Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Tài Nguyên Và Môi Trường: Top 7 Bài Mẫu Hay

Mục lục

5/5 - (14 bình chọn)

??Các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý tài nghuyên và môi trường được ưu tiên nhiều trong quá trình tìm kiếm của sinh viên chuyên ngành. Như chúng ta đã biết ngành tài nguyên và môi trường là một trong những ngành cơ bản hiện nay trong việc cung cấp các kiến thức cơ bản trong công tác quản lý các loại tài nguyên thiên nhiên và môi trường như: đất đai, tài nguyên rừng, tài nguyên nước, khoáng sản, khí hậu và môi trường. Vì vậy khóa luận tốt nghiệp quản lý tài nguyên và môi trường luôn đa dạng. Sau đây là top 7 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý tài nguyên và môi trường đạt điểm cao trong thời gian vừa qua mà Luận Văn Tốt muốn giới thiệu nội dung đến bạn đọc cùng tham khảo.

???Quá trình làm khóa luận tốt nghiệp nhiều bạn sinh viên có thể gặp khó khăn trong những vấn đề, tìm kiếm tài liệu, số liệu hay các vấn đề về đạo văn, các bạn có thể liên hệ tới dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn Tốt để được hỗ trợ nhanh nhất Zalo/tele : 0934573149 ???

1.Các Đề Tài Khóa Luận Quản Lý Tài Nguyên Và Môi Trường Tiêu Biểu

Các Đề Tài Khóa Luận Quản Lý Tài Nguyên Và Môi Trường Tiêu Biểu
Các Đề Tài Khóa Luận Quản Lý Tài Nguyên Và Môi Trường Tiêu Biểu
  1. Nghiên cứu bảo tồn loài xá xị khu bảo tồn thiên nhiên Thượng Tiến tỉnh Hòa Bình
  2. Đánh giá công tác quản lý và bảo vệ môi trường trong sản xuất tại trang trại Nguyễn thanh lịch, Ba Vì-Hà Nội
  3. Nghiên cứu thành phần các loại sâu hại và đề suất các biện pháp quản lý sâu hại keo tai tượng tại Xuân Sơn, Phú Thọ
  4. Nghiên cứu một số đặc điểm và đề suất các biện pháp phòng ngừa sâu hại lá thông nhựa tại thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh
  5. Ứng dụng kết hợp Gis , mã nguồn mở Postgesql và Adobe Dreamweaver trong quản lý cây xanh khu vực quận 4,TP.HCM
  6. Đánh giá hiện trạng sử dụng và quản lý các nguồn tài nguyên ven biển xã Đông hưng, huyện Tiên Lãng Hải Phòng
  7. Quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường thực trạng và giải pháp nghiên cứu tại huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông.

Tài liệu tham khảo : Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Tài Nguyên Rừng

2.Những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Tài Nguyên Và Môi Trường Hay Xuất Sắc

Những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Tài Nguyên Và Môi Trường Hay Xuất Sắc
Những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Tài Nguyên Và Môi Trường Hay Xuất Sắc

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý tài nguyên và môi trường số 1: Nghiên cứu bảo tồn loài xá xị khu bảo tồn thiên nhiên Thượng Tiến tỉnh Hòa Bình

Xá xị được ghi nhận là một trong những loài thực vật chịu nhiều áp lực và giá trị kinh tế cao, chính vì vậy nhầm đánh giá thực trạng cơ sở biện pháp quản lý và Nguy cấp, quý hiếm. Tác giả hình thành nên đề tài nghiên cứu với kết cấu của đề tài sau:

Chương một: trình bày tổng quan về vấn đề nghiên cứu

Chương hai: trình bày điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội

Chương ba: nội dung và phương pháp nghiên cứu.

Chương bốn: trình bày kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Bằng các biện pháp thu thập số liệu, phân tích số liệu và so sánh số liệu. Nó chả đưa được các giải pháp trong việc kiến nghị bảo tồn loài thực vật xóa sạch. Cũng như công tác quản lý rồi thực vật này đối với kinh tế hiện nay. Đây sẽ là một trong những nguồn tài liệu tham khảo đáng giá đối với các bạn sinh viên chuyên ngành.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý tài nguyên và môi trường số 2: Đánh giá công tác quản lý và bảo vệ môi trường trong sản xuất tại trang trại Nguyễn thanh lịch, Ba Vì-Hà Nội

Với mục tiêu tìm hiểu thực trạng công tác quản lý và bảo vệ môi trường trong trang trại chăn nuôi heo nái của Ông Nguyễn Thành Lịch, thuộc huyện Ba Vì Hà Nội. Thông qua đó, tức giận nhìn cứu và đánh giá thực trạng trong công tác quản lý môi trường chăn nuôi cũng như để suất các giải pháp khắc phục tình trạng gây ô nhiễm môi trường do chất thải chăn nuôi tại trang trại. Tác giả trình bày đề tài với những bố cục như sau:

Chương một: trình bày mở đầu

Chương hai: trình bày tổng quan tài liệu

Chương ba: trình bày đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu

Chương bốn: trình bày kết quả nghiên cứu và thảo luận

Chương năm: trình bày kết luận và kiến nghị

Thông qua đề tài, tác giả hình thành nên cơ sở lý thuyết cho các cơ quan quản lý chức năng cũng như làm tài liệu tham khảo đối với thực sự mình kinh doanh khi tìm hiểu về môi trường phù hợp đối với điều kiện trang trại, chăn nuôi và công tác quản lý môi trường tại trang trại. Đây sẽ là một trong bài mẫu khóa luận quản lý tài nguyên và môi trường cung cấp kiến thức cơ bản nhất về chuyên ngành này.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý tài nguyên và môi trường số 3: Nghiên cứu thành phần các loại sâu hại và đề suất các biện pháp quản lý sâu hại keo tai tượng tại Xuân Sơn, Phú Thọ

Sau một thời gian nghiên cứu và nỗ lực, tìm hiểu quá trình thực hiện đề tài trong công tác quản lý bảo vệ rừng của địa phương. Từ đó, tác giả đã có cơ sở thực tiễn trong việc áp dụng các biện pháp phòng trừ sâu khu vực tỉnh Phú Thọ vườn quốc gia Xuân Sơn.Bằng các phương pháp phân tích, thu thập số liệu, xử lý số liệu và đánh giá số điểm. Tác giả đã trình bày kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày tổng quan vấn đề nghiên cứu

Chương hai: trình bày mục tiêu, nội dung và phương pháp nghiên cứu

Chương ba: trình bày khái quát tự nhiên kinh tế xã hội của vùng quốc gia Xuân Sơn

Chương bốn: trình bày kết quả và phân tích kết quả.

Thành công trong việc tìm kiếm các biện pháp khắc phục sâu hại tại vườn quốc gia. Đây sẽ là một trong những bài mẫu khóa luận quản lý tài nguyên và môi trường phù hợp cho các bạn sinh viên tham khảo trong công tác bảo về tài nguyên và mọi trường đối với những vấn đề cơ bản như trên.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý tài nguyên và môi trường số 4: Nghiên cứu một số đặc điểm và đề suất các biện pháp phòng ngừa sâu hại lá thông nhựa tại thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh

Là một trong những bài mẫu khóa luận quản lý tài nguyên và môi trường thực hiện nghiên cứu đặc điểm sinh học và tập tính sinh thái của loài sâu hại nó thông. Thông qua thử nghiệm, để suất các biện pháp phòng ngừa sâu hại dẫn đến mức hạn chế có thể và nâng cao năng suất cây trồng đảm bảo tính đa dạng sinh học không phải ảnh hưởng đến môi trường. khói luận được tác giả xây dựng với những bố cục như sau:

Chương một: đặt vấn đề

Chương hai: trình bày tổng quan về vấn đề nghiên cứu

Chương ba: trình bày điều kiện cơ bản của khu vực nghiên cứu

Chương bốn: trình bày mục tiêu và nội dung cũng như phương pháp nghiên cứu

Chương năm: trình bày kết quả và phân tích kết quả

Chương sáu: trình bày kết luận và kiến nghị.

Sau thời gian nghiên cứu bằng những phương pháp kép thử số liệu, điều tra, phân tích số liệu. Tác giả đã khá thành công trong việc cung cấp nền tảng kiến thức cơ sở khoa học và biện pháp xử dụng trong phòng trừ sâu. Đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý tài nguyên và môi trường sâu sắc nhất và ý nghĩa nhất.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý tài nguyên và môi trường số 5: Ứng dụng kết hợp Gis , mã nguồn mở Postgesql và Adobe Dreamweaver trong quản lý cây xanh khu vực quận 4,TP.HCM

Là một trong những bài khóa luận quản lý tài nguyên và môi trường với mục tiêu Xây dựng phần mềm dựa trên nền GIS kết hợp với VBA, Adobe dreamweaver CS6 để phục vụ cho công việc quản lý cây xanh khu vực quận 4, TP.HCM. Tác giả đã có những đóng góp rất lớn cho các công trình nghiên cứu sau này. Bài khóa luận được tác giả xây dựng với bố cục đề tài như sau:

Chương 1: mở đầu

Chương 2: tổng quan

Chương 3: phương pháp nghiên cứu

Chương 4: kết quả

Chương 5: bàn luận và kiến nghị

Thông qua bài mẫu khóa luận, tác giả hình thành cơ sở hệ thống lý thuyết để hoàn thiện hơn về cation tại khu vực quận tư. Từ đó tăng cường công tác giám sát, tập huấn chăm sóc cây trồng và chương trình theo dõi. Đây là một trong những công tác quan trọng trong việc quản lý tài nguyên và môi trường.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trong quá trình làm bài khóa luận các bạn nên tham khảo qua Cách Phân Tích Kết Quả Nghiên Cứu Trong Bài Khóa Luậnđể trang bị thêm cho mình nhiều kỹ năng hữu ích cho bài làm.


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý tài nguyên và môi trường số 6: Đánh giá hiện trạng sử dụng và quản lý các nguồn tài nguyên ven biển xã Đông hưng, huyện Tiên Lãng Hải Phòng

Với mục tiêu nghiên cứu về lý thuyết, thực tiễn thông qua tìm hiểu thực trạng quản lý sử dụng nguồn tài nguyên ven biển tại xã Đông hưng, tỉnh Hải Phòng. Tác giả đưa ra những định hướng và giải pháp sử dụng quản lý mình vẫn nguồn tài nguyên ven biển từ đó trình bày trong khối lượng như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về xã Đông hưng huyện Tiên Lãng Hải Phòng

Chương hai: trình bày hiện trạng sử dụng và quản lý các nguồn tài nguyên môi trường ven biển trên địa bàn xã

Chương ba: trình bày những định hướng và đề suất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng quản lý tài nguyên.

Bằng các biện pháp nghiên cứu phân tích số liệu, tổng hợp và đánh giá số liệu. Tác giả đã đưa ra những hiện trạng khó khăn trong việc sử dụng và quản lý các nguồn tài nguyên thiên nhiên miền biển. Từ đó trình bày các biện pháp góp phần nâng cao môi trường biển và tài nguyên biển. Với bài khóa luận tốt nghiệp quản lý tài nguyên và môi trường này, cho thấy tác giả đã có một công trình nghiên cứu khá hoàn chỉnh để cung cấp liệu tham khảo đầy tính cấp thiết.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản lý tài nguyên và môi trường số 7: Quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường thực trạng và giải pháp nghiên cứu tại huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông.

Là một trong những bài mẫu tốt nghiệp quản lý tài nguyên và môi trường tập trung nghiên cứu trên địa bàn huyện thông qua công tác quản lý môi trường để đi sâu vào tìm hiểu những hạn chế còn tồn tại trong công tác quản lý tài nguyên môi trường trên địa bàn huyện Đăk Mil. Khối lượng được tác giả xây dựng với những nội dung nghiên cứu như sau:

Chương một: trình bày một số vấn đề chung về tài nguyên, môi trường và hoạt động quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường

Chương hai: trình bày thực trạng tài nguyên môi trường và hoạt động quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường huyện đắk Mil, Tỉnh đăk nông

Chương ba: trình bày một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn huyện.

Đề tài đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học như: khảo sát, thống kê, tổng hợp, so sánh, phân tích và đánh giá để thực hiện những vấn đề lý luận cơ sở thực tiễn cho đề tài. Thông qua đề tài, chị pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý môi trường trên địa bàn cũng như hình thành những cơ sở thực tiễn làm tài liệu tham khảo cho các bạn sinh viên chuyên ngành.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Nội dung những bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Lý Tài Nguyên Và Môi Trường mà Luận Văn Tốt muốn chia sẻ đến bạn, hy vọng sẽ giúp bạn rất nhiều cho bài khóa luận quản lý tài nguyên và môi trường của bạn. Nếu trong quá trình làm bài các bạn gặp khó khăn hay vướn mắc cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp của luanvantot.com qua Zalo/tele : 0934573149 để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ