vào tìm hiểu và nghiên cứu thực trạng áp dụng marketing bất động sản đối với dự án Royal Park Huế, một trong những dự án lớn tại thành phố Huế. Từ đó, tác giả đưa ra các đề suất và giải pháp dựa trên những cơ sở thực tiễn để hoàn thiện về hoạt động marketing đối với dự án. Bằng các phương pháp thu thập số liệu, xử lý số liệu, tổng hợp, phân tích tác giả đã hình thành nên kết cấu của khóa luận như sau:

Chương một: trình bày về cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn về marketing bất động sản

Chương hai: phân tích các hoạt động marketing bất động sản tại công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Nhất Nam Land  của dự án Royal Park

Chương ba: trình bày một số biện pháp hoàn thiện hoạt động marketing bất động sản tại công ty.

Có thể thấy rõ, tác giả đã sử dụng các kiến thức chuyên ngành để thực hiện phân tích cũng như đánh giá thực trạng hoạt động marketing bất động sản tại công ty. Đây sẽ là một trong những bài mẫu quá độ tốt nghiệp ngành marketing đáng tham khảo nhất

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành marketing số 7: giải pháp nâng cao hoạt động marketing mix tại công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư giáo dục trí tuệ tài năng

Nhằm thể hiện rõ hoạt động marketing cũng như những sản phẩm dịch vụ hiện có tại công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư giáo dục trí tuệ tài năng. Từ đó đưa ra các giải pháp cho sản phẩm mới của công ty cũng như nắm rõ tình hình hoạt động marketing của công ty và rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân. Đây chính là những mục đích cho quá trình nghiên cứu của tác giả khi thực hiện đề tài khóa luận này. Đề tài khóa luận được tác giả xây dựng với những nội dung như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận

Chương hai: trình bày giới thiệu tổng quát về công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư giáo dục trí tuệ tài năng

Chương ba: trình bày thực trạng kinh doanh và tình hình hoạt động marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư giáo dục trí tuệ tài năng

Chương bốn: để suất giải pháp

Chương năm: kết luận.

Có thể thấy với phạm vi nghiên cứu cô động cùng với các phương pháp nghiên cứu tổng hợp, phân tích, thống kê, so sánh số liệu thực tế tại công ty. Tác giả đã đưa ra những kết quả phù hợp cho việc trình bày khóa luận tốt nghiệp của mình khi nhận thức được vị trí mà có tiền ngày càng quan trọng trong các sản phẩm dịch vụ.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành marketing số 8: phân tích thực trạng hoạt động marketing mix của công ty Fansviet.

Qua quá trình thực tập tác giả cho thấy việc xây dựng chiến lược marketing là hết sức cần thiết đối với một công ty truyền thông và dịch vụ để thu hút người xem cũng nhiều fan hâm mộ, nó sẽ là một trong những chiến lược hỗ trợ đắc lực cho việc cung cấp các dịch vụ thu hút khách hàng và khách hàng đem lại lợi ích cũng như thành công chuyên nghiệp. Chính vì vậy nắm bắt được vấn đề này mà tác giả đã trình bày đề tài này trong khóa luận với những nội dung nghiên cứu như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về đề tài

Chương hai: trình bày cơ sở lý luận về marketing mix

Chương ba: trình bày phương pháp nghiên cứu

Chương bốn: phân tích thực trạng hoạt động marketing mix tại công ty Fansviet

Chương năm: trình bày một số giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing mix tại công ty Fansviet

Thông qua bài khóa luận tốt nghiệp ngành marketing này tác giả đã sử dụng các phương pháp như tổng hợp số liệu, mô tả, phân tích, phỏng vấn, định tính, tính toán để thực hiện trình bày số liệu của đề tài cũng như các thông tin nghiên cứu với mục đích phân tích thực trạng hoạt động marketing mix tại công ty. Thông qua đó có thể thấy đây là một trong những bài mẫu khóa luận ngành marketing phù hợp với các bạn sinh viên đang tìm kiếm về các hoạt động marketing mix.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trong quá trình làm bài khóa luận về ngành marketing bạn không nên bỏ qua nội dung tham khảo Cách Viết Đề Án Ngành Marketing Đại Học Kinh Tế Quốc Dân bạn nhé


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành marketing số 9: phân tích thực trạng marketing mix tại công ty cổ phần thiết bị Bách Khoa Computer

Với mục tiêu phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động marketing mix tại công ty và tìm ra những ưu điểm cũng như hạn chế của nó. Từ đó tác giả có thể đưa ra các giải pháp hoàn thiện và kiến nghị đối với công ty giúp cho công ty hoàn thiện chiến lược marketing mix của mình trong việc mở rộng thị trường. Chính vì vậy mà tác giả đã hình thành đề tài với kết cấu như sau:

Chương một: giới thiệu chung

Chương hai: trình bày cơ sở lý luận

Chương ba: trình bày phương pháp nghiên cứu

Chương bốn: trình bày kết quả nghiên cứu

Chương năm: trình bày kết luận và đề nghị

Chương sáu: tài liệu tham khảo.

Thông qua các phương pháp nghiên cứu lý thuyết kết hợp với thực tiễn tác giả đã thể hiện thành công mục đích nghiên cứu của đề tài cũng như thể hiện được ý nghĩa sâu quá trình thực tập tại công ty.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành marketing số 10: Nghiên cứu hoạt động marketing online tại công ty Eagle USA Việt Nam 

Việc tiến hành chiến lược marketing để quảng bá thương hiệu sản phẩm tới người tiêu dùng không còn xa lạ. Có rất nhiều phương pháp để tiến hành chiến lược marketing. Chính vì vậy mà tác giả đã lựa chọn đề tài này làm chuyên đề thực tập của mình với mục đích nghiên cứu báo cáo thực tập marketing tại công ty tối ưu nhất với các phương pháp hoàn thiện chiến lược của công ty để công ty có thể trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong quá trình khách hàng lựa chọn sản phẩm. Khóa luận đã được tác giả thể hiện với nội dung như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về marketing Online

Chương hai: phân tích thực trạng hoạt động marketing online tại công ty trách nhiệm hữu hạn Eagle USA Việt Nam

Chương ba: trình bày giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing online tại công ty.

Thông qua quá trình nghiên cứu cũng nhiều quá khóa luận của tác giả, giúp ích cho công ty về những vấn đề thực tiễn đối với marketing Online. Từ đó đưa ra các giải pháp giúp cho công ty hoàn thiện chính sách marketing Online.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành marketing số 11: phân tích thực trạng hoạt động marketing tại công ty cổ phần nhựa Sài Gòn

Sau khi quá trình thực tập kết thúc tại công ty cổ phần nhựa Sài Gòn. Tác giả đã tổng hợp được những cơ sở lý luận cùng thực tiễn để đi sâu vào phân tích đánh giá hoạt động marketing của doanh nghiệp trong những năm gần đây. Từ những cơ sở đó tác giả đã đưa ra một số kiến nghị để đẩy mạnh công tác marketing hiệu quả hơn cho công ty. Với bài khóa luận tác giả thể hiện kết cấu như sau:

 Chương một: trình bày cơ sở lý luận

Chương hai: trình bày thực trạng hoạt động marketing tại công ty cổ phần nhựa Sài Gòn

Chương ba: trình bày các giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing tại công ty.

Đề tài đã dựa vào những phương pháp nghiên cứu như so sánh số liệu, phân tích thống kê, thu thập thông tin nhằm đánh giá tình hình marketing của công ty một cách chính xác nhất. Đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành marketing phù hợp cho các bạn sinh viên đang tìm hiểu về chuyên ngành.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Mong rằng những chia sẻ về Top 11 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Marketing Đạt Điểm Cao của Luận Văn Tốt sẽ hỗ trợ được các bạn nhiều trong quá trình hoàn thiện bài khóa luận về Marketing. Với bất kì thắc mắc hay cần thêm thông tin về bài làm các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Zalo/tele : 0934573149 để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ