Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Bệnh Viện: Top 6 Bài Mẫu Hay Nhất

Mục lục

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết sau đây của Luận Văn Tốt sẽ trình bày đến bạn đọc về các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý bệnh viện đã đạt điểm cao trong thời gian qua. Quản lý bệnh viện là một trong những hoạt động điều hành, vận hành nguồn tài nguyên của bệnh viện như: về quy chế, chính sách, chế độ của bệnh viện, bảo hiểm, nguồn tài chính, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị,… Và có rất nhiều những thứ liên quan đến bệnh viện đều thuộc phạm vi quản lý của bệnh viện. Đây là một trong những hoạt động và là một trong những ngành được đào tạo tại thị trường Việt Nam hiện nay trong công tác ngày càng nâng cao đối với hoạt động quản lý bệnh viện. Để tìm hiểu rõ hơn và cung cấp một nguồn kiến thức cho bạn đọc thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Quá trình làm đề tài tốt nghiệp khiến các bạn sinh viên gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là yêu cầu của giáo viên hướng dẫn ngày càng phức tạp và khó tính. Hiện nay Luận Văn Tốt có dịch vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp trọn gói có thể giúp cho các bạn làm tốt bài khóa luận theo yêu cầu của giáo viên nhằm đạt điểm số cao nhất. Hãy gọi ngay hotline sđt/zalo/tele : 0934573149 để được tư vấn và hỗ trợ. 

1.Những Đề Tài Chuyên Đề Tốt Nghiệp Quản Lý Bệnh Viện Chọn Lọc

Những Đề Tài Chuyên Đề Tốt Nghiệp Quản Lý Bệnh Viện Chọn Lọc
Những Đề Tài Chuyên Đề Tốt Nghiệp Quản Lý Bệnh Viện Chọn Lọc
  1. Thực trạng công tác chăm sóc của điều dưỡng qua nhận xét của người bệnh điều trị nội trú tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương năm 2011
  2. Thực trạng quản lý chất thải rắn y tế và một số yếu tố liên quan tại bệnh viện Thanh Nhàn năm 2020
  3. Thực trạng tuân thủ điều trị và một số yếu tố liên quan tới người bệnh đái tháoType 2 Điều trị ngoại trú tại phòng khám nội tiết bệnh viện Bãi Cháy, tỉnh Quảng Ninh năm 2015
  4. Thực trạng nhiễm khuẩn vết mổ và quản lý các yếu tố nguy cơ trong phẫu thuật tại bệnh viện quân y 110 năm 2019      
  5. Quản lý tài chính bệnh viện đa khoa huyện Tân Thạnh, Long An
  6. Chất lượng chăm sóc sức khỏe của người bệnh điều trị ngoại trú tại phòng vật lý trị liệu bệnh viện đa khoa Hồng Phát

Tài Liệu Tham Khảo : Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Y Tế

2.Top 6 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Bệnh Viện Tiêu Biểu Nhất

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý bệnh viện số 1: Thực trạng công tác chăm sóc của điều dưỡng qua nhận xét của người bệnh điều trị nội trú tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương năm 2011

Nhằm đưa ra đánh giá trong việc trình bày thực trạng công tác chăm sóc người bệnh cô điều dưỡng qua nhận xét của người bệnh khi điều trị tại bệnh viện y học của truyền trung ương vào năm 2011. Thông qua khóa luận, tức chết trình bày những yếu tố ảnh hưởng đến công tác đánh giá chăm sóc người bệnh của điều dưỡng tại bệnh viện. Từ đó đề suất các giải pháp khắc phục. Khóa luận được trình bày dựa trên tình hình thực tiễn cũng như đã được sự chấp thuận của giám đốc bệnh viện để tiến hành nghiên cứu đề tài. Thông qua các phương pháp nghiên cứu về tổng hợp tài liệu, phương thức, đánh giá và trình bày thực nghiệm. Tác giả đã triển khai kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày tổng quan tài liệu nghiên cứu

Chương hai: trình bày phương pháp nghiên cứu

Chương ba: trình bày kết quả nghiên cứu

Chương bốn: trình bày bằng luận

Chương năm: trình bày kết luận

Chương sáu: trình bày khuyến nghị

Khóa luận đã góp phần mô tả thực trạng công tác điều dưỡng chăm sóc tại bệnh viện cũng như tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến công tác điều dưỡng. Từ đó cho thấy đây là một trong những nội dung hết sức quan trọng trong công tác quản lý bệnh viện trung ương nói riêng và bệnh viện trong nước nói chung.

         DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Top 6 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Bệnh Viện Tiêu Biểu Nhất
Top 6 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Bệnh Viện Tiêu Biểu Nhất

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý bệnh viện số 2: Thực trạng quản lý chất thải rắn y tế và một số yếu tố liên quan tại bệnh viện Thanh Nhàn năm 2020   

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong những bệnh viện đa khoa hạng một của đầu ngành Hà Nội. Trong thời gian thực tập tại bệnh viện, tác giả đã có quá trình nghiên cứu về các công tác triển khai quản lý chất thải rắn y tế tại bệnh viện. Từ đó thể hiện đề tài khóa luận của mình để trình bày những vấn đề còn hạn chế và đưa ra các giải pháp quản lý phù hợp tại bệnh viện. Công trình nghiên cứu khoa học được bệnh viện cũng như nhà trường đánh giá cao trong công tác nghiên cứu. Khóa luận đã trình bày những vấn đề thực tiễn cũng như phân tích các yếu tố liên quan đến quản lý chất rắn thải tại bệnh viện. Có luận được trình bày dựa trên bố cục như sau:

Chương một: giới thiệu vấn đề nghiên cứu

Chương hai: trình bày thực trạng quản lý chất thải rắn y tế bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn năm 2020

Chương ba: trình bày các giải pháp trong quản lý chất thải rắn y tế từ bệnh viện Thanh Nhàn.

Bài khóa luận tốt nghiệp quản lý bệnh viện là một trong những bài mẫu được đánh giá cao với nội dung tham khảo ý nghĩa về những vấn đề thực trạng trong công tác quản lý bệnh viện hiện nay về vấn đề chất thải. Khóa luận làm dấy lên những vấn đề bất cập trong công tác quản lý bệnh viện về môi trường.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý bệnh viện số 3: Thực trạng tuân thủ điều trị và một số yếu tố liên quan tới người bệnh đái tháoType 2 Điều trị ngoại trú tại phòng khám nội tiết bệnh viện Bãi Cháy, tỉnh Quảng Ninh năm 2015

Nhằm xác định tỷ lệ tuân thủ điều trị của bệnh nhân đái tháo đường được điều trị tại khoa ngoại chú phòng khám nội tiết bệnh viện Bãi Cháy, tỉnh Quảng Ninh vào năm 2015. Tác giả đã đưa ra những luận điểm của mình trong bài khóa luận tốt nghiệp quản lý bệnh viện về phân tích các yêu tố liên quan đỉnh tuân thủ điều trị của người bệnh đái tháo đường tại bệnh viện. Thông qua đó, tác giả đánh giá được về những mặt yếu kém của dịch vụ y tế tại bệnh viện cũng như góp phần nâng cao các dịch vụ y tế trong công tác quản lý bệnh viện. Có luận được tác giả sử dụng các phương pháp nghiên cứu về thu thập tài liệu, xử lý, đánh giá tổng hợp, so sánh để trình bày kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày tổng quan tài liệu nghiên cứu

Chương hai: trình bày phương pháp nghiên cứu

Chương ba: trình bày kết quả nghiên cứu

Chương bốn: trình bày bàn luận và kết luận

Thông qua khóa luận, tác giả đã tiếp cận về thực trạng hiểu biết trong việc tuân thủ điều trị của bệnh nhân đái tháo đường cũng như các vấn đề dịch vụ y tế trong bệnh viện đối Với bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường nói riêng và các bệnh nhân khác nói chung. Từ đó trở thành nguồn tài liệu cơ sở cho công tác quản lý bệnh viện cũng như cho các bạn sinh viên chuyên ngành đang tìm hiểu về công tác quản lý bệnh viện trong các dịch vụ y tế.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý bệnh viện số 4: Thực trạng nhiễm khuẩn vết mổ và quản lý các yếu tố nguy cơ trong phẫu thuật tại bệnh viện quân y 110 năm  2019      

Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp về quản lý bệnh viện nghiên cứu nhằm mô tả thực trạng vấn đề nhiễm khuẩn vết mổ tại bệnh viện nói chung và bệnh viện quân y 110 nói riêng. Từ đó phân tích các yếu tố dẫn đến nguy cơ nhiễm khuẩn vết mổ trong phẫu thuật. Thông qua đề tài nghiên cứu, tác giả đánh giá được phần nào về thực trạng nhiễm khuẩn vết mổ cũng như trong công tác quản lý về các yếu tố nguy cơ trong bệnh viện. Khóa luận góp phần giúp cho quá trình chuẩn đoán nhiễm khuẩn vết mổ sâu này tốt hơn. Dưới sự góp Ý từ các thầy cô trong trường, có luận được trình bày và xây dựng bố cục như sau:

Chương một: trình bày tổng quan tài liệu nghiên cứu

Chương hai: trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu

Chương ba: trình bày kết quả nghiên cứu

Chương bốn: trình bày công tác bàn luận và kết luận

Khóa luận góp phần hoàn thiện về những vấn đề còn tồn tại đối với công tác chuẩn đoán nhiễm khuẩn vết mổ trong quá trình phẫu thuật. Từ đó làm nền tảng cho cơ sở hạn chế những nguy cơ gây nhiễm khuẩn vết mổ làm rõ tỷ lệ nhiễm khuẩn chung của toàn bệnh viện.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Để bạn có thêm nhiều kỹ năng trong quá trình hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp thì Luận Văn Tốt muốn hướng đẫn thêm về Cách Phân Tích Kết Quả Nghiên Cứu Trong Bài Khóa Luận, các bạn cùng tham khảo nhé!!!


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý bệnh viện số 5: Quản lý tài chính bệnh viện đa khoa huyện Tân Thạnh, Long An

Công tác quản lý tài chính là một trong những công tác quan trọng đối với vấn đề sống còn trong bệnh viện. Cũng như là một trong những công tác chính trong công tác quản lý bệnh viện. Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý bệnh viện được trình bày trước hội đồng trong việc tìm hiểu các đơn vị sự nghiệp công lập về việc tự chủ tài chính gắn liền với thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, sử dụng tiết kiệm và có hiệu quả nguồn tài chính đảm bảo sự ổn định Và tăng thu nhập cho người làm công ăn lương. Về phương diện này, tác giả đã xuất phát tìm hiểu từ bệnh viện đa khoa huyện Tân Thạnh, long an. Từ đó hoàn thiện công tác lập dự toán, tăng cường khai thác và sử dụng nguồn tài chính bền vững trong bệnh viện. Ngoài ra, tác giả còn trình bày một số kiến nghị đối với chính phủ, bộ y tế, sở y tế và ủy ban nhân dân tỉnh long an về những vấn đề cần khắc phục trong công tác quản lý tài chính tại đơn vị y tế trên địa bàn nói riêng và đơn vị y tế ở Việt Nam nói chung. Có luận được tác giả xây dựng kết cấu như sau:

Chương một: trình bày tổng quan các vấn đề quản lý tài chính tại đơn vị sự nghiệp công lập có thu

Chương hai: trình bày thực trạng quản lý tài chính tại bệnh viện đa khoa huyện Tân Thạnh, tỉnh long an

Chương ba: trình bày những giải pháp trong việc tăng cường quản lý tài chính tại bệnh viện đa khoa huyện Tân Thạnh

Kết luận góp phần giải quyết các vấn đề đặt ra bằng cách sử dụng nguồn dữ liệuTừ báo cáo tài chính hằng năm của bệnh viện. Kết hợp với tình hình thực tiễn trong các văn bản pháp luật nhà nước về quy định quản lý tài chính tại đơn vị sự nghiệp. Chính vì vậy đây là một trong những bài mẫu khóa luận về quản lý bệnh viện có uy tín cao trong quá trình tham khảo.    

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


  Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý bệnh viện số 6: Chất lượng chăm sóc sức khỏe của người bệnh điều trị ngoại trú tại phòng vật lý trị liệu bệnh viện đa khoa Hồng Phát

Vận dụng những lý thuyết đã được học ở nhà trường cũng như những vấn đề thực tiễn đã được tìm hiểu trực tiếp tại phòng vật liệu trị liệu bệnh viện đa khoa Hồng Phát vào năm 2019. Tác giả đã hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình để làm rõ những vấn đề chất lượng chăm sóc sức khỏe trong việc vận dụng vào quá trình nghiên cứu để đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện. Ngoài ra, tác giả còn thể xuất kích hệ thống tiêu chí đánh giá trong bối cảnh phát triển của hệ thống y tế Việt Nam. Khóa luận được thực hiện dựa vào các phương pháp nghiên cứu như: khảo sát, phương pháp chuyên gia, dự báo, diễn giải và quy nạp. Từ đó hình thành nên kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày tổng quan và cơ sở lý luận chất lượng chăm sóc sức khỏe của người bệnh trong vật lý trị liệu

Chương hai: trình bày nghiên cứu về chất lượng chăm sóc sức khỏe của người bệnh điều trị khóa ngoại trú tại phòng vật lý trị liệu bệnh viện đa khoa Hồng Phát

Thông qua quá trình nghiên cứu, tác giả đánh giá được chất lượng chăm sóc sức khỏe của người bệnh tại khoa ngoại chú tiền viện đa khoa Hồng Phát thông qua phòng vật lý trị liệu. Từ đó làm rõ những vấn đề lý luận liên quan cũng như dựa vào thực trạng đề suất những định hướng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại phòng vật lý trị liệu tại bệnh viện. Đây là một trong những bài mẫu khóa luận quản lý bệnh viện mang tính thực tiễn cao trong quá trình nghiên     

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bạn đang quá bận rộn để hoàn thành bài khóa luận tốt nghiệp quản lý bệnh viện trong khi thời gian làm bài quá gấp khiến bạn không thể hoàn thành bài làm đúng hạn, bạn đang gặp rắc rối trong quá trình thu thập tài liệu, số liệu. Hãy liên hệ dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp của Luận Văn Tốt để được tư vấn hỗ trợ hoàn thành bài làm của bạn qua sđt/zalo/telegram: 0934573149.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ